หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีนี้รู้ยัง เมกาอยู่ข้างใคร เลขาฝ่ายการเมืองสถานทูตอเมริกาและคณะ พบแกนนำแดงอุดร  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 07:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตย แห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะทูตสหรัฐอเมริกา ลงพื้นที่พบมวลชนเพื่อขอทราบการต่อสู้ของคนเสื้อแดงจากอดีตสู่อนาคต
เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สถานีวิทยุเสียงประชาชน voice people radio FM 100.00 MHz ชุมชนพรสวรรค์ เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี นายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งโครงการหมู่บ้านเสื้อแดง ในฐานะเลขาธิการสมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตย แห่งประเทศไทย และ นางสาวสมพร ศรีมหาพรม เลขาธิการสมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง ภาคอีสาน พร้อมคณะกรรมการ ให้การต้อนรับ Mr. Timothy Trenkle (Mr.ทีโมธี เทิร์นเคิล) เลขานุการเอก ฝ่ายการเมือง สถานทูตสหรัฐอเมริกา และคณะเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกา เดินทางลงพื้นที่เพื่อขอทราบการทำงานและกิจกรรมของ “หมู่บ้านเสื้อแดง” ว่าการต่อสู้ของคนเสื้อแดง โดยเฉพาะหมู่บ้านเสื้อแดงต้องการอะไรทั้งในอดีตและอนาคตต่อไปว่าจะสู้กันอย่างไร ถึงจะได้ประชาธิปไตยที่เต็มใบ
ซึ่งวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00 น. ทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย จะเดินทางมา ดูการทำงานของสถานีวิทยุเสียงประชาชน voice people radio ที่เป็นกระบอกเสียงของ “สมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง” ณ ชุมชนพรสวรรค์ เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมกับพูดคุยกับคณะกรรมการหมู่บ้านเสื้อแดง และ ดีเจ
หลังจากนั้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12.00 น. ทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย จะลงพื้นที่พบมวลชนหมู่บ้านเสื้อแดง อุดรธานี สกลนคร และ นครพนม เพื่อดูวิถีชีวิตการดำเนินกิจกรรมหลังการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยของประชาชนชาวรากหญ้า พร้อมกับชมการทำสินค้าโอท็อปที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัวและหมู่บ้าน ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากโครงการของรัฐบาลสมัยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี
นายอานนท์ กล่าวว่า สำหรับการเดินทางมาเยือนหมู่บ้านเสื้อแดง ของคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ในครั้งนี้ทางตนได้รับการประสานงานมาจากเจ้าหน้าที่ของสถานทูตฯ โดยทางคณะทูตฯ ต้องการอยากจะทราบว่าที่มีข่าวออกไปทางสื่อมวลชนต่างประเทศว่า หมู่บ้านเสื้อแดงมีวิถีชีวิตการต่อสู้และเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างไร และ ทำไมถึงรักอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และอดีตนายกรัฐมนตรีได้ทำผลงานอะไรให้กับประชาชนชาวรากหญ้าบ้าง และ ที่สำคัญนั้นทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ก็ต้องการอยากจะทราบการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยของชาวหมู่บ้านเสื้อแดงในอดีตและอนาคต ว่ามีแนวทางการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตย อย่างไรและจะลงพื้นที่สัมผัสชีวิตจริง
นายอานนท์ กล่าวย้ำอีกว่า ตนในฐานะผู้ริเริ่มก่อตั้งโครงการหมู่บ้านเสื้อแดง จึงได้เรียนเชิญ นักวิชาการ ปราชญ์ชาวบ้าน และ คนเสื้อแดง มาให้ข้อมูลกับชาวต่างชาติได้รับทราบถึงแนวทางการต่อสู้ของพวกเรา ว่าพวกเราต้องการอะไรในขณะนี้ ที่จะให้ประเทศไทยเดินหน้าสู่ความเจริญรุ่งเรือง แข่งขันด้านเศรษฐกิจกับนานาประเทศต่อไป
ทีนี้รู้ยัง เมกาอยู่ข้างใคร สมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตย แห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะทูตสหรัฐอเมริกา ลงพื้นที่พบมวลชนเพื่อขอทราบการต่อสู้ของคนเสื้อแดงจากอดีตสู่อนาคต เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สถานีวิทยุเสียงประชาชน voice people radio FM 100.00 MHz ชุมชนพรสวรรค์ เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี นายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งโครงการหมู่บ้านเสื้อแดง ในฐานะเลขาธิการสมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตย แห่งประเทศไทย และ นางสาวสมพร ศรีมหาพรม เลขาธิการสมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง ภาคอีสาน พร้อมคณะกรรมการ ให้การต้อนรับ Mr. Timothy Trenkle (Mr.ทีโมธี เทิร์นเคิล) เลขานุการเอก ฝ่ายการเมือง สถานทูตสหรัฐอเมริกา และคณะเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกา เดินทางลงพื้นที่เพื่อขอทราบการทำงานและกิจกรรมของ “หมู่บ้านเสื้อแดง” ว่าการต่อสู้ของคนเสื้อแดง โดยเฉพาะหมู่บ้านเสื้อแดงต้องการอะไรทั้งในอดีตและอนาคตต่อไปว่าจะสู้กันอย่างไร ถึงจะได้ประชาธิปไตยที่เต็มใบ ซึ่งวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00 น. ทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย จะเดินทางมา ดูการทำงานของสถานีวิทยุเสียงประชาชน voice people radio ที่เป็นกระบอกเสียงของ “สมัชชาหมู่บ้านเสื้อแดง” ณ ชุมชนพรสวรรค์ เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมกับพูดคุยกับคณะกรรมการหมู่บ้านเสื้อแดง และ ดีเจ หลังจากนั้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12.00 น. ทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย จะลงพื้นที่พบมวลชนหมู่บ้านเสื้อแดง อุดรธานี สกลนคร และ นครพนม เพื่อดูวิถีชีวิตการดำเนินกิจกรรมหลังการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยของประชาชนชาวรากหญ้า พร้อมกับชมการทำสินค้าโอท็อปที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัวและหมู่บ้าน ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากโครงการของรัฐบาลสมัยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นายอานนท์ กล่าวว่า สำหรับการเดินทางมาเยือนหมู่บ้านเสื้อแดง ของคณะทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ในครั้งนี้ทางตนได้รับการประสานงานมาจากเจ้าหน้าที่ของสถานทูตฯ โดยทางคณะทูตฯ ต้องการอยากจะทราบว่าที่มีข่าวออกไปทางสื่อมวลชนต่างประเทศว่า หมู่บ้านเสื้อแดงมีวิถีชีวิตการต่อสู้และเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างไร และ ทำไมถึงรักอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และอดีตนายกรัฐมนตรีได้ทำผลงานอะไรให้กับประชาชนชาวรากหญ้าบ้าง และ ที่สำคัญนั้นทางคณะทูตสหรัฐอเมริกา ก็ต้องการอยากจะทราบการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยของชาวหมู่บ้านเสื้อแดงในอดีตและอนาคต ว่ามีแนวทางการต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตย อย่างไรและจะลงพื้นที่สัมผัสชีวิตจริง นายอานนท์ กล่าวย้ำอีกว่า ตนในฐานะผู้ริเริ่มก่อตั้งโครงการหมู่บ้านเสื้อแดง จึงได้เรียนเชิญ นักวิชาการ ปราชญ์ชาวบ้าน และ คนเสื้อแดง มาให้ข้อมูลกับชาวต่างชาติได้รับทราบถึงแนวทางการต่อสู้ของพวกเรา ว่าพวกเราต้องการอะไรในขณะนี้ ที่จะให้ประเทศไทยเดินหน้าสู่ความเจริญรุ่งเรือง แข่งขันด้านเศรษฐกิจกับนานาประเทศต่อไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
คนจบ ป.4
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สหรัฐอเมริกา
ก้างขวางคอการทำรัฐประหารในไทย q*029
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำไมคณะทูตฯ..นั่งตัวเกร็งอย่างนั้นล่ะ..คุณโจฯ.!! q*013q*013
เห็นจากบทกระทู้..แกนนำให้แกทำงานหนักหรือเปล่า..หนอ..!!@@!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แบบ...เมกาเค้ามองการณ์ไกลไง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  และ สถานทูตอเมริกา การเมือง คณะ  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม