หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เว็บไซต์ www.victoriabeckham.com เปิดตัวแล้ววันนี้  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 13, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

www.victoriabeckham.com เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแห่งใหม่พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ โดยนำเสนอแบรนด์สินค้าสุดหรูด้วยแนวทางใหม่ แพลตฟอร์มเว็บไซต์ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยมีการนำระบบอีคอมเมิร์ซมาใช้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบริษัท วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) เว็บไซต์นี้ประกอบไปด้วยคอนเทนท์ที่เกี่ยวกับแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ และพื้นที่สนทนาที่ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันเรื่องราวใหม่ๆผ่านช่องทางโซเชี่ยลต่างๆได้ เว็บไซต์มีรูปแบบที่เรียบง่ายผสมผสานกันอย่างลงตัว และมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจจากกิจกรรมของแบรนด์ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแนวคิด และกระบวนการสร้างสรรค์ของนักออกแบบได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

วิคตอเรีย เบ็คแฮม กล่าวว่า “เว็บไซต์ใหม่ของฉันใช้เวลาทำนานมาก ฉันให้ความสำคัญกับคอนเซปต์ โทนสี ภาพลักษณ์ที่สื่อถึงตัวฉัน และความสวยงามของฉัน รวมไปถึงประสบการณ์แห่งการช็อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เว็บไซต์ได้รวบรวมสิ่งที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในโลกของฉัน ตลอดจนภาพถ่ายต่างๆ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา และให้บริการสินค้าแบรนด์สุดหรู”

เว็บไซต์ victoriabeckham.com ฉีกกฏเดิมๆด้วยการให้บริการสมุดภาพคอลเล็กชั่นของแบรนด์แบบออนไลน์ ตั้งแต่คอลเล็กชั่นในฤดูกาลแรกอย่าง SS09 ไปจนถึงคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง SS13 แพลตฟอร์มแบรนด์ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ “ดูสินค้า” และ “ช็อปปิ้ง” ได้ในคราวเดียวกัน เว็บไซต์หน้าแรกจะแสดงรูปภาพ บทความ แรงบันดาลใจ และข่าวสารต่างๆที่มีรูปแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

สินค้าในเว็บไซต์มีสินค้าชิ้นสำคัญจากคอลเล็กชั่น SS13 ที่วิคตอเรียเป็นผู้คัดสรรเองรวมอยู่ด้วย เว็บไซต์นี้มีฟังค์ชั่นการใช้งานที่สะดวกง่ายดายเป็นอย่างยิ่ง คอนเทนท์บอกเล่าเรื่องราวอย่างไม่เป็นทางการ และช่วยเพิ่มสีสันให้กับรูปภาพที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายใต้คุณภาพการใช้งาน และคุณภาพการตัดเย็บผลิตภัณฑ์อันหรูหรา

ผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ประกอบด้วย ICON ซึ่งเป็นชุดสุภาพสตรีแบรนด์ RTW ที่มีขายเฉพาะบน victoriabeckham.com ซึ่งมีดีไซน์เข้าชุดตามฤดูกาลที่เป็นเอกลักษณ์ และทันสมัยมากที่สุดผสมผสานสีสันสุดคลาสสิค และสินค้าที่คัดสรรโดยวิคตอเรีย เบ็คแฮม ได้แก่ เครื่องประดับ, แว่นตา, เดนิม, และสินค้าแฟชั่นใหม่ล่าสุดแบรนด์วิคตอเรีย และวิคตอเรีย เบ็คแฮม

บทบรรณาธิการส่วนตัวต่างๆบนเว็บไซต์มาพร้อมกับบริการคุณภาพมาตรฐานสูงสุดที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า, บรรยากาศร่วมสมัยของร้านค้าสุดหรูในรูปแบบเว็บไซต์ สินค้าที่ลูกค้าซื้อจะใช้บรรจุภัณฑ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และส่งสินค้าให้ในวันเดียวกันทั้งในลอนดอน และนิวยอร์ก นอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่ทุ่มเทให้บริการลูกค้าด้วยภาษาต่างๆผ่านทางโทรศัพท์เพื่อให้ความช่วยเหลือ และแนะนำสไตล์การแต่งตัวแก่ลูกค้าอีกด้วย

ในช่วงแรก เว็บไซต์จะให้บริการจำหน่ายสินค้าแก่ลูกค้าในอังกฤษ อเมริกา และยุโรป ด้วยสกุลเงินของประเทศนั้นๆ และยังมีแผนการที่จะขยายกิจการเพื่อจำหน่ายสินค้าในพื้นที่อื่นๆเร็วๆนี้ ลูกค้าที่อยู่นอกเขตให้บริการจะสามารถเข้าชมสินค้าของแบรนด์ได้อย่างจุใจ พร้อมรายชื่อร้านค้าที่มีสินค้าแบรนด์วิคตอเรีย เบ็คแฮม

โทนี่ คิง (Tony King) และคิง แอนด์ พาร์ทเนอร์ส (King & Partners) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของโทนี่ คิง ได้ออกแบบ และสร้างสรรค์รูปลักษณ์ของเว็บไซต์ ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม Sellect e-commerce/CMS ซึ่งดัดแปลงตามความต้องการที่จะสร้างสรรค์เว็บไซต์ victoriabeckham.com ให้มีความโดดเด่น วิคตอเรียร่วมทำงานกับจอห์นนี่ ลู (Jonny Lu) และไอแซค ล็อค (Isaac Lock) อย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างสรรค์ และจัดทำคอนเทนท์บนเว็บไซต์ คอนเซปต์สำหรับเว็บไซต์ประกอบด้วยความสวยงามแบบดิจิตอลที่แสดงให้เห็นถึงประสบการณ์อันกว้างขวางของคิงในแวดวงการออกแบบดิจิตอลสุดหรู

ขณะนี้ victoriabeckham.com กำลังเป็นศูนย์กลางในสังคมดิจิตอลของแบรนด์วิคตอเรีย เบ็คแฮมทั่วโลก ทั้งบน Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Google+, Pinterest, Tencent and Sina Weibo ในตลาดจีน และ V Kontakte ในรัสเซีย

วิคตอเรีย เบ็คแฮม เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างวิคตอเรีย เบ็คแฮม และบริษัท XIX Entertainment Ltd. ของไซม่อน ฟูลเลอร์ (Simon Fuller)

เกี่ยวกับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม

แบรนด์สินค้าแฟชั่น วิคตอเรีย เบ็คแฮม เป็นแบรนด์สินค้าหรูหราทันสมัยที่มีทั้งเสื้อผ้าสำเร็จรูป เดนิม แว่นตา เครื่องประดับ และคอลเล็กชั่น “วิคตอเรีย” ซึ่งสินค้าทั้งหมดออกแบบโดยวิคตอเรีย และพัฒนาที่สตูดิโอของวิคตอเรียในลอนดอน ที่เต็มไปด้วยความใฝ่ฝัน ความเก๋ และความสวยงาม ซึ่งเป็นหัวใจหลักของมุมมองสร้างสรรค์ของวิคตอเรีย

วิคตอเรีย เบ็คแฮม เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2551 ด้วยเสียงตอบรับอย่างคึกคักจากงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค เสื้อผ้าสำเร็จรูปแบรนด์วิคตอเรีย เบ็คแฮม เป็นเสื้อผ้าแฮนด์เมดที่ผลิตในอังกฤษ และมีจำหน่ายในร้านแฟชั่นชั้นเลิศทั่วโลก คอลเล็กชั่นของวิคตอเรียเคยสวมใส่อยู่บนตัวเหล่าคนดัง อาทิ มิเชล วิลเลี่ยมส์ (Michelle Williams), จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore), บียองเซ่ โนว์เลส (Beyonce Knowles), กวินเน็ธ พาลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) และเคท วินส์เลท (Kate Winslet)

ในปี 2554 วิคตอเรีย เบ็คแฮม คว้ารางวัล “แบรนด์ดีไซเนอร์ยอดเยี่ยม” มาครองจากงานประกาศรางวัล British Fashion Awards, รางวัล “สุดยอดดีไซเนอร์เครื่องประดับแห่งปี” จาก UK Glamour Women of the Year และรางวัล “แบรนด์สินค้าสุดหรูดาวรุ่งดวงใหม่ของอังกฤษ” จากงาน Walpole Awards

ในปี 2555 วิคตอเรีย เบ็คแฮม กลายเป็นทูต GREAT เพื่อย่กย่องผลงานของเธอในธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์ของอังกฤษ และคว้ารางวัล “สุดยอดดีไซเนอร์เสื้อผ้าสตรีแห่งปี” จากงาน WGSN Global Fashion

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  www เปิดตัว เว็บไซต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม