หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า ที่แซนด์ส โคไท เซ็นทรัล เพิ่มห้องพักอีกกว่า 2,000 ห้อง  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 13, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาเก๊า--31 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การฉลองความสำเร็จในการสร้างอาคารเอิร์ธ ทาวเวอร์

แซนด์ส(R) โคไท เซ็นทรัล (Sands(R) Cotai Central) รีสอร์ทครบวงจรใจกลางโครงการโคไท สตริป(TM) รีสอร์ท (Cotai Strip(TM) Resorts) เฉลิมฉลองความสำเร็จในการสร้างอาคารเอิร์ธ ทาวเวอร์ ณ โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล ซึ่งมีห้องพัก และห้องชุดใหม่จำนวน 2,067 ห้อง ดังนั้นโรงแรมจึงมีห้องพักทั้งหมด 3,896 ห้อง ทำให้เชอราตัน มาเก๊า กลายเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊า และในเครือบริษัทระดับโลกอย่าง สตาร์วูด โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อิงค์ (Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. / NYSE: HOT)

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/01/28/201301282157298579.html )
(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/01/28/20130128215849475186.html )

บริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด (HKSE: 1928) บริษัทแม่ของแซนด์ส โคไท เซ็นทรัล ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท ลาสเวกัส แซนด์ส คอร์ป (NYSE: LVS) บริษัทผู้พัฒนารีสอร์ทครบวงจรระดับโลก ฉลองการสร้างอาคารเอิร์ธ ทาวเวอร์สำเร็จด้วยงานเฉลิมฉลองที่จัดโดยเซเลบริตี้ ซึ่งประกอบด้วยมือกลอง การเชิดสิงโต ดอกไม้ไฟ และการตัดริบบิ้นเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ปัจจุบัน โคไท สตริป รีสอร์ทในเครือบริษัทแซนด์ ไชน่าที่เปิดให้บริการพร้อมอาคารเอิร์ธ ทาวเวอร์ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ โดยให้บริการห้องพักโรงแรมและห้องชุดกว่า 9,000 ห้อง ถือเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊า

เอ็ดเวิร์ด เทรซี่ (Edward Tracy) ประธาน และซีอีโอบริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด กล่าวว่า “ความก้าวหน้าครั้งใหม่ในการพัฒนาโคไท สตริป รีสอร์ท มาเก๊า เข้าใกล้ความเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว และการพักผ่อนหย่อนใจระดับโลกเข้ามาอีกก้าว แซนด์ส ไชน่า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของเชลดอน อะเดลสัน (Sheldon Adelson) ประธานบริษัท จึงภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว และการพักผ่อนหย่อนใจระดับโลก แนวคิดรีสอร์ทครบวงจรที่ทันสมัยของเขาทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนมาเก๊าได้รับการบริการจากโรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร สันทนาการ และธุรกิจในอุตสาหกรรมไมซ์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเชื่อมั่นว่าจะเปลี่ยนแปลงโคไทให้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ผลิตภัณฑ์ และบริการที่หลากหลายจากดินแดนแห่งรีสอร์ทครบวงจรของเราจะเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของมาเก๊า”

โจเซฟ ดอล์พ (Josef Dolp) กรรมการผู้จัดการโรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล กล่าวว่า “โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า เป็นสถานที่สำคัญสำหรับมาเก๊า และสตาร์วูด ทีมงานที่ทำงานอย่างทุ่มเทและทำงานอย่างหนักในการก่อสร้างอาคารเอิร์ธ ทาวเวอร์จนสำเร็จ และเรายังคงให้บริการสุดพิเศษอย่างจริงใจแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการเชอราตัน และช่วยเชิดชูมาเก๊าในฐานะหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในโลก”

หลุยส์ คู (Louis Koo), อนิต้า ยูน (Anita Yuen) และอธีน่า ชู (Athena Chu) นักแสดงชาวฮ่องกงเข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองช่วงบ่ายพร้อมกับมาเรีย เฮเลน่า เดอ เซนน่า เฟอร์นันเดส (Maria Helena de Senna Fernandes) ผู้อำนวยการสำนักงานท่องเที่ยวมาเก๊า, นายเทรซี่ (Tracy), เดวิด ซิสก์ (David Sisk) รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด, นายดอล์พ คู (Dolp Koo), ยูน และชู เข้าร่วมงานฉลองเพื่อประทับฝ่ามือ และลายเซ็นต์ ณ Avenue of the Stars ของแซนด์ส โคไท เซ็นทรัล

การเฉลิมฉลองดำเนินไปต่อจนถึงวันเสาร์ พร้อมการแข่งขัน Race with the Stars ที่คับคั่งไปด้วยเหล่าดาราคนดังจากฮ่องกง ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งจะนำผู้ชนะจากการแข่งขัน 50 คนเข้าสู่เดอะ เวเนเทียน(R) มาเก๊า-รีสอร์ท-โฮเต็ล (Venetian(R) Macao-Resort-Hotel), แซนด์ส โคไท เซ็นทรัล และเดอะ พลาซ่า(TM) มาเก๊า (The Plaza(TM) Macao) ทีมที่ชนะจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 500,000 ปาตาก้า (MOP)!

เมื่อเอิร์ธ ทาวเวอร์ ก่อสร้างแล้วเสร็จ โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า จะนำเสนอสระว่ายน้ำภายนอกอาคารอีก 2 สระ และจุดชมวิวโคไทอีก 1 แห่ง โรงแรมเชอราตัน มาเก๊ายังให้บริการเชอราตัน คลับ เลานจ์ (Sheraton Club Lounge) ซึ่งเป็นห้องบอลรูมหลัก มีขนาดใหญ่กว่าสนามบาสเก็ตบอล 11 สนามมีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงกว่า 160,000 ตารางฟุต (กว่า 14,800 ตารางเมตร) และห้องอาหารอีก 3 แห่ง เชอราตัน มาเก๊าช่วยเสริมความเป็นผู้นำให้กับสตาร์วู้ดในเอเชียแปซิฟิก ที่ซึ่งเชอราตันเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาโรงแรม 4 และ 5 ดาวในเอเชียแปซิฟิก และยังคงพยายามเพิ่มจำนวนโรงแรมในเครือเป็นกว่า 320 แห่งภายในปี 2557

สถานที่ตั้งโรงแรมเชอราตัน มาเก๊าภายในแซนด์ส โคไท เซ็นทรัล ทำให้แขกผู้มาพักได้รับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆได้อย่างง่ายดายจากรีสอร์ทครบวงจรแห่งนี้ และสามารถเข้าถึงอาคารที่เชื่อมต่อกับโรงแรมได้สะดวก ซึ่งได้แก่ เดอะ พลาซ่า มาเก๊า และเดอะ เวเนเทียน มาเก๊า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ให้นักช็อปเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าปลอดภาษี 600 ร้าน เติมเต็มบรรยากาศด้วยนักแสดงริมถนนที่ดูมีชีวิตชีวา และเป็นที่ติดอกติดใจ โคไทอารีน่า(TM) (CotaiArena(TM)), โคไทเอ็กซ์โป(TM) (CotaiExpo(TM)) และโรงภาพยนตร์เวเนเทียน (Venetian Theatre) เป็นสถานที่ที่ให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ และหลากหลาย ซึ่งเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งคอนเสิร์ต กิจกรรมกีฬา และการแสดงทางวัฒนธรรมอีกมากมาย นอกจากจะเป็นทางเลือกในการรับประทานอาหารค่ำแบบนานาชาติแล้ว ลูกค้าผู้เข้าพักที่โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า จะได้พบกับทุกสิ่งที่พวกเขาใฝ่หาภายในแซนด์ส โคไท เซ็นทรัล

รับชมรูปภาพแบบความละเอียดสูงได้ที่:

URL: ftp://vmlftp.venetian.com.mo
ชื่อผู้ใช้: ven-VM3
พาสเวิร์ด: lfsszltg (กรณีสำคัญ)

เกี่ยวกับ แซนด์ส(R) โคไท เซ็นทรัล

แซนด์ส โคไท เซ็นทรัล เปิดตัวขึ้นในปี 2555 และเป็นใจกลางของโคไท สตริป เส้นทางสู่การผจญภัย ความสนุกสนาน และโชค พร้อมด้วยแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง 3 แห่ง ได้แก่ คอนราด เชอราตัน และฮอลิเดย์ อินน์ แซนด์ส โคไท เซ็นทรัล เปิดโอกาสให้แขกได้เยือนโคไท สตริป เพื่อจะเข้าถึงความหรูหราที่สัมผัสได้ในมาเก๊า ด้วยห้องพัก และห้องชุดประมาณ 6,000 ห้อง และพื้นที่จำหน่ายสินค้าเนื้อที่ 1.2 ล้านตารางฟุต (111,000 ตารางเมตร) สถานบันเทิง และห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่สำหรับการพบปะสังสรรค์ และการประชุม พร้อมด้วยร้านค้าปลีกกว่า 90 ร้าน Shoppes Cotai Central ร่วมกับ Shoppes Grand Canal และร้านค้าที่ Four Seasons เพื่อให้บริการร้านค้าปลอดภาษีกว่า 600 ร้าน ซึ่งเป็นแหล่งที่รวมร้านค้าจำนวนมากที่สุดในมาเก๊า พร้อมด้วยสปา 2 แห่ง คลับสุขภาพ 3 แห่ง แซนด์ส โคไท เซ็นทรัลให้สัมผัสของความหรูหราในระดับใหม่ และการเข้าถึง โคไท*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  000 ห้อง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม