หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิปต่อยอดผลิตภัณฑ์ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่อาศัยการเปลี่ยนแปลงของประจุไฟฟ้า ด้  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ย. 13, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร--26 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สายผลิตภัณฑ์ CAP12XX ประกอบไปด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ที่มีขนาดเล็กลง ใช้ไฟ 5V และประสิทธิภาพของพร็อกซิมิตี้สูงขึ้น เพื่อใช้ในอุปกรณ์คอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (Microchip Technology Inc.) [NASDAQ: MCHP] บริษัทผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ได้เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ CAP12XX คอนโทรลเลอร์ระบบสัมผัสแบบอาศัยการเปลี่ยนแปลงของประจุไฟฟ้าประเภทใหม่ โดยคอนโทรลเลอร์ระบบสัมผัสแบบตรวจจับประจุไฟฟ้าพร้อมสรรพดังกล่าวเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์ CAP11XX RightTouch? ซึ่งจะทำให้สามารถควบคุมระบบสัมผัสด้วยฟังก์ชั่นแบบสไลเดอร์ รวมทั้งผ่านปุ่มกดและแบบพร็อกซิมิตี้ นอกจากนี้ คอรโทรลเลอร์ CAP12XX ยังอำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักออกแบบ ในการคิดค้นอินเตอร์เฟสที่ทั้งน่าพึงพอใจและประหยัดค่าใช้จ่าย สายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 6 รุ่น ได้แก่ CAP1203, CAP1293, CAP1206, CAP1296, CAP1208 และ CAP1298 โดยวางจำหน่ายในรูปแบบตั้งแต่ 8 ขาไปจนถึง 16 ขา

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/11/06/20131106162311739331.html )
(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/11/06/20131106162633276046.html )

สายผลิตภัณฑ์ CAP12XX มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถรองรับอุปกรณ์คอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ (เช่น แท็บเล็ต พรินเตอร์ เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และโทรทัศน์) และตลาดยานยนต์ (เช่น อุปกรณ์ควบคุมภายในห้องโดยสารรถยนต์ คอนโซล และไฟเพดาน) และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักออกแบบด้วยการพัฒนาประสิทธิภาพของพร็อกซิมิตี้ โดยใช้กระแสไฟ 3.3V - 5V ในการทำงาน นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเลือกที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งแอลอีดีไดรเวอร์แบบเบ็ดเสร็จ

“สายผลิตภัณฑ์ CAP12XX เป็นส่วนต่อยอดโซลูชั่นระบบเฟิร์มแวร์ mTouch? ของไมโครชิปได้อย่างสมบูรณ์แบบ” ฟานี่ ดูเวนเฮจ ผู้อำนวยการฝ่าย ฮิวแมน-แมชีน อินเตอร์เฟส กล่าว “ไมโครชิปเป็นผู้ให้บริการเบ็ดเสร็จอย่างแท้จริงสำหรับนักออกแบบที่ต้องการโซลูชั่นตรวจจับข้อมูล ซึ่งส่งสามารถส่งมอบโซลูชั่นพร้อมสรรพและระบบเฟิร์มแวร์สำหรับคีย์/พร็อกซิมิตี้ และสไลเดอร์ อีกทั้งทัชแพดและทัชสกรีน ตลอดจนเทคโนโลยีระบบควบคุมด้วยมือแบบสามมิติ GestIC? ของเรา”

การสนับสนุนการพัฒนา

เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ใหม่ ไมไครชิปได้เปิดตัว CAP1298Evaluation Board (part # DM160223) และ CAP1188 Evaluation Board (part # DM 160222) ซึ่งได้วางจำหน่ายทั้งสองรูปแบบแล้วในวันนี้

ความพร้อมในการให้บริการ

สายผลิตภัณฑ์ CAP12XX ทั้ง 6 รุ่นพร้อมแจกตัวอย่าง และผลิตเพื่อจัดจำหน่ายขั้นต่ำ 10,000 ยูนิต โดยได้วางจำหน่ายรุ่น CAP1203 และ CAP1293 ในขนาด 2x3 มม. ชุด 8-pin TDFN ส่วนรุ่น CAP1206 และ CAP1296 วางจำหน่ายในขนาด 3x3 มม. ชุด 10-pin DFN และรุ่น CAP1208 และ CAP1298 ในขนาด 3x3 มม. ชุด 16-pin QFN

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายของไมโครชิป หรือผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาต หรือรับชมเว็บไซต์ของไมโครชิปได้ที่ http://www.microchip.com/get/MHCC หากท่านต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ สามารถติดต่อได้ที่ microchipDIRECT หรือผ่านทางพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิป

แหล่งข้อมูล

สามารถรับชมรูปภาพความคมชัดสูงได้ที่ Flickr หรือติดต่อกองบรรณาธิการ (สามารถใช้งานได้ตามสะดวก):

- รูปภาพกราฟฟิกประกอบชิป: http://www.microchip.com/get/3CA5
- แผนภาพบล็อก: http://www.microchip.com/get/BU5X
- CAP1188 Evaluation Board: http://www.microchip.com/get/T9TR
- CAP1298 Evaluation Board: http://www.microchip.com/get/3UWK

สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่:

- RSS Feed สำหรับข่าวผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป: http://www.microchip.com/get/5MQD
- ทวิตเตอร์: http://www.microchip.com/get/LFDK
- เฟซบุ๊ก: http://www.microchip.com/get/3XSU
- ยูทูบ: http://www.microchip.com/get/D4TX

เกี่ยวกับ ไมโครชิป เทคโนโลยี

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อก สัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอพพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/get/9L9V

หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ไมโครชิป, RightTouch และ GestIC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ mTouch เป็นเครื่องหมายการค้าของไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆในข่าวชิ้นนี้เป็นทรัพย์สินของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

แท็ก/ คำสำคัญ:RighTouch, mTouch, Capacitive Touch http://www.microchip.com/get/E0AA, Low Cost,Proximity, Single Chip

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

แดฟนี่ หยวน (Daphne Yuen)
ไมโครชิป
โทร: +852-2943-5115
อีเมล: daphne.yuen@microchip.com

แหล่งข่าว ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม