หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชิญทั่วโลกเข้าร่วมโครงการ “Turn Your Miles (RED)” โดย Nike+  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ต.ค. 14, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชิคาโก--13 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- นับตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม ถึงวันที่ 7 ธันวาคม ท่านสามารถร่วมวิ่งสะสมไมล์เพื่อแปลงเป็นเงินบริจาคให้การกุศล เพื่อก้าวสู่อนาคตที่ปราศจากโรคเอดส์ไปอีกขั้นหนึ่ง

นับตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันที่มีการแข่งขัน Bank of America Chicago Marathon ไปจนถึงวันที่ 7 ธันวาคม สามแบรนด์ดังระดับโลกจะร่วมเดินหน้าไปด้วยกันกับโครงการ "TURN YOUR MILES (RED)" เพื่อรวมพลังกับประชาชนผู้รักสุขภาพในการต่อสู้กับเอชไอวี/เอดส์

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20141009/151366
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140123/NY51738LOGO-b

TURN YOUR MILES (RED) เป็นแคมเปญระยะเวลาแปดสัปดาห์ซึ่งเปิดโอกาสให้บรรดานักเดิน นักวิ่ง และผู้รักสุขภาพทั่วโลก ได้เข้ามามีส่วนในการช่วยชีวิตผู้ป่วยและก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยท่านสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทาง www.nike.com/onestep4red และร่วมวิ่งสะสมไมล์โดยใช้แอพ Nike+ Running จากนั้นทาง Bank of America จะบริจาคเงิน 40 เซนต์ให้กับทุกๆไมล์ โดยสามารถสะสมคิดเป็นมูลค่าสูงสุดได้ 1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเงินจำนวนนี้จะถูกนำไปใช้ต่อสู้เพื่อกำจัดการถ่ายทอดเชื้อเอชไอวีจากแม่สู่ลูกให้หมดสิ้นไป ทั้งนี้ Nike+ Running เป็นแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตาม ประเมิน แบ่งปัน และเปรียบเทียบการวิ่งของตนกับชุมชนนักกีฬาทั่วโลกได้

TURN YOUR MILES (RED) สานต่อความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง Bank of America และ (RED) โดยเมื่อช่วงต้นปีนี้ ทางธนาคารได้ประกาศมอบเงินบริจาคกว่า 10 ล้านดอลลาร์ เพื่อสร้างอนาคตอันสดใสไร้โรคเอดส์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการค้นพบโรคนี้เมื่อกว่า 30 ปีมาแล้ว

“เราต้องอาศัยความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่มีความสำคัญมากที่สุด โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวกับอนามัยโลก” คุณแอน ฟินูเคน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดระหว่างประเทศของ Bank of America กล่าว “ด้วยทรัพยากรและความโด่งดังของ Nike เราจึงมีความคืบหน้าในการบรรลุเป้าหมายสำคัญนี้”

ทุกวันนี้ เงินเพียง 40 เซนต์ก็สามารถซื้อยาต้านรีโทรไวรัส (ARVS) ได้ถึงสองเม็ด ซึ่งหากรับประทานทุกวันแล้ว ก็จะสามารถป้องกันไม่ให้เชื้อเอชไอวีถ่ายทอดจากแม่ที่กำลังตั้งครรภ์สู่ลูกในท้องได้ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีเด็กทารกผู้เคราะห์ร้ายที่เกิดมาพร้อมกับเชื้อเอชไอวีถึง 650 คนทุกวัน โครงการ TURN YOUR MILES (RED) จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการสมทบยอดเงินบริจาคสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์ ให้แก่คลินิกและโครงการต่างๆที่กำลังรับมือกับผู้ติดเชื้อเอชไอวีในแถบแอฟริกาใต้สะฮารา ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวสามารถจัดหายา ARVS เพื่อต่อชีวิตผู้ติดเชื้อได้ถึง 2.5 ล้านวัน

“ก้าวแรกคือก้าวที่สำคัญที่สุดในการทำทุกๆสิ่ง และการต่อสู้เพื่อนำมาซึ่งอนาคตอันสดใสไร้โรคเอดส์นั้น เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าผู้คนทั่วโลกพร้อมใจที่จะทำอย่างเต็มที่” คุณเดโบราห์ ดูแกน ซีอีโอของ (RED) กล่าว “ดิฉันขอเชิญชวนให้ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งมาราธอน นักวิ่งทั่วไป หรือนักเดิน ร่วมเดินทางไปกับ (RED) รวมทั้งพันธมิตรของเราอย่าง Bank of America และชุมชน Nike+ เพื่อวิ่งอย่างมีจุดหมาย”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.nike.com/onestep4red

(RED) เป็นส่วนหนึ่งของ The One Campaign สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.red.org

ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม 2557 ท่านสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ Turn Your Miles (RED) ได้ทาง www.nike.com/onestep4red และร่วมวิ่งสะสมไมล์โดยใช้แอพ Nike+ Running จากนั้นทาง Bank of America Corporation จะบริจาคเงิน 40 เซนต์ให้กับทุกๆไมล์ โดยสามารถสะสมคิดเป็นมูลค่าสูงสุดได้ 1 ล้านดอลลาร์ และจะมอบเงินจำนวนนี้ให้แก่กองทุนสหรัฐอเมริกาเพื่อสนับสนุนกองทุนโลกเพื่อต่อสู้กับโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนและมอบเงินทุนในการป้องกันและรักษาเอชไอวี/เอดส์ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใด ทั้งนี้ Bank of America และโลโก้ Bank of America เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bank of America Corporation
Bank of America, N.A. Member FDIC (c) 2014 Bank of America Corporation

เกี่ยวกับ Bank of America
Bank of America เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของโลก โดยให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อย ธุรกิจขนาดย่อม ธุรกิจในตลาดกลาง และองค์กรขนาดใหญ่ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรทั้งในด้านการธนาคาร การลงทุน การบริหารสินทรัพย์ ตลอดจนการบริหารความเสี่ยงและการเงินอื่นๆ บริษัทมอบความสะดวกสบายอย่างที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้ในสหรัฐอเมริกา ด้วยการให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยและธุรกิจขนาดเล็กราว 49 ล้านราย ผ่านสำนักงานธนาคารเพื่อรายย่อยราว 5,000 สาขา และตู้เอทีเอ็มราว 16,000 แห่ง รวมถึงให้บริการออนไลน์แบงกิ้งที่ได้รับรางวัลแก่ผู้ใช้กว่า 30 ล้านราย และมียอดผู้ใช้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือกว่า 15 ล้านคน Bank of America เป็นผู้ให้บริการวางแผนจัดการสินทรัพย์ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก และเป็นผู้นำระดับโลกด้านบรรษัทธนกิจและวาณิชธนกิจ รวมถึงธุรกิจซื้อขายหลักทรัพย์หลากหลายประเภท โดยให้บริการแก่ธุรกิจขนาดใหญ่ รัฐบาล สถาบัน และลูกค้ารายย่อยทั่วโลก Bank of America ให้บริการสนับสนุนชั้นนำแก่เจ้าของกิจการขนาดย่อมราว 3 ล้านราย ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการออนไลน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย บริษัทมีการดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศ หุ้น Bank of America Corporation (NYSE: BAC) จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

เกี่ยวกับ Nike+
นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2549 แอพพลิเคชั่น Nike+ Running ได้เปิดโอกาสให้บรรดานักวิ่งสามารถติดตาม ประเมิน แบ่งปัน และเปรียบเทียบการวิ่งของตนกับชุมชนนักกีฬาทั่วโลกได้ แอพ Nike+ Running ใช้เทคโนโลยี GPS เพื่อระบุเส้นทางวิ่ง บันทึกอัตราการวิ่งและระยะทาง อีกทั้งติดตามความก้าวหน้าของผู้ใช้ นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์สนุกๆที่ช่วยกระตุ้นให้อยากวิ่ง อย่าง Nike+ Challenges เสียงเชียร์จากเพื่อนๆ การแชร์ภาพผ่านโซเชียลมีเดีย ไลฟ์ออดิโอฟีดแบค และรายการเพลงให้เลือกสรร ขณะเดียวกันฟังก์ชั่น Nike+ Coach ยังนำเสนอโปรแกรมการฝึกฝนที่มีความครอบคลุม เพื่อช่วยให้เหล่านักวิ่งมีความพร้อมในการแข่งขัน ทั้งนี้ ชุมชน Nike+ Running มียอดไมล์วิ่งสะสมรวมกันเกิน 1 พันล้านไมล์ ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพ Nike+ Running ได้ฟรีจาก The Nike+ บน App Store สำหรับผู้ใช้ Apple และ Google Play สำหรับผู้ใช้ Androidnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม