หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Roche ประกาศเปิดตัวระบบ FLOW System  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 13, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พลีแซนตัน, แคลิฟอร์เนีย--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- ระบบการทำงานแบบเบ็ดเสร็จช่วยให้กระบวนการทำงานเป็นมาตรฐาน ด้วยความสะดวกรวดเร็วพร้อมระบบข้อมูลอัตโนมัติสำหรับห้องปฏิบัติการที่ทำการทดสอบในปริมาณมาก

Roche (SIX: RO, ROG; OTCQX: RHHBY) ประกาศเปิดตัวระบบ FLOW สำหรับการทดสอบในห้องปฏิบัติการ (LDT) ในยุโรป เอเชียแปซิฟิค แอฟริกา และละตินอเมริกา* โดยระบบใหม่ที่สามารถกำหนดได้โดยตัวผู้ใช้งานนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับห่วงโซ่กระบวนการดำเนินงานทั้งหมดนั้นมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ตั้งแต่การจัดการกับตัวอย่างพื้นฐานไปจนถึงการตรวจวิเคราะห์ผล qPCR ระบบดังกล่าวมีการใช้งานเชิงปฏบัติการที่หลากหลายทั้งในด้านไวรัสวิทยาและจุลชีววิทยา นอกจากนี้ ระบบการทำงานเบ็ดเสร็จที่ Roche ได้คิดค้นขึ้น อันประกอบไปด้วยสารเคมีที่ใช้ในการวิเคราะห์ กลไกควบคุม ตลอดจนสารวิเคราะห์ต่างๆ ซึ่งถูกออกแบบและปรับรูปแบบให้การทำงานของระบบ FLOW มีประสิทธิภาพมากขึ้น นับเป็นการยกระดับความสะดวกสบายและมาตรฐานสำหรับห้องปฏิบัติการที่ดำเนินการทดสอบ LDT เป็นจำนวนมาก

มาตรฐานของกระบวนการทำงาน พร้อมระบบข้อมูลอัตโนมัติจากระบบ FLOW ออกแบบขึ้นมาสำหรับการใช้งานโดยทั่วไปในห้องปฏิบัติการ ซึ่งดำเนินการทดสอบโมเลกุลหลากหลายรูปแบบ การตรวจสอบดัวอย่างในปริมาณมากและกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่ โดยซอฟต์แวร์ของ FLOW จะเชื่อมต่อขั้นตอนการทำงานทั้งหมดอย่างไร้รอยต่อ ซึ่งจะช่วยกำหนดมาตรฐานใหม่ในเรื่องของความน่าเชื่อถือของผลการดำเนินงาน และความแม่นยำในการผลิตซ้ำ พร้อมเปิดทางให้สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ทั้งหมด ตลอดจนสามารถสื่อสารกับระบบสารสนเทศของห้องปฎิบัติการ (LIS) ได้โดยตรง

“เรารู้สึกประทับใจกับความยืดหยุ่นที่ FLOW ส่งมอบให้ทั้งในส่วนของการใช้งานและตอบสนองความต้องการต่างๆของเรา” เคิร์ท แฮนด์เบิร์ก ฝ่ายจุลชีววิทยาคลินิก โรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยออร์ฮูช เมืองสเกชบี ประเทศเดนมาร์ก กล่าว “FLOW เป็นระบบเปิดซึ่งทำให้เราสามารถวิเคราะห์ทางเคมีได้ภายในองค์กร นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวยังช่วยพัฒนาความสามารถในการตรวจสอบผลการทดสอบ qPCR ขณะเดียวกันก็สามารถลดกระบวนการทำงานซ้ำๆของทีมเทคนิคของเรา”

“บรรดาลูกค้าที่ต้องทดสอบ LDT ปริมาณมากๆ ต่างต้องการผลการทดสอบที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ซึ่งสามารถปรับปรุงได้ผ่านกระบวนการดำเนินงานอัตโนมัติ” พอล บราวน์ หัวหน้าฝ่ายวินิจฉัยโมเลกุลของ Roche กล่าว “จากการเปิดตัวระบบ FLOW เราจึงสามารถพัฒนาระบบการทำงานแบบอัตโนมัติในการทดสอบ LDT ผ่านโซลูชั่นการทำงาน qPCR ตัวแรกที่มีการสนับสนุนด้วยระบบไอที ซึ่งมอบผลการดำเนินงานแบบ sample-to-result ดังที่ได้มีการติดตั้งในเทคโนโลยีและระบบเป็นอย่างดี ในปัจจุบัน เราได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้รายแรกๆในยุโรป ซึ่งต่างชี้ให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของผลการทดสอบที่มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ”

ทั้งนี้ ระบบ FLOW จะเปิดวางจำหน่ายทันทีในยุโรป เอเชียแปซิฟิค แอฟริกา และละตินอเมริกา

* ระบบ FLOW System ยังไม่มีการวางจำหน่ายในสหรัฐฯและอาณาเขตอื่นๆนอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น

เกี่ยวกับ FLOW

FLOW System เป็นระบบแบบ non-IVD สำหรับการใช้งานทั่วไปในห้องปฏิบัติการ ซึ่งประกอบไปด้วย 5 องค์ประกอบหลักด้วยกัน: 1) ซอฟต์แวร์ FLOW 2) ระบบจัดการตัวอย่างพื้นฐาน FLOW 3) ระบบ MagNA Pure 96 System สำหรับการสกัดกรดนิวคลิอิคอัตโนมัติ 4) ระบบติดตั้ง FLOW PCR และ 5) ระบบ LightCycler? 480 System สำหรับการเพิ่มจำนวน โดยซอฟต์แวร์ FLOW สามารถสื่อสารกับระบบสารสนเทศของห้องปฎิบัติการ (LIS) ของลูกค้าได้ โดยซอฟต์แวร์จะรับตัวอย่างและข้อมูลคำร้องขอเพื่อการวิเคราะห์ เพื่อจัดทำรายการทำงานต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.flow.roche.com

เกี่ยวกับ Roche

Roche ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบาเซล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจดูแลสุขภาพในด้านเวชภัณฑ์และวินิจฉัยโรคที่มุ่งเน้นการวิจัยระดับแนวหน้าของโลก Roche เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งคิดค้นยารักษาโรคในแวดวงวิทยามะเร็ง โรคติดเชื้อ การอักเสบ กระบวนการเผาผลาญและประสาทวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ Roche ยังเป็นผู้นำระดับโลกในการวินิจฉัยโรคภายนอกร่างกายและกลุ่มมะเร็งเนื้อเยื่อ และเป็นผู้นำการรักษาโรคเบาหวานอีกด้วย กลยุทธ์ในการรักษาโรคของ Roche มีจุดมุ่งหมายเพื่อคิดค้นยาและเครื่องมือวินิจฉัยที่ส่งเสริมสุขภาพ คุณภาพชีวิตและความอยู่รอดของผู้ป่วยอย่างแท้จริง ในปี 2555 Roche มีพนักงานกว่า 82,000 คนทั่วโลก และมีการลงทุนกว่า 8 พันล้านฟรังค์สวิสเพื่อจัดทำการวิจัยและพัฒนา โดยเครือบริษัทมียอดขายรวมกันทั้งสิ้น 4.55 หมื่นล้านฟรังค์สวิส ทั้งนี้ บริษัท Genentech ในสหรัฐอเมริกา เป็นองค์กรในเครือ Roche Group และ Roche เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Chugai Pharmaceutical ประเทศญี่ปุ่น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.roche.com

LIGHTCYCLER และ MAGNA PURE เป็นเครื่องหมายการค้าของ Roche

ชื่อผลิตภัณฑ์และเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดในข่าวชิ้นนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทผู้เป็นเจ้าของ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่:

บ็อบ เพอร์เซลล์ (Bob Purcell)
โทร: 888-545-2443

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม