หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Emeli Sande และจากัวร์ แต่งแต้มความมีชีวิตชีวาในกรุงลอนดอน  (อ่าน 77 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ส.ค. 14, 09:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


จากัวร์ประกาศเปิดตัว FEEL XE อันเป็นเวทีที่ถือกำเนิดขึ้น เพื่อใช้พลังจากจิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์และนวัตกรรมแบบอังกฤษ ผ่านทีมบุคลากรผู้สร้างแรงบันดาลใจในโลกแห่งเสียงเพลง ภาพยนตร์ และการออกแบบ

จากัวร์ จะจับมือร่วมกับบรรดาศิลปินและบุคคลที่มีชื่อเสียง อย่างเช่น Emeli Sande, Stella McCartney และ Idris Elba เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งความมีชีวิตชีวา อันแฝงอยู่ในใจกลางของ XE รถซาลูนสไตล์สปอร์ตขนาดกลางระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ของจากัวร์

Emeli Sande นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย จะเป็นผู้สร้างสรรค์แคมเปญ FEEL XE เป็นครั้งแรก โดย Emeli และจากัวร์ กำลังมองหาแรงบันดาลใจจากผู้คนทั่วไป เพื่อนำไปแต่งเพลงประกอบแคมเปญ FEEL XE ที่บอกเล่าเรื่องราวความมีชีวิตชีวาก่อนการเปิดตัว Jaguar XE และเพื่อให้เราสามารถได้รับทราบถึงแรงบันดาลใจอันทรงคุณค่า Emeli และจากัวร์ ขอตั้งคำถามที่ว่า “อะไรทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากที่สุด”

ด้วยแฮชแท็ก #FEELXE ผู้คนทั่วไปจึงสามารถแบ่งบันคำบอกเล่า รูปภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหว ซึ่งแสดงถึงสิ่งที่ทำให้ตนเองมีชีวิตชีวากับ Emeli ผ่านทางโซเชียลมีเดีย (ทวิตเตอร์, เฟซบุ๊ก และอินตราแกรม) โดย Emeli และจากัวร์ พร้อมเปิดรับแรงบันดาลใจในมุมมองอันหลากหลาย เนื่องจากความมีชีวิตชีวานั้นอาจมีความหมายที่แตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคน

Emeli กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ในการร่วมงานกับแบรนด์อังกฤษที่น่าทึ่งอย่างจากัวร์ในแคมเปญ FEEL XE โดยยานยนต์ XE รุ่นใหม่นั้นถือเป็นรถแห่งนวัตกรรมในแง่ของการออกแบบ และดิฉันแทบจะรอไม่ไหว ที่จะได้ร่วมงานกับผู้คนทั่วโลก เพื่อเฟ้นหาความหมายของความมีชีวิตชีวาในรูปแบบของผู้คนทั่วโลก และเปิดการแสดงบทเพลงดังกล่าวในกรุงลอนดอน ซึ่งจะกลายเป็นอีเวนท์ที่น่าทึ่ง”

บทเพลง FEEL XE ของ Emeli จะถูกถ่ายทอดเป็นครั้งแรก ในสถานที่ที่ยังไม่มีการเปิดเผยตลอดแนวแม่น้ำเทมส์ในวันที่ 8 กันยายน ซึ่งเป็นปรากฏการณ์สุดแสนจะตื่นตาตื่นใจด้วยแสงสีเสียง โดยในช่วงท้ายของอีเวนท์ จะเป็นการเปิดตัวรถซาลูนสไตล์สปอร์ตขนาดกลางระดับพรีเมียมตระกูล XE รุ่นใหม่ของจากัวร์สู่สายตาทุกคน พร้อมการแสดงโลดโผนและอีเวนท์สุดอลังการทั่วเมืองหลวงแห่งนี้

XE เป็นรถซาลูนสไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง ซึ่งได้รับการออกแบบ วางระบบทางวิศวกรรม และผลิตในสหราชอาณาจักร ด้วยการออกแบบและนวัตกรรมล้ำหน้าในวงการ จากัวร์ขอนำเสนอประสบการณ์และสมรรถนะการขับขี่ที่จะเปลี่ยนโลกของคุณ ตลอดจนคุณภาพที่ FEEL XE จะแสดงให้เห็นผ่านการสร้างสรรค์บทเพลงแห่งความมีชีวิตชีวา

Idris Elba นักแสดงชื่อดังชาวอังกฤษ ผู้ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ จะเข้ามาร่วมสร้างแคมเปญ FEEL XE ผ่าน Green Door Pictures ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่นของเขาเอง โปรเจคนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลที่ Idris มีต่อยานยนต์และนวัตกรรม ซึ่งเขาได้ค้นพบจากรายการ 'King Of Speed' ทางช่อง BBC2 โดย Idris ให้ความเห็นว่า “ผมมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและเฉพาะตัวกับยานยนต์ และเมื่อนึกถึงความมีชีวิตชีวาแล้ว ผมนึกถึงจุดที่หล่อหลอมความเป็นตัวตนในชีวิตของผมเอง รวมถึงบทบาทความสำคัญของรถยนต์ในช่วงเวลาที่มีความหมายเหล่านี้”

Stella McCartney ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ที่จะร่วมสร้างแคมเปญ FEEL XE เช่นเดียวกัน กล่าวว่า “ดิฉันมีความหลงใหลในการออกแบบและนวัตกรรมอังกฤษ และรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Jaguar FEEL XE ซึ่งดิฉันตั้งหน้ารอคอยความร่วมมืออันน่าตื่นเต้นครั้งนี้”

Fiona Pargeter ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของจากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ กล่าวว่า “XE เป็นยานยนต์ที่มีความพิเศษเป็นอย่างยิ่ง และเราต้องการการเปิดตัวที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้ร่วมงานกับบุคลากรมากความสามารถระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ดึงดูดใจ ซึ่งเราสามารถแบ่งปันให้กับผู้คนทั่วโลก Emeli เป็นศิลปินที่น่าทึ่ง และเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์และความงดงาม อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์จากัวร์และ XE”

นับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 กันยายน ผู้คนทั่วไปสามารถรับชมแรงบันดาลใจที่ Emeli Sande ได้รับจากสื่อโซเชียลมีเดียได้ทางเฟซบุ๊กเพจของจากัวร์ (http://www.facebook.com/Jaguar) ผ่านวิดีโอเบื้องหลังและการสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับแคมเปญ FEEL XE เพิ่มเติมในส่วนของ Stella McCartney และ Idris Elba จะมีการเผยแพร่ให้ทราบตามกำหนด


โซเชียลมีเดียของ EMELI SANDE:
ทวิตเตอร์: @emelisande
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/emelisande
อินสตราแกรม: http://instagram.com/emelisande

ช่องทางสำหรับการติดต่อ JAGUAR:
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/Jaguar
ทวิตเตอร์: http://twitter.com/Jaguar
อินสตราแกรม: http://instagram.com/Jaguar
ยูทูป: http://www.youtube.com/JaguarCars
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม