หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เผยโฉมผลิตภัณฑ์นอร์ตันรุ่นล่าสุด รองรับฟีเจอร์ใหม่ของ Windows 8.1  (อ่าน 84 ครั้ง)
Guest
Pooky
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ธ.ค. 13, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นอร์ตันโดยไซแมนเทค (Norton by Symantec) (Nasdaq: SYMC) เปิดตัวผลิตภัณฑ์การรักษาความปลอดภัยหลัก Norton รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากภัยคุกคามบนระบบออนไลน์ ซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้มอบการปกป้องและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Windows 8.1


รายงานภัยคุกคามด้านความปลอดภัยของไซแมนเทค (Symantec Security Threat Report) ระบุว่า การโจมตีทางเว็บเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ในช่วงปี 2555 เนื่องจากสามารถค้นหาและใช้งานชุดเครื่องมือสร้างมัลแวร์ได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีช่องโหว่อีกมากมายบนเว็บไซต์ที่ยังไม่ได้แก้ไข

“ผู้ใช้อาจถูกโจมตีได้แม้กระทั่งเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ปกติ และการโจมตีดังกล่าวอาจทำให้อุปกรณ์และข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ตกอยู่ในภาวะเสี่ยง” เจสัน ม็อก ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยของไซแมนเทค กล่าว “ผลิตภัณฑ์ Norton รุ่นล่าสุดนับเป็นระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรที่จำเป็นสำหรับการปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามใหม่ๆ โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพการทำงานของระบบ”


ฟีเจอร์ใหม่และฟีเจอร์รุ่นปรับปรุง
เทคโนโลยีการปกป้อง 5 ระดับที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยเพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และประโยชน์ใช้สอยได้อย่างเหนือชั้น โดยคุณสมบัติเพิ่มเติมที่สำคัญได้แก่:

•การซ่อมแซมชั้นสูง – ด้วยการพัฒนาต่อยอดจากเครือข่ายอัจฉริยะทั่วโลก (Global Intelligence Network) ของไซแมนเทค ความสามารถด้านการซ่อมแซมที่ก้าวล้ำจะใช้ประโยชน์จากชุดทรัพยากรที่เชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อซ่อมแซมระบบด้วยความสม่ำเสมอและสอดคล้องกัน

•เอนจิ้น SONAR ที่ได้รับการเพิ่มความสามารถ – ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ปรับปรุงเอนจิ้นการปกป้องตามลักษณะการทำงานที่เรียกว่า SONAR ซึ่งทำงานบนสมมติฐานที่ว่าถึงแม้ลักษณะทางกายภาพของมัลแวร์จะเปลี่ยนไป แต่โดยมากแล้วลักษณะการทำงานหรือพฤติกรรมยังคงเหมือนเดิม ด้วยเหตุนี้ SONAR จึงช่วยให้ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่นี้สามารถค้นหาและปิดการทำงานของมัลแวร์ที่พยายามจะปกปิดพฤติกรรมที่เลวร้ายด้วยการทำงานภายในกระบวนการที่ถูกต้องของ Windows

•การแก้ไขและเก็บกวาดโดยใช้ SONAR – SONAR ช่วยในการลบและเก็บกวาดความพยายามในการโจมตีของมัลแวร์ พร้อมทั้งบันทึกหลักฐานการโจมตีไว้สำหรับใช้งานในภายหลังโดยเทคโนโลยีการซ่อมแซมของ Norton การแก้ปัญหานี้จะช่วยให้แน่ใจว่าผลของการโจมตีมัลแวร์ถูกลบออก และระบบกลับคืนสู่สถานะดั้งเดิม

•การติดตั้งและการจัดการที่ง่ายขึ้น – ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดสำหรับชนิดของอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ และมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดจะได้รับการปกป้อง

•ประสิทธิภาพที่รวดเร็วกว่า – จากการทดสอบล่าสุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว พบว่าผลิตภัณฑ์ Norton ปรับปรุงความเร็วในการบูทระบบได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ และเพิ่มความรวดเร็วในการติดตั้ง 10 เปอร์เซ็นต์ และปรับปรุงการใช้หน่วยความจำระหว่างการสแกนได้ถึง 100 MB จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมาก (ที่มา: PassMark, สิงหาคม 2556)

•Norton Identity Safe รุ่นปรับปรุง – ผลิตภัณฑ์นี้นับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่ของเครื่องมือการจัดการรหัสผ่านของ Norton นอกจากนั้น ยังประกอบด้วยการกรอกแบบฟอร์มที่ปรับปรุงดีขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นลากและปล่อย และการค้นหาแบบครบถ้วน ซึ่งพร้อมใช้งานโดยตรงจากแถบเครื่องมือ เพื่อช่วยในการจัดการรหัสผ่านให้ปลอดภัยและสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น


เวอร์ชั่นล่าสุดของ Norton 360 Multi-Device [1], Norton Internet Security และ Norton AntiVirus มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของนอร์ตัน และรีเซลเลอร์ของเอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (SIS Distribution) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของนอร์ตันในประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้ Norton 360 Multi-Device ราคา 2,040 บาท จัดหาการปกป้องหนึ่งปีสำหรับอุปกรณ์สูงสุดสามเครื่อง ส่วน Norton Internet Security ราคา 890 บาท มอบการปกป้องหนึ่งปีสำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง ขณะที่ Norton AntiVirus ราคา 590 มอบการปกป้องหนึ่งปีสำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Norton Update Center บนเว็บไซต์ http://updatecenter.norton.com


เกี่ยวกับนอร์ตันโดยไซแมนเทค (Norton by Symantec)
นอร์ตันปกป้องสิ่งต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อผู้ใช้ โดยครอบคลุมทุกแง่มุมของชีวิตดิจิตอล นอร์ตันจัดหาโซลูชั่นด้ายการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ สำหรับพีซีและอุปกรณ์พกพา บริการสนับสนุนด้านเทคนิค และการแบ็คอัพข้อมูลออนไลน์ คลิกถูกใจให้กับนอร์ตันบนเฟซบุ๊คที่ http://www.facebook.com/norton

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม