เรื่องล่าสุดของหมวด
เทรนด์ผมมาแรงสุด "ทรงผมหน้าม้าเต่อ" แบบไอดอลเกาหลี สายแฟตัดด่วน!
สุดยอดน้ำมันจากธรรมชาติ 5 ชนิด ตัวช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน
"เอิ้ก ชาลิสา" เจ้าของเพลงฮิต เลือดกรุ๊ปบี เมื่อ 6 ปีที่แล้ว เป๊ะมาก
นวัตกรรมใหม่จาก NARS กับ AIR MATTE ULTRA LIP TINT เนื้อสัมผัสแบบเจลนุ่มลื่น
"พิ้งกี้ สาวิกา" เผยลุคใหม่ แต่งหน้าสไตล์ AI บ๊อบสั้นสีทอง สวยจริงไม่หลอก
อื้อหือ "ปราง กัญญ์ณรัณ" สวยสะเทือนอีกครั้ง จนพระเอกดังยังเข้ามาเมนต์
จับตา "ใบปอ ธิติยา" สาวหน้าเก๋ กับไลฟ์สไตล์สุดคูล
ไร้ไขมันส่วนเกิน "อุ้ม ลักขณา" อวดหุ่นฟิตในชุดบิกินี่จิ๋ว บอดี้สวยมาก
“BODY GLOVE” เปิดตัวเสื้อผ้ารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจากคอลเลกชั่น “Retro Hype 90’s”
"จีน่า เดอะเฟซ" แชร์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำแบบไม่เขิน สุดมาก!
"เฟิร์ส หวัง" นางงามสายแซ่บ ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ กับหุ่นที่เกินเรื่องไปมาก
หายใจไม่ทั่วท้อง "น้ำตาล ชลิตา" กับเดรสดำเข้ารูป ผ่าหน้าอกลึกสุดใจ
รวมดาราหญิงตัวสูงเกิน 170 ซม. เป๊ะปังระดับนางเอก นางแบบ
75 แคปชั่นรักแฟน แคปชั่นคลั่งรักหวานๆ วันวาเลนไทน์ คนไม่โสดต้องเซฟ
นางแบบสาวญี่ปุ่นเทียบภาพถ่ายกับคุณยาย เหมือนกันยังกับทะลุมิติ
5 วิธีลดน้ำหนักแบบ IF สำหรับมือใหม่เพิ่งเริ่มต้น ทำง่าย ได้ผลชัวร์
5 ข้อผิดพลาดที่ควรเลี่ยง เมื่อต้องอาบน้ำในหน้าหนาว
ผลสำรวจญี่ปุ่นเผย! ช่องใส่ผักในตู้เย็นมีเชื้อโรคมากกว่าในส้วม
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
ผมสงสัยว่าผู้หญิงทุกคนจะสามารถมีน้ำพุ่งเหมือนในหนัง AV หรือไม่ครับ และทำไงให้น้ำพุ่งมีเคล็ดลับไหมครับ แล้วใครเคยน้ำพุ่งบ้างบอกเล่าความรู้สึกให้ฟังกันหน่อยนะครับ
มีนะ จขกท ในหนังบางคนเขาก็มีจริง ๆ บางคนจะเป็นฉี่เสียมากกว่า เพราะอะไรนะเหรอ ?ก็เพราะว่า เรื่องแบบนี้หาได้ยากมากและผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบเสียด้วย บางเว็ปเค้าจึงเอาการที่ฉี่พุ่งนั้นมาทำเป็นคลิ๊ปขายให้คนดูพูดกันอย่างลูกผู้ชายนะ ผมไม่โกหกหรอกว่าไม่เคยดู มันดูกันหมดแหละคนท่องเน็ต แต่จะยอมรับหรือไม่เท่านั้นเองคุณเรื่อง Av แล้วก็จะชอบดูหรือไม่นั่นมันอีกเรื่องหนึ่งเหตุผลที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ ก็เพราะมันให้ความรู้สึกว่า ฝ่ายหญิงเธอมีความสุข โดยที่เราไม่ต้องถามและบางครั้งก็ต้องรอคำตอบอาจจะไม่จริงจากเธอ ด้วยเพราะเธอเห็นว่า ฝ่ายชายมีความสุขถึงจุดหมายแล้ว โกหกไปก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีน้ำพุ่งอออกมาด้วย เราซึ่งเป็นผู็ชาย ก็แน่ใจได้เลยว่าเธอไม่ได้เสแสร้งอะไรแน่ ๆ คราวนี้ก็มาดูคำถามที่ว่า " ทำอย่างไร จึงจะให้ฝ่ายหญิงหรือคนรักของเรา เป็นอย่างนั้นบ้าง " ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับร่างกายของคนนะ ไม่แน่ใจครับว่า จะด้วยร่างกายที่แข็งแรง บวกกับที่เธอรักเรามาก และบวกอีกทีกับการที่เราสร้างความสุขให้เธออย่างเปรี่ยมล้น บวกเข้าไปอีกกับอารมณ์ทางเพศของเธอร้อนแรง...พอที่จะทำให้เธอ เมื่อถึงจุดสุดยอด แล้ว squirt หรือเปล่าอย่างไรก็ไม่เสียหายอะไรนะครับคุณ จขกท ที่จะแนะนำให้แฟนคุณ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และปฏิบัติต่อเธอ หรือทำให้มีความสุขทั้งกายและใจ เมื่อถึงเวลาของเรื่องบนเตียงก็เล้าโลมหรือแสดงออกจากใจโดยไม่รังเกียจเธอ ปล่อยอารมณ์ตามที่เธอชอบดูเหมือนว่าผมจะแนะนำให้คุณรักแฟนของคุณให้มาก ๆ ยังไงไม่ทราบนะครับ...แต่ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอครับคุณ...!
มีน้ำพุ่งแรงได้ ถ้าปวดและกลั้นนานๆ
ผู้หญิงจะน้ำพุ่งยังไง ถ้าพุ่ง ก็มีแต่ฉี่เท่านั้นแหละ ผู้หญิงมีแต่น้ำหล่อลื่นที่จะซึมออกมาตามผนังช่องคลอดเท่านั้น ไม่มีทางพุ่งได้ หรือที่เจ้าของกระทู้หมายถึง ก็คือฉี่นั่นเอง ชอบให้ผู้ถึงจุดสุดยอดแล้วปล่อยฉี่อย่างนั้นหรือเปล่า ถ้าเป็นอย่างนั้น ตอบได้เลยว่า ผู้หญิงหลายๆคน ถึงจะถึงจุดสุดยอดแค่ไหน ก็คงไม่ทำ เพราะอายมากกว่า อีกอย่าง ที่นอนเปียกฉี่ ตากแดดยังไงกลิ่นก็ไม่หายเน้อ
วิชาการนะครับ ผมก็เพิ่งรู้มาได้ไม่กี่เดือน และ คิดว่าคนไทยส่วนใหญ่แทบไม่รู้เค้าเรียก Female Ejaculation อ่านดูได้ที่นี่ http://www.hatyairelax.com/board/?topic=424.0มีการทดลอง http://topicstock.pantip.com/lumpini/topicstock/2009/09/L8325852/L8325852.html
กระทู้เก่าๆ ที่เคยถามเรื่องนี้http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3612883http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3618815
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี