หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีมผู้สื่อข่าวยุโรปคว้าชัยในการแข่งขันกอล์ฟของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 14, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เกล็นอีเกิลส์, สกอตแลนด์--25 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

"ผลการแข่งขันในวันนี้จะชี้ชะตาแชมป์ไรเดอร์คัพได้หรือไม่ เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์" คอลิน มอนท์โกเมอรี กูรูกอล์ฟและอดีตกัปตันทีมไรเดอร์คัพ กล่าว

ทีมผู้สื่อข่าวยุโรปฉลองชัยชนะเหนือทีมคู่แข่งจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งผลการแข่งขันในวันนี้อาจบอกใบ้ทีมที่จะคว้าแชมป์ไรเดอร์คัพในปีนี้ก็เป็นได้

หากผลการแข่งขันของทีมผู้สื่อข่าวยุโรปสามารถบอกอนาคตได้ ทีมยุโรปก็น่าจะคว้าแชมป์ไรเดอร์คัพประจำปีนี้มาครอง

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/708342-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/708342-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/708342-c )

ภายในสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ JOHNNIE WALKER(R) EXPERIENCE ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนาม PGA Centenary Course ที่จะใช้เป็นสนามแข่งกอล์ฟไรเดอร์คัพในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทีมผู้สื่อข่าวยุโรปสามารถคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งจากสหรัฐอเมริกาด้วยคะแนนนำ 2 สโตรก ในการแข่งขันกอล์ฟที่สนาม JOHNNIE WALKER Mini Golf Course

คอลิน มอนท์โกเมอรี ซึ่งเป็นทั้งกัปตันทีมผู้สื่อข่าว กูรูกอล์ฟ และอดีตกัปตันไรเดอร์คัพ กล่าวว่า "ผมรู้สึกประทับใจกับความพยายามของทั้งสองทีม ผมคิดว่าฝั่งอเมริกาสู้อย่างเต็มที่ แต่เราก็เล่นได้ดีในสถานการณ์ที่ไม่ง่ายเลย ส่วนผลการแข่งขันในวันนี้จะชี้ชะตาแชมป์ไรเดอร์คัพได้หรือไม่นั้น เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์"

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันไรเดอร์คัพ 2014 และรังสรรค์ JOHNNIE WALKER EXPERIENCE ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการจัดการแข่งขันไรเดอร์คัพในสกอตแลนด์อีกครั้ง หลังจากผ่านไป 41 ปี ทั้งนี้ สนาม JOHNNIE WALKER Mini Golf Course ประกอบไปด้วย 4 หลุม (พาร์ 2 สามหลุม และพาร์ 5 หนึ่งหลุม) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ John Walker & Sons

คอวิสกี้และแฟนกอล์ฟที่เข้าชมการแข่งขันไรเดอร์คัพในปีนี้ สามารถจองเล่นกอล์ฟในสนาม JOHNNIE WALKER Mini Golf Course ได้ด้วยการลงชื่อที่ johnniewalkerexp.eventbrite.com โดยผู้เล่นจะได้รับใบจดแต้มและสามารถเล่นกอล์ฟในสนามได้ ขณะเดียวกันก็จะได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ก่อนจะได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม “Free Drop” ที่บาร์เมื่อเล่นเสร็จแล้ว

JOHNNIE WALKER EXPERIENCE ถือเป็นสถานที่สุดพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่น สื่อมวลชน และแขกผู้ร่วมงาน ได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม JOHNNIE & GINGER ไม่ไกลจากสนามแข่งซึ่งเป็นที่ระเบิดศึกไรเดอร์คัพ

กิจกรรมนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดเร้าใจที่จัดขึ้นโดยจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งรวมถึงแผนการล่ารายชื่อผู้เข้าร่วมแคมเปญ “Join the Pact” ให้ได้ 25,000 คนในช่วงสุดสัปดาห์แห่งการแข่งขันไรเดอร์คัพ โดยจะท้าให้ผู้คนร่วมปฏิญาณตน “ดื่มไม่ขับ” ทั้งนี้ มิคา ฮัคคิเนน นักแข่งรถชื่อดังเจ้าของแชมป์ฟอร์มูล่าวัน 2 สมัย และแอมบาสเดอร์ของแคมเปญรณรงค์การดื่มอย่างมีสติของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ จะเป็นผู้นำในแคมเปญนี้ โดยจะไปปรากฏตัวที่งานเพื่อแสดงการสนับสนุนและเชิญชวนให้แฟนกีฬาร่วมลงชื่อในแคมเปญด้วย

“ไรเดอร์คัพเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งมีผู้ชมการแข่งขันผ่านโทรทัศน์มากกว่า 500 ล้านคน แต่เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าผลการแข่งขันจะเป็นเช่นไรจนกว่าจะถึงเย็นวันอาทิตย์นี้” กาย เอสโคล์ม ผู้บริหารแบรนด์ระดับโลกของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กล่าว “หมึกพอลเคยทำนายผลการแข่งขันเวิลด์คัพ 2010 ได้ค่อนข้างแม่นยำ ส่วนผลการแข่งขันที่ JOHNNIE WALKER Mini Golf Course ในวันนี้ จะทำนายผลการแข่งขันไรเดอร์คัพในวันอาทิตย์ได้แม่นหรือไม่นั้น เราต้องรอดูกัน"

สนามกอล์ฟ JOHNNIE WALKER Mini Golf Course ทั้ง 4 หลุม ประกอบไปด้วย The Grocery Store, The Four Corners, Scotland's Finest Exports และ Keep Walking

หลุมที่มีชื่อว่า The Grocery Store ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจอห์น วอล์กเกอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ซึ่งเคยประกอบกิจการร้านขายของชำแห่งหนึ่งในช่วงยุค 1800 ในเมืองคิลมาร์น็อค ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเกล็นอีเกิลส์ประมาณ 65 ไมล์ เขาได้นำเข้าส่วนผสมที่หายากและแปลกใหม่มาจากทั่วโลก เชื่อกันว่าเขาได้ใช้ทักษะการผสมชาเพื่อปรุงวิสกี้ผสมขึ้นมาเป็นครั้งแรก (และดีที่สุด) ในสกอตแลนด์ ส่วนหลุม The Four Corners บอกเล่าเรื่องราวในครั้งที่ John Walker & Sons เดินทางข้ามมหาสมุทรและทวีปต่างๆ เพื่อส่งออกวิสกี้จาก 4 พื้นที่ของสกอตแลนด์ ไปขายยังพื้นที่ต่างๆใน 4 มุมโลก ส่วนหลุม Scotland's Finest Exports ตอกย้ำว่า วิสกี้และกอล์ฟเป็นของขวัญอันยิ่งใหญ่ที่สุดที่สกอตแลนด์ได้มอบให้แก่ผู้คนทั่วโลก ขณะที่หลุม Keep Walking เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงโลโก้ผู้ชายก้าวเดินและจิตวิญญาณของนักบุกเบิกอย่างจอห์นนี่ วอล์กเกอร์

JOHNNIE WALKER EXPERIENCE จะเปิดต้อนรับแขกในช่วงการแข่งขันไรเดอร์คัพ 2014

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ ดิอาจิโอเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ วิสกี้ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor และ Bushmills, วอดก้า Smirnoff, Ciroc และ Ketel One รวมถึง Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายอยู่ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่างๆ และผลการดำเนินงานของเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รวมทั้งรับชมข้อมูล โครงการ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีสติได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

คำว่า JOHNNIE WALKER สัญลักษณ์รูปคนก้าวเดิน และโลโก้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นเครื่องหมายการค้าของ (C) John Walker & Sons 2014

กรุณาดื่มอย่างมีสติ

แหล่งข่าว: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม