หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไวโปร เทคโนโลยีส์ คว้าสัญญาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับรอยัล ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ค. 12, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บังกาลอร์, อินเดีย และ ไอนด์โฮเวน, เนเธอร์แลนด์--24 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไวโปร เทคโนโลยีส์ ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีความสำคัญระดับโลก

ไวโปร เทคโนโลยีส์ (Wipro Technologies) ซึ่งเป็นธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้คำปรึกษา และเอาท์ซอร์สระดับโลกของ ไวโปร ลิมิทเต็ด (Wipro Limited) (NYSE: WIT) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาระยะเวลาหลายปีเพื่อเป็นพันธมิตรสำคัญระดับโลกของบริษัท รอยัล ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (Royal Philips Electronics) ในโครงการปฏิรูปเพื่อยกระดับการเติบโตทางธุรกิจและเพิ่มผลกำไร

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกครั้งนี้ ไวโปรจะร่วมมือกับฟิลิปส์ในแผนการปฏิรูปเพื่อนำไปสู่การใช้และการพัฒนากระบวนการทางธุรกิจทั้งหมดอย่างเหมาะสม ตั้งแต่แนวคิดสู่ตลาด ตลาดสู่การสั่งซื้อ และการสั่งซื้อสู่การชำระเงิน สำหรับเทคโนโลยีหลากหลายที่ช่วยในการทำงานของแพลตฟอร์มต่างๆ ได้แก่ การบูรณาการ การปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้ รวมถึงความปลอดภัยและการอนุญาตใช้งาน นอกจากนี้ ไวโปรยังทำหน้าที่เป็นผู้วางระบบสำหรับโครงการสำคัญๆของธุรกิจและแพลตฟอร์มต่างๆของฟิลิปส์ด้วย

จีเรียน ทัส (Jeroen Tas) ประธานเจ้าหน้าที่สารสนเทศบริษัท รอยัล ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ กล่าวว่า “ฟิลิปส์กำลังเดินหน้าผลักดันการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ และขอย้ำว่าเรายังคงมุ่งมั่นกับการลงทุนพัฒนานวัตกรรมและความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งนับเป็นหัวใจหลักของแผนการปฏิรูปของเรา เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่ทรงคุณค่าและมีเป้าหมายเดียวกันอย่างไวโปร ซึ่งจะช่วยเราผลักดันวิสัยทัศน์แห่งการสร้างกำไรและการเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป”

เอ็น เอส บาลา (N S Bala) รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายการผลิตและเทคโนโลยีขั้นสูงระดับโลกของ ไวโปร เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ฟิลิปส์เลือกเราเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีความสำคัญระดับโลกในการปฏิรูปบริษัท ไวโปรจะใช้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเรื่องภูมิด้านธุรกิจและความสามารถด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ฟิลิปส์มีความคล่องตัวมากขึ้น ช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ๆให้แก่ลูกค้า รวมทั้งช่วยให้ฟิลิปส์ขึ้นครองตำแหน่งผู้นำในตลาดได้อย่างรวดเร็วและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

ไวโปร เทคโนโลยีส์ ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีและธุรกิจเชิงกลยุทธ์ รวมถึงให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเรื่องการดำเนินกระบวนการทางธุรกิจและการจัดการวางแผนอย่างเหมาะสม ซึ่งประกอบด้วยการจัดการและการปฏิบัติการที่หลากหลาย เช่น การจัดการห่วงโซ่อุปทาน การจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นต่างๆสำหรับองค์กรการผลิต นอกจากนี้ ไวโปรยังสนับสนุนการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรอย่างเป็นธรรมชาติ การให้ข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมผ่านการวิเคราะห์ รวมทั้งผลักดันนวัตกรรมการผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เกี่ยวกับไวโปร เทคโนโลยีส์

ไวโปร เทคโนโลยีส์ ธุรกิจไอทีระดับโลกของไวโปร ลิมิทเต็ด (NYSE: WIT) เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การให้คำปรึกษา และเอาท์ซอร์สระดับแนวหน้า ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ไวโปร เทคโนโลยีส์ ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจด้วยประสบการณ์โชกโชนในอุตสาหกรรมและมุมมองที่เปิดกว้างรอบด้านต่อ “การทำธุรกิจผ่านการใช้เทคโนโลยี” ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าขยายตัวและประสบความสำเร็จ บริษัทเป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องการให้บริการอย่างครบวงจร แนวทางในการนำเสนอนวัตกรรม และในฐานะองค์กรที่มุ่งมั่นในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ ไวโปร เทคโนโลยีส์ มีพนักงานและลูกค้า 131,000 คนใน 54 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.wipro.com

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อควรระวัง

ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่กล่าวถึงแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของบริษัท ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวมีอยู่มากมาย อาทิ ความผันผวนของผลประกอบการ รายได้ และกำไรของเรา, ความสามารถของเราในการสร้างและบริหารการขยายตัว, การแข่งขันอย่างดุเดือดด้านการให้บริการไอที, ความสามารถของเราในการรักษาความได้เปรียบด้านต้นทุน, การขึ้นค่าแรงในอินเดีย, ความสามารถของเราในการดึงดูดและสงวนบุคลากรทักษะสูงให้ทำงานกับเราต่อไป, เวลาและต้นทุนที่เสียไปกับการทำสัญญาแบบราคาตายตัวและเวลาตายตัว, ความสนใจของลูกค้า, ข้อกำหนดต่างๆของด่านศุลกากร, ความสามารถของเราในการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ, ความต้องการเทคโนโลยีที่ลดลง, อุปสรรคของเครือข่ายโทรคมนาคม, ความสามารถของเราในการซื้อกิจการให้ประสบความสำเร็จ, หนี้ที่เกิดจากความเสียหายของสัญญาด้านการบริการ, ความสำเร็จของบริษัทต่างๆที่เราเข้าไปลงทุน, การที่รัฐยกเลิกโครงการต่างๆด้านการคลัง, ความไม่มั่นคงทางการเมือง, สงคราม, ข้อกำหนดทางกฎหมายว่าด้วยการระดมทุนหรือการซื้อกิจการบริษัทอื่นที่อยู่นอกอินเดีย, การถูกละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงสภาพเศรษฐกิจทั่วไปที่ส่งผลต่อธุรกิจและอุตสาหกรรมของเรา เป็นต้น ปัจจัยเสี่ยงอื่นๆที่อาจส่งผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตมีการอธิบายอย่างละเอียดในเอกสารต่างๆที่เรายื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งสามารถดูได้ที่ http://www.sec.gov ทั้งนี้ เราอาจปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแบบเป็นลายลักษณ์อักษรและเป็นถ้อยแถลงเป็นครั้งคราว ซึ่งรวมถึงข้อความที่ระบุในเอกสารต่างๆที่เรายื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานต่างๆที่เราชี้แจงต่อผู้ถือหุ้นบริษัท อย่างไรก็ดี เราไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีการเผยแพร่เป็นครั้งคราวโดยเราหรือในนามของเรา

แหล่งข่าว: ไวโปร เทคโนโลยีส์

ติดต่อ:

อินเดีย: เดิร์ก ลูวิส (Dirk Lewis)
โทร: +91-7760983976
อีเมล: dirk.lewis@wipro.com

สหรัฐ: เอริค บีเลิฟ (Eric Belove)
โทร: +1-732-216-6242
อีเมล: eric.belove@wipro.com

สหราชอาณาจักร: ราห์อูล คาดาวาโคลู (Rahul Kadavakolu)
โทร: +44 7920205496
อีเมล: rahul.kadavakolu@wipro.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม