หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคบี ไบรอันท์ คว้าใบอนุญาตการค้าเพื่อทำธุรกิจในดูไบจาก DMCC  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ต.ค. 13, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การเดินทางเยือนตะวันออกกลางครั้งแรกของนักบาสเก็ตบอลชื่อดัง พร้อมการแถลงข่าวที่อาคารอัลมัส ทาวเวอร์
- อาห์เหม็ด บิน ซูลาเยม ประธานบริหาร DMCC เปิดตัวโคบี ไบรอันท์ พร้อมใบอนุญาตการค้าเสรีจาก DMCC
- บทบาทหลักของ DMCC ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักกิจกรรมที่จัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ ช่วยสนับสนุนคำมั่นในเรื่องการค้าเสรี เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้น และสนับสนุนความคึกคักให้กับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

งาน Kobe Bryant Health and Fitness Weekend เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยมีศูนย์สินค้าโภคภัณฑ์ดูไบ (Dubai Multi Commodities Centre: DMCC) เป็นผู้จัดงาน งานดกิจกรรมดังกล่าวเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในวันนี้ พร้อมการแถลงข่าว ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ DMCC ในอาคารอัลมัส ทาวเวอร์ อาคารพาณิชย์ที่สูงที่สุดในตะวันออกกลาง

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130925/642692 )

งานดังกล่าวเปิดฉากด้วยการกล่าวเปิดงานโดย โคบี ไบรอันท์ (Kobe Bryant), อาห์เหม็ด บิน ซูลาเยม (Ahmed Bin Sulayem) ประธานบริหาร DMCC, ดร.กาห์ดา อุน (Dr. Ghada Aoun) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ที่เป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญ นักวิทยาต่อมไร้ท่อ ผู้เชี่ยวชาญทางโรคเบาหวานประจำศูนย์โรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อบอสตัน (Boston Diabetes and Endocrine Centre) และซาร่าห์ โอโมเลวู (Sarah Omolewu) พันธมิตรด้านการจัดการ บริษัท มาเวน มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ อีเวนท์ (Maven Marketing & Events) โดยมุ่งเน้นไปที่การดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน และความสำเร็จด้านการกีฬา และธุรกิจไปพร้อมๆกัน

อาห์เหม็ด บิน ซูลาเยม ประธานบริหาร DMCC ยังใช้โอกาสนี้ แนะนำ โคบี ไบรอันท์ ควบคู่กันกับใบอนุญาตทำธุรกิจในเขตการค้าเสรีของ DMCC (ได้รับประกาศให้เป็นเขตการค้าเสรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมื่อเร็วๆนี้) ซึ่งจะทำให้ผู้บริหารในวงการธุรกิจ และนักบาสเก็ตบอลดาวรุ่งอย่าง โคบี ไบรอันท์ สามารถดำเนินกิจการจากดูไบได้โดยมีสิทธิ์เป็นเจ้าของกิจการ 100% และไม่ต้องจ่ายภาษีเงินได้นิติบุคคลแต่อย่างใด

อาห์เหม็ด บิน ซูลาเยม ประธานบริหาร DMCC กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับโคบี ไบรอันท์ในดูไบ ซึ่งเป็นการเดินทางเยือนตะวันออกกลางครั้งแรกของเขา ในฐานะที่โคบีเดินทางมาเพื่อช่วยส่งเสริมให้มีการตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพ และความแข็งแรงของร่างกาย สุขภาพเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในโลก และยังเป็นประเด็นที่ DMCC ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

"ณ เขตการค้าเสรีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด และเติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ครอบครัว DMCC จะได้ร่วมงานกับโคบี ไบรอันท์ ผู้ที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนทั่วโลกทั้งในด้านกีฬา และธุรกิจ ด้วยการเปิดตัวนักบาสชื่อดังพร้อมไปกับใบอนุญาตดำเนินธุรกิจในเขตการค้าเสรีของ DMCC”

เมื่อถามถึงความประทับใจอย่างแรกในดูไบ โคบี ไบรอันท์ ตอบว่า:

"ผมเดินทางมาดูไบเป็นครั้งแรก ผมกำลังเรียนรู้ถึงความสำคัญทางวัฒนธรรม และธุรกิจของตะวันออกกลาง และทำความเข้าใจกับวิธีการทำงานที่สอดคล้องไปกับความสามารถหลักๆของผม"

การแข่งขันบาสเก็ตบอล Kobe Bryant Health and Fitness Weekend จะเริ่มต้นขึ้นในวันพรุ่งนี้ พร้อมไปกับการเปิดกิจกรรมอบรมทักษะกีฬาบาสเก็ตบอลเยาวชนสำหรับนักเรียนผู้โชคดี 40 คนที่สถาบันเจมส์ อเมริกัน อคาเดมี (GEMS American Academy) ในเมืองอาบูดาบี โดย โคบี ไบรอันท์ และผู้เล่นจากทีมเรียล มาดริด บาสเก็ตบอลระดับ “ตำนาน” จะช่วยอบรมทักษะให้กับเด็กนักเรียนทั้ง 40 คนด้วยบุคลากรที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการธุรกิจ

ช่วงเวลาที่ทุกคนตั้งตารอคอย คือ การแข่งขันบาสเก็ตบอลรวมดาวรุ่งในวันที่ 27 กันยายนนี้ ณ ลานไนท์ อารีน่า (Knights Arena) ที่ทันสมัยใน อเมริกัน ยูนิเวอร์ซิตี้ (American University) ที่ดูไบ โคบี ไบรอันท์ จะเป็นผู้นำในการอุ่นเครื่อง และเป็นโค้ชให้กับทีมรวมนักบาสเก็ตบอลดาวรุ่งอย่าง ทีม แบล็ค แมมบา (Team Black Mamba) ซึ่งจะดวลเกมกับ ทีมเรียล แมดริดในตำนาน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kobe Bryant Health and Fitness Weekend โดย DMCC ได้ที่: http://www.kobefitnessuae.com ( https://mail.dubaiworld.ae/owa/redir.aspx?C=c0e25b78c8f140aa98e943197a242d52&URL=http%3a%2f%2fwww.kobefitnessuae.com%2f )

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ DMCC

ศูนย์สินค้าโภคภัณฑ์ดูไบ ( http://www.dmcc.ae ) เป็นหน่วยงานเชิงกลยุทธ์ของรัฐบาลดูไบที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยมีหน้าที่ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางการเงิน การตลาด และกายภาพที่จำเป็นต่อการเปิดพื้นที่การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ในดูไบ DMCC ได้รับความสนใจจากบรรดาบุคคลสำคัญที่มีส่วนเกี่ยวข้องในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของภาคอุตสาหกรรมสินค้าโภคภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมต่างๆทั้งในด้านการเงิน โลจิสติกส์ และการประกันภัย เป็นต้น DMCC ได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่ง ซึ่งประกอบด้วย เขตการค้าเสรี แพลตฟอร์มเครือข่ายการค้า ระบบตู้เก็บสินค้านิรภัย และคลังเก็บสินค้าตามความต้องการ บริษัทสมาชิกของ DMCC จะได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งภายใต้เขตการค้าเสรี รวมถึงการรับประกันสิทธิ์ปลอดภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และภาษีเงินได้นิติบุคคลระยะเวลา 50 ปี, สิทธิ์การเป็นเจ้าของสถานประกอบการได้ 100% และสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย นอกจากนี้ DMCC ยังปรับใช้นโยบายด้านการจัดการ ซึ่งเป็นไปตามกฏหมาย และข้อกำหนดของรัฐบาลกลางสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเป็นไปตามระเบียบสากลอีกด้วย DMCC เป็นเจ้าของอาคารสำนักงาน 3 แห่ง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ดำเนินงานด้านโครงสร้างพื้นฐานทางการเงิน การตลาด และกายภาพ รวมถึงเป็นที่ตั้งของโรงงานจิวเวลรี่ แอนด์ เจมเพล็กซ์ (Jewellery & Gemplex), ตลาดสำหรับซื้อ-ขายเพชร และไข่มุกโดยเฉพาะ และห้องนิรภัยสำหรับทองคำ http://www.dmcc.ae

ติดต่อ:
DMCC
เฮนเรียต สเวนเซ่น
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร
โทร. +971-4-375-2207
อีเมล: henriette.svensen@dmcc.ae

บรุนสวิค กรุ๊ป
แคธารีน แครล
ผู้ช่วย
โทร. +971-56-174-0292
อีเมล: kcralle@brunswickgroup.com

แหล่งข่าว: ศูนย์สินค้าโภคภัณฑ์ดูไบ (DMCC)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม