หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว Baileys(R) Chocolat Luxe เครื่องดื่มฟิวชั่นระดับโลก  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 13, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Baileys(R) Chocolat Luxe เครื่องดื่มฟิวชั่นแอลกอฮอล์ผสานช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมเปิดตัวแล้วสำหรับนักเดินทางทั่วโลก
ลอนดอน--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ผลิตเหล้าหวานสัญชาติไอริช แบรนด์เบย์ลี่ส์ ประกาศเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ที่ผสมผสานช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ วิสกี้แบบฉบับไอริช และครีมเข้าด้วยกัน

เบย์ลี่ส์ (Baileys) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานวิสกี้ไอริช และครีมเข้าด้วยกัน ประกาศเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดสำหรับนักเดินทางทั่วโลก: เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ (Baileys Chocolat Luxe)

รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131028/648405-a

รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131028/648405-b

รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131028/648405-c

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ เครื่องดื่มระดับโลกปรุงแต่งด้วยช็อกโกแลต จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลอดภาษีที่ผ่านการคัดสรรทั่วโลก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองเครื่องดื่มชั้นเลิศ

เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ เป็นเครื่องดื่มฟิวชั่นระดับโลกที่ประกอบไปด้วยช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม วิสกี้ไอริช และครีม ซึ่งใช้เวลาบ่มนานกว่า 3 ปีจนกลั่นออกมาเป็นเหล้าหวานเข้มข้นรสช็อกโกแลต ซึ่งถือเป็นการจับคู่วัตถุดิบยอดนิยมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เครื่องดื่มดังกล่าวผ่านกรรมวิธีเพื่อให้ได้รสชาติเฉกเช่นเดียวกับการรับประทานช็อกโกแลต เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ ให้รสชาติช็อกโกแลตแท้ตั้งแต่จิบแรกไปจนถึงรสโกโก้เข้มข้นละมุนปากจนหยดสุดท้าย

เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ ความสำเร็จแห่งการพัฒนาสูตรเครื่องดื่ม ผสมผสานวัตถุดิบชั้นเลิศหลากหลาย อาทิ วานิลลาจากมาดากัสการ์ และช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้กว่า 30 กรัมต่อขวด ปรุงแต่งรสคาราเมลหวานมันเข้มข้นตามต้นฉบับของเบย์ลี่ส์ และรสชาตินุ่มละมุนของช็อกโกแลตคุณภาพสูงสุด

เบย์ลี่ส์ เป็นเหล้าหวานไอริชแบรนด์แรกของโลก และเป็นผู้จัดจำหน่ายเหล้าหวานชั้นนำของโลก* เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ คิดค้นสูตรขึ้น โดยแอนโธนี่ วิลสัน (Anthony Wilson) บุตรชายของผู้สร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มเบย์ลี่ส์ ออริจินอล ไอริช ครีม (Baileys Original Irish Cream) แอนโธนี่ วิลสัน เดินทางไปไกลกว่า 3 ทวีป เพื่อลิ้มรสรสชาติช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในโลก ซึ่งมีมากมายถึง 200 ชนิด เขา และทีมงานร่วมกันพัฒนาสูตรเครื่องดื่มกว่า 800 รายการอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อเอาใจคนรักช็อกโกแลตให้ได้สัมผัสสรวงสวรรค์ และได้มาซึ่งสูตรลับที่มาแห่งการผสมผสาน เพื่อเครื่องดื่มฟิวชั่นรสชาติช็อกโกแลตที่ผสานรวมเข้ากับเบย์ลี่ส์ ออริจินอล ไอริช ครีมได้อย่างไม่มีที่ติ

แอนโธนี่ วิลสัน กล่าวถึงการคิดค้นสูตรเครื่องดื่มพิเศษนี้ว่า "เบย์ลี่ส์ เป็นเหล้าหวานแบรนด์แรกที่ผสมวิสกี้ไอริชเข้ากับครีม ล่าสุด เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ ได้เข้ามาครองบัลลังก์แห่งนวัตกรรมเครื่องดื่มและช็อกโกแลต นับเป็นครั้งแรกที่มีการผสมช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้เข้ากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ให้รสชาติช็อกโกแลตได้หลากหลายภายในแก้วเดียว ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มของคนรักช็อกโกแลตให้แก่นักเดินทางทั่วโลกได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรก"

สตีฟ ไวท์ (Steve White) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลก บริษัท ดิอาจิโอ โกลบอล ทราเวล แอนด์ มิดเดิล อีสต์ (Diageo Global Travel and Middle East) กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครื่องดื่มที่มีความแปลกใหม่ให้กับบรรดานักช็อปเสมอ ขอขอบคุณสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของแอนโธนี่ วิลสัน และทีมงาน ที่ทำให้เราได้รังสรรค์เครื่องดื่มผสมสุดหรูระดับโลก นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักท่องเที่ยวสามารถซื้อเบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ ได้ตามสนามบินที่ร่วมรายการทั่วโลก ซึ่งผสมผสานวัตถุดิบจากกว่า 3 ทวีป นับเป็นเครื่องดื่มชนิดใหม่ที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

*แหล่งที่มา: Impact Databank ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

- เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกชั้นนำในสนามบินทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
- เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ มีราคามาตรฐานอยู่ที่ 15 ปอนด์/16 ยูโร/22.50 ดอลลาร์ ต่อ 500 มล.
- เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ มีแอลกอฮอล์ 15.7%
- เบย์ลี่ส์ ช็อกโกแลต ลักซ์ วางจำหน่ายเฉพาะขวดขนาด 500 มล.เท่านั้น

เกี่ยวกับ เบย์ลี่ส์

เบย์ลี่ส์ เป็นเครื่องดื่มเหล้าหวานไอริชแบรนด์แรกของโลก ซึ่งผสมผสานครีมไอริชที่นุ่มละมุนเข้ากับสุรา และวิสกี้ชั้นเลิศ เบย์ลี่ส์ได้รับรางวัลมากกว่าแบรนด์คู่แข่งอื่นๆในงานประกาศรางวัลสุราระดับโลกที่ซานฟรานซิสโก และคว้ารางวัลชนะเลิศระดับทองคำประจำปี 2555 ทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายเหล้าหวานที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ด้วยการจำหน่ายเหล้าหวานทั่วโลกได้กว่า 82 ล้านขวดต่อปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบย์ลี่ส์ได้ที่เว็บไซต์: http://www.baileys.com

เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ แบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้แก่ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, วิสกี้ Windsor and Bushmills, Smirnoff, C?roc and Ketel One vodkas, Baileys, Captain Morgan, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายอยู่ใน 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิอาจิโอ บุคลากร และแบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รับชมข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรระดับโลกของดิอาจิโอที่ส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบผ่านการแบ่งปันแนวปฏิบัติ ข้อมูลข่าวสาร และแนวคิดใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

BAILEYS และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้า

แหล่งข่าว: ดิอาจิโอ จีทีเอ็มอี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม