หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ลิบอน” แอพพลิเคชั่นการสื่อสารจากออเรนจ์ พร้อมใช้งานบนระบบแอนดรอยด์แล้ว  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 13, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สท์คอล/อินโฟเควสท์
ลิบอน (Libon) (พร้อมใช้งานบนกูเกิลเพลย์ และแอพสโตร์แล้ววันนี้)
ข้อมูลโดยย่อ: ลิบอน เป็นแอพพลิเคชั่นการสื่อสารครบวงจรที่มีประโยชน์ และใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงวิธีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลสำคัญของคุณ ลิบอน พร้อมใช้งานบนระบบ Android โดยอัพเกรดจากแอพพลิเคชั่น iOS ที่มีอยู่เดิม
คุณสมบัติสำคัญ: 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว – โทรออกฟรี, ส่งข้อความฟรี และฟรีระบบข้อความเสียงส่วนบุคคลอัจฉริยะแบบเห็นภาพได้ทุกเครือข่าย
ออเรนจ์ [http://www.orange.com ] ประกาศเปิดตัว ลิบอน [http://www.libon.com ] แอพพลิเคชั่นสื่อสารครบวงจรบนระบบ Android สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลิบอนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ที่กูเกิลเพลย์ ปัจจุบัน ผู้ใช้ลิบอนสามารถโทรออก และส่งข้อความระบบอัจฉริยะได้ฟรี รวมถึงส่งข้อความเสียงส่วนบุคคลแบบเห็นภาพฟรีบนระบบ Android และ iOS ลิบอนพร้อมให้บริการแล้วทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาที่จะเปิดให้ใช้งานหลังเดือนพฤษภาคม ออเรนจ์ยังเปิดตัวแอพพลิเคชั่น iOS Libon เวอร์ชั่น 2.2 อีกด้วย
หลังจากการเปิดตัวลิบอนบน iOS อย่างประสบความสำเร็จไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2555 ขณะนี้ ลิบอนพร้อมใช้งานบนระบบ Android แล้ว การเปิดตัวลิบอนบนระบบ Android จะทำให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถเชื่อมต่อข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง iOS กับ Android และยังสามารถติดต่อสื่สารกับเพื่อนฝูง และครอบครัวได้ทุกเครือข่ายใน 100 ประเทศ
กิลส์ คอร์เบ็ต (Giles Corbett) หัวหน้าผู้ดูแลแอพพลิเคชั่นลิบอน กล่าวว่า “การเปิดตัวลิบอนบนระบบ Android เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง มีแอพพลิเคชั่น iOS จำนวนมากในสงครามสมาร์ทโฟนระบบ OS เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนระบบ Android ซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ใช้นับพันคน”
การเปิดตัวครั้งนี้ ผู้ใช้งานลิบอนบนระบบ Android จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:
โทรออกฟรี
ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นลิบอนจะสามารถโทรออกหาผู้ใช้งานลิบอนคนอื่นๆด้วยระบบเสียงคุณภาพสูงได้ฟรี ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ทั้งในประเทศเดียวกัน หรืออยู่คนละซีกโลก ผู้ใช้เพียงแค่ต้องดาวน์โหลดลิบอนฟรีได้จากกูเกิลเพลย์ หรือแอพสโตร์ เพื่อที่จะโทรหาผู้ใช้ลิบอนรายอื่นๆด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัดได้ฟรีบนระบบ 3G หรือ Wi-Fi
ส่งข้อความฟรี
ระบบรับ-ส่งข้อความโต้ตอบของลิบอนใช้งานง่ายเหมือน SMS
การสนทนาที่เป็นมากกว่าการโทรออก
ผู้ใช้ลิบอนทุกคนจะสามารถรวบรวมการสนทนาต่างๆมาไว้ในที่เดียวกันได้ สามารถดู SMS, ข้อความโต้ตอบ, โทรออก และข้อความเสียงเพื่อโต้ตอบกับผู้ใช้งานคนอื่นๆในขณะที่กำลังโทรเข้า-โทรออกได้
ระบบข้อความเสียงส่วนบุคคลที่ดีที่สุด: ช่วยให้ผู้รับข้อความรู้สึกถึงความพิเศษ
คุณมีวิธีการพูดคุยกับคู่หู ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นลิบอนจึงช่วยให้คุณสามารถจัดแบ่งรายชื่อผู้ติดต่อออกเป็นกลุ่มๆ ซึ่งแต่ละกลุ่มจะได้ยินข้อความเสียงตอบรับที่ไม่เหมือนกัน สามารถใช้ได้กับการโทรเข้า-โทรออกผ่านลิบอน
หากผู้ใช้กำลังมองหาบริการข้อความเสียงแบบเห็นภาพคุณภาพเยี่ยมบนระบบแอนดรอยด์ ลิบอนเป็นทางออกที่ดี คุณสามารถดูข้อความทุกข้อความที่ได้รับในขณะที่ฟังเสียงอีกฝ่ายได้
เมื่อไม่สะดวกรับข้อความ คุณไม่จำเป็นต้องฟังข้อความเสียง แต่ลิบอนจะเปลี่ยนข้อความเสียงเป็นข้อความอักษรให้คุณ*
* ให้บริการเฉพาะในอังกฤษ ฝรั่งเศส และสเปน
ไม่พลาดทุกการติดต่อ
รายชื่อผู้ติดต่อ บทสนทนา และข้อความ จะถูกเชื่อมต่อ และบันทึกทุกอย่างไว้บนระบบคลาวด์ ซึ่งมีความปลอดภัย และไว้วางใจได้
ลิบอนสำหรับระบบ Android ให้บริการบนระบบ Android ตั้งแต่เวอร์ชั่น 2.2 ขึ้นไป และต้องใช้จอภาพขั้นต่ำขนาด HVGA
การปรับปรุงครั้งสำคัญสำหรับแอพพลิเคชั่นลิบอนบนไอโฟน
นอกจากการเปิดตัวลิบอนบนระบบ Android แล้ว ออเรนจ์ยังประกาศเปิดตัวลิบอนเวอร์ชั่นใหม่ 2.2 สำหรับ iOS อีกด้วย
ต่อจากนี้ไป ผู้ใช้ลิบอนสามารถส่งข้อความภาพ และเสียงไปยังผู้ใช้งานลิบอนคนอื่นๆโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที
มีบางอย่างที่น่าสนใจ? คุณสามารถเปิดแอพพลิเคชั่นลิบอน และถ่ายรูปจากหน้าจอรับ-ส่งข้อความโต้ตอบ หลังจากนั้นรูปภาพจะปรากฎบนหน้าจอของเพื่อนคุณ
ค้นพบภาพสวยๆของวันหยุดที่ผ่านมา? ผู้ใช้ลิบอนสามารถส่งรูปภาพจากคลังภาพไปยังเพื่อนคนอื่นๆที่ใช้ลิบอนได้
บริการ "Push-to-talk" เป็นการส่งข้อความเสียงไปยังเพื่อนๆของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มค้างไว้ แล้วพูด เสร็จแล้วจึงปล่อยปุ่ม
ลิบอนบนระบบ iOS และ Android ให้บริการด้วยภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน โรมัน สโลวาเกีย และโปแลนด์
รับชมวิดีโอการใช้งานลิบอนแบบสั้นได้ที่ http://youtu.be/JupGm8ztfz0
เว็บไซต์: http://www.libon.com
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/libon.fan
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/Libon
รูปภาพ: http://www.flickr.com/photos/libon
เกี่ยวกับ ออเรนจ์
ฟรานซ์ เทเลคอม-ออเรนจ์ (France Telecom-Orange) เป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ด้วยยอดขาย 4.53 หมื่นล้านยูโรในปี 2554 และมีพนักงาน 170,000 คนทั่วโลกในวันที่ 30 กันยายน 2555 ประกอบด้วยพนักงาน 105,000 คนในฝรั่งเศส บริษัทดำเนินกิจการใน 33 ประเทศ และมีฐานลูกค้าทั้งหมด 227 ล้านรายในวันที่ 30 กันยายน 2555 ซึ่งประกอบด้วยลูกค้าโทรศัพท์มือถือ 169 ล้านคน และลูกค้าบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต (ADSL, ไฟเบอร์) 15 ล้านคนทั่วโลก ออเรนจ์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการด้านโทรศัพท์มือถือ และบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของยุโรป Orange Business Services ภายใต้แบรนด์ออเรนจ์ ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าหลายบริษัท ด้วยโครงการอุตสาหกรรม “Conquests 2015” ออเรนจ์จึงสามารถตอบสนองพนักงาน ลูกค้า และผู้ถือหุ้นไปได้พร้อมๆกัน เช่นเดียวกับพื้นที่ที่บริษัทดำเนินกิจการอยู่ ผ่านทางแผนการปฏิบัติงานต่างๆ การดำเนินการเหล่านี้แสดงให้เห็นผ่านทางวิสัยทัศน์ทรัพยากรบุคคลสำหรับพนักงาน, การใช้งานโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐาน ซึ่งบริษัทจะพัฒนาเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในอนาคต ด้วยความทะเยอทะยานของบริษัทเพื่อให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการ และการเร่งความเร็วในการพัฒนาระหว่างประเทศ ฟรานซ์ เทเลคอม (NYSE:FTE) ติดอันดับรายชื่อบนตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext Paris (ส่วน A) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม (บนอินเทอร์เน็ต และมือถือ) ได้ที่: http://www.orange.com , http://www.orange-business.com , http://www.orange-innovation.tv หรือติดตามทวิทเตอร์ได้ที่: @presseorange

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม