หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คสช. ปล่อยเพลงใหม่ "คืนความสุขให้ประเทศไทย" แต่งเนื้อร้องโดย พล.อ.ประยุทธ์  (อ่าน 4564 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 14, 02:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คสช. ปล่อยเพลงใหม่ "คืนความสุขให้ประเทศไทย"
โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นผู้ประพันธ์เนื้อร้องวันที่ 6 มิถุนายน 2557 สถานีวิทยุในเครือข่ายของกองทัพบก ได้นำเพลง "คืนความสุขให้ประเทศไทย" มาเผยแพร่ให้ได้รับฟังกัน โดยมีเนื้อหาที่จะคืนความสุขให้ประเทศไทย ขอเวลาอีกไม่นานจะทำตามสัญญา หวังประชาชนรักและสามัคคีกัน

เพลง "คืนความสุขให้ประเทศไทย" นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ คสช. เป็นคนมอบเนื้องเพลงให้ นายวิเชียร ตันติพิมลพันธ์ุ นักร้องและนักแต่งเพลงประกอบละครชื่อดัง เป็นผู้ดำเนินการเรียบเรียง ประกอบทำนองและขับร้อง บรรเลงโดยวงดุริยางค์กองทัพบก ควบคุมโดย พ.อ.กฤษฎา สาริกา ผู้บังคับการกอง ผบ.ดุริยางค์ทหารบกเนื้อเพลง..."คืนความสุขให้ประเทศไทย"

แต่งเนื้อร้องโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. / หัวหน้าคณะ คสช.

เรียบเรียง - คำร้อง - ทำนองโดย วิเชียร ตันติพิมลพันธุ์วันที่ชาติและองค์ราชา มวลประชาอยู่มาพ้นภัย
ขอดูแลคุ้มครองด้วยใจ นี่คือคำสัญญา
วันนี้ชาติเผชิญพาลภัย ไฟลุกโชนขึ้นมาทุกครา
ขอเป็นคนที่เดินเข้ามา ไม่อาจให้สายไป

เพื่อนำรักกลับมา ต้องใช้เวลาเท่าไร
โปรดจงรอได้ไหม จะข้ามผ่านความบาดหมาง

เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน
แล้วแผ่นดินที่งดงามจะคืนกลับมา

เราจะทำอย่างซื่อตรง ขอแค่เธอจงไว้ใจและศรัทธา
แผ่นดินจะดีในไม่ช้า ขอคืนความสุขให้เธอ...ประชาชน

วันนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยก็รู้ จะขอสู้กับอันตราย
ชาติทหารไม่ยอมแพ้พ่าย นี่คือคำสัญญา
วันนี้ชาติเผชิญพาลภัย ไฟลุกโชนขึ้นมาทุกครา
ขอเป็นคนที่เดินเข้ามา ไม่อาจให้สายไปแผ่นดินจะดีในไม่ช้า ความสุขจะคืนกลับมา...ประเทศไทยเพลง คืนความสุขให้ประเทศไทย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 มิ.ย. 14, 02:33 น โดย dangerous_sos » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 มิ.ย. 14, 02:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกรายการคืนความสุขฯ ขอคนไทยร่วมสร้างประเทศ


วันที่ 6 มิ.ย. เวลา 21.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ในฐานะ หัวหน้าคสช. แถลงในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีความจำเป็นที่จะต้องทำ เพราะมองว่าการบริหาร นิติบัญญัติ ตุลาการ กำลังจะถูกทำลาย จำเป็นต้องรักษาไว้ให้ได้ คสช.เข้ามาทำให้เข้มแข็ง ให้ก่อร่างสร้างตัวสู่ประชาธิปไตยอย่างสมบูรณ์ สิ่งที่กำลังล่มสลายคือข้าราชการ เอกชน ประชาสังคม การเมือง มีความขัดแย้ง ก้าวก่ายกัน เกิดความไม่เคารพกฎหมาย เกิดความไม่น่าเชื่อถือ ประชาชนหลายฝ่ายไม่เคารพกฎหมาย ไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ สังคมไม่มีคุณธรรม ถ้าเราไม่มีสังคมที่ไม่มีคุณธรรม ไม่มีจริยธรรม ไม่มีธรรมาภิบาล เราจะไปข้างหน้าไม่ได้ กฎหมายปกติใช้การไม่ได้ จึงจำเป็นต้องใช้พรบ.มั่นคง พรก.ฉุกเฉิน กฎอัยการศึก ตามลำดับ

"การครอบงำราชการ ทำโดยหลายฝ่าย มีทั้งบุคคล การเมือง โครงการประชานิยม แม้แต่การออกกฎหมาย การจัดทำกฎหมายใหม่ มันต่อเนื่องเชื่อมโยง ส่วนดีมีอยู่ แต่ก็มีส่วนที่ไม่ดี ส่วนที่เป็นปัญหา ส่งผลให้มีความขัดแย้ง ทั้งภาคประชาชน ความสัมพันธ์ต่างประเทศ ขาดความน่าเชื่อถือ เกียรติยศเกียรติศักดิ์ประเทศไทย ไม่ได้รับความนับถือเท่าที่ควร เราเข้าใจความเป็นประชาธิปไตย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นต้องได้รับการแก้ไข เพราะเป็นปัญหาที่กระบวนการตั้งต้นของประชาธิปไตย สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ประเทศไทยไม่มีความสุข ทำให้หน่วยราชการทำงานไม่ได้ เราใช้ทุกอย่าง ใช้กฏหมาย แต่ทำแก้ไขไม่ได้ เราเป็นเช่นนี้มาตลอด 9 ปี และหนักหนาที่สุดใน 6 เดือน มีการบาดเจ็บล้มตาย เราจึงจำเป็นต้องหาทางแก้ไขปัญหา เพื่อก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน"

หัวหน้าคสช. กล่าวต่อไปอีกว่า "เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีทั้งชมและติ เรื่องชมนั้นเป็นธรรดา ส่วนเรื่องตำหนิ ผมจะรับมา แล้วคัดกรอง ดูว่าเจตนาดีหรือไม่ ถ้าดี ผมจะนำมาปฏิบัติ เป็นธรรมดาที่ต้องมีตำหนิ แต่เราจะทำเต็มที่เพื่อให้ประชาธิปไตยเข้มแข็ง สมบูรณ์ กฎอัยการศึกจำเป็นต้องมีอยู่ เราใช้กฎหมายที่แรงที่สุด แต่จะใช้ตามจำเป็น อาจจะมีผลกระทบอยู่บ้างต่อบางฝ่าย บางพวก หรือต่างประเทศ แต่จะใช้อย่างจำเป็นที่สุด เพื่อให้กลับมาใช้กฎหมายปกติได้โดยเร็ว

ในสถานการณ์ปัจจุบัน แม้จะมีการเลือกตั้งได้รัฐบาลใหม่ แต่ก็ยังคงจะมีความรุนแรง มีการประท้วง ถามว่า ต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่ปราบปรามอีกเท่าไหร่ ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็น

ปัญหาบางอย่าง ไม่ใช่ 9 ปี ไม่ใช่ 6 เดือน แต่เป็นสิบๆ ปี มันแก้ไขไม่ได้ เพราะมีการเกี่ยวโยงการเมืองต่างๆ"


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 มิ.ย. 14, 03:04 น โดย dangerous_sos » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 มิ.ย. 14, 02:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"คสช. ขอเวลาสร้างชาติ สร้างประชาธิปไตย มีธรรมาภิบาล มีความพอเพียง ตามปรัชญาในหลวง คิดถึงส่วนรวมมากกว่าส่วนตน ให้มองไปข้างหน้า อย่ามองตัวเอง ไม่มองตัวเองให้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์

วันนี้เราทำงานมาสิบกว่าวัน เรานำเรื่องเดือดร้อนเร่งด่วน เราก็ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เรานำ 21 กระทรวงมาทำงานร่วมกับส่วนราชการ โดยฟังเสียงส่วนรวม เอามาเป็นแนวทาง ไม่ใช่คิดอะไรแล้วสั่งโดยไม่ฟังความเห็นต่าง ไม่ใช่ใช้อำนาจ เพราะข้อมูลเดิมๆ มีทุกเรื่อง เรานำมาแก้ไข ปรับปรุง อะไรที่ทำได้ ไม่เป็นภาระ ไม่กระทบระยะยาว ไม่กระทบระบบการเงินการคลังหรือหนี้สาธารณะ ก็ทำเรื่องทุจริตคอรัปชั่น ต้องทบทวนและดำเนินการอย่างเหมาะสม สำหรับผู้มีความคิดต้องดำเนินการตามกฎหมาย แบบไม่มีผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง

ด้านความมั่นคง มีหลายกระทรวงที่เกี่ยวข้องหลายกระทรวง สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจ คือการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ต้องกำหนดนโยบายชัดเจน มีผู้รับผิดชอบชัดเจน ไม่ใช่มีแต่หลักการ ต้องมีคนทำ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น

ความสัมพันธ์การต่างประเทศ ต้องเร่งทำการประชาสัมพันธ์ให้เกิดความเข้าใจ โครงการป่าอาเซียนได้เริ่มไปบริเวณชายแดนแล้ว ทหารเป็นคนเริ่มทำ ด้านแรงงาน โรงงานชายแดนมีความจำเป็น เพื่อสร้างงานในชนบท ลดปัญหาแออัดในเมืองใหญ่ ลดปัญหาแรงงานผิดกฎหมาย เป็นเรื่องของความมั่นคงในระยะสั้นและยาว ทุกคนมีส่วนด้านความมั่นคง ทั้งประชาชนและภาครัฐ ประชาชนมีหน้าที่แจ้งหากเกิดสิ่งผิดปกติ หากรอให้เรื่องลุกลาม ก็จะเป็นปัญหาใหญ่ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ไปแก้ ประชาชนจำเป็นต้องเป็นหูเป็นตา เพื่อลดปัญหาการทุจริตของเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่รับผิดชอบหน้าที่ อย่างที่ประเทศที่เจริญแล้วทำ

การจำนำข้าวและการระบายข้าวเป็นเรื่องเกี่ยวเนื่อง ถ้าเร่งระบาย จะไม่ได้ราคา และต้องดู ต้องตรวจสอบให้ดี ดูเรื่องข้อผิดพลาดและการทุจริตอย่างรอบคอบ หากผิดก็ต้องดำเนินการตามกฎหมาย เท่าที่ทราบข้อมูลขั้นต้น ราคาข้าวต่อตันราคาสูงขึ้นเล็กน้อย เราระงับการระบายข้าว คิดว่าเป็นสิ่งที่ดี หากเร่งระบาย เพื่อรีบเอาเงินมาคืน ราคาข้าวจะตกทั้งหมด และไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

สิ่งสำคัญคือ อยากให้ไทยมีโรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้เทคโนโลยีสูง ด้านเครื่องยนต์ ถ้าเรายังพึ่งพาคนอื่น วันหน้าเราจะไม่มีทาง ไม่มีโอกาส มีอะไรเป็นของตัวเอง เราต้องมีสัดส่วนการผลิตของประเทศเรา

งบประมาณปี 58 ทำคู่ขนาน เพื่อความโปร่งใส มีสภาพัฒน์และสำนักงบฯ ทำด้วยเพื่อควบคุมตั้งแต่ต้น

จัดเรื่องน้ำ สาธารณูปโภค และการจ้างงาน เป็นเรื่องแรก ตอนนี้จัดตั้งคณะทำงานด้านการตรวจสอบ มีทหารอยู่ด้วย เพื่อขับเคลื่อน แต่ภายในก็จะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทุกกระทรวง ทบวง กรม ที่เป็นปัญหา ที่ไม่เป็นไปตามนโยบาย ส่งหัวหน้า คสช. พิจารณา เราจะไม่ผลีผลาม เพื่อไม่ให้เสียหายในภายหน้า ดังที่เคยเป็นมา ทุกอย่างต้องโปร่งใส"

"ผมไม่พบใครทั้งสิ้น อย่าเชื่อใครหรือเชื่อข่าวลือว่าผมสั่งอะไร สั่งใคร อะไรที่ผมไม่ได้พูด ไม่ได้ยินผมพูด มาถามผม ถ้ามีใครไปอ้าง ให้ตรวจสอบก่อน ผมรับคำปรึกษาผ่านคณะทำงานผม ผมรับฟังคำแนะนำ มีคำแนะนำมากมาย ก็พยายามจะทำให้ได้ แต่เพิ่ง 14 วัน คงจะทำไม่ได้หมด ก็จะรวบรวมส่งกลุ่มงาน ตรวจสอบ และทยอยทำ ขอให้มั่นใจในการทำงานของเรา ทุกอย่างต้องทบทวน ชะลอ ตรวจสอบให้ดีที่สุด เพื่อให้ออกมาอย่างโปร่งใส ประชาชนได้ประโยชน์ ทุกวันนี้เราฟังสิ่งที่เราชอบ ฟังในสิ่งที่เราเชื่อ แต่ไม่ได้ฟังในสิ่งที่เป็นจริงที่เกิดขึ้น วันนี้ท่านให้ผมทำหลายๆ อย่าง แต่บางอย่างก็ยังไม่ได้ข้อเท็จจริง มันต้องใช้กระบวนการอีกมากมาย"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 7 มิ.ย. 14, 03:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หัวหน้า คสช. กล่าวอีกว่า "ด้านพลังงาน เศรษฐกิจ ต้องทบทวนเพราะเชื่อมโยงซับซ้อน เรื่องราคาน้ำมัน ต้องชะลอไว้ก่อนเพื่อศึกษา ทบทวน ถ้าเราปรับโครงสร้างไม่ได้ แล้วลดราคาตามที่เรียบร้อง มันจะกระทบไปทุกระบบ ต้องทำความเข้าใจเสียก่อนเพื่อการแก้ไขอย่างยั่งยืน และยืนยันว่า ไม่มีผลประโยชน์อะไรทั้งสิ้น เรามาแก้ไข ต้องไว้ใจกันเสียก่อน คนจะโกงห้ามอย่างไรก็โกง ห้ามไม่ได้ ต้องจับตาดูกัน ใช้วิธีตามกฎหมาย ผมรับทุกเรื่อง อย่าทำผิดกฎหมาย อย่าใช้ความขัดแย้ง

หนักสุดเรื่องพลังงาน ภาษี ระบบนายทุน มีปัญหามาก ต้องเข้าใจ ถ้าผมทำวันนี้ มันจะเป็นประชานิยม ข้าราชการก็ถูกตำหนิ ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ เรื่องอนุมัติโครงการ ไม่ต้องห่วง เราจะเร่งทำเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนโดยเร็ว สัปดาห์หน้าจะเริ่มดำเนินการ เรื่องการลงทุนต่างประเทศ โครงการต่างชาติระยะยาวต้องทบทวนทั้งหมด ประชาชนต้องเห็นชอบ ถูกกฎหมาย เจตนารมณ์ของผมคือทำอย่างไรให้ประเทศชาติสามัคคี รักกัน ประชาชนปลอดภัย การบริหารที่โปร่งใส การทุจริตต้องไม่มี นับแต่นี้และต่อๆ ไป ส่วนของกระบวนการยุติธรรม ตำรวจ ศาล อัยการ องค์กรอิสระ ท่านทราบดีอยู่แล้ว ต้องดำเนินการแบบไร้ความกดดัน ที่ผ่านมามีกดดันทั้งสิ้น

วันนี้ท่านต้องสร้างความเข้มแข็ง เรายกความกดดันนี้ออกไปให้แล้ว ที่ผมพูด หลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับหลายๆ คน อย่างเคอร์ฟิว เราก็ปรับลดลง ก็จะลดลงเรื่อยๆ เรื่องควบคุมสื่อก็ค่อยๆ ลด ส่วนสื่อที่ทำให้เกิดความขัดแย้งก็ต้องหาข้อตกลง สื่อดาวเทียมมีปัญหาหลายส่วนทั้งวิทยุและโทรทัศน์ ก็ต้องปิดไปก่อน ก็ต้องเรียกมาคุย ให้อยู่ในความถูกต้อง อย่ากล่าวถึงความขัดแย้ง อย่ามากล่าวถึงกสช. เพราะกำลังทำงานกัน"

ในประเด็นของอาวุธสงคราม พล.อ.ประยุทธ์ ระบุว่า จับได้มาก ดำเนินการอย่างเข้มงวด ก็สืบหาต้นตอ การสั่งการ คลี่คลายไปได้เยอะ ให้ทุกคนสบายใจ เรื่องพวกนี้มีมานาน ไม่ปฏิเสธความรับผิดชอบด้านการทหารและเส้นทางอาวุธชายแดน

"เราลดการสร้างถาวรวัตถุราคาแพง อาคารงดงามาสวยหรู ขอให้ลดลง ให้สร้างคนก่อน นกน้อยทำรังแต่พอตัว ขอให้พัฒนาคนก่อน การท่องเที่ยว ต้องให้ปลอดภัย ไม่ให้เข้ามาเรื่องยาเสพติด บทหนังต่างประเทศ มาทำเรื่องไม่ดี มาประเทศไทย ท่านไม่อายหรือ ผมอาย ต้องทำการท่องเที่ยวให้ปลอดภัย ส่วนศาสนา ไม่ว่าจะนับถือศาสนาใดอยู่เมืองไทยได้ทั้งนั้น ในหลวงทรงเป็นศาสนูปถัมภก ขอให้เผื่อแผ่แบ่งปัน อารีย์อารอบ สร้างสังคมที่ดีมีคุณภาพ การใช้จ่ายงบประมาณ ห่วงเรื่องการทำประชานิยม ต่างชาติต้องเข้าใจ ให้เวลาเราระยะหนึ่ง เราเสียเวลากับการทะเลาะกันของคนในชาติมานานเกินไปแล้ว คสช. ไม่ทะเลาะกับใคร ทั้งไทยและต่างประเทศ ทุกคนเร่งรัดผมเหลือเกิน ทุกอย่างกลับมาที่คสช.หมด ผมเข้าใจ ท่านเดือดร้อน ท่านมีปัญหา ผมเข้าใจ ขอเวลาผมหน่อยได้ไหม

โร้ดแมปมี 3 ระยะ ขอให้เข้าใจ อย่าแปลความหมายผิด ผมพูดชัดเจน ที่พูดน้อยก็ไม่เข้าใจ พูดเยอะก็เอาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มาจับ วันนี้เราจะทำงานอย่างทุ่มเท แก้ปัญหา สถิติความเข้าใจจากต่างประเทศดีขึ้น ตลาดหุ้นดีขึ้น เป็นสิ่งที่น่ายินดี ข้าราชการต้องทุ่มเทให้ประชาชนให้มากที่สุด ทดแทนกับที่ผ่านที่ที่ท่านอยู่ใต้ความกดดัน ต้องทำให้ประชาชน ต้องทำตามสัญญาว่าจะคืนความสุขให้คนในชาติให้ได้ สิ่งที่ต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน คือ เรื่องการพนัน ตู้ม้า พนันบอล ให้ไปดำเนินการ พ่อแม่จะได้สบายใจ หนี้นอกระบบ หนี้ในระบบ ต้องชำระ เข้าไปประนอมหนี้ ลูกหนี้ต้องชำระหนี้อย่างเป็นธรรม"

สุดท้าย หัวหน้าคสช. ได้กล่าวถึงประเด็นของกลุ่มนักเคลื่อนไหว ที่ออกมาต่อต้านว่า "ขอร้องนิสิต นักศึกษา นักเคลื่อนไหว ขอร้อง ถ้าท่านประท้วง ท่านต้องประท้วงไปตลอด ท่านต้องเข้าใจ ต้องให้เวลาชาติสร้างภูมิคุ้มกัน ถ้ามันเดินไปไม่ได้ ก็ต้องหยุด และแก้ไข เพื่อให้เดินไปได้""ขอร้องทุกฝ่าย ช่วยปฏิรูปประเทศไทย เรื่องการชูสามนิ้ว ผมไม่ขัดแย้ง จะชูก็ชู แต่ชูในบ้าน เพราะมันขัดประกาศ ตอนนี้เราต้องมีห้านิ้ว สองนิ้วเพื่อชาติ สามนิ้วคือ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชน อย่าไปเลียนแบบฝรั่ง เราไม่เหมือนคนอื่น ประเทศไทยต่างจากคนอื่น เราทะเลาะกัน โกรธกัน แต่ ประเทศไทยอยู่กันได้ ขอเวลาให้เราทำงาน ใครไม่ได้ทำผิด ไม่ต้องกลัว ขอความร่วมมือจากทุกคน ถ้าทุกคนเป็นคนไทย น่าจะเข้าใจผม" พล.อ.ประยุทธ์ทิ้งท้าย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปราณี
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 มิ.ย. 14, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณมากค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ประชาชนคนไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 9 มิ.ย. 14, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณท่าน พล.อ.ประยุทธ์ สำหรับเพลงเนื้อหาดีๆ มีสาระ และขอบคุณ ที่คืนความสุขให้ประเทศไทยด้วยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนไทยคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 9 มิ.ย. 14, 18:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็ต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ เช่นกันครับ ที่คืนความสุขให้ประเทศไทย ขอบคุณด้วยใจจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 9 มิ.ย. 14, 20:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 01:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา (หัวหน้า คสช.) ที่ออกมาแก้ไขปัญหาในช่วงวิกฤต
ซึ่งในขณะนั้นทุกฝ่ายกำลังอับจนหนทาง ไม่รู้จะหาทางออกให้ประเทศอย่างไร
เป็นเพราะ คสช. ได้ออกมาแก้สถานการณ์บ้านเมืองให้คลี่คลายได้ในช่วงแรก และในช่วงต่อๆไป
ผมเชื่อว่าประเทศชาติบ้านเมืองจะดีขึ้นเป็นลำดับ ประชาชนควรให้โอกาสท่าน
ได้พิสูจน์ความสามารถ และให้เวลาในการทำงาน
รอเวลาที่ท่านจะนำพาประเทศไทยให้ตลอดรอดฝั่ง.........

ขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ มากครับ ที่ "คืนความสุขให้ประเทศไทย"
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า...ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
ขอเพียงประเทศชาติบ้านเมืองสงบสุข แค่นั้นก็พอใจแล้วครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 02:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่บ้านผมทุกคนมีความสุขมาก ลูก เมีย และน้อง ขอให้ท่านช่วยดูแลบ้านเมืองต่อไป
และขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงรวมทั้งคนในครอบครัวของท่านด้วยq*031ข้อความของคุณ yosabig หายไป ผม quote ให้ละกันนะครับ เสียดายข้อความดีๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 02:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คลิปแถลงการณ์ คืนความสุขให้คนในชาติ
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. 6 มิถุนายน 2557แถลงการณ์ คืนความสุข ให้คนในชาติ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา (หัวหน้า คสช.) ที่ออกมาแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ครับ ขอบคุณครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ป้าน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 22:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในบั้นปลายชีวิตป้าอยากเห็นลูกๆหลานๆมีความสุข อยากให้คนไทยรักและสามัคคีกัน ไม่อยากให้แบ่งสีแบ่งฝ่ายกันอีกต่อไป ขอแค่บ้านเมืองกลับมาเป็นปกติสุขป้าก็ดีใจที่สุดแล้ว ขอบคุณ คสช. ขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ มากที่สุดเลยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หญิงไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 12 มิ.ย. 14, 21:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบเพลงมากค่ะ ความหมายดี ขอบคุณนะคะ q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 20 มิ.ย. 14, 01:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพลง คืนความสุขให้ประเทศไทยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 20 มิ.ย. 14, 01:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คืนความสุขให้ประเทศไทย [ ภาพคลาสสิก ]noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 20 มิ.ย. 14, 01:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย เวอร์ชั่น "ป้อม อัสนี โชติกุล" ร้องตามสไตล์ "อัสนี-วสันต์"


คืนความสุขให้ประเทศไทย (อัสนี โชติกุล)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 20 มิ.ย. 14, 01:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ให้กำลังใจแด่ พลเอก ประยุทธิ์ จันทรโอชา "Superman it's not easy"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปราณี
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 22 มิ.ย. 14, 23:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวอร์ชั่น อัสนี-วสันต์ มีแค่ท่อนฮุค ไม่มีแบบเต็มๆเพลงเหรอคะ q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม