หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าวอทช์ประกาศปิดการเสนอขายหุ้นสามัญ วงเงิน 57.5 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 14, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการโซลูชั่นค้นหาข้อมูลแบบ visual data discovery ประกาศปิดการเสนอขายหุ้นสามัญจำนวน 2,018,250 หุ้นที่มีการรับประกันการจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไป ในราคา 28.50 ดอลลาร์/หุ้น จำนวนรวมของหุ้นสามัญที่ถูกขายในครั้งนี้สะท้อนถึงการที่ผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย (underwriters) ใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญเพิ่มเติมสูงสุด 263,250 หุ้นเพื่อจัดสรรหุ้นส่วนเกิน

สำหรับเงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้นสามัญครั้งนี้ ดาต้าวอทช์จะนำไปใช้เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ และเพื่อใช้ในกิจการทั่วไป ซึ่งรวมถึงการชำระภาระหนี้คงค้าง

Canaccord Genuity Inc. และ William Blair & Company, L.L.C. ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายร่วมกัน (joint book-running managers) ขณะที่ Cowen and Company, LLC และ Craig-Hallum Capital Group LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วม (co-managers) สำหรับการเสนอขายหุ้นสามัญดังกล่าว

การเสนอขายหุ้นสามัญให้แก่ประชาชนทั่วไปกระทำผ่านหนังสือชี้ชวนและข้อมูลส่วนเพิ่มเติมตามแบบแสดงรายการข้อมูลในลักษณะเป็นโครงการที่ดาต้าวอทช์ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (“SEC”) เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถขอรับข้อมูลส่วนเพิ่มเติมฉบับเสร็จสมบูรณ์ พร้อมหนังสือชี้ชวนที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายได้จากสำนักงานของ Canaccord Genuity Inc., Attn: Syndicate Department, 99 High Street, Floor 12, Boston, MA 02110, ทางโทรศัพท์ (617) 371-3900; หรือขอรับจาก William Blair & Company, L.L.C., 222 W. Adams Street, Chicago, IL 60606, ทางโทรศัพท์ (800) 621-0687 นอกจากนี้ ผู้สนใจยังอาจรับเอกสารเหล่านี้ได้ที่ฐานข้อมูล EDGAR บนเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขาย หรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์เหล่านี้ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลอื่นใดที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ไม่ได้รับอนุญาต

เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ค้นหาข้อมูลแบบ visual data discovery ซึ่งช่วยให้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นการวิเคราะห์ยุคหน้า ซอฟต์แวร์ของดาต้าวอทช์ช่วยให้บุคคล หน่วยธุรกิจ และทั้งบริษัทสามารถเข้าถึงและมองเห็นกลุ่มข้อมูลจำนวนมากและหลากหลายโดยไม่ต้องคำนึงถึงแหล่งข้อมูลและรูปแบบ ตลอดจนสามารถสร้างข้อมูลเชิงปฏิบัติการและเชิงกลยุทธ์จาก Big Data ในแบบเรียลไทม์ได้ ดาต้าวอทช์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเชล์มส์ฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ลอนดอน มิวนิก สตอกโฮล์ม สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา รวมทั้งมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย “ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต” ตามความหมายของกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์ของดาต้าวอทช์เรื่องการปิดการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณะ ข้อความเหล่านี้ตั้งอยู่บนการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหารและดังนั้นจึงมีความไม่แน่นอนและอาจเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ต่างๆ ผลลัพธ์ที่แท้จริงและเวลาที่เกิดเหตุการณ์นั้นๆอาจแตกต่างออกไปอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต เนื่องด้วยปัจจัยสำคัญๆ ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดอยู่ที่ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของดาต้าวอทช์และความพึงพอใจในเงื่อนไขของการปิดการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณะ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ปรากฏอยู่ในแบบแสดงรายการข้อมูลของดาต้าวอทช์ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งประกอบด้วยรายงานประจำปีของดาตาวอทช์ใน Form 10-K, รายงานประจำไตรมาส Form 10-Q และรายงานปัจจุบัน Form 8-K ดาต้าวอทช์ไม่มีข้อผูกพัน (และปฏิเสธอย่างเด็ดขาดต่อข้อผูกพัน) ในการปรับปรุงหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลที่มีลักษณะคาดการณ์ดังกล่าว ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือกรณีอื่นใด

นักลงทุนติดต่อ:

ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์
investor@datawatch.com
โทร. +1-978-441-2200 ต่อ 8323

สื่อมวลชนติดต่อ:

ซาราห์ เบอร์นาร์ดี (Sarah Bernardi)
ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
Sarah_Bernardi@datawatch.com
โทร. +1-978-441-2200 ต่อ 8387
ทวิตเตอร์: @datawatch

(C) 2014 Datawatch Corporation. Datawatch และโลโก้ของ Datawatch เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Datawatch Corporation ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  วงเงิน 57.5 ล้าน  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม