Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866514 ครั้ง)
Guest
แค่นี้เอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #765: 5 พ.ย. 13, 18:20 น

ซุปตาร์ ที่บอกว่าแอบไว้ ตอนนี้ไม่แอบแล้วซิ รอคำตอบจากซุปตาร์อยู่นะ

 
Guest
ความลับในใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #766: 5 พ.ย. 13, 18:25 น

ไม่ต้องหัวเราะหรอกหนู   วันนั้น มีคนโพสต์ว่า บี้อยู่กับโม  ก็เลยโดนท้าให้โพสต์รูปลงเลย ลงให้เห็นหน้าบี้ด้วยนะ  พอได้สักพักใหญ่ ๆ  ig  Xenklin   ก็ลงรูปบี้ตีแบตกับโม  แล้วก็ลงรูปของโมในท่าเดียว  แต่ที่วิเคราะห์กันนั้น วิเคราะห์ว่า วันนั้นบี้ไม่ได้อยู่กับโมจริง ๆ

แต่วันก่อน ๆ  ที่บี้อาจจะตีแบตกับน้องโมคนสวยพร้อมคนอื่น ๆ นะ คงจะเป็นภาพนั้น
เราก็เลยวิเคราะห์ว่า  วันนั้นวันที่คนโพสต์ว่า บี้อยุ่กับโม ในวันที่โมคนสวยโพสต์รูปตีแบตครั้งสุดท้ายนะ  มันไม่จริง 

ไม่ได้บอกว่าตัดต่อ  แต่ให้วิเคราะห์ว่า สภาพสนาม สภาพเน็ท องค์ประกอบโดยรวม บี้ไม่ได้อยู่กับโมจริงๆ วันที่มีคน กระอักเลือดอาจจะเป็นจะตายก็ได้ใครจะไปรู้ เลยเอารูปเก่าที่เคยตีแบตด้วยกันมาผสมปนเปจนเป็นภาพฉาว

แต่วันก่อนหน้านั้น  ยอมรับว่ามีไปตีแบตด้วยกันจริง  แต่อาจจะไปพร้อมกับทีมงาน ผุู้จัดการ และคนรู้จักอื่น ๆ ซึ่งไม่ใช่ประเด็นว่า  บี้คบโมจึงต้องไปตีแบตด้วยกัน จริงไหม 

อธิบายซะยาว  คงจะเข้าใจนะว่า  อย่าพยายามสร้างกระแสในเรื่องที่ไม่จริง คนเขาดูออกว่าวันจริงกับวันต้องการสร้างกระแส  มันคนละวันกัน ก็แค่นั้น

ยอมรับให้ได้ก็แล้วกัน  ว่าคนสวยโดนทิ้งแล้ว  ทิ้งท้ายนะ

หนูนาบอกว่าอยากมีบ้านติดภูเขา อากาศเย็นๆ สบาย ๆ  มันฟินตรงบอกว่า อยากมีบ้านอยู่  เชียงใหม่เจ้า........อิอิ

บอกแล้วไง   ภาพจะค่อย ๆ เยอะขึ้นเรื่อย ๆ

Guest
ของจริง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #767: 5 พ.ย. 13, 19:32 น

เมื่อสัปดาห์ก่อนบี้กะโมไปเที่ยวพักกันสองคนที่ทะเลระยองค้างคืนในรีสอร์ทด้วย แบบนี้เรียกว่าพี่น้องกันรึป่าวจ้ะ หรือว่าคู่นอนกันดีละ (ไปพักค้างอ้างแรมแบบนี้กันบ่อย) แล้วยัยโมก็มีรูปใส่หมวกดำในห้องสูตรแพงโพสลงไว้ใน IG ของหล่อน แต่เอะใครจะถ่ายถ้าไม่ใช่บี้เพราะไปกันสองคนเท่านั้น ก็เห็นเหตุการณฺ์นิี้นิ แสดงว่าบี้กะโมพูดโกหกหลอกออกสื่อกันไปเรื่อยใช่ปะ     

Guest
ความลับในใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #768: 5 พ.ย. 13, 20:01 น

โถ  น้องโมคนสวย

อยู่ดี ๆ ก็มีคนมาประจานว่าเที่ยวไปนอนค้างอ้างแรมกับผู้ชาย ส่อให้เห็นถึงการวางตัววางตนซะเหลือเกินว่านางช่างเป็นผู้หญิงอะไรเยี่ยงนี้ อยากพาหล่อนไปอบรมเรื่องการรักนวลสงวนตัวเอาไว้บ้าง เผื่อวันข้างหน้าเขาไม่เลือกเรา เราไม่ใช่ตัวจริง จะอับอายขายขี้หน้าซะเปล่า ๆ  หรือว่าหากเจอผู้ชายที่เขาจริงใจและเป็นคนที่เราจะต้องอยู่ด้วย สร้างครอบครัว สร้างความฝันร่วมกันขึ้นมา จะเสียใจว่ารู้อย่างนี้จะไม่ทำตัวแบบนี้ จะไม่พยายามประจานตัวเองให้คนเกือบสามแสนคนที่เข้ามาอ่านได้รู้ถึงพฤติกรรมอะไรๆ  ที่ผู้หญิงดี ๆ เขาไม่ทำกัน

น้องโมคนสวยนะ แค่กำกวมหรืออยากเรียกร้องความสนใจ แต่คนที่ช่วยประจานน้องนะ ช่างเลือดเย็นเหลือเกินนะ ฆ่าน้องให้ตายด้วย นิ้วกลมๆ  บนแป้นพิมพ์  นี่ถ้าไม่ได้ไปกับบี้จริงๆ จะมองหน้าบี้ติดไหมนะ  หรือว่าชอบก็ไม่รู้ได้  เพราะมีเรื่องเดียวที่นักข่าวจะตามหาเธอได้ ก็แค่เรื่องที่เธอมีข่าวกับซุปตาร์เท่านั้นเอง นอกนั้นหามีความน่าสนใจไม่ เหอๆๆๆ

เอางี้  ถ้ามีรูปแบบบอย ก็จะดีนะ  แต่ไม่เอานิ้วเท้ากับแค่มือของฝ่ายหญิงนะ เดวจะเป็นประเด็น  เอาให้ชัดๆ  ทั้งหน้าเลย อยากดู (รอดูนะ)  แล้ว ig Xenklin  ทำไมดูไม่ได้ซะแล้ว

Xenklin มีไรเด็ดๆ  ก็โพสต์มาเลยนะ เอาให้เด็ดจริงๆ ละ

Guest
รักดีๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #769: 5 พ.ย. 13, 20:33 น

xenklin อะไรนี่ตกลงเป็นคนสนิทโมที่อยากแฉความจริงงั้นเหรอ เสียดายไปดูไม่ได้ละ แล้วเค้าวิเคราะห์กันที่ไหนอ่ะเรื่องนี้ อยากเห็นรูปบางรูปเห็นมีแต่พูดๆกันไม่มีของจริงให้ดูจะวิเคราะห์ไงอ่ะ แต่เมื่อวานดูหน้าโมไม่เห็นคนอกหักโดนทิ้งไรเลย ดูระรื่นออก ในig ก็ดูสุขดีออก

Guest
กลางๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #770: 5 พ.ย. 13, 21:09 น

ยอมรับกันเถอะคะ บี้คบโมจริง ดูจากหลายอย๋าง หลายความเห็น หนูนาเราอาจจะมโนกันมากเกินไป แต่กับมีคนยืนยัน igถึงไม่ลงชัดเจน แต่ก็น่าเชื่อ พี่บี้ บอกเปิดเผย แต่ไม่ยอมรับ ตอนนี้โมเริ่มเปิด แต่พี่บี้ไม่ยอมรับ นักข่าวถามว่าพี่บี้เขินเมื่อพูดถึงโม โมบอกพี่บี้ก็เขินทุกคน เหมือนตอนพี่บี้ตอบเค้าคงคุยกัน หนูนาเหมือนการแสดงไม่ได้คิดอะไร สังเกตที่คอพี่บี้นะคะมีรอยแปลกๆ หลังจากมีภาพไประยอง เราอาจจะคิดมากไป ส่วนig หนูนา หนูนาคงปลื้มพี่บี้ แต่คงคุยกันแล้วว่าพี่น้อง ไม่งั้นคงมองหน้ากันไ
ม่ติด เราว่าบี้โมเริ่มชัดแล้วละคะ สงสัยเราต้องรอผลงานคู่อย่าเดียวแล้วละคะ แต่ถ้าใครมีความเห็นต่างก็แชร์กันได้นะคะถ้าเป็นจริงจะดีมาก

Guest
Hansa
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #771: 5 พ.ย. 13, 21:21 น

ก็ยังมีคนที่รักคู่บีิ้หนูนา ยังไงซะก็ได้่เฮ กับคู่นี้แน่นอน

Guest
jok
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #772: 5 พ.ย. 13, 22:00 น

ไม่ต้องถามซุปตาร์แล้วละค่ะชัดเจนเลย คำตอบสุดท้ายเลย โมบี้คบกัน

Guest
อืมมมมม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #773: 5 พ.ย. 13, 22:00 น

อ่อออ น่าสงสารบี้นะคะ โดนว่าขนาดนี้ไม่รู้อะไรเลย ตัวเองไปอยู่นอกกลับมามีข่าวกับนางแล้วไปอีกรอบก็อยู่เป็นเดือน 
  เห็นโมไปมาหาสู่หมากบ่อยตามงานนู่นนี่เที่ยวด้วยกันจนแฟนคลับหมากต้องถามแฟนคลับบี้ประมาณว่านางเป็นใครอะไรยังไง ไม่ต้องลงรายละเอียดมากเนอะ^^
  สัมภาษณ์นักข่าวหน้าระลื่นยิ้มหน้าบานเลยโน๊ะ ผ่านแฟนคลับพี่บี้มาแล้ว ถามแฟนคลับยังจ้าาา แน่ใจหรอผ่านมาได้แล้ว???   ลงรูปคู่พิ้งกี้ชมพิ้งกี้ว่าสวยจังลบเม้นออก ทำไมเป็นคนขี้อิจฉาแบบนี้?? หรือรับความจริงไม่ได้?? บล็อกแฟนคลับบี้ทั้งไอจีทวิต
กลัวจะโดนว่ารึไง ร้อนตัวไปก่อนละคนที่ตามไอจีเธอไม่มีไรหรอกตามส่องไปงั้นแหละ
มาบล็อกแฟนคลับบี้แบบนี้ยิ่งน่าหมั่นไส้น้ะจ้ะ   
      โมมีข่าวกับหมาก แฟนคลับโล่งใจมาก บอกได้แค่ โล่งใจมากมาย โล่งจะมากมายคะ

    สะบัดให้หลุดเร็วๆ สะบัดให้หลุด อยากจะเข้าไปช่วยสบัดจริงๆ  ขอบคุณและดีใจที่ตัดสินใจได้  ไม่เสียใจเลยที่ตามมาตลอด 
สำหรับน้องนางเอกเธอดีทั้งกายและใจ เธอดีทุกอย่างใครๆก็รักเธอ  เป็นกำลังใจให้นะจ้ะ   

Guest
เลิก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #774: 5 พ.ย. 13, 22:02 น

เห้อเราก็ว่างั้นแหละยอมรับความจริงละพี่บี้คงคบโมแน่นอน เราขอบายเลยละกันไม่ชอบยัยหน้าจืดจอมเชิดนั่น ถ้าพี่บี้คบคนอื่นเราจะมาลุ้นใหม่ จะเป็นหนูนา อิงฟ้า หรือคนอื่นก็ดีหมด ไม่รู้สิไม่ถูกชะตากะโม ถ้ามาดีๆจะไม่ว่านี่อะไนแทงข้างหลังพี่บี้ตลอด ชอบไม่ลง

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #775: 5 พ.ย. 13, 22:23 น

 ไอจี Xenklin ก็ตั้งเป็นแบบไพรเวททันที พอมีนักข่าวไปสัมภาษณ์ เพราะสิ่งที่ทำลงไปได้สมดังตั้งใจแล้ว มีนักข่าวไปสัมภาษณ์เรื่องไปตีแบตกับบี้  แต่นางดันผิดหวังที่นักข่าวไม่ยักถาม เรื่องรูปไปทะเล เพราะรูปนั้นมันไม่ใช่ ของจริงเหมือนรูปตีแบต
นักข่าวไม่ใช่เด็กปัญญาอ่อน ที่จะไม่รู้ ว่าอันไหนรูปจริง อันไหนรูปปะ คราวหน้าคงต้องพยายามใหม่อีกที 
ถ้าโม เป็นคนนิสัยดี อัธยาสัยดี ทำไมนางถึงไม่ลองเป็นเพื่อนฟอลโล่ไอจีหนูนาบ้าง
คนนิสัยดีสองคนมาเจอกัน น่าจะเป็นเพื่อน กันได้ แต่ทำไมหลายครั้งที่หนูนา เข้าไปทัก นางจะชอบทำหน้ามึนใส่ แต่น้องหนูก็ไม่ทันนึกเพราะเป็นเพื่อนร่วมค่าย แต่น้องจะรู้ไหม ว่าที่สนิทกับพี่บี้มากเกินไป นางถึงได้ ทำอาการแบบนี้ ตอนนี้น้องมันคงเข้าใจแล้วล่ะ
คืนวันฮาโลวีนเตรียมดินเนอร์หรู เตรียมตั๋วหนังไว้ไปดู กันสองคน สุดท้ายคนคุ้นเคยไม่ว่างไป เลยแน่นอกน้อยใจ จนต้องขอกำลังใจผ่านไอจี วันต่อมา
ความรัก ไม่ใช่ ความอดทน แต่ความรักคือการเข้าใจ จำไว้ว่าถ้าเข้าใจในตัวเขา เราจะได้ ไม่ทุกข์
น้องหนู แค่น้องสาวคนสนิท แต่เข้าใจ ในตัวของพี่ น้องหนูจึงไม่ทุกข์ ไม่ร้อนเพราะเขาเข้าใจซึ่งกันและกัน เราถึงบอกว่า รูปถ่ายร้อยรูป ก็ทำอะไร ไม่ได้

 
Guest
เรื่องจริงไม่อิงกระแส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #776: 5 พ.ย. 13, 22:40 น

อ่านแล้วเพลียมากต้องการให้คนมายืนยันไหมว่าบี้ไม่ได้ไปกับโม บี้ไปถ่ายหนังเสร็จก็ไปโปรโมตเพลงคลิปที่อวยพรให้คุณนุกก็มีให้เห็นว่าบี้อยู่ไหน วันที่28อ่ะ
โมไปนอนรีสรอเปิดห้องนอนกันจิตนาการเยอะน่ะมีรอยที่คอด้วย5555โมไม่นอนหรอกเขามีบ้านพักต่างอากาศ ที่ไปก็ไปกับเพื่อน แล้วรูปบี้อ่ะ ลองขุดดูไปดูมา หมวกเป็นของคุณปริม ม่ะ แล้วสถานที่บี้อยู่กะโมอ่ะคนละทีเลย โมอยู่เกาะเสม็ดบ้านสิริออนซี รู้จักไหม คนก็ไปเที่ยวกันเยอะ คิดกันบ้างสิ ออกมานั่งเล่นขนาดนั้น จะไม่มีคนเห็น โมลงไอจีกำกวมตรงไหนแค่ใครววิจารหรือไปด่ามากๆ เขาก็ลบ ไม่ได้เข้าข้างน่ะ แต่บี้กับโมคบกันทั้งๆที่หมากก็มาประกาศว่าคุยๆอยู่กับโม ดูมันเป็นนิยายไปหน่อยไหม ถ้าบี้ออกมาโกหกได้ถึงขนาดนี้ คุณบอยเขาจะดันบี้จะรักบี้ไหม เอาอะไรมาวัดกันว่าบี้มีอะไรกับโม ส่วนเรื่องหนูนาอ่ะไม่ได้ มโน มันแค่เป็นการวิเคราะตามสื่อต่างๆ เรื่องไหนจริงเรื่องไหนไม่จริงก็เห็นๆกันอยู่ รูปโมตีแบตกับบี้มาตีความว่าคบกัน แล้วที่แอบคุยกับหนูนาอยู่ข้างหลังเห็นในรูปก็กะหนุงกะหนิงกันดี ทำไมไม่เอามาวิเคราะหรือคิดว่าเขา2คนมาแสดงละครให้ดูอีกมีเผลอจับเหม่งด้วย บอกเลยว่าลุ้นเหมือนกัน ยิ่งโม บี้ ออกมายืนยันสนิทกันแค่เพื่อนร่วมค่ายก็ดีแล้วน่ะ อย่างน้อยถ้าเกิดมันเป็นเรื่องจริงว่าได้กันแล้ว ชีวิตบี้ในวงการบันเทิงก็จบ แค่จะยอมรับผู้หญิงสักคนยังยอมรับไม่ได้เลยยิ่งอ่านก็ยิ่งเพลีย

Guest
แฟนบี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #777: 5 พ.ย. 13, 23:06 น

พี่บี้บอกแล้วจับได้ก็ไม่ยอมรับ ก็คุยไปตามประสาวัยรุ่น เราไม่สนใจหรอกว่าใครจะเปิดตัวตอนนี้ มีข่าวกับผู้หญิงดีกว่าเป็นเกย์ เราจะจิ้นต่อไปเพราะหนูนาบอกพี่บี้ว่าอีก5ปีเราเจอกัน พี่บี้ก็บอกว่าอีก5ปีคบใครก็แต่งเลย เราจะรอ อีกอย่างตอนนี้พี่บี้ก็เริ่มมีงานร่วมกับหนูนาบ้างแล้ว อย่างไงเราก็ยังรักพี่บี้กับหนูนาจ้า

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #778: 5 พ.ย. 13, 23:12 น

นั่นสินะ ไอกิริยาการจับเหม่งผู้ชาย ที่เราเคยเห็นมีแต่คนที่เป็นแฟนกันเท่านั้นที่จะทำแบบนี้ได้  ต่อให้สนิทกันแค่ไหนก็เถอะ  เพราะผู้ชายจะถือเรื่องนี้มากนะ เรื่องหัวเนี่ย
แล้วยิ่งไอหนูน้อง อายุห่างจากพี่บี้มากถึง7 ปีขนาดนี้  ทำไมไปจับหัวพี่เขาเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา เออ น่าคิดแฮะ
เพื่อนๆผู้หญิงที่สนิทกับเพื่อนผู้ชายมากๆ มันบอกว่ากล้าเบิ๊ดกระโหลก  แต่นี้น้องมันอายุน้อยกว่าพี่เกือบ 10 ปี ถ้าเป็นเรา เราก็ไม่กล้า มันข้ามรุ่นเกินไป

Guest
นี่คือเรื่องจิง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #779: 5 พ.ย. 13, 23:32 น

เคยฟังบี้ให้สัมภาษณ์สื่อว่าความรักเปิดเผย ถ้าจับได้ก็ไม่ยอมรับ ถามหน่อยเถอะบี้รักโมป่าว ถ้าเราเป็นแฟนเราก็รู้สึกน้อยใจนะ ส่วนบี้กะโมเรื่องจิงแน่นอน เสียดายโมนิสัยไม่น่ารักทำให้หลายคนไม่ชอบแอนตี้ ที่โมบอกสื่อว่าผ่านแฟนคลับบี้แล้ว แฟนคลับอื่นก็ไม่มีไร เราว่าไม่ใช่ เท่าที่รู้แฟนคลับบี้ส่วนใหญ่ไม่ชอบโมอย่างมากอยากให้เลิกคบกัน เพราะกิริยาความประพฤติของโมไม่ดีพูดจาไม่เพราะเคยได้ยินกับตัวเองมาแล้ว แต่ไม่กล้ามาพูดที่นี่ (ใช้คำที่ชื่อเป็นสัตว์หลายตัวเลยละ) ออกมาจากปากของเธอ แล้วยังพูดดูถูกเหยียดคนอื่น (เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหน้า 7 อีเลเว่นนี้เอง) เธอเป็นดาราควรจะสำรวมเก็บคำพูดวาจาที่แ่ย่ๆลงบ้างก็ดีนะ  โอ..แม่จ้าวนี่หรือแฟนของบี้ หรือผู้หญิงที่บี้เลือกแล้ว ไม่นะ เราคนนึงที่สนับสนุนให้บี้เบื่่อแล้วเลิกเร็วววว

Guest
เรื่องจริงไม่อิงกระแส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #780: 6 พ.ย. 13, 00:58 น

แล้วเคยเห็นบี้ให้สัมภาษ เรื่องสาว ว่า ความรักเก็บไว้ก่อนตอนนี้กับหนูนาให้น้องได้โลดแล่นก่อนถ้าเกิดต่างคนต่างไม่มีใครค่อยกับมาคบกัน เคยมีไหมคำตอบแบบนี้กับสาวคนอื่น หรือคิดว่าเขาเซอร์วิสแฟนคลับอีก ไหนตอนหนูนาให้สัมภาษช่วงที่บี้ไปนอกอีกว่าบี้โทรมาให้ส่งของไปให้ นักข่าวถามทั้งคู่ว่ามีโอกาสพัฒนาไหม ตอบเหมือนกันเลย ว่า ตอนนี้อ่ะยังไม่มีโอกาส เพราะอะไรรู้ไหม ก็เพราะต่างคนต่างมีงานใหญ่ที่จะต้องทำ นักแสดงที่ดังมาด้วยฝีมือ เขาต้องมีสมาธิสูงในการทำงาน เขาไม่มั่วมานั่งเฝ้าเอาอกเอาใจกันหรอก ทุกคนมีหน้าที่มีงาน ส่วนเรื่องไปเที่ยวไปโน้นไปนี้ เคยได้ยินไหมว่าไป2ต่อ2กับโม ก็มีแต่ไปกับเพื่อน ทำไมหรอ พี่บี้มีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้รึไง
บี้ให้สัมภาษ กับสาวไม่ว่าจะคนไหน มีที่พอจะสังเกตได้ คือ อิงฟ้า กับหนูนาที่มันแปลกๆไปจากเดิม ถ้าใครตามข่าว รายการทีวีพูลจะรู้ ว่าช่วงที่บี้ไปnyล่าสุด ก็ไปกินข้าวกับอิงฟ้า อยากเห็นก็ไปหาดูในไอจีอิงฟ้าว่าจริงไหม แต่รู้สึกว่ารูปโดนลบไปแล้วน่ะ ล่าสุดด้วย จับสัมภาษพี่บี้ไม่ยากหรอก คุณตอนนี้ก็คุยสาวปะปายตามประสาวัยรุ่นอ่ะ ไม่เจาะจงว่าเป็นใคร ใครจะไปรู้ถ้าเกิดอีก3ปีข้างหน่าหนูนาไม่มีใคร พี่บี้ไม่มีใคร หนูนาเรียนจบ อาจคบกันก็ได้ ไม่ได้มโน น่ะ เพราะความสัมพันธ์ ของบี้หนูนามันเหมือนเริ่มจากพี่น้องที่สนิท ค่อยให้กำลังใจกัน โอกาสข้างหน้ามันต้องมีอยู่แล้ว ส่วนโม ถ้าคิดว่าบี้จริงจังด้วยก็เปิดไปเถอะ แต่อย่าลืมน่ะ ผู้หญิงที่พี่บี้ต้องการคือคนที่เข้าใจในการทำงานของเขา ก็เปิดไปสิ พี่บี่บอก มีภาพหลุด อะไรก็ไม่เปิด ก็ไม่รับ ฟังแล้วฉันเป็นผู้หญิงฉันอายว่ะ

Guest
เรื่องจริงไม่อิงกระแส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #781: 6 พ.ย. 13, 01:16 น

สำหรับโมฉันเชื่อว่าเธอต้องเข้ามาอ่านบ้างอ่ะในกระทู้นี้ เธอติดตามกระแสข่าวตลอด ถึงเธอไม่เข้า แฟนคลับ หรือเพื่อนเธอก็ต้องเข้ามาอ่าน ดูแล้วโมเป็นคนเพื่อนเยอะ ส่วนมากเพื่อนเธอก็เป็นผู้ชายสะส่วนใหญ่ ทำไมไม่คิดกันบ้างที่เธอลบรูปในไอจีออกเธอก็เลือกที่จะลบรูปเฉพาะที่มันมีปัญหา กลัวมีประเด็นกับบี้ แต่คิดในทางกับกัน โมแค่ไม่อยากตอบคำถามมากกว่ายิ่งตอบก็ยิ่งแย่ เพราะเดียวคนโน้นคนนี้ก็เขามาป่วน แต่สำหรับรูปที่เป็นรูปโมไปถ่ายคุ้มนางครวญ เสื้อชมพูอ่ะ นั้นเธอก็คุยกับแฟนคลับบี้หรือเปล่าไม่แน่ใจ เธอยังไม่ลบเลย ยังคงเลือกที่จะเปิดไว้ให้ใครเขามาอ่านว่าเรื่องที่ผ่านมาเป็นเรื่องเข้าใจผิด แล้วแต่น่ะ ความคิดใครความคิดมัน นานา จิตตัง

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #782: 6 พ.ย. 13, 01:27 น

แล้วเคยเห็นบี้ให้สัมภาษ เรื่องสาว ว่า ความรักเก็บไว้ก่อนตอนนี้กับหนูนาให้น้องได้โลดแล่นก่อนถ้าเกิดต่างคนต่างไม่มีใครค่อยกับมาคบกัน เคยมีไหมคำตอบแบบนี้กับสาวคนอื่น หรือคิดว่าเขาเซอร์วิสแฟนคลับอีก ไหนตอนหนูนาให้สัมภาษช่วงที่บี้ไปนอกอีกว่าบี้โทรมาให้ส่งของไปให้ นักข่าวถามทั้งคู่ว่ามีโอกาสพัฒนาไหม ตอบเหมือนกันเลย ว่า ตอนนี้อ่ะยังไม่มีโอกาส เพราะอะไรรู้ไหม ก็เพราะต่างคนต่างมีงานใหญ่ที่จะต้องทำ นักแสดงที่ดังมาด้วยฝีมือ เขาต้องมีสมาธิสูงในการทำงาน เขาไม่มั่วมานั่งเฝ้าเอาอกเอาใจกันหรอก ทุกคนมีหน้าที่มีงาน ส่วนเรื่องไปเที่ยวไปโน้นไปนี้ เคยได้ยินไหมว่าไป2ต่อ2กับโม ก็มีแต่ไปกับเพื่อน ทำไมหรอ พี่บี้มีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้รึไง
บี้ให้สัมภาษ กับสาวไม่ว่าจะคนไหน มีที่พอจะสังเกตได้ คือ อิงฟ้า กับหนูนาที่มันแปลกๆไปจากเดิม ถ้าใครตามข่าว รายการทีวีพูลจะรู้ ว่าช่วงที่บี้ไปnyล่าสุด ก็ไปกินข้าวกับอิงฟ้า อยากเห็นก็ไปหาดูในไอจีอิงฟ้าว่าจริงไหม แต่รู้สึกว่ารูปโดนลบไปแล้วน่ะ ล่าสุดด้วย จับสัมภาษพี่บี้ไม่ยากหรอก คุณตอนนี้ก็คุยสาวปะปายตามประสาวัยรุ่นอ่ะ ไม่เจาะจงว่าเป็นใคร ใครจะไปรู้ถ้าเกิดอีก3ปีข้างหน่าหนูนาไม่มีใคร พี่บี้ไม่มีใคร หนูนาเรียนจบ อาจคบกันก็ได้ ไม่ได้มโน น่ะ เพราะความสัมพันธ์ ของบี้หนูนามันเหมือนเริ่มจากพี่น้องที่สนิท ค่อยให้กำลังใจกัน โอกาสข้างหน้ามันต้องมีอยู่แล้ว ส่วนโม ถ้าคิดว่าบี้จริงจังด้วยก็เปิดไปเถอะ แต่อย่าลืมน่ะ ผู้หญิงที่พี่บี้ต้องการคือคนที่เข้าใจในการทำงานของเขา ก็เปิดไปสิ พี่บี่บอก มีภาพหลุด อะไรก็ไม่เปิด ก็ไม่รับ ฟังแล้วฉันเป็นผู้หญิงฉันอายว่ะ
ในไอจีอิงฟ้าเราก็เห็นค่ะ แต่รูปไปกินข้าวเราไม่ทัน แต่ทันรูปทะเลสาบใกล้หอ้งพักของบี้ อิงฟ้าโพสว่านั่งในเรือรูปหงส์ แต่น่าจะเป็นทะเลสาบที่อยู่ใกล้ที่พักของบี้ เพราะมีรูปตึกสามหลังที่อยู่ตรงข้ามทะเลสาบอีกอยู่อีกฟากนึง
ก็อยากจะบอกโมว่า บี้เขาไม่ได้สนิทสนมกับเธอคนเดียว อย่าเพิ่งนึกว่าเขาคบกับเธอแน่แล้ว เขาก็ยังติดต่อกับคนเก่าของเขาที่NY ด้วย เดี๋ยวบี้ต้องไปแสดงละคร บรอดเวย์ ต้องไปๆกลับๆ ระวังคิดมากหัวหงอกนะ

Guest
รักพี่บี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #783: 6 พ.ย. 13, 06:26 น

พี่บี้ก็คือพี่บี้ ออกรายการไหนก็ฮาตลอด  อยากให้พี่ออกรายการกับหนูนาบ่อยๆล่าสุดสะเก็ดดาวเค้าดูหลายรอบแล้ว จิ้นภาษาเหนือของพี่บี้แปลออกมาโห....เค้าชอบเวลาพี่บี้อยู่หนูนา แล้วพี่บี้ชอบอยู่กับหนูนาเปล่า...ยังคงจิ้นต่อไป เค้าทำตามที่พี่บี้บอกทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นผลงานอะไรของพี่บี้ของหนูนาหรืองานคู่กับหนูนาพอเก่าแล้วซื้อใหม่จนแถวบ้านไม่มีขายแล้วโหลดเพลงของสองคนไม่รู้กี่รอบแล้ว เค้าขอพี่บี้อย่างเดียวอีก5ปีถ้าพี่บี้แต่งงานขอให้เป็นหนูนาได้เปล่า เค้าขอมากไปเปล่า รักพี่บี้รักหนูนา เสียดายเค้าไม่ใด้เรียนอยู่มธเหมือนหนูนาไม่งั้นจะไปหาหนูนาที่คณะว่าห้ามมีแฟนให้รอพี่บี้ของเค้าคนเดียว แต่ให้พี่บี้เค้าคุยสาวได้ตามประสาวัยรุ่น(อย่ว่าเค้านะเค้าหวงหนูนา)

Guest
เสียดายของ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #784: 6 พ.ย. 13, 20:28 น

555 นางพูดว่าผ่านแฟนคลับบี้มาได้ แสดงว่านางไม่รู้จักแฟนคลับบี้จริง! พวกเราส่วนมากรู้สึกเสียดายของ และก็เอือมกะนางมากกกกก
แต่ไม่อยากทำให้บี้ไม่สบายใจต่างหาก
จะเป็นใครก็ได้  แต่ คนนี้รับไม่ได้จริงๆ

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #785: 6 พ.ย. 13, 21:22 น

ที่ว่าผ่านแฟนคลับบี้มาได้ ใช้อะไรผ่านคะ ความดี หรือความหนา
แล้วคุณที่ว่าเจอแม่นางโมหน้าเซเว่น นางไปทำอะไรที่นั้นเหรอคะ ถึงได้เจอนางทำ
กิริยาแบบนั้นใส่เอา  อยากรู้ค่ะ
แล้วที่ว่าเรื่องน้องหนูถามพี่บี้ ว่าจะกลับมาจิ้นกับนางไหม พี่บี้เขาไม่กลับมาจิ้นกับหนูหรอก เพราะจิ้นมันแค่เศษๆ พี่เขาให้หนูทั้งตัวและหัวใจเลยจ้ะ 555 อะ่เค้า ล้อเล่ง ล้อเล่ง นะตัว

Guest
บี้โม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #786: 6 พ.ย. 13, 21:36 น

แฟนคลับพี่บี้มาบอกเองหรือนี่ สุดท้ายก็เรื่องจริง

Guest
เป็นขาซุ่มมานาน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #787: 6 พ.ย. 13, 22:04 น

ขอออกความเห็นนิดหนึ่ง จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ว่านางไม่ได้ทำคนเดียวเป็นขบวนการต้องการให้นางดัง และทำให้ขาจิ้นขาเชียร์แตกกันแน่นอน ที่สำเร็จไปหนึ่งสาวกท้องร่องส่วนหนึ่งแตกแล้วยังมีคนตามมาเยาะเย้ย บางเรื่องจริงบางเรื่องทำไอจีให้ตรงกับเหตุการณ์กลัวจับได้ก็จะลบทิ้ง. คนที่ร่วมขบวนการดูตามไอจีรอบๆช่วยปล่อยข่าว สุดท้ายหวังผลต้องการคนเฟรนลี่มาเป็นผ อยากให้สาวกท้องร่องกลับมาเหมือนเดิม อย่าปล่อยให้ท้องร่องกระทู้ร้าง แนะอีกนิดให้ตัดคำว่าคู่กรรมออกฟังแล้วเป็นรางไม่ดี สองคนเป็นคู่บุญไม่ใช่คู่กรรม เรื่องนี้ขอให้ทำใจร่มๆ คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ขออย่าให้กองเชียร์อย่าแตกกันก่อนเข้าทางขบวนการนางมารร้าย

Guest
เชื่อบี้คนเดียว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #788: 6 พ.ย. 13, 22:08 น

นายสุกิด คำว่า จับได้ก็ไม่รับน่ะเอาไว้ไปใช้กับภรรเมียแกอีก5ปีเถอะ 555 ถ้าแกยังไม่บอกว่าใครคือแฟนตัวจริง แกต้องโดนจิ้นกับหนูนาหรือถ้าหนูนามีแฟนก่อนก็เลิกจิ้นกับแก  เคยได้ยินใหมสุภาษิตใกล้เกลือกินด่าง ใครจะมีรูปหรือสัมภาษณ์อะไรก็ตามเราไม่เชื่อ. เชื่อคำพูดแกคนเดียว ก่อนอื่นขอเคลียร์เรื่อง ที่จับเหม่งกัน แกสองคนเซอร์วิสคู่จิ้น หรือว่าลืมตัวกันบอกมาซะดีๆ อย่าให้มโน ไม่เป็นความจริงเราก็จิ้นต่อไป มาจิ้นกันเถอะ  มาจิ้นกันเถอะ ๆๆๆ

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #789: 6 พ.ย. 13, 23:10 น

วันนี้ก็เข้าไปส่องตามเดิม หน้าที่ขาเผือกอย่างเรา แม่ๆป้าๆพี่ๆ
วันนี้ อิตัวพี่ ไปถ่ายหนังต่างจังหวัด โดยแม่นมมั่ม ส่งไอจีมาบอก
ขณะเดียวกัน ยัยหนู โพสไอจี เด็กงอแง คิดถึงเค้ามั้ย
เอ่อ....มีเพื่อนๆ พี่ ของน้องหนูมีใครเดินทางไกลหรือเปล่าคะ?
ยัยหนู แกโพสแบบนี้ โค้ดลับอะไรยะ คิดถึงใครอ่ะ สารภาพมาซะดีๆ
ว่าจะไม่จิ้น ก็ถูกถีบลงคลองจิ้นอีกแล้วตู เอ้อออออออ

Guest
เชื่อบี้คนเดียว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #790: 6 พ.ย. 13, 23:29 น

ทู้นี้ บี้โม แต่ เรื่องบี้โมไม่จริง ขอยึดทู้นี้เป็นบี้หนูนาละกัน อ้าวลืมไป คำว่ากันเนี่ยล่าสุดสุกิดเค้าเคืองอยู่นะ ก็เพลงของหนูนาเพลงหนึ่งคิดถึงกัน สุกิดเค้าบอกกันมันเกี่ยวไรด้วยว้า ต้องเป็นเพลงหนึ่ง(ธิดา)คิดถึงบี้ เมื่อแกเซอร์วิสมาเราก็จิ้นต่อไป ไปเราปล่อยให้ครอบครัวเขาเคลียร์กัน  แล้วจะตามมาอีกเรื่อยๆแต่เรารู้สึกว่าแกสองคนเหมือนจะเก็บอาการบางอย่างกันอยู่นะ กลัวโดนจับได้ว่าจริงแล้วแกสองคนเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่....โอ้ไม่นะ

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #791: 6 พ.ย. 13, 23:45 น

เอิ่ม...เราชักออกจะเชื่อว่า เจ้าของแหวนตัวจริงคือนาย บ นะ
ก้อเวลา ยัยหนู ไม่ว่า ไปร้องเพลงกับกัน ถ่ายมิวสิคกับพุฒิ ซ้อมละครเวทีกับแกง

ก็ไม่เห็นยัยหนูมันปิดบังแหวนตัวเองเลย

แต่พอ ออกรายการเกมโชว์ กับนาย บ เมื่อเร็วนี้ ทำไม
เอาแหวนวงเท่าหม้อแกงมาใส่บังเอาไว้ แล้วบังทำไม แล้วทำไมต้องมาบังแหวตอนออกรายการ กับนาย บ ด้วย
ม่าย......เข้าใจ

สงสัย สงสัย สงสัย สงสัย
ขอโทษนะโม ที่ไม่ไดพูดถึง  เผอิญเราไม่มีธุระอะไร กับเธอละ น่าเบื่อ

Guest
ความลับในใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #792: 7 พ.ย. 13, 02:56 น

ไหน ๆ ก็กระหน่ำแล้ว

ก็ขอบอกให้ดูชุดเสื้อสีแดง กระโปรงดำ เปิดไหล่ที่หนูนาใส่วันไปอัดรายการ 12 ราศีนะ  ถ้าใครติดตามจะรู้ว่า  เป็นชุดเดียวกับวันที่ไปดูคอนเสิร์ตกับบี้นะ  แล้วก็มีคนบอกว่าบี้ถอดเสื้อคลุมให้เพราะน้องหนาว  มันสื่ออะไรให้เห็นหลาย ๆ อย่าง อีกแล้ว

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #793: 7 พ.ย. 13, 07:49 น

นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่แสดงให้เห็น ความเอาใจใส่น้อง ที่ตัวพี่มี
ก็รายการเกมโชวที่ว่านี้เนียแหละ
น้องมาอัดรายการกับแกง แกงเดินประกบติดตลอด แต่ในรายการ พี่บี้งัดมุกมาแซวน้อง ว่านางไม่ได้เอาป้ายเสือออก
ทั้งๆที่แกงก็อยู่ใกล้ๆน้องตัลหลอด ทำไมแกงไม่เห็น ไม่เตือนน้องหนูบ้างล่ะ ว่าเฮ้ย ไม่ได้เอาป้ายออก
ป้ายมันไม่ใช่อันใหญ่โตเลย อยู่ในคอเสื้อหนูนาแท้ๆ มันต้องอยู่ใกล้ๆถึงจะเห็น แต่แกงก็อยู่ใกล้ ไม่เห็น  ทำไมอิพี่มันเห็น
ถ้าไม่ได้มองน้องตลอด ก็ต้องอยู่ใกล้ๆกันมากถึงจะเห็น  จนเอามาเป็นมุกแซวน้องกลางรายการได้

แกไม่ต้องมาคอยดูแลคอยมองตลอดหรอก น้องมันมีองครักษ์คอยอยู่ใกล้ๆอยู่แล้ว

Guest
สู้นะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #794: 7 พ.ย. 13, 09:24 น

วันนี้ก็เข้าไปส่องตามเดิม หน้าที่ขาเผือกอย่างเรา แม่ๆป้าๆพี่ๆ
วันนี้ อิตัวพี่ ไปถ่ายหนังต่างจังหวัด โดยแม่นมมั่ม ส่งไอจีมาบอก
ขณะเดียวกัน ยัยหนู โพสไอจี เด็กงอแง คิดถึงเค้ามั้ย
เอ่อ....มีเพื่อนๆ พี่ ของน้องหนูมีใครเดินทางไกลหรือเปล่าคะ?
ยัยหนู แกโพสแบบนี้ โค้ดลับอะไรยะ คิดถึงใครอ่ะ สารภาพมาซะดีๆ
ว่าจะไม่จิ้น ก็ถูกถีบลงคลองจิ้นอีกแล้วตู เอ้อออออออ

อันนี้บังเอิญเห็นด้วย ตอนแรกหนูนาลง IG ก็ยังเอ็นดูว่าน่ารักแต่บังเอิญไปเห็นนางกดให้หัวใจ IG พี่มั่ม รูปวิวที่พี่มั่มรายงานตัวว่าพานายสุกิจมาถ่ายหนัง  ปกติไม่ชอบเรื่องจิ้นแต่โมเม้นท์นี้เหมือนมีความนัยนะ น่ารักเลย แต่ไม่อยากให้จิ้นอะไรมากแล้วสงสารน้อง เรื่องจริงไม่จริงปนกันมั่วแต่ไม่อยากให้น้องมีศัตรู ลองเข้าๆ PANTIP กันบ้างสิจะรู้ ม เค้ามีแฟนคลับคอยสนับสนุนและจิกกัดน้องเป็นระยะ ฝ่ายหนูนากับบี้เป็นข้อห้ามจะไม่เอ่ยถึงบุคคลภายนอกในทางไม่ดี จริงๆคือไม่ให้เอ่ยในกระทู้ด้วยซ้ำ แต่ฝ่ายเค้าน่ะจัดเต็มกัดน้อง แบบนี้ต้องสู้กันบ้าง

Guest
สวนแมลงวัน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #795: 7 พ.ย. 13, 09:55 น

ความเห็นในกระทู้นี้ กับ กระทู้ ในพันทิพ ตอนนี้ ที่มีแฟนคลับบี้ ระดับตัวแม่ (ใช่เปล่าไม่รู้)
กับขาประจำทู้จิ้น มาโพสต์ความเห็น มันช่างต่างกัน ราวกับหนังคนละม้วนเลย

ลากกระทู้นี้ไปโพสต์ลิงค์ในพันทิพ หัวข้อกระทู้ น้องโมรับแล้ว กินช้าวหมาก ตีแบทบี้
ซะหน่อย ไม่ดีเหรอ เผื่อแฟนคลับ ตัวจริงเสียงจริง ของทั้ง โม หมาก บี้ หนูนา
ในพันทิพ เขาจะเปิดตัว แสดงความเห็น ในนี้มีแต่ นามแฝงแปลงกาย
อวตารมาทั้งงั้น

ใครที่แสดงความเห็นแบบรู้ลึกรู้จริงในนี้ ถ้ามั่นใจ ข้อมูลตัวเอง ลากลิงค์ ไปหน่อยนะจ๊ะ

Guest
เรื่องจริงไม่อิงกระแส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #796: 7 พ.ย. 13, 14:47 น

เคยมีคนลากลิงค์ไปแล้วค่ะช่วงแรกๆ แต่ใครเป็นขาจิ้นบี้หนูนาอย่าไปโพสอะไรทำนองนี้น่ะค่ะ เขาจะว่าเรา มโนทั้งๆที่ไม่เคย มโนเลย แค่สงสัยในพฤติกรรมและการกระทำของเขา2คน ก็มันแปลกในหลายๆอย่าง ชักจะเชื่อโมแล้วสิว่าเป็นแค่พี่น้องกันไปกินข้าวไปตีแบตได้เหมือนเดิม บริสุทธิ์ใจที่จะคบ ส่วนงานบวชบี้โมไม่ได้เด่นอะไรน่ะค่ะ แค่ถือพานเหรียญใครก็ถือได้ บี้กับโม สนิทกันมานาน แต่หนูนาพึ่งมาสนิทช่วง2 3ปีที่ผ่านมา บี้บอกแค่ว่า เรารักชอบพอกัน สนิทกันมาก คุยได้ทุกเรื่อง อยู่กับหนูนาแล้วสบายใจ ไปนอกก็โทรหากัน เฮฮาปาจิโกะจังเลยคู่นี้

Guest
ไม่จิ้น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #797: 7 พ.ย. 13, 14:56 น

ความเห็นในกระทู้นี้ กับ กระทู้ ในพันทิพ ตอนนี้ ที่มีแฟนคลับบี้ ระดับตัวแม่ (ใช่เปล่าไม่รู้)
กับขาประจำทู้จิ้น มาโพสต์ความเห็น มันช่างต่างกัน ราวกับหนังคนละม้วนเลย

ลากกระทู้นี้ไปโพสต์ลิงค์ในพันทิพ หัวข้อกระทู้ น้องโมรับแล้ว กินช้าวหมาก ตีแบทบี้
ซะหน่อย ไม่ดีเหรอ เผื่อแฟนคลับ ตัวจริงเสียงจริง ของทั้ง โม หมาก บี้ หนูนา
ในพันทิพ เขาจะเปิดตัว แสดงความเห็น ในนี้มีแต่ นามแฝงแปลงกาย
อวตารมาทั้งงั้น

ใครที่แสดงความเห็นแบบรู้ลึกรู้จริงในนี้ ถ้ามั่นใจ ข้อมูลตัวเอง ลากลิงค์ ไปหน่อยนะจ๊ะ


มีแล้วจ้ะหัวข้อนั่นแต่แฟนคลับบี้เค้าไม่เชื่อหรอกแก้ตัวให้ตลอด ล่าสุดเห็นไปอาละวาดวงแตกในกระทู้คู่กรรมสวทร นั่งวิเคราะห์แบบนี้ไม่ได้หรอกต้องเชื่อศิลปินอย่างเดียว

Guest
เพลีย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #798: 7 พ.ย. 13, 15:58 น

ดาราสับขาหลอก หน้าตาที่เราเห็น จิตใจอาจไม่ดีเหมือนหน้าตาก็ได้ เรื่องา่วนตัวของคุณก็จริง แต่คุณไม่ควรโกหกประชาชน โดยเฉพาะโกหกแฟนคลับ

Guest
จิ้น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #799: 7 พ.ย. 13, 16:13 น

จิ้นจ้ะ

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #800: 7 พ.ย. 13, 20:04 น

ก็บอกแล้วไงคะ กับโมน่ะ เราไม่อะไรยังไงกับนางคนนี้อยู่แล้ว นางอยากทำอะไร อยากโพสในไอจีอะไร ก็เรื่องของนาง เพราะถือว่านางได้ทำที่สุดของแจ้แล้วค่ะ
ส่วนโมกับบี้จะคบกันไปอะไรยังไง จะตลอดรอดฝั่งมั้ย ก็เรื่องของเขา 
และเราก็ไม่ได้อวตารอะไรมาจากพันทิพ เราเป็นแค่คนที่แวะเวียนไปส่องกระทุู้บ่อยๆ
ไม่ง้นเราจะบอกเหรอคะ ว่านางเอารูปหัวหินตั้งแต่สงกรานต์มาลง หลอกว่าเป็นรูปปัจจุบันน่ะ
ถ้าคุณอยากลากลิ้งค์ก็ทำไปเลยค่ะ ถ้าไม่กลัวเจ้ๆทั้งหลายมารุมเอา ตามสบาย

พี่น้องคู่นี้เขารักกัน เราแค่คอยดูความรักที่พวกเขามีให้แก่กัน เหงาๆก็แซวกัดจิกกันบ้าง สนุกดีออก ทำให้เป็นเรื่องซีเรียสทำไมล่ะคะ
เอ้อ..คนที่บอกว่าเจอคุณโมหน้าเซเว่นน่ะ ไม่เห็นเข้ามาตอบเลย รออยู่นะคะ

Guest
jok
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #801: 7 พ.ย. 13, 22:03 น

เราว่าบี้กับโมเรื่องจริงที่ไปทะเลกันเพราะถ้าโมไปทะเลกับเพื่อนๆของโมต้องลงไอจีบ้างแต่นี้มีแต่ภาพของบี้ที่ทะเลออกมาแปลว่าอะไรค่ะ

Guest
สงสัยจุง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #802: 7 พ.ย. 13, 22:23 น

เราว่าบี้กับโมเรื่องจริงที่ไปทะเลกันเพราะถ้าโมไปทะเลกับเพื่อนๆของโมต้องลงไอจีบ้างแต่นี้มีแต่ภาพของบี้ที่ทะเลออกมาแปลว่าอะไรค่ะ

ไม่แปลว่าอะไรหรอกค่ะ กลับไปอ่านข้อความด้านบนๆอีกทีนะคะ

Guest
วงใน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #803: 7 พ.ย. 13, 22:30 น

ไม่ต้องสงสัยเรื่องรูปไปทะเลหรอกค่าเพราะบี้ไม่ได้ไปกับโม ตอนนี้บี้เลิกคุยกับโมแล้วแค่เป็นน้องในค่ายเท่านั้น  บี้เองก็มีคุยกับสาวคนอื่นอยู่แต่ไม่เปิดเผยไม่ต้องคิดว่าเป็นคู่จิ้น

Guest
บี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #804: 7 พ.ย. 13, 22:43 น

พี่บี้จะไม่ชอบหนูนาเลยหรอคะ หรือยังคบกัน อฟอยู่ บอกมาเถอะคะ

Guest
อืมมมมมม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #805: 7 พ.ย. 13, 22:49 น

แล้วเรื่องบี้กับอิงฟ้าที่ว่ารีเทิร์นละ อันนั้นน่าวิเคราะห์กว่านะ  
ว่าไงกันมั่ง  บี้อิงฟ้าน่าสนใจกว่าอีก

Guest
จิ้นต่อไป
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #806: 7 พ.ย. 13, 23:03 น

ทั้งบี้และหนูนาถ้ายังไม่ใครมาบอกเรื่องแฟนเราจะจิ้นคู่นี้ต่อไป เวลาที่เขาสองคนมายืนอยู่ใกล้กันมันดูอย่างไงก็น่ารัก บี้กับหนูนาก็เริ่มออกมาเซอร์วิสให้จิ้นต่อ ทั้งจับเหม่งในดาวกระจาย หนูนาอยากมีบ้านที่เชียงใหม่ บี้ทำเป็นไม่ชอบชื่เพลงหนูนา เพลงหนึ่งคิดถึงกัน ขอย้ำคำว่ากัน.....เดิ๋ยวจะมีออกรายการด้วยกันอีก จัดมาเลยนะบี้หนูนา เราจะจิ้นต่อไป จิ้นคู่ไหนก็ไม่มีความสุขเท่าคู่นี้ สองคนนี้ยิ้มแล้วสดใสมาก อีกอย่างแสดงเหมือนจริงด้วย ชอบๆ

Guest
วัยรุ่น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #807: 7 พ.ย. 13, 23:13 น

ก็มีคุยสาวบ้างตามประสาวัยรุ่น มีรูปก็บอกไม่ใช่ จับได้ก็ไม่ยอมรับ อีก5ปีคบใครประกาศแต่งเลย อันนี้เอามาจากที่บี้บอก  ใครจะเดาว่าเป็นใครตามสบาย เราจะจิิ้นบี้กับหนูนา

Guest
คนไม่เหงา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #808: 8 พ.ย. 13, 08:42 น

บี้น่าจะออกมาเปิดเผยได้แล้วนะ ผู้หญิงรอบตัวเสียหายหมด มึความรักเป็นเรื่องสวยงามปิดทำไม คู่อื่น ๆเปิดแล้วดูเหมือนผู้ชายจริงจัง จริงใจมากกว่า เช่น เต๋อ พีค อเล็ก เต้ย   เคน หน่อย ชมพู่ อารยา ชาย วิคกี้ เบนซื มิค แพนเค๊ก หมวดหมี และอื่น ๆ อีก ไม่เห็นกระแสตกเลย คุณรักใครคุณไม่อยาก ทำกิจกรมมร่วมกันไปไหนมาไหนด้วยกัน แสดงออกว่ารักกันเหรอ ไม่ใช่ว่าต้องโชว์หวานให้ใครเห็น แต่ให้เค้าภูมิใจว่าคุณรักเค้าอย่างจริงใจ
บอกกับใครว่าฉันไม่ว่างฉันมีแฟนแล้ว คนนี้คือแฟนฉัน สักวันเลิกกันก็ไม่ได้แปลก แต่ปิดเนี่ยสิ บี้มันยังไง
แต่อีกคนไม่มีใครสงสัยเหรอ  น่ะ ที่บอกมีแฟนเป็นคนในวงการเป็นรุ่นพี่ และพูดมุมมองเดียวกับบี้เลยนะ เช่น  ให้ความรักเป็นเรื่องส่วนตัว กลัวคนมองที่เรื่องส่วนตัวมากกว่างาน บอกจับได้ก็ไม่รับ ไม่มีใครคิดว่าเป็นเฌอเบลล์เหรอ

Guest
kuk kuk
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #809: 8 พ.ย. 13, 08:53 น

เฌอเบลล์ จากการสัมภาษณ์ ก็น่าคิดนะ นางเอกร่วมค่าย พูดเหมือนบี้ด้วย วันก่อนให้สัมไว้ วันนี้ก็ลงไทรัฐ หน้าดารา น่าติดตามนะ ใครคือแฟน แต่ย้อนอ่านข่าวเก่า สัมให้น่าคิดกว่านี้ คำพูดเหมือนบี้เดะ คิดว่าเป็นบี้นะ แต่ไม่เห็นมีใครสงสัย


หน้า: 1 ... 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้