หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉันถูกพาเข้ามารูด...โดยไม่รู้ตัว  (อ่าน 4172 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 12, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฉันถูกพาเข้ามารูด...โดยไม่รู้ตัว

นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจากผู้หญิงคนหนึ่ง ที่หน้าตาดี หน้าที่การงานดีมาก อายุเพิ่งย่างก้าวเข้าวัย 25 ปี และเธอขอเล่าเรื่องนี้ให้ฟังด้วยตัวเธอเอง...

ฉันรู้จักพี่กอล์ฟได้นานพอสมควรจากการแนะนำโดยรุ่นพี่ที่ทำงาน

พี่กอล์ฟเป็นเพื่อนสนิทของพี่หวาน และนั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันมั่นใจและไว้ใจผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดี พี่หวาน และพี่กอล์ฟเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันทำให้ฉันเองมีโอกาสได้เจอพี่กอล์ฟบ่อยๆ สัมพันธภาพระหว่างเราไม่มีอะไรอื่นอนกจากความเป็นเพื่อน และเป็นรุ่นพี่ที่สนิทคนหนึ่ง ความสนิทเกิดขึ้น เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทของพี่หวานกันทั้งคู่ เลยมีโอกาสได้ไปทานข้าว เล่นกีฬาด้วยกันประจำ ที่สำคัญพี่กอล์ฟมีครอบครัว และภรรยากำลังตั้งท้อง ภาพที่พี่กอล์ฟพูดถึงครอบครัวทำให้ฉันเองเชื่อมั่นในความเป็นคนรักครอบครัวของพี่กอล์ฟ และมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองว่าไม่เคยคิดเกินเลยไปกว่าคำว่าเพื่อนหรือพี่เลย

"ด้วยความไว้ใจเต็มร้อย ทำให้เหตุการณ์คืนนั้นเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด"

คืนนั้นแก๊งเดิมของฉัน และพี่ๆ ไปโยนโบวลิ่งกัน

เราสนุกกันมากและหลังจากนั้นเพื่อนๆ ชวนกันไปต่อที่ผับแห่งหนึ่งเพราะเป็นคืนวันศุกร์ ฉันเองแม้จะไม่ค่อยได้เที่ยวกลางคืนและไม่ค่อยได้ดื่มเหล้า ก็รู้สึกไม่อยากขัดเพื่อนๆ และเห็นว่าพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ เลยไปต่อกับเพื่อนๆ

จนตอนที่จะกลับบ้าน พี่กอล์ฟอาสาที่จะไปส่งฉัน เพราะผ่านบ้านใกล้กัน ด้วยความที่ไม่ค่อยเคยดื่มเหล้า ทำให้คืนนั้นรู้สึกง่วงมาก และเผลอหลับไปบนรถ

จำได้ว่าตื่นขึ้นมาอีกทีตอนรถจอด ในโรงแรมม่านรูดเรียบร้อยแล้ว ด้วยอาการที่เหมือนเพิ่งตื่นนอน ทำให้สติตอนนั้นยังเบลอๆ อยู่ จนกระทั่งพี่กอล์ฟลงมาเปิดประตู และพาเข้าไปในห้อง แวบแรกเกิดอาการงงและตั้งสติไม่ถูกว่านั่นคือที่ไหน เพราะเกิดมาไม่เคยเข้าโรงแรมม่านรูด จึงนึกไม่ออกว่าม่านรูดเป็นอย่างไร ในห้องนั้นมีกระจกเต็มไปหมด และมีสภาพไม่ต่างอะไรกับในละคร พอเริ่มได้สติก็สะดุ้งทันทีกับภาพที่เกิดขึ้น และตื่นเต็มที่ สมองพลับคิดต่อทันทีที่จะหาทางแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้น พี่กอล์ฟพาฉันไปบนเตียงนอน และจับฉันนอนลง เสียงเครื่องปรับอากาศ และน้ำหนักตัวของพี่กอล์ฟทำให้ฉันใจหาย และเกิดอาการกลัวอย่างมากอยู่ลึกๆ ในวินาทีนั้นฉันตระหนักดีว่าหากฉันร้องหรือดิ้นรน สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือการพยายามเอาชนะ และอาจเกิดการทำร้ายร่างกายตามมา ฉันจึงเลือกวิธีที่จะใช้จุดอ่อนในเรื่องครอบครัว ทำให้พี่กอล์ฟเปลี่ยนใจ ฉันเข้าไปกอดพี่กอล์ฟไว้แน่น ในขณะที่พี่กอล์ฟพร่ำบ่น "ให้ฉันยอมเป็นของเขาในคืนนั้น"

ฉันไม่อาจทานน้ำหนักตัวพี่กอล์ฟได้แน่นอน ฉันจึงพยายามที่จะกอดเค้าให้แน่นมากๆ และลูบหลังเค้าเบาๆ เพื่อไม่ให้เค้าทำอะไรได้

พลางขอร้องให้เค้านึกถึงภรรยา และลูกที่กำลังจะเกิด แต่พี่กอล์ฟไม่ฟังคำขอร้องใดๆ และพยายามที่จะจับตัวฉันลงนอนได้ ฉันลูบตัวเค้าไปพร้อมกับพร่ำพูดถึงภรรยา และลูกตลอดเวลา น้ำเสียงที่อ่อนโยนขอหวังเพียงให้ภาพของลูก และภรรยาฉายขึ้นมาในความรู้สึกเค้าบ้าง จนเมื่อพอได้โอกาสฉันรีบดีดตัวออก และเดินออกไปยืนรอที่รถ ฉันยืนนิ่งอยู่นานรอเขาอยู่ตรงประตูรถ ไม่มีคำพูดใดๆ จากฉันอีกเลย หลังจากนั้นพี่กอล์ฟเดินออกมา และพาฉันไปส่งบ้าน ตลอดการเดินทางเราต่างไม่มองหน้ากัน และนับแต่วินาทีนั้นฉันไม่ได้พูดอะไรกับเค้าอีกเลย ความรู้สึกในตอนนั้นมันบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าเป็นความเสียใจหรือความรู้สึกผิดหวังกับความไว้ใจกันแน่ ฉันนอนไม่หลับทั้งคืนและยอมรับว่ารู้สึกแย่มากกับผู้ชายไปพักใหญ่ๆ

นับจากวันนั้นฉันหลีกเลี่ยงที่จะเจอพี่กอล์ฟ และไม่ได้เล่าให้พี่หวานฟัง

แต่คำถามที่ติดค้างในใจคืออยากรู้ว่าสิ่งที่พี่กอล์ฟทำไปในคืนนั้นมันเป็น เพราะอารมณ์ชั่ววูบที่เกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์ หรือเป็นเพียงความต้องการของผู้ชาย จากวันนั้นที่เหตุการณ์ผ่านไปหลายปี และฉันได้เจอพี่กอล์ฟอีกครั้ง การเผชิญหน้ากันไม่ได้ทำให้พี่กอล์ฟรู้สึกอะไรเลย ไม่มีแม้คำขอโทษใดๆ ซ้ำร้ายเขากลับทำตัวเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น ทำให้ฉันมั่นใจว่านั่นไม่ใช่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ แต่เป็นนิสัยส่วนลึกของเขาเอง ภาพผู้ชายที่ดูดี รักเพื่อน รักครอบครัว ไม่ได้พิสูจน์ว่านิสัยตัวตนจริงๆ ของเขาจะเป็นเช่นนั้นที่มา : ข่าวสด และ http://www.teenrama.com/story/story_old8.htm
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ย. 14, 22:11 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 ก.ย. 12, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 ต.ค. 12, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โชคดีที่ยังไม่เกิดอะไรขึ้น ผู้ชายไม่เป็นสุภาพบุรุษเลยชอบฉวยโอกาส...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 พ.ย. 12, 22:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายมักง่ายมักจะหวัง........เพียงแค่นั้นเองเหรอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กำลังนึกนิกเนมใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ก.พ. 13, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผู้ชายมักง่ายมักจะหวัง........เพียงแค่นั้นเองเหรอ
q*062 นั่นสิคะ

หายากจริงผู้ชายดีๆ อ่านแล้วเป็นอุทาหร ผู้หญิงก็ต้องระวังตัวให้มากขึ้น q*026
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พอล
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 มิ.ย. 13, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าเหมารวมหมดสิครับ ผู้ชายไม่ได้เป็เหมือนกันหมด ผมก็มีเพื่อนเป็นผู้หญิง คบกันมานานไม่เคยฉวยโอกาส ถ้าคนเรามีมโนธรรม คงไม่ทำเรื่องเลวๆหรอกครับ เพื่อนผมเป็นพยานได้ เค้าก็เป็นผู้หญิงคงยืนยันได้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม