หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: IWC Schaffhausen เพิ่มดาวประดับฟ้าแห่งกรุงปักกิ่ง  (อ่าน 77 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 12, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวานนี้ ไอดับบลิวซี ชาฟฮอยเซน (IWC Schaffhausen) ได้ฉลองการเปิดตัวร้านนาฬิกาในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เหล่าสาวกของแบรนด์ และแขกผู้ได้รับเชิญได้เข้าร่วมพิธีฉลองการเปิดร้านในห้องสรรพสินค้า พาร์ควิว กรีน มอลล์ ซึ่งตามมาด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่น ไอดับบลิวซี โปรตุกีส ซิเดอราลิ กาฟูเซีย (IWC Portuguese Siderale Scafusia) ที่อุทิศให้กับกรุงปักกิ่ง สำหรับค่ำคืนอันน่าจดจำ

จอร์จส เคิร์น (Georges Kern) ซีอีโอของไอดับบลิวซี กล่าวว่า “ปัจจุบัน ร้านนาฬิกาแห่งใหม่ของเรา นับเป็นร้านที่ 2 ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งนำพาวัฒนธรรมการผลิตนาฬิกาของไอดับบลิวซีก้าวสู่ระดับใหม่ เราภาคภูมิใจกับการเฉลิมฉลองครั้งนี้ร่วมกับแขกผู้มีชื่อเสียง และเพื่อเป็นเกียรติแก่ตลาดจีนซึ่งมีความสำคัญ ด้วยนาฬิกาสุดพิเศษเพียงหนึ่งเดียว” พาร์ควิว กรีน ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ใจกลางย่านธุรกิจกลางกรุงปักกิ่งที่กำลังมีบทบาทในการกำหนดมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านรูปแบบ และธุรกิจด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมสมัยใหม่ ทำให้เกิดสภาพอากาศที่เบาสบายนอกเหนือไปจากอิทธิพลของสภาพอากาศตามฤดูกาลที่สุดขั้วของปักกิ่ง ไอดับบลิวซีเชิญแขกจำนวน 200 คน เข้าร่วมงานเปิดร้านที่ห้างสรรพสินค้าพาร์ควิว กรีน ในพิธีเปิดนั้น บรรดาแขกเหรื่อต่างมารวมตัวกันที่สะพานหน้าร้านนาฬิกาที่ถูกผ้าม่านปกคลุมอยู่ เพื่อสัมผัสกับความสำเร็จแห่งนวัตกรรมของไอดับบลิวซี ซึ่งมีการจัดแสดงนาฬิกาจำนวน 10 เรือน ตั้งแต่ปี 2417 ถึง 2543

พิธีเปิดที่น่าตื่นเต้น พร้อมสาวกของแบรนด์

ภายหลังการต้อนรับบนสะพาน บรรดาสาวกของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วย ทัง เหวย นักแสดงหญิง, เชน ยีบิง แชมป์เหรียญทองโอลิมปิก, ซู ยู เปง นักแสดงชาย, ซู ซู นักแสดงหญิง, หวาง เซียวชอย ผู้กำกับภาพยนตร์, หวาง หลูยาน ศิลปิน มาพร้อมกับ จอร์จส เคิร์น, เบนอต เดอ คลาร์ค ผู้อำนวยการจัดการไอดับบลิวซีเอเชีย แปซิฟิก และเดนนิส ลี ผู้อำนวยการจัดการไอดับบลิวซีประเทศจีน ก็ได้เปิดเผยจุดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม จอร์จส เคิร์น กล่าว “ร้านนาฬิกาไอดับบลิวซี แฟล็กชิพ บูติกแห่งแรก ซึ่งตั้งอยู่ที่จีนแผ่นดินใหญ่ ไม่เพียงแค่มีความสำคัญในประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของบริษัทอีกด้วย” จุดเด่นในงานเริ่มชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากเปิดผ้าม่าน และแขกได้เห็นการตกแต่งภายในของร้านนาฬิกา

สถาปัตยกรรมแบบยั่งยืนผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย

สถาปัตยกรรมของร้านนาฬิกาไอดับบลิวซี แฟล็กชิพ บูติกแห่งที่ 3 มีสิ่งแวดล้อมที่โดดเด่นไม่เหมือนร้านอื่นๆ พื้นที่ภายนอกกว้างเกือบ 300 ตร.ม. ทรงลูกบาศก์แก้ว 2 ระดับเป็นที่น่าจับตามองยิ่งนัก ผลิตภัณฑ์ของนักออกแบบ และสถาปนิกภายในบริษัท การออกแบบภายในที่โดดเด่นสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศที่หรูหราของคอลเลคชั่นไอดับบลิวซี ร้านนาฬิกาแห่งนี้สร้างสรรค์บรรยากาศที่งดงามที่เข้ากันได้ดีกับไม้สีเข้มที่หรูหรา และวัสดุที่ประณีต ซึ่งเชื้อเชิญให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสกับนาฬิกาที่หรูหรา พร้อมๆกับนาฬิการุ่นพิเศษ รวมถึงคอลเลคชั่นของไอดับบลิวซีที่มีจำหน่ายที่สาขานี้เท่านั้น ซึ่งผลิตจากวัสดุ และส่วนประกอบทันสมัยที่ได้รับการคัดสรร นาฬิกามีลักษณะที่ประณีต และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

ดาวดวงใหม่เกิดขึ้นแล้ว

นอกจากสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ร้านนาฬิกาไอดับบลิวซี สาขาปักกิ่ง ซึ่งเป็นร้านแฟล็กชิพ บูติกแห่งที่ 2 ในเอเชีย ยังได้รวบรวมนาฬิการะดับโลก ไม่เพียงแค่นาฬิกาแบบออร์โลเฌรี (Horlogerie) เท่านั้น ยังรวมไปถึงพื้นที่จัดแสดงนาฬิการุ่น โปรตุกีส ซิเดอราลิ กาฟูเซีย ซึ่งถือเป็นดาวเด่นอีกหนึ่งดวงในประวัติความเป็นมาของไอดับบลิวซี ปัจจุบัน ผลงานสุดยอดของทักษะด้านวิศวกรรม และเครื่องจักรกลในศิลปะการจับเวลาแบบดาราศาสตร์ มีส่วนประกอบมากกว่า 500 ชิ้น ตั้งแต่เฟืองนาฬิกาที่ใช้กลไกระบบ ตูร์บิญอง (Tourbillon) ที่จดลิขสิทธิ์, ปิดท้ายด้วยหน้าปัดตามเวลาสุริยคติ และเวลาดาราคติ, เวลาค่ำ, เวลาพระอาทิตย์ขึ้น, เวลาพระอาทิตย์ตก และภาพของดวงดาวที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ และดาวนักษัตรตามราศีของลูกค้า เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ ไอดับบลิวซีได้สร้างสรรค์นาฬิการุ่น โปรตุกีส ซิเดอราลิ กาฟูเซีย พร้อมกับแผนภูมิจำลองท้องฟ้าไว้ที่ด้านหลังนาฬิกาเพื่อแสดงให้เห็นถึงเส้นขอบฟ้าของดินแดนต้องห้าม ร้านแฟล็กชิพ บูติกแห่งใหม่จะเป็นเสมือนบ้านสำหรับผลงานชิ้นเอกนี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงหลักการก่อตั้งไอดับบลิวซี: การผลิตนาฬิกาที่ทันสมัยควบคู่ไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ขณะที่ยังคงยึดมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืน และมรดกที่สืบทอดกันมา การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมและนวัตกรรมซึ่งหยั่งรากลึกอยู่ในนาฬิกาที่มีหน้าปัดที่หลากหลายของไอดับบลิวซีได้พบกับบ้านหลังใหม่ในเมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดของโลกแล้ว

รับชมตัวอย่างวัสดุประกอบนาฬิกาได้ที่:

http://www.photopress.ch/image/IWC/IWC+BOUTIQUES/IWC+Flagship+Boutiques/IWC+Flagship+Boutique+Beijing
http://www.image.net (สมัครสมาชิกออนไลน์ได้ฟรี)

ไอดับบลิวซี ชาฟฮอยเซน

ไอดับบลิวซี ชาฟฮอยเซน (IWC Schaffhausen) บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสวิส ได้ผลิตนาฬิกาที่มีคุณค่ามายาวนานตั้งแต่ปี 2411 ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในด้านการพัฒนา และเทคโนโลยี บริษัทมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เนื่องจากเสน่ห์ของโซลูชั่นแห่งนวัตกรรม และอัจฉริยะทางด้านเทคนิค ไอดับบลิวซี ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาหรูหราชั้นนำระดับโลก ได้ผลิตผลงานชิ้นเอกที่ใช้ระบบออร์โลเฌรีที่ดีที่สุดมามากมาย ซึ่งผสมผสานความถูกต้องแม่นยำเข้ากับการออกแบบเฉพาะตัว

เว็บไซต์: http://www.iwc.com

แหล่งข่าว: ไอดับบลิวซี ชาฟฮอยเซน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  กรุงปักกิ่ง ดาว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม