หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 02.52น.คืนนี้คนร้ายกราดยิงM79ใส่ผู้ชุมนุม กปปส.ราชดำเนินเจ็บ/ตาย  (อ่าน 109 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 14, 06:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เมื่อเวลา 02.50 น วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายยิงเอ็ม 79 ถล่มใส่ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และโรงแรมดินสอ ทะลุหลังคา จากนั้นได้เกิดเสียงปืนดังออกมาจากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จนถึงบริเวณ ถ.ดินสอ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บถูกสะเก็ดระเบิดหลายราย เนื่องจากส่วนใหญ่ผู้บาดเจ็บกำลังพักผ่อนอยู่รอบๆ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.กลาง และรพ.หัวเฉียว

สำหรับผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกที่รพ.หัวเฉียว ทราบชื่อ นายนรายศ จันทร์เพชร อายุ 21 ปี เป็นการ์ด พบมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด และที่ท้อง 1 นัด ส่วนรายที่ 2 ที่รพ.กลาง ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสมควร ไม่นามสกุล อายุประมาณ 51 ปี

ขณะที่ พ.ต.อ.ไกรเลิศ บัวแก้ว รองผบก.น.1 ทราบแต่เพียงเบื้องต้นว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายยิง เอ็ม 79 เข้าใส่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ด้านถนนดินสอ พร้อมกับเสียงปืนดังขึ้นเป็นชุด เบื้องต้นทราบผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บอีก 17 ราย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรพ.ใกล้เคียง พร้อมกันนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่สายสืบนอกเครื่องแบบลงพื้นที่หาข่าวเพิ่มเติม

ต่อมา ศูนย์เอราวัณ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร รายงานความคืบหน้า มีผู้บาดเจ็บจำนวน 21 คน และเสียชีวิต 2 คน โดย รพ.หัวเฉียว 9 คน และเสียชีวิต 1 คน ชื่อ นายนรายศ จันทร์เพ็ชร อายุ 21 ปี มีบาดแผลบริเวณกลางหน้าอก และรพ.กลาง มีผู้บาดเจ็บ 12 คน และเสียชีวิต 1 คน ชื่อนายสมควร นวนขนาย อายุ 51 ปี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 พ.ค. 14, 08:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแสดงความเสียใจกับผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตด้วยน่ะครับจากใจจริง ท่านไม่น่าจะมาเสียชีวิตกับเรื่องเช่นนี้เลย.

อย่าที่ผมเคยบอกว่า คนตายไม่ใช่พวกมีผลได้ผลเสียกับตำแหน่งใดๆเลย ทางกลับกันพวกได้ยศได้ตำแหน่งตัวแกนนำไม่เคยมีอะไรไประคายผิวแม้กระทั้ง ขนหน้าแข้งยังไม่โดนเลยสักครั้ง.

ก็อย่าที่ผมเคยบอกแหละครับไม่มีสงบได้หรอกกับชัยชนะของท่าน แมนจัมโบ้ มันไม่ใช่เรื่องแค่คนกลุ่มเดียวพรรคเดียว คนในประเทศอีกจำนวนมากเค้าไม่เอาด้วยยังไม่เข้าใจอีกหรือครับ รู้ทั้งรู้ว่าจะเกิดเหตุแต่ท่านก็เรียกร้องหามันกันไม่ใช่หรือ แล้วจะไปโทษใครกันครับไปทำเค้าก่อนถึงตอนเค้ามาเอาคืนแล้วละครับ. q*029q*029

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 พ.ค. 14, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีคนไม่กี่กลุ่มที่ขนอาวุธผ่านด่านตำรวจได้โดยไม่ถูกจับ นี่ถ้าเป็นพวกอื่นขนอาวุธเข้าไปในตัวเมืองสิ ถูกจับนั่งแถลงข่าวไปแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 พ.ค. 14, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ท่านสเตฟาน ครับ กำนันสุเทพ และมวลมหาชนมีความเห็นตรงกันว่า ระบอบทักษิณ(thaksi Regime)เป็นระบอบชั่วร้าย แม้ประชาชนข้างมากชื่นชม ในโครงการประชานิยมต่างๆ แต่ประเทศเสียหายยับเยิน

ที่เห็นๆโครงการรับจำนำข้าว ระยะ 2 ปีรัฐขาดทุนไปแล้ว 4 แสนกว่าล้านบาท เกือบ 5 แสนล้านบาท ไม่ว่ารถเมล์ฟรี รถไฟฟรี 30บาทรักษาทุกโรค ล้วนแล้วแต่ รัฐขาดทุนทั้งสิ้น และที่สำคัญคือ ประชาชนทุกคนต้องใช้หนี้ด้วยการเพิ่มภาษีต่างๆ คือ ประชาชนต้องจ่ายทางอ้อม แต่ประชาชนส่วนมากไม่รู้ไม่เข้าใจ

ยกตัวอย่างเห็นๆ อย่างรถเมล์ฟรี รถไฟฟรี รัฐต้องจ่ายเงินทดแทนให้ รถเมล์ร่วมขสมก. ซึ่งเป็นของเอกชน คันละ 7,500 บาทต่อคัน/วัน นับพันๆคัน เดือนเท่าไร ปีเท่าไร มาจากภาษี(รวม)ของประชาชนทุกคน

ถามว่า คนต่างจังหวัดได้นั่งกี่คน แทบจะไม่มี แต่คนกรุงเทพสบาย นั่งรถเมล์ฟรี..นี่แค่ 1 ตัวอย่าง

ความเสียหายต่อประเทศนานาชนิด จนประเทศเป็นหนี้บานเบอะ เงินในคลังไม่มีสักบาท(เมื่อหักรายจ่ายแล้ว) งบราบรายจ่ายประจำปี2557ขาดอยู่2.4 แสนล้านบาทมีใครรู้สักกี่คน รัฐบาลต้องกู้ๆๆๆๆๆ

สรุปว่า ระบอบทักษิณ ทำลายประเทศชาติอย่างยับเยิน กำนันสุเทพและพรรคฝ่ายค้าน สู้ทางสภาผู้แทนราษฎร แต่ ฝ่ายรัฐบาลบล็อคไม่ให้พูด แม้นพูด ก็ ให้จ่าประสาทประท้วงตลอดเวลา กลายเป็น "เผด็จการรัฐสภา" เหล่า สส. ลาออกจากการเป็น สส. มาต่อสู้นอกสภา อยู่ในกรอบของรัฐธรรมนูญทุกประการ

ฝ่ายรัฐบาล ก็ส่งพวกอันธพาลไปทำร้าย ผู้ชุมนุม ตายไป แล้ว 22 คน บาดเจ็บ 700 กว่าคน ลูกเมียไร้พ่อ ลูกกำพร้า 20 กว่าคน ฝ่าย กปปส. ไม่เคยไปทำร้ายฝ่ายตรงข้าม มีแต่โต้ตอบไปบ้างประปราย เท่านั้น

ที่สำคัญที่สุด กำนันพูดอยู่เสมอว่า ถ้าประชาชนคนใด กลัวเจ็บ กลัวตาย หรือไม่พร้อมไม่ต้องไปร่วมชุมนุม คนที่ไปต้องสละชีพเพื่อชาติได้

เพราะคนเจ็บคนตาย ถือเป็นเรื่องธรรมดาของ นักรู้เพื่อชาติครับ เขาเป็น วีระชน ของชาติ ช่วยกันปราบนักการเมืองนายทุนสามานย์ ให้สิ้นซาก

เราชนะแน่ไม่กี่วันข้างหน้า สิ่งที่รัฐบาลทำไว้ จดบันทึกไว้แล้ว รอชำระ แม้น50 ปี ไม่สายครับ

//ช.ผาสุข(ผู้ไม่สังกรรดพรรคการเมืองใดๆตลอดชีวิต)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม