หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สกู๊ปวาโก้ บราเดย์ ปี 3 นำทัพคนดังชวนหญิงไทยร่วมทำดี  (อ่าน 78 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 14, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“วาโก้ บราเดย์” กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ “บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายของกิจกรรมสร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิด ตอกย้ำบราทุกชิ้นมีค่าเชิญชวนร่วมบริจาคบราเพื่อการสร้างอาชีพ ด้วยการนำ มารีไซเคิลให้เกิดคุณค่าสูงสุด ทั้งในด้านของการส่งเสริมอาชีพ และการรักสิ่งแวดล้อม ที่ให้ประโยชน์มากกว่าที่เคยกลับสู่สังคมอย่างเป็นรูปธรรม ล่าสุด บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ได้จัดงานเปิดตัวโครงการวาโก้ บราเดย์ ปี 3 อย่างเป็นทางการ เดินหน้ากระตุ้นให้ผู้หญิงทั่วประเทศหันมาเช็คอัพบราดูแลสุขภาพ และสร้างบุคลิกภาพที่ดี พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคเพื่อมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ฯ สำหรับสร้างอาชีพ อีกทั้งยังนำบราที่เสื่อมสภาพมาย่อยสลายอย่างมีคุณค่า ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กก.ผช.ผอ.บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล,พงษ์สันติ์ วงษ์เสริมหิรัญ ผช.ผอ.ฝ่ายศูนย์วิจัยพัฒนา และนวัตกรรม บมจ.ไทยวาโก้ พร้อมด้วย รศ.ดร.ธำรงรัตน์ มุ่งเจริญ ผอ.โปรแกรมสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และอรุณี ศิริวัฒน์ ผอ.สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการฯ อย่างเป็นทางการ โดยมีดาราสาวนุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และพิธีกรมากความสามารถ หนิง- ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ นำทีมเซเลบริตี้รุ่นใหม่ โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, พีเจ-หริสวรรณ อยู่สุข, แนน-ศิริภา อินทวิเชียรและแจนแจน-ดรุณี ซื่อพงษา ร่วมเดินแฟชั่นเผยไอเดียชิ้นงานดีไอวายจากวัสดุบรา พร้อมชวนผู้หญิงไทยมารวมพลังนำบรามาบริจาคกับโครงการฯ

บรามีค่า...เพียงแค่ร่วมบริจาค ก็สามารถสร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ และยังได้ช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับโลกใบนี้ได้พร้อมๆ กัน ดังนั้นไฮไลท์ภายในงาน จึงเน้นตอกย้ำภาพบรารีไซเคิลให้เกิดคุณค่าสูงสุดทั้งในด้านของการส่งเสริมอาชีพและการรักสิ่งแวดล้อม อาทิ รันเวย์แฟชั่นโชว์บนพรมหญ้าเผยชิ้นงานบราดีไอวายเก๋ๆ จาก 5 สาวคนดัง นำชม 3 โซน Wacoal Hero Show Power โดย 5 สาว วาโก้ บราเดย์ นำทีมโดย ดาราสาวนุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ Wacoal Bra Day Show Case Zone ครบเครื่องผลงานสร้างอาชีพสร้างรายได้ โดยสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ และ Wacoal Bra Day Go Green Go Recycle Zone เจาะลึกการย่อยสลายบราเสื่อมสภาพผ่านกระบวนการ Geocycle เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และผลลัพธ์ที่ได้รับ โดยสวทช.และบมจ.ไทยวาโก้ พร้อมพูดคุยเจาะลึกที่สาวๆ ต้องร้องว้าว!!!

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กก.ผช.ผอ.บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “วาโก้ บราเดย์ เป็นโครงการสร้างสรรค์สังคมที่ทำการรณรงค์ให้ผู้หญิงทั่วประเทศร่วมกันบริจาคบรา สำหรับใช้ในการสร้างโอกาสให้กับผู้อื่น สร้างอาชีพ สร้างรายได้ และส่งเสริมศักยภาพสตรี ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับปีนี้ ได้ขยายการทำดี ในมุมที่กว้างขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ที่นอกจากจะเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนร่วมกันบริจาคบราเพื่อสร้างอาชีพแล้ว ยังจะได้มาร่วมกันรักสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำบราเสื่อมสภาพมาย่อยสลายอย่างมีคุณค่า เพราะบราส่วนหนึ่งจะนำไปสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ผ่านทางสมาคมสถานภาพสตรีฯ และจะมีการคัดแยกบราที่เสื่อมสภาพนำไปย่อยสลายอย่างมีคุณค่าดีกว่าปล่อยเป็นขยะบนโลกที่กว่าจะย่อยสลายเองได้ก็ใช้เวลานับร้อยปี เรียกได้ว่าการบริจาคบราได้อะไรมากกว่าที่คิดจริงๆ และเช่นเคยครับ ทุกๆ การบริจาค 1 ตัว ก็จะได้รับบัตรแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท แทนคำขอบคุณให้กับผู้ร่วมบริจาค โดยปีนี้เราตั้งยอดบริจาคเพิ่มเป็น 50,000 ตัว”

แจนแจน-ดรุณี ซื่อพงษา นักร้องสาวไอดอลคนยุคใหม่ หนึ่งในสาววาโก้ บราเดย์ แก๊งค์ นำชิ้นงานกรอบนาฬิกา วาโก้ บรา มาร่วมเดินแฟชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องยึดตามเวลาเป็นหลัก ทำให้เรามองบ่อยๆ สุดท้ายก็มาจบที่ความเป็นดีไซน์ ไม่มีจำกัดแม้เครื่องบอกเวลาก็สามารถเพิ่มสีสันมุมมองเวลาเดิมๆ ให้แปลกใหม่จากทุกวันได้ เลยลองนำสายบรามาม้วนเชื่อมต่อ อันต่ออันอย่างเพื่อทำเป็นกรอบนาฬิกาให้ดูแตกต่างไปจากเดิมค่ะ”

โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เซเลบริตี้สาววาโก้ บราเดย์ แก๊งค์ กับชิ้นงานเคสไอโฟน วาโก้ บรา กล่าวว่า “โบว์ลองมองหาจากของใกล้ตัวที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน แน่นอนชีวิตตอนนี้ที่ทุกคนขาดไม่ได้คงเป็นมือถือในเมื่อเราใช้ตลอดก็แต่งให้น่ารักๆ ดีกว่า ลองนำผ้าเศษผ้า กระดุม หรืออะไรใกล้ตัวที่เราไม่ใช้แล้ว มาลองทำมันได้แบบที่เราต้องการคือฟินมากเนรมิตเคสไอโฟนให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับสาวขี้เบื่อ ครีเอทได้ง่ายๆ สวยล้ำไม่ซ้ำใครค่ะ หากใคร ไม่ชอบทำงานแฮนด์เมดแบบนี้ ก็นำบราไปบริจาคให้กับคนอื่น เพื่อต่อยอดให้คนอื่น ที่เขาชอบได้ทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้นะคะ มีบราที่ไม่ใช้อย่าปล่อยทิ้งไว้ มาบริจาคดีกว่าค่ะ”

แนน-ศิริภา อินทวิเชียร อีกหนึ่งเซเลบริตี้สาววาโก้ บราเดย์ แก๊งค์ มาพร้อมชิ้นงานกระถางต้นไม้บรารักโลกกล่าวว่า “ส่วนตัวเป็นคนชอบต้นไม้ดอกไม้ เลยมานั่งคิดว่าถ้าเราสามารถทำอะไรที่นอกกรอบดูบ้าง อย่างกระถางต้นไม้ นึกไม่ถึงว่าจะทำจากบราได้ ซึ่งตัวกระถางแนนตกแต่งจากฟองน้ำของบราค่ะ ดูอะเมซิ่งมาก แค่ฟองน้ำของบราและสายบรานำมาตัด ย้อมสีใหม่ติดกาววางเรียงขึ้นรูปตามทรงกระถาง สีเขียว-ชมพู ทำให้กระถางเดิมๆ ดูแตกต่างออกไป จริงๆ แล้วโลกร้อนขึ้นทุกวันๆ ลองหันมาช่วยกันคนละไม้คนละมือดีกว่า อย่างการบริจาค บรากับโครงการนี้ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยสังคมและช่วยสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กันค่ะ”

พีเจ-หริสวรรณ อยู่สุข สาวน้อยสาววาโก้ บราเดย์ แก๊งค์ กับชิ้นงาน หมวกสายบรา แสนสวย กล่าวว่า “พีเจเป็นคนชอบใส่หมวกมาก ที่บ้านจะมีหมวกหลายรูปแบบ หลายทรง ก็เลยลองนำหมวกธรรมดาแบบเรียบมาต่อยอดความคิด นำสายบรามาสร้างสรรค์ให้เก๋ไก๋โดยเอาสายบรามา เย็บสลับสีให้มีลูกเล่น เป็นลายทางจากหมวกงานสานธรรมดา ก็กลายหมวกหนากันร้อน แถมลวดลาย เก๋ไฮ อย่าบอกใครเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้น วันนี้ พีเจ ในฐานะที่เป็นอีกคนที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ ก็อยากเห็นทุกคนร่วมใจบริจาคบราไม่ว่าบราจะมีสภาพอย่างไร ไม่ต้องอายค่ะ อย่านำไปทิ้งนะคะ มาบริจาคที่วาโก้ดีกว่า จะมีการคัดแยกสำหรับสร้างอาชีพ และย่อยสลายเพื่อ เป็นพลังงานทดแทนเชื้อเพลิงค่ะ”

ผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคบรา เพื่อมอบโอกาสที่ดีและสร้างคุณค่าให้กับสังคม ได้ที่เคาน์เตอร์วาโก้ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ โทร 0-26898515-6 หรือทาง www.wacoal.co.th

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 14, 15:02 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม