หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซอลตา เมดิคัล เสร็จสิ้นการซื้อกิจการบริษัท ซาวด์ เซอร์จิคัล เทคโนโลยีส์  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 13, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮย์เวิร์ด, แคลิฟอร์เนีย--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซอลตา เมดิคัล อิงค์ (Solta Medical, Inc.) (NASDAQ: SLTM) ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการของซาวด์ เซอร์จิคัล เทคโนโลยีส์ (Sound Surgical Technologies) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าการซื้อขายกิจการครั้งนี้จะทำให้บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นภายใน 12 เดือน

“การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้เราได้เติมเต็มแบรนด์ความงามชั้นนำที่หลากหลายของเราด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่แข็งแกร่ง ขณะเดียวกันเราก็ได้ขยายโอกาสทางการตลาดด้วย” สตีเฟน เจ. แฟนนิ่ง ประธานกรรมการ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซอลตา กล่าว “กลุ่มผลิตภัณฑ์ VASER ของซาวด์ เซอร์จิคัล และเทคโนโลยีอื่นๆซึ่งใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่ต่ำ เป็นนวัตกรรมที่มาเติมเต็มผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษา Liposonix(R) และ Thermage(R) ของเรา และสร้างโอกาสทางการขายที่สำคัญให้กับศัลยแพทย์พลาสติกของซาวด์ เซอร์จิคัล รวมถึงศัลยแพทย์พลาสติกและแพทย์ผิวหนังของเรา ทั้งนี้ ซาวด์ เซอร์จิคัล มีรายได้และ EBITDA ที่แข็งแกร่งในปี 2555 และเราคาดว่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นภายใน 12 เดือน”

ภายใต้เงื่อนไขของสัญญา ซอลตาได้ซื้อหุ้นสามัญของซาวด์ เซอร์จิคัล ซึ่งมีฐานในหลุยส์วิลล์ รัฐโคโลราโด ในวงเงิน 25.5 ล้านดอลลาร์ บวกเงินสดจำนวน 5.0 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ ผู้ถือหน่วยลงทุนของซาวด์ เซอร์จิคัล ยังจะได้รับเงินตามเงื่อนไขสูงสุด 9.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะจ่ายเป็นหุ้นสามัญของซอลตา ตามรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ของซาวด์ เซอร์จิคัลในปี 2556 การซื้อขายกิจการครั้งนี้จะทำให้ซอลตา เมดิคัล มีรายได้มากขึ้นเมื่อซาวด์ เซอร์จิคัล มีรายได้สูงขึ้น ขณะเดียวกันราว 3 ใน 4 ของผู้ถือหน่วยลงทุนในซาวด์ เซอร์จิคัล ได้ทำข้อตกลงห้ามขายหุ้นเป็นเวลาสูงสุด 270 วัน นอกจากนี้ เดวิด โฮล์ธ ประธานคณะกรรมการบริหารคนปัจจุบันของซาวด์ เซอร์จิคัล จะเข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของซอลตาด้วย

เกี่ยวกับซอลตา

ซอลตา เมดิคัล อิงค์ เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดเวชศาสตร์ความงาม บริษัทนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย ซึ่งช่วยเสริมและเพิ่มขอบเขตของเวชปฏิบัติด้านเวชศาสตร์ความงามให้กับแพทย์ บริษัทนำเสนออุปกรณ์เสริมความงามด้วยพลังงาน 6 รายการเพื่อแก้ไขความบกพร่องต่างๆ ซึ่งรวมถึงกระตุ้นการผลัดผิวและทำให้ผิวอ่อนเยาว์ด้วย Fraxel(R) และ Clear + Brilliant(R), กระชับสัดส่วนและทำให้ผิวเต่งตึงด้วย Liposonix(R) และ Thermage(R) ตลอดจนลดสิวด้วย Isolaz(R) และ CLARO(TM) ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ Fraxel ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำในเทคโนโลยีเลเซอร์รักษาผิว เป็นโซลูชั่นทางคลินิกที่ทำให้เกิดแผลน้อยที่สุดในการกระตุ้นให้เกิดการผลัดผิวและรักษาผิวที่ถูกทำลายด้วยแสงแดด ส่วน Clear + Brilliant(R) ซึ่งใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในลักษณะเดียวกัน ก็เป็นวิธีที่มีเอกลักษณ์และคุ้มค่าสำหรับการป้องกันและรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัยตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับการกระชับสัดส่วนนั้น Liposonix เป็นวิธีลดขนาดรอบเอวโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง high-intensity focused ultrasound (HIFU) ที่จะช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนังอย่างถาวร ส่วน Thermage เป็นนวัตกรรมการใช้คลื่นวิทยุที่ไม่ทำให้เกิดแผลเพื่อกระชับและทำให้ผิวหนังเต่งตึง ขณะที่ Isolaz เป็นระบบแรกที่ใช้เลเซอร์หรือแสงในการรักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง และสิวอักเสบขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ส่วน CLARO เป็นอุปกรณ์ IPL สำหรับรักษาสิวส่วนบุคคลตัวแรกที่ได้รับอนุญาตจาก FDA ให้วางจำหน่ายได้ตามเคาน์เตอร์ขายยา ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของซอลตา เมดิคัล ถูกนำไปใช้ในการรักษากว่า 2 ล้านครั้งทั่วโลก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอลตา โทร. 1-877-782-2286 หรือล็อกอินได้ที่ www.Solta.com

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของซอลตา

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Security Litigation Reform Act ปี 1995) ซึ่งรวมถึงข้อความที่กล่าวถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการเข้าซื้อกิจการของบริษัท ซาวด์ เซอร์จิคัล ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร ซึ่งมีทั้งความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในที่นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นและอาจมีผลกระทบต่อธุรกิจของซอลตา เมดิคัล ได้อธิบายไว้ในเอกสาร Form 10Q ลงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 และเอกสารอื่นๆที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อย่างไรก็ดี ผู้อ่านไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามากเกินไป เนื่องจากเป็นข้อมูลที่กล่าวถึง ณ วันที่จัดทำขึ้นเท่านั้น ซอลตา เมดิคัล ไม่จำเป็นต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าให้ทันตามข้อมูล เหตุการณ์ หรือสภาวการณ์ใหม่ๆที่เกิดขึ้นภายหลังวันที่จัดทำ หรือสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยมิได้คาดหมาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ซอลตา เมดิคัล เทคโนโลยี ซื้อ กิจการ บริษัท 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม