หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BMW ยูโรป้าจรัญ 14 มีโจรด้วยเหรอ  (อ่าน 2539 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 13, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
q*069BMW บีเอ็มดับบลิว ยูโรป้าสาขาจรัญ 14 มีโจรด้วยเหรอ

เรื่อง มีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2556 ผมได้นำรถยนต์บีเอ็ม ซีรี่ย์ 3 เข้ารับการบริการจากบริษัท ยูโรป้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตั้งอยู่จรัญสนิทวงศ์ 14 ด้วยความที่เค้านัดเรา 9.00 น. เราไปถึง8.50 น.เมื่อถึงแล้วก็รีบเก็บของเพราะกลัวเกินเวลาที่นัดเดี๋ยวจะได้รถช้าปกติช้า เป็นทุนอยู่แล้วหลังจากเก็บของใส่ลิ้นชักหน้ารถเป็นที่เรียบร้อย (1 ในนั้นมีเงินที่สำหรับจ่ายค่าไฟฟ้า พร้อมใบเสร็จยอด 27,213 บาท แต่ใส่ไว้ในกระเป๋าอีกทีเป็นกระเป๋าธนาคารไทยพาณิช)เพราะด้วยความไว้ใจใน ความเป็นรถระดับหรูยี่ห้อหนึ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะมีโจรรวมอยู่ในนั้นด้วย ก็รีบเดินขึ้นโชว์รูม แล้วแจ้งกับพนักงานผู้ให้บริการว่าเรามาตามนัดแล้ว หลังจากนั้นก็รอทำเรื่อง สักพักพนักงานก็เรียกดำเนินการแจ้งว่าต้องทำอะไรบ้างเมื่อเข้ามาเช็คระยะ นัดรับรถ 15.30 น. โหนี่ขนาดมาตามเวลานัดนะ ก็ไม่เป็นไรใครก็อยากได้รถดีๆกลับไปใช้ไม่ต้องไปๆกลับๆ หลังจากนั้นก็นั่งรอเป็นเวลา 6 ชม. (รอเบื่ออะ) 16.00 น.พนักงานแจ้งว่ารถเสร็จแล้วก็ไปที่รถสนทนากับพนักงานประมาณ 15 นาที ก็ขับรถออกด้วยความหิวเพราะตั้งแต่ 9 โมงเช้ายังไม่ได้กินอะไรนอกจากน้ำก็รีบกลับไม่แวะไหนรีบกลับไปกินข้าวบ้าน หลังจากนั้นรุ่งขึ้นอีกวัน จะหยิบกระเป๋าที่ใส่เงินพร้อมใบเสร็จค่าไฟ ไปจ่ายแทบตกใจไม่มีกระเป๋านั้นแล้ว เงินที่จะจ่ายค่าไฟก็ไม่มีแทบช๊อค ประมาณ 7.30 น.โทรหาใครก็ไม่รับหลังจาก 8.00 น.พนักงานติดต่อกลับมา ผมก็เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นพนักงานบอกเดี๋ยวจะประสานงานให้ ผมก็เลยบอกว่าต้องการคุยกับผู้จัดการศูนย์ เค้าบอกว่าสามารถโทรเข้าเบอร์ 02 ได้เลยผมก็โทรๆไปก็เจอพนักงานผู้หญิงรับเค้าก็ถามว่าจะติดต่อเรื่องใด ผมก็เล่าให้ฟังอีกครั้งหลังจากนั้นเค้าขอเบอร์แล้วให้ผู้จัดการติดต่อกลับ แล้วก็ได้คุยกันส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าเป็นความผิดเราที่เชื่อใจมากไป อีกส่วนก็คิดว่าแบรนด์ขนาดนี้คงไม่มีโจรหรอกเชื่อใจ สะเผ้ามากเกินไปไม่คิดอะไรอาจด้วยความรีบด้วยมั้งถึงไม่คิดชะล่าใจ หลังจากนั้นผมก็รอการติดต่อกลับของผู้จัดการว่าได้เรื่องไรบ้างแต่ก็ เงียบ ผมก็ใจร้อนนะโทรหาบีเอ็มไทยแลนด์แจ้งเรื่องให้เค้ารับทราบเผื่อจะมี อะไรคืบหน้า แต่ถามว่าหวังจะได้คืนไหมไม่หวังจริงๆเพราะรู้สุดท้ายคำอ้างก็คือ ปกติเราเตือนลูกค้าแล้วว่าให้เก็บทรัพย์สินออกจากตัวรถ แต่ด้วยความที่เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมใครจะคิดละว่ามันจะมีโจรซ่อนในองค์กร คนเราส่วนใหญ่ทรัพย์สินส่วนหนึ่งเก็บไว้ในรถนิคือสิ่งที่เราเถียงไม่ได้ พื้นที่น้อยสะดวก ง่ายต่อการหยิบฉวย แต่เราก็ประมาทกับเรื่องที่ไม่ควร แต่ในใจก็หวังเล็กๆนะว่าอาจจะจับโจรได้ หรือได้เงินคืน ต่อไปคงหวังพึ่งบีเอ็มไทยแลนด์แล้วว่าจะได้เรื่องอย่างไรบ้าง จริงปลายปี นี้ก็กะว่าจะออกอีกคันนะเพราะรถไม่พอใช้แต่พอเจอแบบนี้ถามว่าถอดใจไหมมีส่วน แต่ถามว่าจะออกที่นี่ไหมตอบคำตอบเดียวคือว่า ไม่ เพราะถ้าเรื่องแค่นี้จัดการไม่ได้แล้วปัญหาใหญ่กว่านี้ใครจัดการได้ องค์กรใหญ่โตลูกค้าซื้อรถคันละ 2 ล้านกว่าบาทไม่ใช่คันละ 2 หมื่นคุณมีกระบวนการตรวจสอบไล่ย้อนกลับได้แน่ว่าใครเซอร์วิสรถคันนี้บ้านจน ถึงขั้นตอนการส่งมองรถลูกค้า 1 ในนั้นต้องมีคนเอาไปแน่นอนฝากทุกคนที่คิดใช้บริการกับที่นี่ เตือนสติทุกครั้งที่เข้ารับบริการขนาดเงินแค่นี้ยังคิดเอาแล้วทรัพย์สินอื่น อะไหล่ของแท้ หรือว่าของมีค่าที่อยู่กับรถคุณๆแน่ใจรึว่านั่นคือสิ่งที่เค้ารับผิดชอบเชีย กเช่นรถของเค้า ผมฝากบีเอ็มไทยแลนด์ด้วยนะครับ ไว้เค้าติดต่อกลับมาผมจะมาเล่าตอนต่อไปให้ฟัง ขอบคุณสำหรับการอ่านที่คิดว่าเป็นประโยชน์สำหรับท่าน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.ย. 13, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*026 แนะนำนะ แจ้งความแลย จำนวนเงินมิใช่น้อยนะ อีกอย่างทางบริษัทฯรถไม่รับผิดชอบก็ไม่เป็นไร ถึงยังไงต้องมีกล้อง CCTV แน่นอน ปล่อยให้ตำรวจจัดการ BMW จะยอมเสียชื่อหรือกับเรื่องแค่นี้ของลูกค้า อย่านำคำแนะนำว่า ควรเก็บของมีค่าออกจากรถให้หมด มันไม่จริงหรอก หากว่าชื่อเสียงที่สั่งสมมา พังกับเรื่องน้อยนิด ก็เชิญนะ หากมีการกระตืนรือร้นกับเรื่องเล็ก ๆ แบบนี้ ก็ดีเป็นการรักษาชื่อเสียงที่สั่งสมมา และควรที่จะสกรีน พนักงานด้วย หากไม่สกรีน มีแต่พนักงานแบบนี้ อนาคต เชื่อขนมกินได้ เจ๊งแน่นอน เชื่อผมเถอะทั้ง 2 ฝ่าย ดำเนินการได้เลย ไม่มีใครว่า ทันที และจะสบายใจ อมิตะพุทธ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  bmw ยูโรป้ามอเตอร์ รถรุ่นใหม่BMW 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม