หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: rara.com เปิดตัวแอพสตรีมดนตรีสำหรับไอโฟน ไอแพด และ วินโดวส์ 8 ใน 27 ประเทศ  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 12, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์
- rara.com ซึ่งเป็นบริษัทดนตรีที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน เปิดตัวแอพสำหรับการสตรีมมิ่งเพลงบนวินโดวส์ 8 ไอโฟน ไอแพด และ ไอพอด ทัช พร้อมแอพแอนดรอยด์และการให้บริการผ่านเว็บไซต์ rara.com ที่ผ่านการอัพเดทมาแล้ว
- เปิดตัวเพิ่มในอีก 7 ประเทศในวันนี้: บราซิล เม็กซิโก ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย แอฟริกาใต้ โปรตุเกส ส่งผลให้ rara.com นำเสนอดนตรีใน 27 ประเทศในปัจจุบัน
- แอพสำหรับวินโดวส์ 8 iOS และ แอนดรอยด์ ของ rara.com ไม่มีโฆษณารบกวนและสามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตกว่า 18 ล้านเพลง ในอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 1.99 ปอนด์/ยูโร/ดอลลาร์ ต่อเดือน*
- rara.com จับมือร่วมเป็นพันธมิตรระดับโลกกับเลอโนโว แอพของ rara.com จะถูกติดตั้งบนแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 ของเลอโนโว คอมพิวเตอร์ที่สามารถแปลงได้ และ พีซี ตลอดทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์
- รายชื่อเพลงที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องของ rara.com เพิ่มขึ้นแตะ 1.8 ล้านเพลง พร้อมคว้าสัญาญาใหม่กับ Merlin ซึ่งเป็นตัวแทนด้านลิขสิทธิ์ระดับโลกและ The Orchard, INgrooves Fontana, Believe Digital และ VidZone Digital Media ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายอิสระในรูปแบบดิจิตอลชั้นนำ
- rara.com เริ่มทำการตลาดทั่วทั้งสหรัฐ อังกฤษ สวีเดน เยอรมนี สเปน และ ออสเตรเลีย
rara.com ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในอังกฤษประกาศในวันนี้ถึงการให้บริการสตรีมเพลงครั้งสำคัญที่เพิ่มขึ้น หลังจากที่เปิดตัวไปได้ 10 เดือน ด้วยแอพใหม่ๆสำหรับวินโดวส์ 8 ไอโฟน ไอแพด และ ไอพอด ทัช ตลอดทั้งแอพแอนดรอยด์และบริการผ่านเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ rara.com รุกตลาดในอีก 7 ประเทศแล้ววันนี้ รวมเป็นการให้บริการใน 27 ประเทศ ตลอดทั้งได้เพิ่มจำนวนเพลงที่ได้รับลิขสิทธิ์เป็น 18 ล้านเพลงจากค่ายเพลงอิสระกว่า 1,000 ค่ายที่ทำสัญญาผ่าน Merlin ตัวแทนด้านลิขสิทธิ์ระดับโลกและ The Orchard, INgrooves Fontana, Believe Digital และ VidZone Digital Media ผู้จำหน่ายอิสระในรูปแบบดิจิตอลชั้นนำ นิค แมสซี ซีอีโอของ rara.com แสดงความเห็นว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้ประกาศในวันนี้ว่า rara.com สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมีนัยสำคัญกับการบริหารกลยุทธ์การเปิดตัว และปัจจุบันได้เพิ่มจำนวนประเทศที่ให้บริการ บนอุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้น ตลอดทั้งยังมีรายชื่อเพลงและพันธมิตรเพิ่มขึ้น rara.com นำเสนอเพลงที่คุณอยากฟังโดยไม่จำเป็นต้องรู้จักชื่อเพลงทุกๆเพลงที่คุณอยากฟัง ทีมงานนักดนตรีของเราได้คัดเลือกชาแนลสำหรับ rara.com ด้วยตัวเองและนำเสนอเพลงสำหรับคุณในทุกอารมณ์ ทั้งบนเว็บ วินโดวส์ 8 ไอโฟน ไอแพด และ แอนดรอยด์ ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่สวยงามของ rara.com ยังช่วยให้เล่นเพลงที่คุณรักจากทุกที่ได้ ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยที่ไม่มีโฆษณามารบกวน ได้อย่างง่ายดาย”
แอพใหม่สำหรับไอโฟนและไอแพด
rara.com เปิดตัวแอพสำหรับไอโฟน ไอพอด ทัช และ ไอแพด โดยเฉพาะในวันนี้ ซึ่งสามารถเข้าถึงเพลงหลายล้านเพลงของ rara.com ได้ในทันทีในขณะเดินทาง ตลอดทั้งการคัดเลือกชาแนลและรายชื่อได้อย่างแม่นยำ สามารถดาวโหลดน์แอพได้ที่ App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS ที่สามารถใช้ AirPlay ในการซิงค์ประสบการณ์ดนตรีของคุณผ่านระบบคลาวด์ ดังนั้นเพลงที่คุณชื่นชอบและรายชื่อเพลงจากเว็บจึงสามารถเข้าถึงได้ในทันทีจากไอโฟน ไอแพด และ ไอพอด ทัช ของคุณ นอกจากนี้ เพลงเหล่านี้จะถูกเก็บไว้โดยอัตโนมัติบนอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถฟังเพลงได้แม้ไม่ได้ออนไลน์
แอพวินโดวส์ 8 ใหม่
rara.com ยังเปิดตัวแอพสำหรับวินโดวส์ 8 สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 ที่จะเปิดตัวในช่วงต่อไปในสัปดาห์นี้ ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซสำหรับวินโดวส์ 8 ของ rara.com นำเสนอความเรียบง่ายเพียงสัมผัสเดียวในการเข้าถึงชาแนลและรายชื่อเพลงของ rara.com นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาเพลงที่ต้องการบน rara.com ได้ตามต้องการอย่างไม่จำกัดด้วย Windows 8 Search ที่สวยงาม แอพของ rara.com สำหรับวินโดวส์ 8 สามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัดบนเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ไฮบริดที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 ใหม่ โดยจะสามารถดาวน์โหลดได้ในช่วงต่อไปในสัปดาห์นี้ที่ Windows Store บุกตลาดใหม่ๆ
นอกจากการเปิดตัวใน 20 ประเทศในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา rara.com ยังได้ให้บริการเพิ่มในอีก 7 ประเทศในวันนี้ ได้แก่ บราซิล เม็กซิโก ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย แอฟริกาใต้ โปรตุเกส ส่งผลให้ rara.com ให้บริการใน 27 ประเทศทั่วโลกและยังมีแผนขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆทั่วโลกเพิ่มขึ้นในปีนี้
ราคาแนะนำ
การเข้าถึง rara.com มีต้นทุนเริ่มต้นที่ 99 เพนซ์/99 เซนต์ ต่อเดือนสำหรับ 3 เดือนแรก และเพิ่มเป็น 4.99 ปอนด์/ยูโร/ดอลลาร์ ต่อเดือนในเดือนต่อไปสำหรับการบริการออนไลน์ (เว็บ) สำหรับการให้งานจากอุปกรณ์ iOS แอนดรอยด์ และ วินโดวส์ 8 (มือถือ + เว็บ) เพียง 1.99 ปอนด์/ยูโร/ดอลลาร์ ต่อเดือนสำหรับ 3 เดือนแรกและ 9.99 ปอนด์/ยูโร/ดอลลาร์ ต่อเดือนสำหรับเดือนต่อๆไปสำหรับแต่ละภูมิภาค*
เกี่ยวกับ rara media group
rara.com เป็นผู้ให้บริการดนตรีดิจิตอลระดับโลกรายใหม่สำหรับตลาดมวลชน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีหรือมีความคลั่งไคล้ในเทคโนโลยีการใช้บริการ การสมัครใช้บริการดนตรีของคุณได้รับประกันว่า จะไม่จำกัดอยู่เฉพาะกลุ่มดนตรีโดยที่ไม่มีโฆษณารบกวน rara.com ดำเนินการโดย rara media group ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากค่ายเพลงรายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Universal Music Group, Sony Music Entertainment, EMI Music และ Warner Music Group ตลอดทั้ง Merlin ตัวแทนด้านลิขสิทธิ์ระดับโลก The Orchard, INgrooves Fontana, Believe Digital และ VidZone Digital Media ผู้จำหน่ายอิสระในรูปแบบดิจิตอลชั้นนำ rara.com ได้รับการสนับสนุนโดย Omnifone ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดนตรีดิจิตอล

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม:

ทิม แฮดลีย์ (Tim Hadley)
rara.com
โทร: +44(0)7976410001
อีเมล: thadley@rara.com

แหล่งข่าว: rara media group

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ไอแพด ไอโฟน วินโดวส์ สตรี เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม