หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ถ้าภรรยาไม่มีอะไรด้วย ไม่มีแม้แต่ปฏิกิริยา ทางด้านร่างกายกับเราเลย จะทำไงดีครับ  (อ่าน 2419 ครั้ง)
Guest
MY DREAM
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 13, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือคู่เราแต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว แต่หลังๆมานี้ ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย เรียกว่า ไม่มีเลย เราเป็นผู้ชายก็มีอารมณ์อย่างว่าบ่อย แต่ทุกครั้งก็จะช่วยตัวเองไป แทบทุกวัน ไม่เคยรบเร้า เพราะเข้าใจว่าเค้าคงเหนื่อยทั้งการเลี้ยงลูก และเรื่องปัญหาภายในครอบครัว แต่มาหลังๆนี้มันคลี่คลายลงแล้ว ก็น่าจะเปนไปในทางที่ดี

จนเมื่อคืนนี้ ถึงได้ลองรบเร้าดู เทอไม่มีอะไรที่ตอบสนองเลย ทั้งน้ำหล่อลื่น ทั้งปฏิกิริยาที่แสดงออกทางด้านร่างกาย เยกว่าไม่มีเลยครับ ไม่มีเลยจริงๆ เพราะอยู่กันมา รู้ดีว่าเทอเปนคนอย่างไร เรียกว่าแต่ก่อนนี้ ถ้าเว้นนานๆแล้วเราไปยุ่ง ไปเร้า เทออจะมีอารมณ์ร่วม ง่ายมากๆๆๆ และก็เรียกว่าเปนคนไม่บกพร่องเลยเรื่องพวกนี้

แต่เดี๋ยวนี้เดือนๆนึงแทบไม่มีเลย
โอกาสที่เหมาะสมที่เราจะสามารถมีอะไรกันได้มันก็มีไม่มาก พอมีโอกาสผมก็พยายามจะขอเธอแต่เธอก็อิดออดตลอด ไม่พร้อมบ้าง ร้อนบ้าง เหนื่อยบ้าง พอผมขอบ่อยๆเข้า บางทีมันก็รู้สึกเบื่อนะครับ
ผมก็ยังอยากมีอะไรกับแฟนอยู่นะครับ เพราะรักเค้า และไม่คิดเลยที่จะไปมีอะไรกับคนอื่น แต่บางทีมันก็เบื่อที่จะขอ แต่ถ้าผมไม่ขอเราคงไม่ได้มีอะไรกันเลยแน่ๆ
(ขนาดผมขอเธอยังไม่ค่อยยอม บางทีผมก็อยากให้เธอเริ่มก่อนบ้าง คงไม่มีวันนั้นแน่ๆ)
จริงๆผมก็ไม่อยากให้เรื่องนี้มาเป็นเรื่องใหญ่กับชีวิตคู่ของเราหรอกนะครับ
แต่บางทีมันก็เบื่อและพาลจะทำให้อารมณ์เสีย ผมผิดปกติมั้ยครับ หรือควรทำอย่างไรดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 พ.ค. 13, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณไม่ได้ผิดปกติหรอก ภรรยาคุณผิดปกติ

หากภรรยาคุณยังมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ มีน้ำหล่อลื่น และถึงจุดสุดยอดได้ เพียงแค่บ่ายเบี่ยงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ นั่นก็คือเธอมีอาการเบื่อเซ็กส์หรือ บกพร่องทางเพศ (Female Sexual Disorders - FSD) เท่านั้น ผู้หญิงแต่งงานแล้วหลาย ๆ คนเป็น ความบกพร่องทางเพศดังกล่าวอาจเริ่มมีตั้งแต่คลอดลูกและเหน็ดเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกรวมทั้งการทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวัน จนกลายเป็นความเคยชิน อาการเบื่อเซ็กส์ยังคงมีอยู่แม้ความวุ่นวายเหน็ดเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกรวมทั้งการทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวันจะซาลงไปแล้วก็ตาม นอกจากนี้ ความเครียดหรือวิตกกังวลก็สามารถทำให้เกิดความบกพร่องทางเพศได้ คุณต้องใช้ความเข้าใจและความรักคุยกับเธอดี ๆ ว่ากำลังเครียดหรือวิตกกังวลเรื่องใดอยู่หรือเปล่า รวมทั้งคุยกันเรื่องหน้าที่ของภรรยาบนเตียงนอน อย่าหงุดหงิดคุยกัน บอกเธอว่าคุณยังมีความต้องการทางเพศอยู่และต้องการให้เธอทำหน้าที่ของภรรยาที่ดี ขอให้เธอพยายามทำความเข้าใจรวมทั้งพยายามทำใจยอมรับเรื่องเพศสัมพันธ์ด้วย ถ้ายังคุยไม่รู้เรื่องหรือบ่ายเบี่ยงอยู่อีกก็ถามเธอไปตรง ๆ ว่าคุณควรจะหาทางออกอย่างไรเวลามีอารมณ์ทางเพศแล้วมีอะไรกับภรรยาตัวเองไม่ได้ จะให้คุณช่วยตัวเองไปตลอดชีวิตทั้ง ๆ ที่เมียนอนอยู่ข้าง ๆ หรือ บอกเธอด้วยว่าคุณรักเธอคนเดียว ไม่อยากไปมีกิ๊กหรือปลดปล่อยทางอื่นให้เสี่ยงต่อการติดโรคหรือทะเลาะเบาะแว้งจนกลายเป็นปัญหาครอบครัว

การฟื้นฟูความรักความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นก็เป็นเรื่องจำเป็น คุณพาภรรยาไปเที่ยวเปิดหูเปิดตา เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ให้เธอมีความสุขกายสบายใจ อารมณ์แจ่มใสมากยิ่งขึ้น หากิจกรรมอะไรทำเพลิน ๆ ก็ได้ เช่น ปลูกต้นไม้ ทำอาหาร ทำงานบ้านด้วยกัน หรือจะย้อนกลับไปทำสิ่งที่เคยทำร่วมกันเมื่อตอนกุ๊กกิ๊กกันใหม่ ๆ เช่น ไปดูหนัง ไปเต้นรำ ไปดินเนอร์ เพื่อให้บรรยากาศรักเก่า ๆ ย้อนกลับคืนมา นอกจากนี้ คุณพยายามลูบไล้่ สัมผัสเนื้อตัวเธอบ่อย ๆ หอมแก้มหรือจูบกอดเบา ๆ เป็นประจำหรือทำทุกครั้งที่มีโอกาสก็ได้ เพื่อกระตุ้นความต้องการทางเพศของเธอให้กลับคืนมา อย่าเร่งเร้าเร่งรัด อดทนหน่อย คิดไว้เสมอว่าคุณรักเธอ และไม่อยากออกนอกลู่นอกทางให้เกิดปัญหาครอบครัว

แต่ถ้าอารมณ์ทางเพศของภรรยาคุณไม่มีเลย ไม่ว่าจะรุกเร้าสัมผัสอย่างไรก็ตาม ช่องคลอดแห้ง ไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ ดูหนังติดเรทก็ยังไม่เกิดอารมณ์ ไม่มีปฏิกริยาตอบสนองทางเพศเลยไม่ว่าจะกระตุ้นอย่างไรหรืออยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม แบบนี้เริ่มมีปัญหา บกพร่องต่อการเร้าอารมณ์ทางเพศ (Female Sexual Arousal Disorder - FSAD) ซึ่งอาจเกิดจากปัญหาภายในใจหรือทัศนคติทางเพศ แบบนี้ก็ต้องคุยกันเหมือนกัน พยายามเข้าใจเธอให้มาก ๆ อย่าหงุดหงิดเพราะเธอต้องได้รับการบำบัดรักษา วิธีแก้ไขโดยวิธีและลีลาการร่วมรักน่ะมีแต่ตัวภรรยาคุณต้องยินยอมพร้อมใจด้วย ส่วนตัวคุณก็ต้องใช้ความอดทนให้มาก แต่วิธีที่ดีที่สุดคือไปปรึกษาสูติ-นรีแพทย์ ให้แพทย์หาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อจะได้บำบัดรักษาให้ถูกจุด

ส่วนอาการบกพร่องทางเพศหรือ FSD ตามที่บอกไว้ในตอนต้นนั้นก็สามารถไปให้แพทย์บำบัดรักษาได้เหมือนกัน และนับว่าเป็นทางเลือกที่ดี คู่สามีภรรยาหลายคู่มีปัญหาแบบคุณแต่ก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการไปพบสูติ-นรีแพทย์เท่่านั้น ก่อนอื่นเลย คุณต้องพยายามทำความเข้าใจภรรยาและอย่าหงุดหงิดเพราะจะเสี่ยงต่อการทะเลาะเบาะแว้ง คุยกันดี ๆ ด้วยเหตุผล ยืนยันกับเธอว่าคุณพร้อมที่จะช่วยเธอแก้ไขปัญหาที่เป็นอยู่ ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาความสงบสุขภายในครอบครัวไว้ตลอดไป

สุดท้ายนี้ขอให้คุณและภรรยาประสบความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาและมีความสุข

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 พ.ค. 13, 10:35 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
MY DREAM
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 29 พ.ค. 13, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 พ.ค. 13, 16:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073
โอกาสที่เหมาะสมมันมีไม่มาก นั่นแหละ ครับ ตัวปัญหา q*078
เบิื้องต้น พาไปพักผ่อนเป็นการส่วนตัวนอกบ้านหรือตจว ใกล้ๆ หรือไม่อยากเดินทาง พาเข้าโรงแรม เปลี่ยนบรรยากาศ ถ้าทำแล้วเมียไม่ดีขึ้น
หาหมอ สถานเดียวบอกเลยว่า ถ้าอยากอยู่กันนาน ต้องไปหาหมอห้ามอายเด็ดขาด q*035q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม