หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซอลตา เมดิคัล เปิดตัวทรีตเมนท์ Thermage(R) Total Tip  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 13, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮย์เวิร์ด, แคลิฟอร์เนีย--7 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทรีตเมนท์ที่ใช้คลื่นวิทยุซึ่งกำลังเป็นที่นิยมก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจทั้งในระยะแรกและระยะยาว

ซอลตา เมดิคัล อิงค์ (Solta Medical, Inc.) (Nasdaq: SLTM) ผู้นำตลาดระดับโลกด้านการรักษาผิวพรรณเพื่อความงามได้เปิดตัว Thermage(R) Total Tip 3.0 ซึ่งเป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยดูแลรักษาใบหน้า และลำคอที่มีประสิทธิภาพสูง เช่นเดียวกับทรีตเมนท์สำหรับร่างกายแบบอื่นๆที่เห็นผลชัดเจนเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การรักษาด้วยเทคโนโลยีของ Thermage นอกจากนี้ยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะยาว การทำงานโดยการใช้ความร้อนเฉพาะจุดอย่างสม่ำเสมอในปริมาณมากนั้น ช่วยให้แพทย์ผิวหนังสามารถรักษาคนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่คนไข้เองก็รู้สึกสบาย

“Total Tip จะทำให้คนไข้เห็นผลการรักษาที่บริเวณใบหน้า ขากรรไกรล่าง และลำคอได้อย่างชัดเจน”ไมเคิล เอส แคไมเนอร์ กรรมการผู้จัดการ หุ้นส่วนผู้จัดการของ SkinCare Physicians ผู้ช่วยศาสตราจารย์คลินิกภาคตจวิทยาจาก Yale Medical School และผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิคุณจาก Dartmouth Medical School และ Brown Medical School กล่าว “คณะแพทย์จะรักษาใบหน้า ลำคอ มือ และร่างกายได้อย่างมั่นใจด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงเพียงชิ้นเดียว Total Tip จะปล่อยปริมาณความร้อนจำนวนมากขึ้นเป็น 2 เท่า และปลอดภัย ซึ่งจะทำให้เนื้อเยื่อได้รับความร้อนมากขึ้น และก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้น Thermage ได้รับการปรับปรุงเทคโนโลยีมานานกว่า 10 ปี ซึ่งคนไข้จะได้ประจักษ์ถึงผลการรักษาที่ชัดเจน และเหนือกว่าผลลัพธ์ในอดีตที่ผ่านมา”

Thermage เป็นเทคโนโลยีการรักษาด้วยคลื่นวิทยุซึ่งช่วยให้ผิวเต่งตึง และเรียบเนียนขึ้นโดยไม่ก่อให้เกิดแผล ตลอดจนช่วยลดเซลลูไลท์ได้ชั่วคราว โดยการรักษาเพียงครั้งเดียว และไม่ต้องพักฟื้น Thermage Total Tip เหมาะสำหรับใช้รักษาใบหน้า เนื่องจากตัวอุปกรณ์ให้ความร้อนในปริมาณมาก และสม่ำเสมอทั่วถึงกัน โดยความร้อนจะแพร่กระจายไปสู่โครงสร้างของหลอดเลือดซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากในบริเวณใบหน้ามากกว่าส่วนอื่นๆของร่างกาย ซึ่งจะทำให้คนไข้สามารถอดทนได้มากขึ้นกับพลังงานความร้อนดังกล่าว และแพทย์จะให้ความร้อนในปริมาณที่เหมาะสมบนใบหน้าของคนไข้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยคนไข้จะสังเกตเห็นผลการรักษาได้ชัดเจนทั้งในระยะแรก และในระยะยาว

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลการรักษาที่แพทย์จะได้เห็นจากการใช้ Thermage Total Tip” สตีเฟน เจ แฟนนิ่ง ประธานกรรมการ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซอลตา เมดิคัล อิงค์ กล่าว “คณะแพทย์ของเรากำลังรายงานผลการรักษาจากการใช้ Total Tip ในการรักษาใบหน้า อุปกรณ์ดังกล่าวนำเสนอโซลูชั่นที่เรียบง่าย และมีประสิทธิภาพสูงซึ่งตอบสนองความต้องการของแพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์พลาสติค และผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนังทั่วโลก”

นับตั้งแต่ปี 2545 มีการใช้ผลิตภัณฑ์ Thermage มากกว่า 1 ล้านครั้งในกว่า 80 ประเทศเพื่อรักษาคนไข้ทุกวัยที่มีสภาพผิวแตกต่างกัน และใช้รักษาส่วนต่างๆของร่างกายอย่างปลอดภัย ซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ทางคลินิกที่มีนัยสำคัญ รวมทั้งการยอมรับของแพทย์ที่มีความเห็นแตกต่างกัน โดยพลังงานคลื่นวิทยุที่แม่นยำจะทำให้คนไข้ส่วนใหญ่เห็นผลการรักษาโดยทันทีและคงอยู่เช่นนั้นเป็นเวลานานหลายเดือน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิว และพฤติกรรมการดูแลรักษาผิวพรรณของคนไข้ที่แตกต่างกันด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ จำนวนครั้งของการรักษายังให้ผลที่แตกต่างกันออกไปตามตำแหน่งการรักษาของร่างกาย แต่มีความปลอดภัยสำหรับผิวทุกประเภท ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermage Total Tip กรุณาคลิกที่ www.thermage.com

เกี่ยวกับซอลตา เมดิคัล อิงค์

ซอลตา เมดิคัล อิงค์ เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดเวชศาสตร์ความงาม บริษัทนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย ซึ่งช่วยเสริมและเพิ่มขอบเขตของเวชปฏิบัติด้านเวชศาสตร์ความงามให้กับแพทย์ บริษัทนำเสนออุปกรณ์เสริมความงามด้วยพลังงาน เพื่อกระตุ้นการผลัดผิว และทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดการเกิดสิว กระชับสัดส่วน และทำให้ผิวเต่งตึง รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับการเทคโนโลยีการดูดไขมันที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งแต่ละแบรนด์ล้วนเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ และประกอบด้วยแพลตฟอร์มที่ช่วยจัดการกับปัญหาทางผิวพรรณ และร่างกาย Fraxel(R) เป็นโซลูชั่นทางคลินิกที่ช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการผลัดผิวใหม่ และฟื้นผิวที่ถูกทำลายด้วยแสงแดดโดยเกิดแผลน้อยที่สุด ส่วน Clear + Brilliant(R) เป็นทรีตเมนท์ที่คุ้มค่าด้วยเลเซอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดแผล ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เพื่อปรับปรุงให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง Isolaz(R) เป็นทรีตเมนท์รักษาสิวด้วยเทคนิคสุญญากาศ และเทคโนโลยี broadband light ที่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด และสามารถจัดการกับสิวได้ทุกประเภท Claro(R) เป็นอุปกรณ์สำหรับรักษาสิวส่วนบุคคลที่ได้รับการอนุญาตจาก FDA โดยการใช้ความร้อน และแสงช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติ Thermage(R) เป็นการรักษาโดยใช้คลื่นวิทยุที่ก่อให้เกิดแผลน้อยที่สุดในการช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวเต่งตึง และกระชับมากขึ้น Liposonix(R) เป็นวิธีการรักษาเพียงครั้งเดียว และไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง high-intensity focused ultrasound ซึ่งจะช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนังเฉพาะจุดได้ VASERshap(TM) เป็นการผสมผสานคลื่นเสียงความถี่สูง และความถี่ต่ำเข้ากับการนวดเพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการลดเซลลูไลท์แบบชั่วคราว และปรับปรุงระบบหมุนเวียนเลือด ด้วยวิธีการที่เจ็บปวดน้อยที่สุด ไม่ก่อให้เกิดแผล และไม่ต้องพักฟื้น ระบบVASERlipo(TM) ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงความถี่สูงในการขจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ซึ่งรวมเทคโนโลยี VentX(R) ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบการดูดไขมัน เพื่อให้การดูดไขมันเป็นไปอย่างเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ พร้อมท่อดูดไขมันที่มีความแม่นยำ สามารถดูดไขมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ VASERsmooth(TM) อุปกรณ์เสริมเพื่อกระชับสัดส่วนอันมีเอกลักษณ์สำหรับใช้ร่วมกับระบบ VASERlipo ส่วน PowerX(R) เป็นระบบดูดไขมันแบบไฟฟ้าซึ่งใช้การเคลื่อนที่แบบหมุน โดยสามารถใช้กับระบบVASERlipo หรือการดูดไขมันแบบดั้งเดิมได้ ระบบ TouchView(R) จะนำเสนอภาพการวิเคราะห์ของโครงสร้างใต้ผิวหนังเมื่อคนไข้ใช้มือจับอุปกรณ์ โดยระบบ VASERlipo และระบบการดูดไขมันแบบดั้งเดิมสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ Origins(TM) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูดไขมัน การแทรกซึม การฉีดกลับ ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ รวมถึงหลอดดูดไขมัน และอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยมีการใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆของซอลตา เมดิคัลทั่วโลกมากกว่า 2 ล้านครั้ง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอลตา โทร. 1-877-782-2286 หรือล็อกอินได้ที่ www.Solta.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  tip เมนท์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม