หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีเลือกรองเท้าส้นสูง ให้ถูกใจ  (อ่าน 3364 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ม.ค. 13, 11:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วิธีเลือกรองเท้าส้นสูง ให้ถูกใจ สำหรับผู้หญิงจะไม่ต้องสงสัยเรื่องสำคัญมากที่สุดเรื่องหนึ่งคือความเซ็กซี่ สวยงามและมีเสน่ห์ของรองเท้าผู้หญิง มีบางอย่างที่เป็นประเด็นเกี่ยวกับเรื่องเสียงส้นเท้า ที่เมื่อคุณเดินคือจะมีเสียง ท็อก ต็อก ผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูงหลายคนคงก็ไม่สามารถต้านทานความอดทนที่รองเท้าเดินแล้วเสียงดังได้ ดังนั้นต้องรีบพยายามหาคู่ใหม่ เมื่อมีโอกาเข้าร้านค้าขายรองเท้า เทรนด์ใหม่อัพเลยที่ HTTP://WWW.LOTUSNOSS.COM

เหตุผลที่แตกต่างว่าทำไมผู้หญิงต้องการที่จะสวมใส่รองเท้าส้นสูง บางคนชอบใส่รองเท้าส้นสูงเพราะทำให้มีลักษณะโค้งและฟูลเลอร์ ช่วยให้มีความรู้สึกว่าพวกเขาเดินได้มีเสน่ห์และเซ็กซี่มากกว่าขึ้น รองเท้าส้นสูงยังส่งผลกระทบต่อท่าทางของคุณที่จะทำให้มันตรงและปราดเปรียวด้วย รองเท้าส้นสูงจะช่วยส่งผลกระทบต่อโครงสร้างของเท้าของคุณทำให้คุณดูโค้งเด่นชัดมากขึ้นและโค้ง แต่ก็อาจทำให้รูปทรงของเท้าเปลี่ยนแปลงได้หากในเดินและยืนในเวลาที่นานมากเกินไป เพราะว่าไม่มีที่รับรองเท้าส้นใด ๆ และวางมันลงบนพื้นราบ บางสิ่งบางอย่างที่มีลักษณะดีในหน้าตา และท่าทางที่สาวๆแสดงออกจำเป็นต้องดูดีที่เท้าของคุณ หรือจะเป็นคู่ของรองเท้าส้นสูงที่ดูดีในชุดหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ดูดีในอีกชุดหนึ่ง หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับในการเลือกคู่ที่ดีของรองเท้าส้นสูงสักคู่ ต้องพิจารณาให้ดีด้วยนะคะ

เคล็ดลับในการเลือกรองเท้าส้นสูง

วิธีเลือกรองเท้าส้นสูง ให้ถูกใจ นั้นมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ควรจะพิจารณาในขณะที่ยกรองเท้าส้นสูง สำหรับเครื่องแต่งกายหรือโอกาส จะแบ่งประเภทการพิจารณาดังต่อไปนี้

ประเภทของรองเท้าส้นสูง
ประเภทของรองเท้าส้นสูงที่คุณเลือกที่จะสวมใส่สามารถพิจารณาได้ตามคงามชอบหรือดูเข้ากับเทรนด์ในช่วงนั้น หรืออาจดูให้เข้ากับโทนสีเสื้อผ้าหรือกระเป๋าที่ใช้ให้เข้าชุดกัน หากว่าคุณกำลังจะไปเดทในวันวาเลนไทน์ ก็ขอแนะนำรองเท้าส้นสูงแบบส้นแหลมที่จะช่วยให้คุณดูเป็นสาวเซ็กซี่ที่แสนโรแมนติก น่ามอบดอกไม้ให้เสียจริง หรือหากจะเลือกรองเท้าส้นสูงแบบส้นตึกก็จะเป็นสาวออกแนวหวาน น่ารักคิกขุอะไรทำนองนั้นเลย

เครื่องแต่งกาย
ประเภทของรองเท้าส้นสูงที่คุณเลือกที่จะสวมใส่สำหรับโอกาสพิเศษจะแน่นอนที่สุดและได้รับผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญตามชนิดของเสื้อผ้าที่คุณใส่ อย่างไรก็ตามไม่มีกฎตายตัวที่กำหนดไว้สำหรับสิ่งที่ควรจะสวมใส่กับเป็นสิ่งที่ เราสามารถเลือกให้ถูกใจในสไตล์อินเทรนด์ของซีซี่นนั้นๆได้เลย ในความคิดของฉัน รองเท้าส้นสูงดูดีที่สุดในกางเกงยีนส์ ชุดสวยสำหรับคู่ที่ดีของรองเท้าส้นเข็ม ส้นแหลม จะดูดีเมื่อเข้าคู่กับกระโปรงและกางเกงขายาวอย่างเป็นทางการ แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับกระโปรงยีนส์สั้น

สีของรองเท้า
สีของรองเท้าส้นสูงที่คุณเลือกที่จะสวมใส่กับชุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณให้แน่ใจว่ารองเท้าส้นสูงของคุณเป็นอย่างดีสีที่เลือกเจ้าผสมผสานเข้ากับเครื่องแต่งกายของคุณ ยกตัวอย่างเช่นมันจะไม่เหมาะสมที่จะสวมใส่รองเท้าส้นสูงสีแดงกับชุดสูท ในทำนองเดียวกัน รองเท้าส้นสูงสีดำกับชุดฤดูร้อนจะทำให้เท้าของคุณดูใหญ่และมีรอย ส่วนเมื่อมาถึงกางเกงยีนส์จะมีข้อดีและได้รับประโยชน์ก็คือว่าเกือบทุกชนิดของรองเท้าส้นสูงใด ๆ ดูดีเมื่อร่วมกับดีคู่ของกางเกงยีนส์ หนึ่งคำแนะนำทั่วไปฉันต้องการจะให้เป็น ไปสำหรับการแต่งคู่ของกางเกงยีนส์แบบสลิมฟิตถ้าคุณต้องการที่จะสวมใส่รองเท้าส้นสูงก็จะเข้ากันสุดเซ็กซี่มากที่สุด

ความสูงของรองเท้า
ที่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมีความสะดวกสบายด้วย ผู้หญิงบางคนสะดุดแม้ในส้นเท้าที่สูงเพียง1นิ้ว ในขณะที่บางคนอาจจะสามารถที่จะใช้การวิ่งมาราธอนในรองเท้าส้นสูงหกนิ้ว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสามารถในการดำเนินการอย่างถูกต้องด้วยตัวคุณเอง อย่างไรก็ตามในขณะที่ตัวบ่งชี้ทางร่างกาย ฉันจะต้องการบอกว่ามันเป็นขอแนะนำให้คุณไม่เลือกสำหรับคู่ของรองเท้าส้นสูงที่สูงเกินไป ดังนั้นวิธีที่สูงเกินไปสูงหรือไม่ ไม่มีมาตรฐานที่กำหนดไว้สำหรับที่ แต่ถ้าสวมรองเท้าส้นสูงจะทำให้ปวดหลังของคุณหรือช่วยให้คุณปวดเอวของคุณหากใส่ยืนหรือเดินนานมากเกินไป รองเท้าส้นสูงจะไม่ดีสำหรับสุขภาพจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้เป็นเวลานานหรือชีวิตประจำวันของรองเท้าส้นสูงที่ไม่เปลี่ยนเป็นรองเท้าแบบอื่นเลย

โอกาสในการสวมใส่รองเท้าส้นสูง
แปลกใจมั้ย ให้ฉันอธิบาย สมมติว่าคุณวางแผนที่จะสวมรองเท้าส้นสูงไปงานปาร์ตี้ ถ้าคุณวางแผนที่จะเขย่าขาปาร์ตี้แนวแดนซ์ การเลือกสวมรองเท้าส้นสูงอาจมีความจำกัด หรือถ้าคุณวางแผนที่จะเต้นซัลซ่า รองเท้าส้นบล็อกสูงจะทำให้ดูเงอะงะ ส่วนการเลือกรองเท้าส้นสูงในโอกาสที่จะมีอาหารในงานปาร์ตี้ ถ้ามันเป็นไปได้บุฟเฟ่ต์แล้วยืนอยู่เฉยๆการเลือกรองเท้าส้นสูงของคุณหากต้องยืนเป็นเวลานานอาจจะทำให้คุณต้องนอนหลับในวันถัดไปเพราะปวดหลังไปทั้งตัว เพื่อแก้ปัญหาคืออะไร ง่ายมากที่จะเลือกแบบสำหรับคู่ของรองเท้าส้นสูงคือควรเลือกให้เหมาะทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่คุณวางแผนที่จะมีส่วนร่วมในเมื่อคุณออกจากบ้านของคุณ

ยี่ห้อรองเท้าส้นสูง
มีหลายแบรนด์รองเท้าที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้รองเท้าส้นสูงนั้นมีความสูงที่พร้อมจะฆ่าคุณได้เลยทีเดียว รายการสวยไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับผู้หญิง แต่รองเท้าเหล่านี้บางส่วนมีความสะดวกสบายในการสวมใส่ตั้งแต่ 5-9 นิ้ว บางแบบสำหรับรองเท้าเต้นรำ ในขณะที่บางแบบมีเสริมแพลทฟอร์มด้านหน้ายกให้สูงขึ้นอีก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรู้สึกสะดวกสบายมากที่สุดค่ะ และอยากจะแนะนำว่าขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณตัวเลือกแบรนด์ที่ดีบาง แล้วใช้เวลาทดลองรูปแบบที่แตกต่างกันของรองเท้าส้นสูงที่นำเสนอโดยแต่ละแบรนด์เหล่านี้ และในที่สุดลองลเลือกสไตล์และยี่ห้อรองเท้าที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

แม้ในขณะที่คุณกำลังเลือกรองเท้าส้นสูง คุณอาจไม่ได้คำนึงว่าจะมีผลต่อกระดูกเท้า ขา เอ็น อย่างไรบ้างฯลฯ แต่ถ้าคุณใส่มันนานเกินไป ยังเป็นเคล็ดลับสุขภาพ ฉันจะบอกว่ามันจะเป็นความคิดที่ดีที่จะไม่ใส่รองเท้าส้นสูงทุกวัน ควรสลับด้วยรองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าผ้าใบและแม้แต่รองเท้ากีฬาในบางครั้งหลังจากที่พอใจ นั่นหมายถึงความสุขที่คุณจะได้รับด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โลลิค่อน
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ก.พ. 13, 08:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพ้อเจ้อ ไร้สาระ อ่านยาก แปลมารึเปล่าเนี่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รองเท้าส้นสูง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม