หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขอเชิญวิทยากรสมัครเข้าร่วมบรรยายในงาน InformEx 2015  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 14, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮมิลตัน, นิวเจอร์ซีย์--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เปิดรับบทคัดย่อสำหรับการสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ สำหรับอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ตามความต้องการและเคมีภัณฑ์เฉพาะ

InformEx งานจับคู่ทางธุรกิจชั้นนำของอเมริกาเหนือและแหล่งความรู้สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายเคมีภัณฑ์มูลค่าสูง ขอเชิญชวนบรรดาวิทยากรสมัครเข้าร่วมการบรรยายในการสัมมนาให้ความรู้ ซึ่งจะจัดขึ้นภายในงาน InformEx ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2015 ที่ศูนย์การประชุม Morial Convention Center ในนิวออร์ลีนส์

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140423/77723

InformEx มีส่วนช่วยสร้างความก้าวหน้ามาอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมไฟน์เคมิคัล เคมีภัณฑ์เฉพาะ และเคมีภัณฑ์ตามความต้องการ ผ่านการจัดหาช่องทางสร้างเครือข่าย สร้างโอกาสในการให้ความรู้ และจัดการประชุมเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในชุมชน ซึ่งทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเร่งการขยายตัวในแวดวงองค์กรเคมีภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

“ด้วยกิจกรรมการให้ความรู้ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง InformEx ได้นำเสนอเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ต่อเหล่าผู้นำอุตสาหกรรม สำหรับการปรับตัวไปตามทิศทางของอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาไปพร้อมกับการขยายธุรกิจของตน” ลอร์เรน เบลมอนต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแบรนด์ของ InformEx กล่าว “เรากำลังมองหาวิทยากรมากความสามารถและประเด็นการประชุมที่สำคัญสำหรับการประชุมประจำปี 2015 ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่งานนี้จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งที่นิวออร์ลีนส์”

สำหรับการประชุม InformEx 2014 ที่ไมอามี่บีช รัฐฟลอริดานั้น เหล่าวิทยากรได้บรรยายในหลากหลายหัวข้อครอบคลุมถึงประเด็นใหม่ๆและแนวโน้มที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเคมี ได้แก่ ยาแบบเฉพาะบุคคล เคมีสีเขียว ก๊าซธรรมชาติจากหินดินดาน การพิมพ์แบบสามมิติ ฯลฯ สำหรับการประชุมในปีหน้านั้นคาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 3,500 ราย รวมถึงผู้จัดแสดงงานอีกหลายร้อยรายจากบริษัทชั้นนำในวงการเภสัชกรรม ไฟน์เคมิคัล และเคมีภัณฑ์เฉพาะ โดยการประชุม InformEx 2015 จะเปิดให้ผู้ที่สนใจลงชื่อเข้าร่วมการประชุมได้ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

การประชุม InformEx 2015 จะปิดรับบทคัดย่อจากวิทยากรในวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมบรรยายในการประชุมจำเป็นต้องดำเนินตามแนวทางปฏิบัติดังนี้

- บทคัดย่อที่นำส่งจะต้องมีความยาวไม่เกิน 350 คำ โดยครอบคลุมประเด็นหลักในการบรรยาย รวมถึงสาระสำคัญต่างๆ ที่จะมีการถ่ายทอดระหว่างการสัมมนาให้ความรู้
- ระบุข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ พร้อมประวัติโดยย่อของวิทยากร (ความยาวไม่เกิน 100 คำ)
- ระบุชื่อการสัมมนาตามหัวข้อที่วิทยากรจะนำเสนอ
- การบรรยายจะต้องเป็นการให้ความรู้อย่างชัดเจน และไม่แฝงเจตนาโฆษณาสินค้า
- ระบุตัวอย่างข้อมูลและแหล่งที่มาของข้อมูลที่ใช้ประกอบการบรรยาย

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.informex.com/call-for-speakers

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถเสนอประเด็นสำคัญที่น่าสนใจ รวมถึงเสนอรายชื่อวิทยากรที่ไม่ได้อยู่ในองค์กรเดียวกับท่าน โดยสามารถส่งข้อเสนอแนะให้กับทางคณะผู้จัดการสัมมนาให้ความรู้ได้ที่ informex@chempetitive.com

InformEx ขอสงวนสิทธิ์ในการรับบทคัดย่อตามดุลยพินิจของทางผู้จัดงาน เพื่อให้การจัดงานประสบผลสำเร็จที่สุด ทั้งนี้ InformEx เป็นการประชุมที่มีความสำคัญต่อบรรดาผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการในแวดวงอุตสาหกรรมไฟน์เคมิคัล เคมีภัณฑ์เฉพาะ และเคมีภัณฑ์ตามความต้องการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.informex.com

เกี่ยวกับ InformEx
InformEx ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยยูบีเอ็ม มีส่วนช่วยสร้างความก้าวหน้ามาอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมไฟน์เคมิคัล เคมีภัณฑ์เฉพาะ และเคมีภัณฑ์ตามความต้องการ ผ่านการจัดหาช่องทางสร้างเครือข่าย สร้างโอกาสในการให้ความรู้ และจัดการประชุมเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในชุมชน ซึ่งทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเร่งการขยายตัวในแวดวงองค์กรเคมีภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา งาน InformEx เป็นงานจัดแสดงสินค้าประจำปีชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ที่คุณไม่ควรพลาด งานนี้จัดมาแล้วถึง 30 ปี โดยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มเพื่อใช้ในการสร้างเครือข่ายและพัฒนาธุรกิจแบบตัวต่อตัว ในแต่ละปี งานจัดแสดงสินค้านี้ได้รวบรวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญในวงการไฟน์เคมิคัลและเคมีภัณฑ์เฉพาะกว่า 3,500 ราย รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้าหลายร้อยรายจากนานาประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.informex.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  informex 2015 งาน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม