หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เรื่องเล่าของผู้หญิงคนนึง  (อ่าน 43362 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 12, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าชื่อ ไอริณ นะคะ ก่อนอื่นเราขอเล่าเรื่องก่อนนะคะ คือ เราเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาแห่งหนึ่งค่ะ เราคบกับแฟนเราปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้วหล่ะตั้งแต่เรายังเรียนอยู่ปี3 เลยค่ะ
เราขอแทนชื่อแฟนเราว่า x นะคะ เรื่องมันมีอยู่ว่า แฟนเราเค้าเป็นคนที่ดีมากๆคนหนึ่ง เค้าเสมอต้นเสมอปลายเรื่อยมาตลอดสี่ปีเลยค่ะ เรายอมรับว่าเรารักเค้ามาก ที่เค้ายังเป็นคนเดิมของเราอย่างนี้ เรายอมรับว่าเรามีความสุขมากๆค่ะ สุขจนเราลืมคิดถึงเรื่องทุกข์ที่มันต้องตามมา และ เมื่อกลางปีที่ผ่านมา เรื่องที่เราไม่คาดคิด และ คิดว่า มันคงเป็นไปไม่ได้ก็เกิดขึ้นกับเราค่ะ แฟนเรา เริ่มเปลี่ยนไป จากแต่ก่อนแฟนเราไม่เคยที่จะห่างจากตัวเราเลยนะคะ ตัวเรากับแฟนแทบจะเรียกได้ว่าอยู่ติดกันตลอด 24 ชั่วโมงก็ว่าได้ แต่แฟนเรากลับเริ่มทำตัวนิ่งๆเฉยๆกับเรามากขึ้น มากจนเรารู้สึกได้เลยค่ะ บางทีเราก็ไม่เข้าใจนะคะ เพราะปรกติเรากับเค้าวันเสาร์อาทิตย์ ต้องไปหากิจกรรมทำนอกบ้านบ้าง ไม่ก็อยู่บ้านเราดูนังด้วยกันบ้าง เรากับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ เรากับเค้าอยู่คนละบ้านกันค่ะ แต่มันกลับกลายเป็นว่า เค้าเริ่มมีปฎิเสธที่จะไม่เจอกับเรา โดยมีข้ออ้างต่างๆนาๆค่ะ แรกๆ เราก็ไม่เอะใจค่ะ แต่มันเริ่มเยอะขึ้น และบ่อยขึ้น เราว่าผู้หญิงที่มีแฟนต้องมีอะรัยซักอย่างที่รู้สึกได้เมื่อแฟนเปลี่ยนไปค่ะ เราเชื่ออย่างนั้น เรื่องโทรศัพท์ เราไม่ค่อยโทรหากันบ่อยหรอกค่ะ เรากับเค้า ต่างก็มีหน้าที่ในที่ทำงาน ส่วนมากก็จะโทรเป็นช่วงกลางวันกับเย็นค่ะ เค้าจะโทรมาหาเราช่วงกลางวันว่ากินข้าวหรือยัง พูดกันไม่กี่คำก็วาง แต่หลังๆมานี้แทบไม่มีเลยค่ะ คือ เค้าเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย แต่ตอนเย็นเค้าก็มารับเราจากที่ทำงานเหมือนเดิมนะคะ ทีนี้พอมาวันนึง เรากับเค้าไปดูหนังด้วยกันค่ะ ระหว่างทางไปดูหนัง เราก็ได้ยินเสียงสั่นจากโทรศัพท์ เราเลยถามเค้าว่าไม่รับหรอ ?? เค้าบอกกับเราว่า คงเป็นเรื่องงาน วันเสาร์อาทิตย์เค้าไม่อยากรับเรื่องงานค่ะ เค้าอยากอยู่กับเรามากกว่า เราก็ไม่เอะใจอะรัยเพราะเบอร์ที่โชว์ก็เป็นเบอร์เพื่อนที่ทำงานของเค้าค่ะ ซึ่งเพื่อนที่ทำงานของเค้า อยากเรียกเพื่อนเลยค่ะ เรียกว่ารุ่นน้องที่ทำงานค่ะ เราเคยเจอน้องเค้าด้วยนะคะ เพราะน้องเค้าเคยติดรถแฟนเรามาตอนแฟนมารับเราค่ะ แฟนเราบอกว่าบ้านน้องเค้าเป็นทางผ่านเลยให้ติดรถกลับมาด้วย เราเลยไม่เอะใจอะรัย

แต่เรื่องมันแดงขึ้นค่ะ เรื่องมันแดงขึ้นที่ว่า วันนึงแฟนเรามาบ้านเรา แล้วน้องคนนั้น ดันโทรเข้าเครื่องแฟนเราตอนเค้าเข้าห้องน้ำค่ะ ทีนี่เราก็เลยรับแทน ตอนเรารับ เราเงียบค่ะไม่ได้พูดก่อน แต่น้องเค้าคงคิดว่าแฟนรับเรา เค้าเลยพูดกับแฟนเราประมาณว่า พี่xอยู่ไหนคะ พี่xไม่มารับฟ้า(ชื่อสมมุติของน้องเค้า)ไปดูหนังหรอ ฟ้าคิดถึงพี่xจังวันนี้ เชื่อไม๊คะ เราไม่ร้องไห้ไม่เสียใจเลยแต่เรากลับรู้สึกแค้น รู้สึกอยากทำร้ายร่างกายสองคนนั้น แต่โชคดีของเราอย่างนึงคือเรายังมีสติค่ะ เราเลยตอบน้องไปว่า เราพี่ริณเอง น้องฟ้ามีอะรัยหรือป่าวคะ ?? น้องเค้าดูเหมือนจะอึ้งเพราะเค้าเงียบไปค่ะ ทีนี้น้องเค้าก็วางไปเลย พอแฟนเราออกจากห้องน้ำ เราเลยตัดสินใจเคียร์เลยค่ะ และที่เราคิดเรื่องแฟนเราเปลี่ยนไปก็เป็นจริงค่ะ เชื่อไม๊คะ แฟนเราสารภาพกับเราหมดเลย ว่าเริ่มนอกใจเราตอนไหน แต่ที่ทำให้เราช้ำใจที่สุดคือตอนที่เค้าบอกว่าเค้านอนกับน้องคนนั้นแล้ว มันเหมือนฟ้าผ่ากลางหลังเราเลยค่ะ เราจำได้เลยว่าเค้าเล่าให้ฟังถึงตอนนี้เรากัดกลามตัวเองแน่นเลยค่ะ เรายอมรับว่าเราโกรธมาก แต่เราก็มีสติตลอดนะคะ เราเลยไม่ได้ทำร้ายอะรัยแฟนเรา เรายังมานั่งคิดเลยว่าที่เราดูดวงทางเน็ตนี่ก็แม่นนะ เค้าบอกว่าแฟนเราจะมีเรื่องมือที่สามตอนกลางปี แล้วก็เป็นจริงค่ะ วันนั้นคิดยังงัยก็ไม่รู้อยู่ที่ทำงานเข้าเวป สนุกเว็บนี้ล่ะค่ะที่ทำงาน เห็นเค้าโคดนาเรื่องดูดวงความรักเลยคลิกไป ตอนแรกเราก็ไม่คิดเชื่อหรอกค่ะ แต่พอมานั่งคิดอีกทีก็เออหว่ะ มันจิงเหมือนกัน เค้าบอกให้เรามีสติอย่าทำอะรัยเลยเดี๋ยวคนของเราจะกลับมาเอง วินาทีนั้น เราก็ขอห่างกลับแฟนเราเลย เราให้เค้ากลับบ้านเค้าไป เราอยากทบทวนว่าเรากับเค้าอยากดำเนินความสัมพันธ์ไปในทางไหน หลังจากพอวันเสาร์ อาทิตย์ เราก็ไปช๊อปปิ้งกับเพื่อน ดูหนังกับเพื่อน ใช้ชีวิตกับเพื่อนมากขึ้นค่ะ เรายอมรับว่าแวบนึงเราคิดว่าชีวิตอย่างนี้ก็ดีเหมือนกันค่ะ ระหว่างนั้นแฟนเราก็โทรมาหาเรานะคะ แต่เราก็รับบ้างไม่รับบ้าง ก็พูดน้อยลงค่ะ และไม่ค่อยคิดถึงเค้ามากค่ะ พอเรื่องนี้เลยมาซักประมานสอง สามเดือน ในวันที่เราตัดสินใจว่าเราจะเลิกกับเค้า เค้ามาหาเราที่บ้านค่ะ เค้ามาขอคืนดีกับเรา เค้าบอกกับเราว่าหลังจากวันนั้นเค้ารู้เลยว่า เค้ารักเราเพียงใด ในวันที่ไม่มีเราอยู่เค้าก็ไม่ยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นค่ะ เค้าขอยุติความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้นใว้ ตอนแรกเราก็จะเลือกที่จะเลิกกับเค้าเหมือนกันค่ะ เราเลยขอเวลาเค้ามาคิด และ แม่เราเลยบอกให้คิดถึงเวลาสี่ปีที่ทำร่วมกันมาหลายอย่างเราเลยคิดได้ค่ะ ว่า คนเราก็ต้องทำผิดบ้าง เราให้อภัยเค้าได้ เค้าก็จะเห็นคุณค่าเรามากขึ้น หลังจากนั้นเราเลยตกลงคบกับเค้าต่อค่ะ พูดถึงเราก็อยากขอบคุณ บริการดูดวงของเวปสนุกวันนั้นจังเลยค่ะ มันทำให้เราคิดได้ว่าต้องมีสติ แถมเตือนเราเรื่องมือที่สามอีก ขอบคุณแม่อีกคนที่ทำให้เราคิดได้ว่าเรารักเค้าเพียงใดค่ะ ที่เราเล่าเรื่องของเราวันนี้ก็เพื่ออยากให้ผู้หญิงที่เจอเหตุการณ์อย่างเรา มีสตินะคะ และ คิดเยอะๆว่าเรารักกันเพียงใด

ให้เครดิตสนุกหน่อยดีกว่าเนอะ เรา้เข้าไปทางลิงค์นี้อ่ะ
http://horoscope.sanook.com/horofocus/

ขอบคุณค่ะ ไอริณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
izurn
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 มิ.ย. 12, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านยากจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 มิ.ย. 12, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีใจด้วยนะคะที่คืนดีกันได้และอยู่ด้วยกันอบ่างมีความสุข

ขอรบกวนถามว่า ดูดวงหัวข้อไหน อย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อุ้ยย ขอโทษที่ตอบมาช้าค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ Happy กันดี ไม่มีเรื่องอะไรแล้วค่ะ เค้าดูรักเรามากกขึ้นด้วยนะ ^^

ตอนนั้นที่ดูดวง เราเลือกหัวข้อดูดวงทั่วไปอ่ะค่ะ แล้วก้อเลือกอาจารย์ค่ะ

ลองดูนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โม
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 ส.ค. 12, 08:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเจอเหตุการณ์นี้เหมือนกันค่ะ แต่มันร้ายแรงมากในชีวิต คบกันมาหลายปี จนจะแต่งงานกันอยุ่อีก 3-4 เดือน คนแถวบ้านก็รุ้กันหมดว่าเราเป็นใคร ง่ายๆคือรุ้กันเกือบทั้งซอย แต่พอเรื่องจะเกิดมันเกิดแค่ช่วงเวลาสั้นๆ โดยที่เราไม่รุ้ตัว เพราะเราทำงานคนละที่กับแฟน จะกลับมาก็เพียงตอนวันศุกร์เย็น เสาร์ อาทิตย์ แล้ววันจันทร์ เราก็กลับ ทำแบบนี้เป็นเวลาเกือบจะ3 ปี พ่อแม่ฝ่ายชายดีมากค่ะ รวมถึงญาติพี่น้องก็ดี แต่รักแท้แพ้ใกล้ชิดค่ะ เหตุเกิดแค่ โทรศัพท์คุยกันแล้วก็งอนกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนเป็นแฟนค่ะ แต่คราวนี้มีท่าทีเปลี่ยนไป คือ ไม่โทรกลับ ไม่ง้อ จนแม่ฝ่ายชายโทรมา ถามเราว่า เป็นอะไรกันทำไมถึงโกรธกัน ฯลฯ และหลังจากนั้นเราก็ไม่โทร ไม่ไปหาอีก จนผ่านไปเกือบ 2 อาทิตย์ มารุ้อีกทีคือ แฟนเราแอบคบกันกับเพื่อนที่ทำงาน พอรุ้เรื่องครั้งแรก เรารับไม่ได้ ร้องไห้ตลอดที่คิดถึงเรื่องนี้ เพราะญาติของฝ่ายชายทำงานที่นั่น ประมาณ 4-5 คน ทุกคนจะรุ้ว่า แฟนเรามีเราเป็นแฟนอยุ่แล้วและจะแต่งงานกัน แต่กลับมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น .... เราเคยโทรไปง้อนะ แต่เค้าก็ตอบมาแบบเย็นชาว่า สายไปแล้ว จนเราหมดความอดทน เราไม่โทรไปอีก จนผ่านไปเกือบปี เค้าโทรมาหาเราและถามสารทุกข์สุกดิบ เราก็โกหกไปว่าเราแต่งงานแล้ว เพราะเราไม่อยากให้ไม่สบายใจกันทั้งสองฝ่าย( เหมือนจะตัดใจได้นะคะ แต่จริงๆก็ลือมไ่ม่ได้ แต่ก็ต้องพูดไปแบบนั้น) สุดท้ายเค้าก็มาต่อว่าเราว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ เสียแรงที่พ่อกับแม่ของเค้ารักและสงสารเรา พอเจอประโยคนี้ทำเราอึ้งไปเลย แต่เราก็อยากตอบกลับไปนะว่่า...ถึงพ่อแม่ญาติพี่น้องของเธอจะชั้นแค่ไหน แต่ถ้าเธอไม่รักชั้น ชั้นก็ไม่สามารถไปเหยียบบ้านหลังนั้นอีก และก็มีเพื่อนโทรมาบอกว่า เค้าพึ่งแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น เมื่อวันที่ 7 มกรา ปีที่แล้วนี่เอง ... หลังจากวันนั้นมา เราก็เปลี่ยนเบอร์และไม่ติดต่อกับ ฝ่ายชายอีกเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
eom
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 พ.ย. 12, 18:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้องแอม บ้านอยู่แถวสำโรง แม่เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า ตอนนี้เลิกแล้ว อายุ20 กว่า 090 575 05XX มาเป็นมือที่ 3 แถมเป็นปลิงดูดเงินไปหลายบาท คนนี้ร้ายใช่ย่อย หาชื่อจากสลิปโอนเงินอยู่ แต่หาไม่เจอ แฟนไม่อยากให้มีเรื่อง แต่มันเจ็บใจ ทั้ง ญ ทั้ง ช

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 พ.ย. 12, 22:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069q*033

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หัวอกเดียวกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 26 พ.ย. 12, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062 พึ่งมาอ่าน เจอจัง ๆ เหมือนกันเลยคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้จะทำยังไง
คบกันมา 10 ปี แต่มาเจอแบบนี้ทำอะไรไม่ถูก เขาดีกับเรามาตลอด มีครั้งนี้ที่คิดว่าเขาทำกับเราเจ็บมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
supakarnpadkun
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 24 ธ.ค. 12, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบมากค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ q*073q*075q*076q*044q*043q*083q*051q*052q*056q*013q*068q*067q*060q*063q*00kai1q*001kai2q*002coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เรื่องเล่า ผู้หญิง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม