หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wertheim Village ใกล้แฟรงค์เฟิร์ต ฉลองครบรอบ 10 ปี  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 13, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Wertheim Village ใกล้เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ฉลองครบรอบ 10 ปี ร่วมกับ มิลล่า โจโววิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผ่านแคมเปญ 'Toast to Chic' ของ Chic Outlet Shopping(R)

Wertheim Village ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองแฟรงค์เฟิร์ต และเป็นหนึ่งใน Chic Outlet Shopping(R)Villages 9 สาขาในยุโรปของบริษัท แวลู รีเทล (Value Retail) ได้เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปี โดยมีนักแสดงหญิง และแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง มิลล่า โจโนวิช (Milla Jovovich), อีวา แพ็ดเบิร์ก (Eva Padberg) และฮาร์วีย์ ครูเกอร์ จูเนียร์ (Harvey Kruger Jr.) เข้าร่วมฉลองด้วย

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีดียได้ที่:

http://www.multivu.com/mnr/64145-ten-year-anniversary-milla-jovovich-toast-to-chic

รายชื่อแขกผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลก ประกอบไปด้วย แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้มีชื่อเสียงในสังคม และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมฟังการบรรยายแบบโต๊ะกลม โดยมีอีวา แพ็ดเบิร์ก นางแบบสาวเป็นผู้ดำเนินรายการ ร่วมด้วยเดซิรี โบลเลียร์ (Desiree Bollier) ประธานบริหารฝ่ายบริหารจัดการแวลู รีเทล และแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง มิลล่า โจโววิช และอีวา แพ็ดเบิร์ก ซึ่งในวันงานมีการประดับประดาไฟเฉลิมฉลอง Wertheim Village

"ฉันรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของ Wertheim Village ของ Chic Outlet Shopping(R) ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษของ Chic Outlet Shopping(R) ที่น่าสนใจ และเกิดขึ้นไม่บ่อยครั้งนัก"

มิลล่า โจโววิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Chic Outlet Shopping(R)

ปัจจุบัน Wertheim Village เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าสู่เยอรมนี เช่นเดียวกับ Ingolstadt Village ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองมิวนิค นับตั้งแต่ปี 2546 มีนักท่องเที่ยวมาเยือน Wertheim Village ถึง 19 ล้านคนจากทั่วโลกทั้ง จีน ตะวันออกกลาง รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บราซิล อียิปต์ และสหรัฐอเมริกา

"วาระครบรอบ 10 ปีถือเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จครั้งพิเศษของทั้ง Wertheim Village และ Chic Outlet Shopping(R) ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างแหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งที่แสนพิเศษทั้งในเยอรมนี และทั่วยุโรป ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และอีก 10 ปีต่อจากนี้ไป จะยิ่งมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะจะมีการขยายสาขาไปยังจีนในเร็วๆนี้”

เดซิรี โบลเลียร์ ประธานบริหารฝ่ายบริหารจัดการแวลู รีเทล

การเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ 'Toast to Chic' โดย Chic Outlet Shopping(R) แคมเปญ 'Toast to Chic' ซึ่งให้ความสำคัญกับการมอบของขวัญเป็นพิเศษนั้น ได้เชิญแขกเพื่อมาร่วมฉลองสีสันแห่งฤดูกาลด้วยกิจกรรมรื่นเริงมากมายที่จัดขึ้นใน Chic Outlet Shopping(R) Villages ทุกสาขาในยุโรป ในโอกาสนี้ Chic Outlet Shopping(R) จะเปิดตัวนิตยสาร Chic Edition ที่รวมรวบเคล็ดลับไลฟ์สไตล์ ไอเดียของขวัญ และแฟชั่นที่เป็นแรงบันดาลใจ นิตยสารดังกล่าวจะนำเสนอสไตล์แฟชั่นสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองให้แก่ผู้อ่าน และจะวางจำหน่ายที่ Chic Outlet Shopping(R)Villages ทั้ง 9 สาขาในยุโรปตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ 'Toast to Chic' campaign ได้ที่เว็บไซต์: ChicOutletShopping.com

เกี่ยวกับ Wertheim Village

Wertheim Village หนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งเครือ Chic Outlet Shopping(R) Villages ของบริษัทแวลู รีเทล ตั้งอยู่ห่างจากแฟรงค์เฟิร์ต และนูเรมเบิร์ก เพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมงสำหรับการเดินทาง นำเสนอประสบการณ์การช็อปปิ้งสินค้าสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร แหล่งรวมบูติคแฟชั่น และสินค้าหรูหราตกแต่งบ้านกว่า 110 ร้าน ใน Wertheim Village นำเสนอสินค้าโดดเด่นประจำฤดูกาลก่อนๆของแบรนด์สัญชาติเยอรมัน และแบรนด์ดังทั่วโลก ด้วยราคาที่ประหยัดสูงสุดถึง 60% จากราคาขายปลีกปกติ โดยจะเปิดให้บริการ 6 วันต่อสัปดาห์ตลอดทั้งปี แบรนด์ Escada, Longchamp, Bally และ Furla เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์ดังระดับโลกในแหล่งช็อปปิ้งแห่งนี้ และยังมีร้านค้าของดีไซเนอร์ชาวเยอรมันอีกหลายร้าน อาทิ Bogner, Birkenstock, Roeckl และ Aigner นอกจากนี้ Wertheim Village ให้บริการรถรับ-ส่ง Shopping Express(R) จากแฟรงค์เฟิร์ตทุกวัน รวมถึงศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว และผู้ช่วยในการช็อปปิ้ง Wertheim Village กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาประสบการณ์ช็อปปิ้งแบบเหนือระดับ และเพลิดเพลินได้ทั้งวันกับร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: WertheimVillage.com

เกี่ยวกับ Chic Outlet Shopping(R)

Chic Outlet Shopping(R) เป็นคอนเซ็ปต์หมู่บ้านจำหน่ายสินค้าเอาท์เล็ทสุดหรูของ Value Retail ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา และดำเนินกิจการจุดหมายปลายทางแห่งการช็อปปิ้งสินค้าสุดหรูดังกล่าว Chic Outlet Shopping(R) นำเสนอคอลเล็กชั่นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นสุดหรูของแท้ชั้นนำจากฤดูกาลก่อนๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% และสินค้าอื่นๆอีกมากมายในราคาถูกตลอดทั้งปี

ลูกค้าสามารถเดินทางมายัง Chic Outlet Shopping(R) ที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆทางฝั่งยุโรปได้อย่างง่ายด่าย ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน ดับลิน ปารีส มาดริด บาร์เซโลน่า มิลาน โบโลญญา บรัสเซลล์ แอนต์เวิร์ป โคโลญ แฟรงก์เฟิร์ต มิวนิก รวมถึงสาขาในซูโจว ประเทศจีนที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2557 หมู่บ้านทุกแห่งจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นชั้นสูง มีบริการ และการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม และการจัดงานเฉลิมฉลองพิเศษ ซึ่งลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งกับการอุดหนุนสินค้า ด้วยทำเลของหมู่บ้านจำหน่ายสินค้าที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงทั้งทางวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ จึงส่งผลให้หมู่บ้านเหล่านี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติ

แวลู รีเทล ไชน่า บริษัทใหม่ในเครือแวลู รีเทล เตรียมเปิดตัวแหล่งช็อปปิ้ง Chic Outlet Shopping(R) Villages ในประเทศจีน จะเปิดสาขาแรกในจีนที่เมืองซูโจวในพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของเซี่ยงไฮ้ไป 50 ไมล์ โดยใช้ชื่อว่า Suzhou Village(TM) ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์แฟชั่น และไลฟ์สไตล์สุดหรูจากทั่วโลก พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษ

วิดีโอ: http://www.multivu.com/mnr/64145-ten-year-anniversary-milla-jovovich-toast-to-chic

ที่มา: Value Retail PLC

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม