หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิ้ล ไอริณ ประกาศศึกหนักกับ ใบเตย อาร์สยาม เปิดสงคราม  (อ่าน 314 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 เม.ย. 14, 17:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ple_irin, anti_baitoeyrsiam, dj_man9999, baitoey_rsiam

เปิ้ล ไอริณ ประกาศศึกหนักกับ ใบเตย อาร์สยาม เปิดสงครามเหน็บกันผ่านอินสตาแกรม พร้อมแฉกันแหลกลาน ทั้งเรื่องศัลยกรรม ฟาดพระเอก พฤติกรรมนอกใจ

ชักจะเป็นเรื่องใหญ่เข้าไปทุกที กับกรณีศึกไซเบอร์ระหว่างเปิ้ล ไอริณ และใบเตย อาร์สยาม ที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบง่าย ๆ เพียงเพราะว่าเปิ้ล ไอริณ ต้องเข้าฉากกับดีเจแมน พัฒนพล ในภาพยนตร์เรื่อง บุญเพ็งหีบเหล็ก ซึ่งฉากนั้นเป็นฉากจูบจริงและมีการจับหน้าอก ทำเอาสาวใบเตย อาร์สยาม ควันออกหูเดือดสุด ๆ ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ขอก้าวก่ายงานของกันและกัน แต่ถ้าจะมีแบบนี้เป็นครั้งที่ 2 ก็ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเลิกกับดีเจแมนไปเลย อีกทั้งเปิ้ล ไอริณ ยังแฉว่า ใบเตยโทรไปบอกทีมงานให้ตัดฉากดังกล่าวออก เรื่องนี้ทำให้เปิ้ล ไอริณ ฉุนกึก ประกาศศึกผ่านอินสตาแกรม และยังบอกด้วยว่า ถ้าใบเตยไม่ยอมจบเรื่อง เปิ้ลก็ไม่ยอมจบเรื่องเหมือนกัน

โดยเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2557 ดีเจแมน ใบเตย อาร์สยาม และเปิ้ล ไอริณ ได้เปิดศึกฉะกันผ่านโลกไซเบอร์อย่างดุเดือด โดยดีเจแมนได้โพสต์รูปก้มลงกราบเท้าแม่ พร้อมข้อความว่า

ดีเจแมน

"@dj_man9999 : ขอให้คุณงามความดีที่ผมได้เคยทำไว้ กับคนอื่นและครอบครัว โดยเฉพาะมารดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ช่วยขจัดสิ่งชั่วร้าย ออกจากชีวิตผมด้วย#ฝันดีครับทุกคน#ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วสิ่งที่ผมทำ ทำประจำและทำด้วยใจ เชื่อผมกราบเท้าแม่ดีที่สุด#ไม่เคยกลัวคนเลว good night ครับ เพื่อน ๆ พี่ น้อง ของผม"

หลังจากนั้น ก็มีข้อความของ เปิ้ล ไอริณ ออกมาว่า

เปิ้ล ไอริณ ใบเตย อาร์สยาม


"@ple_irin : เป็นผู้ชายแต่ด่าผู้หญิง อย่างนี้เรียกว่าอะไรคะ?!? ว่าเรานมบูด หมดอายุ ไม่อยากจับ เหรอ??? แต่ผัวใครคะ??? ก่อนเสร็จฉากสุดท้าย หลังฉากจูบที่บ้านไม้ ผัวใครนะ? มาถามเราว่า 'คืนนี้เปิ้ลไปนอนไหนเหรอ' เราตอบว่า 'เปิดโรงแรมเองอีกที่ แถวนี้แหละ' นางบอก 'ไปนอนด้วยสิ' เงิบเลยค่ะ เห็นกูง่าย ไม่ได้แอ้มกูหรอก! รู้ว่านางปากไม่ดี เราเลยตอบว่า 'ห้องข้าง ๆ ก็ว่างนะ' นั่นแน่ ผัวใครบางคนสวนต่อ 'อยากนอนห้องเดียวกับเธออ่ะ!!' สาบานด้วยเกียรติความจริงทุกคำ! โกหกขอให้มีอันเป็นไป! นักข่าวสัมภาษณ์ ถามมีอะไรมั้ย?? ไม่เคยพูด ให้เกียรติคุณตลอด!!! คุณเป็นผู้ชาย ไม่ให้เกียรติผู้หญิงก่อนนะคะ!!! รับกรรมที่ก่อไป ดอกจริงเอาไปแล้วค่ะน้องวอก!! ของดีจริงผัวไม่หากินนอกบ้านหรอก เก็ทนะคะ ไม่ได้แย่ง รักนวลสงวนตัว ไม่มั่ว จบได้ยัง ???"

นอกจากนี้ ยังมีข้อความที่ใบเตย อาร์สยาม โพสต์กึ่งเหน็บแนม เปิ้ล ไอริณ เกี่ยวกับการศัลยกรรม ว่า

เปิ้ล ไอริณ ใบเตย อาร์สยาม

"@baitoey_rsiam : หลับต่อ หลับทั้งวัน มาเพื่อนอน กะนอน . #ของจริงไม่ใช้แอพไม่ใช้tr15 ฟรุ้งฟริ้งก็หนังหน้าดีอยู่แล้วนะคะ ใสโดยธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคนไม่มีการจิ้มปั้นทำศัลยกรรมส่วนไหนใด ๆ ทั้งสิ้น"

จนทำให้เปิ้ล ไอริณ ต้องออกมาตอบโต้ใบเตย อาร์สยาม แบบดุเด็ดเผ็ดมัน พร้อมแอบเหน็บแนมพฤติกรรมการฟาดพระเอก กินพระรอง แต่ไม่ยอมลงชื่อว่าใคร

เปิ้ล ไอริณ ใบเตย อาร์สยาม

"@ple_irin : ยอมรับว่าศัลยกรรมนะคะ ใครถามก็พูดจริงตลอด!! ไม่ต้องแขวะ!! ไม่เคย นม 500 ซีซี หมอประดิษฐ์ ประตูน้ำ ทำฟรี ได้ค่าพรีเซ็นเตอร์ด้วย จบนะ!! อยู่วงการนี้ได้ 20 ปี เพราะจริงใจและไม่เคยมั่วผู้ชาย ไม่คิดแย่งใคร ไม่มีค่ายสนับสนุนแต่มีงานทำทุกวัน และที่สำคัญ ไม่มั่วคนในวงการ 20 ปีมานี่ แม้รูปจับมือกับผู้ชายก็ไม่มีเหมือนบางคน !หนังเรื่องนี้ฉันก็แค่จูบเพราะทำงาน ผู้ใหญ่สั่ง แต่ชีวิตจริงนางเก็บทั้งพระเอกและเคยกินพระรอง !! โชคดีเป็นของใครคิดเอาเอง ไม่อยากแตะนางหรอก ตอนแรก สัมภาษณ์แบบเบา ๆ ให้แล้ว !! นางไม่หยุดเอง!! จัดมา!! ไม่หยุด กูก็ไม่จบ"

นอกจากนี้ ยังมีข้อความอื่น ๆ จากเปิ้ล ไอริณ คือ"@ple_irin : เมื่อวานผู้ดูแลนักแสดงคนหนึ่งโทรมาแต่เช้า ฉันเพิ่งแหกตาตื่น !!! ว่านักแสดงชายไม่พอใจกับรูปที่หลุดออกมา !!! หาว่าเราปล่อย !! คือว่าถ้าไฟล์มันใหญ่ และชัดขนาดอันที่เห็นกันอะนะ ฉันไม่มี มีแต่ราง ๆ เบลอ ๆ ถ่ายจากมอนิเตอร์แบบนี้เข้าใจนะคะ อยากรู้อะไรเชิญถามพีอาร์กองนะคะ จริง ๆ แล้ว ฉันเป็นผู้หญิงน่าจะต้องออกมาโวยวายมากกว่า งงอ่ะค่ะ !! งานก็คืองาน สั่งคัท ! อารมณ์จบ !! ไม่มีใครแย่งนางหรอก ถ้าไม่อยากให้ใครเห็น ก็ไม่ต้องรับเล่นสิคะ ! เก็ทนะ !! อะไรกันนักหนา สปิริตนักแสดงมีมั้ย !! จบเถอะ !! รำคาญ !!! เรื่องหน้าช่วยหานักแสดงชายที่ไม่มีเมียขี้หึง ก้าวก่าย ไร้เหตุผล หน้ากล้อง ออกข่าว บอกไม่มีอะไร หาว่าเรามโน !! ลับหลังให้ผัวโทรมาถอดฉากนี้ มาวุ่นวาย ให้คนโทรมาเหวี่ยง หลังทำงานนะคะ !! พูดเลย เสียอารมณ์ เยอะมากเดี๋ยวแม่เหวี่ยงมั่งนะ""@ple_irin : ใครคิดว่าเป็นการโปรโมทหนังกรุณาคิดใหม่นะคะ ปกติเป็นมนุษย์อดทนสุด ๆ แล้ว เรื่องที่พูดไม่ที่เหวี่ยงโมโหจริง เพราะสาเหตุที่ 1. เมื่อวานคนดูแลดาราชื่อพี่ ช. โทรมาแต่เช้าจริง ถามว่า 'เปิ้ลปล่อยรูปเหรอ เขาไม่พอใจนะ' คำตอบคือ 'พี่คะ อะไรกันนักหนา หนูเป็นผู้หญิงน่าจะโมโหกว่านะ ผู้กำกับสั่งก็ต้องทำ ไม่อยากให้เห็นแล้วเล่นทำไม รำคาญ!! แล้วต่างคนต่างวางหูใส่กัน โปรโมทหนังมั้ย??? สาเหตุต้องเหวี่ยง 2 พีอาร์กองโทรมาบอกว่า 'นักแสดงชายทะเลาะกับแฟน ให้ตัดฉากนี้ออก!!! เหรอ ! ฉันไปกอง 7 โมง นอนรอถ่ายบ่าย 3 ทีมงานผู้ชายรุมดู 10 คน จูบปากเปื่อย ในบ้านร้อน ๆ อยู่ 1 ชั่วโมง ให้ตัดออกเพราะแฟนหึง!! สปิริตนักแสดงและการให้เกียรติผู้กำกับมีมั้ย??? อยากรู้จริงเปล่า ไปถามกองดู สาเหตุ 3 ออกมาก้าวก่ายงาน ทำกองป่วน ทำเราป่วนไม่พอ หน้าจอแอ๊บบอกไม่เคยยุ่ง!!! โบ้ยใส่อีกหาว่าเรามโนไปเองมาผม้ว่าอยู่วงการมายาแต่แมนหน่อยได้มั้ย เยอะละมาสลัดหอกให้คนอื่น เพื่อ?? และสุดท้าย ! ให้จูบปาก จับนมกูทำไม !!ฉันอะนะ โดนเหวี่ยงแต่เช้า จะตัดผลงานทิ้ง ต้องจูบกับผู้ชาย!! แถมโดนจับนม โดนโบ้ย โดนรุมด่า โปรโมทหนังมั้ย?? ควรเหวี่ยงได้ยัง????!!!!??"

และยังมีข้อความของใบเตย อาร์สยาม ที่ยุยงให้แฟนคลับเข้าไปต่อว่าในอินสตาแกรมของเปิ้ล ไอริณ อีกด้วย


เครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 เม.ย. 14, 19:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
งานนี้ขอให้สงบไวไว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม