หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว HUAWEI MediaPad X1 ที่งาน MWC 2014  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 14, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งความเป็นไปได้ ด้วยแฟบเล็ต HUAWEI MediaPad X1 ที่งาน MWC 2014
บาร์เซโลนา, สเปน--24 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
พร้อมเปิดตัวแฟบเล็ต MediaPad แบบสวมใส่ได้เป็นรุ่นแรก เพื่อชีวิตที่ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ
หัวเว่ย เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล MediaPad และอุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ตัวแรกในงาน GSMA Mobile World Congress 2014 ด้วย HUAWEI MediaPad X1 แฟบเล็ตแบบออล-อิน-วันระบบ LTE Cat4 ขนาด 7 นิ้วที่มีความบางที่สุดในโลก, HUAWEI TalkBand B1 อุปกรณ์ ‘talk and track’ ที่ผสมผสานการใช้งานอย่างลงตัว และ HUAWEI MediaPad M1 แทบเล็ตเพื่อความบันเทิงขนาด 8 นิ้ว หัวเว่ยจึงสามารถมอบชีวิตอันไร้ขีดจำกัดให้แก่ทุกคน

(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140221/8521400973)
HUAWEI MediaPad X1
HUAWEI MediaPad X1 ผสมผสานฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต ภายในตัวเครื่องแบบยูนิบอดี้ที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย ซึ่งมอบความสะดวกสบายพร้อมอำนวยความสะดวกอย่างเหนือชั้นด้วยน้ำหนักเพียง 239 กรัม และบางเพียง 7.18 มม. ผ่านจอแสดงผลแบบทัชสกรีน FHD LTPS ขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1200 x 1920 พิกเซล ที่มากับสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่อง 80%
MediaPad X1 ประกอบไปด้วยกล้องหลัง Sony Exmor R BSI สุดล้ำที่มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มากับฟังก์ชั่นถ่ายภาพแบบพาโนรามา และยังมีระบบปรับโฟกัสภายในตัวตามลิขสิทธิ์ของหัวเว่ยในกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล หน้าจอพรีวิว โปรแกรมแต่งใบหน้าอัตโนมัติ 10 ระดับ ตลอดจนฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียงสำหรับการถ่ายภาพตนเอง (selfies) ที่ดีที่สุด โดยฟังก์ชั่น 'Voice Photo' นั้นทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพและอัดคลิปเสียงความยาวไม่เกิน 10 วินาที เพื่อแชร์ผ่าน Facebook และ WeChat

HUAWEI TalkBand B1
HUAWEI TalkBand B1 ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการโทรแบบไร้สายผ่านหูฟังระบบ Bluetooth(TM) 4.1 ซึ่งสามารถโทรได้นานติดต่อกันถึง 7 ชั่วโมง ด้วยหน้าจอ OLED ขนาด 1.4 นิ้วที่มีความยืดหยุ่น โดยสนับสนุนการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ในระบบ Android 2.3+ และ iOS 5.0+ อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับระบบ NFC ได้อย่างง่ายดาย

TalkBand B1 สามารถตรวจจับเวลาและการเคลื่อนที่แบบไร้สาย รวมถึงจำนวนก้าว ระยะทางในการวิ่ง และจำนวนแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ อีกทั้งยังสามารถบันทึกระยะเวลาในการนอนและคุณภาพในการนอนได้อีกด้วย ขณะที่ฟังก์ชั่นปลุกและงีบหลับอัจฉริยะนั้นช่วยให้ผู้ใช้สามารถพักผ่อนได้สบายกว่าเดิม

HUAWEI MediaPad M1
HUAWEI MediaPad M1 ประกอบไปด้วยหน้าจอ capacitive แบบมัลติ-ทัช HD IPS ขนาด 8 นิ้ว ความละเอียด 800 x 1280 พิกเซล ผ่านเทคโนโลยี HD IPS ลำโพงคู่ด้านหน้า ไปจนถึงไมโครโฟนเพื่อเปิดประสบการณ์แห่งโสตประสาทที่มากกว่าเดิม ทำงานด้วยระบบประมวลผล 1.6 GHz quad-core และแบตเตอรี่ขนาด 4800 mAh ที่สามารถเล่นวิดีโอได้นานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จแบตเพิ่ม
MediaPad X1 และ M1 ในระบบ LTE Cat4 สามารถดาวน์โหลดไฟล์งานได้ภายในไม่กี่วินาที อีกทั้งดาวน์โหลดภาพยนตร์ขนาด 1GB ได้ภายในหนึ่งนาที ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 150 Mbps โดย WiFi เราเตอร์แบบบิวท์-อิน และระบบสนับสนุน 2.4/5G dual mode WiFi ด้วยการโทรด้วยเสียงและส่งเอสเอ็มเอส ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้แบบ on-the-spot นอกจากนี้ ฟังก์ชั่น AirSharing ทำให้ผู้ใช้สามารถแชร์หน้าจอและส่งรูปภาพระหว่างกันได้ผ่านระบบคลาวด์ ทั้งนี้ MediaPads X1 และ M1 ทำงานด้วย Emotion UI 2.0 ตัวล่าสุด ซึ่งสามารถปรับแต่งหน้าโฮมสกรีนได้ตามความต้องการ ผ่าน UI ที่เป็น ‘มาตรฐาน’ และ ‘ใช้งานง่าย’ ในระดับที่มากกว่าเดิม พร้อมธีมตกแต่งที่มีให้เลือกกว่า 1,000 รูปแบบ

การวางจำหน่าย

- HUAWEI MediaPad X1 พร้อมวางจำหน่ายในจีน รัสเซีย ยุโรปตะวันตก ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และละตินอเมริกาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2557 เป็นต้นไป
- HUAWEI TalkBand B1 พร้อมวางจำหน่ายในจีน ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2557 และพร้อมจำหน่ายในญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง รัสเซีย และยุโรปตะวันตก ตั้งแต่ไตรมาสสองประจำปี 2557 เป็นต้นไป
- HUAWEI MediaPad M1 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาสหนึ่งประจำปี 2557 ในยุโรป รัสเซีย ตะวันออกกลาง จีน ญี่ปุ่น เอเชียแปซิฟิค ออสเตรเลียและละตินอเมริกา

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป
ณ สิ้นปี 2556 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 170 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของประชากรโลก หัวเว่ยยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 16 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (BG) ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ (MBB) อุปกรณ์ภายในบ้าน และบริการคลาวด์ ด้วยความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจที่สั่งสมมากว่า 20 ปี ในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ตลอดจนเครือข่ายที่แพร่กระจายทั่วโลก อีกทั้งการดำเนินธุรกิจและบรรดาพันธมิตรทั่วโลก หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล่าสุดให้แก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ และสร้างประสบการณ์แสนวิเศษให้แก่ผู้คนทั่วโลก

สามารถรับชมข้อมูลเกี่ยวกับหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ทางออนไลน์ที่: consumer.huawei.com/en/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เปิดตัว HUAWEI MediaPad X1 ที่งาน MWC 2014 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม