หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Chic Outlet Shopping(R) เปิดตัวแคมเปญใหม่ 'Globalista'  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 13, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก้าวเข้าสู่โลกของ Chic Outlet Shopping(R) ในช่วงฤดูร้อน ณ จุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งแฟชั่นหรู และการท่องเที่ยวของยุโรป

Chic Outlet Shopping(R) แหล่งช็อปปิ้งสินค้าเอาท์เล็ทสุดหรูสไตล์หมู่บ้าน ในเครือของแวลู รีเทล (Value Retail) ได้เปิดตัว 'Globalista' แคมเปญใหม่ต้อนรับฤดูร้อน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเอาใจเหล่าสาวกผู้รักการท่องเที่ยว แฟชั่น และการช็อปปิ้งในสถานที่สุดหรู

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

http://www.multivu.com/mnr/61923-chic-outlet-shopping-launch-globalista-campaign

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Chic Outlet Shopping(R) ได้สร้างภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษ ซึ่งกำกับโดยแมรี่ แม็คคาร์ทนีย์ (Mary McCartney) ช่างภาพชื่อดังระดับโลก นำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) นางแบบ และนักแสดงชื่อดังระดับโลกจากอเมริกา และกำกับศิลป์โดยจูเลีย เรสตวง รอยท์เฟลด์ (Julia Restoin Roitfeld)

ภาพยนตร์สั้นเรื่อง 'Globalista' บอกเล่าเรื่องราวชีวิตการเดินทางท่องเที่ยวของผู้รักการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ (Globalista) ซึ่งเป็นนักเดินทางขั้นเทพผู้รักการช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นไม่ว่าสินค้าจะอยู่ที่ใดในโลกก็ตาม พวกเขาดั้นด้นจนมาถึง Chic Outlet Shopping(R) Villages และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งบางแห่งในเมืองที่น่าหลงใหลมากที่สุดในยุโรป

รับชมภาพยนตร์สั้น และชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำของมิลล่า และจูเลีย พร้อมอ่านบทสัมภาษณ์พิเศษของนักแสดงนำทั้ง 2 ที่จะมาเผิดเผยเรื่องราวการท่องเที่ยว และแบรนด์สินค้าที่ชื่นชอบใน Chic Outlet Shopping(R) Villages ได้ที่ ChicOutletShopping.com/globalista ( http://chicoutletshopping.com/globalista )

Samsonite(R) บริษัทผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางชั้นนำระดับโลก ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Chic Outlet Shopping(R) ในฐานะผู้ร่วมจัดแคมเปญดังกล่าว เพื่อสร้างสรรค์ศิลปะภาพยนตร์เชิงท่องเที่ยวที่ตราตรึงใจผู้คน ในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ มิลล่า โจโววิช และจูเลีย เรสตวง รอยท์เฟลด์ จะถือกระเป๋าที่โดดเด่นแบรนด์ Samsonite เดินเฉิดฉายอยู่ที่ Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 สาขา Chic Outlet Shopping(R) จะมอบกระเป๋าแบรนด์ Samsonite 10 ชุด และบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 ยูโรเพื่อใช้ซื้อสินค้าใน Chic Outlet Shopping(R) Villages

แคมเปญ 'Globalista' จัดทำขึ้นโดย คิม แอนเดรออลลี (Kim Andreolli) อดีตผู้อำนวยการฝ่ายแฟชั่นวอลล์เปเปอร์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ บริษัท แวลู รีเทล

การเฉลิมฉลอง 'Globalista' ยังคงเดินหน้าต่อไปใน Chic Outlet Shopping(R) Villages พร้อมโปรโมชั่น งานอีเวนท์ และกิจกรรมสุดพิเศษตลอดช่วงฤดูร้อน ท่องโลกแห่ง Chic Outlet Shopping(R) Villages และปล่อยตัวปล่อยใจไปกับการผจญภัยตามสถานที่ท่องเที่ยวในยุโรปที่พลาดไม่ได้ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาแห่งการค้นหา ความตื่นตาตื่นใจ และความพึงพอใจที่มาพร้อมกับประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบใหม่อย่างแท้จริง

Fidenza Village ซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงมิลานจะมีงานฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งมนต์เสน่ห์แฟชั่น และการท่องเที่ยว ในทุกแง่มุม ตั้งแต่ศิลปะ และพรสวรรค์ในด้านการออกแบบใหม่ๆ ไปจนถึงวัฒนธรรม และอาหารรสเลิศประจำท้องถิ่น Chic Outlet Shopping(R) Villages 2 แห่งในสเปนก็จะจัดงานด้วยเช่นกัน ได้แก่ Las Rozas Village ซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงมาดริด จะเปิดตัวร้านบูติก Spain Makes เพื่อยกย่องดีไซเนอร์ของท้องถิ่น ขณะที่ La Roca Village จะต้อนรับฤดูร้อนด้วยการจัดแหล่งช็อปปิ้งในธีม 'Gypset' และจัดให้มีการแสดงดนตรีสดทุกๆวันศุกร์

การดำเนินการให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญของการจัดงานฉลองใน Bicester Village พร้อมด้วยการเปิดตัวร้านบูติก Zatchels ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับเครื่องประดับสไตล์อังกฤษที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีกระท่อม Cotswolds แบบอินเตอร์แอคทีฟไว้บริการแขกที่มาเที่ยวอีกด้วย ในระหว่างการจัดแคมเปญ Globalista นั้น หมู่บ้าน Chic Outlet Shopping(R) Villages 2 แห่งในเยอรมนี จะร่วมค้นหา 3 เสาหลักแห่งยุโรป พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจ และร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอิตาลี อังกฤษ และเยอรมนี นอกจากนี้ La Vall?e Village ที่อยู่ใกล้กรุงปารีส จะเชิญชวนแขกผู้มาเยือนให้สัมผัสกับบรรยากาศร่วมสมัยสไตล์โบฮีเมียน ณ ห้องรับรองแขกวีไอพี และเพลิดเพลินไปกับชารสเลิศจากร้าน Palais des Th?s ปิดท้ายที่ตลาดถนนคนเดินอย่าง Maasmechelen Village ซึ่งจะมีการฉลองของแบรนด์ Vespa และการเปิดร้านบูติกใหม่ๆ ซึ่งจะกระตุ้นความปราถนาของแขกผู้มาเยือน พร้อมด้วยร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม Antica Corte Pallavicina Garden

มิลล่า โจโววิช

"Chic Outlet Shopping(R) เป็นหนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งค้าปลีกสินค้าสุดหรูที่ไม่ควรพลาด ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ การได้ร่วมงานกับแมรี่ แม็คคาร์ทนีย์ ผู้ซึ่งมีไฟในการทำงาน ละเอียดรอบคอบ มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นที่น่าหลงใหล ถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม"

จูเลีย เรสตวง รอยท์เฟลด์

"ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ถูกทาบทามให้มีส่วนร่วมในแคมเปญ Globalista ของ Chic Outlet Shopping(R) แมรี่ แม็คคาร์ทนีย์ เป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจ และ Chic Outlet Shopping(R) ก็เป็นเหมือนศูนย์รวมบรรดาผู้คลั่งไคล้แฟชั่นที่นิยมสินค้าสุดหรู และฉันก็เป็นหนึ่งในบรรดาขาช็อปด้วย..."

แมรี่ แม็คคาร์ทนีย์

"นี่เป็นการร่วมงานกับ Chic Outlet Shopping(R) เป็นครั้งที่ 3 ของฉัน และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กำกับภาพยนตร์สั้นเรื่อง Globalista สำหรับแคมเปญฤดูร้อนนี้ การได้กลับมาร่วมงานกับ Chic Outlet Shopping(R) ถือเป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่มีความสามารถ และนักแสดงมากความสามารถ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม