หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดร.หรงเซียง ซู เปิดโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้ผู้ป่วยหมื่นราย  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 14, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอสแองเจลิส--17 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดร.หรงเซียง ซู เจ้าของสิทธิบัตรศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งนโยบายแห่งชาติของสหรัฐกล่าวถึงในฐานะ “การฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับความเสียหาย” ได้นำเสนอสูตรอาหารเพื่อการฟื้นฟู ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ฟื้นฟูในร่างกายมนุษย์ หรือ potential regenerative cell (PRC) สำหรับผู้ป่วย 10,000 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงผู้ป่วยโรคกระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง ชนิดที่เยื่อบุกระเพาะฝ่อเพราะระบบทางเดินอาหารเสื่อมสภาพ ผู้ป่วยโรคหัวใจขาดเลือดที่ต้องได้รับการผ่าตัด และผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย โดยศาสตร์ของดร.ซู ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว จะช่วยฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับความเสียหายจากโรคและไม่ตอบสนองต่อการรักษาด้วยยา รวมทั้งช่วยคืนสภาพให้กับอวัยวะที่เสื่อมสภาพก่อนวัยด้วยศาสตร์การกระตุ้นเซลล์ PRC ที่จดสิทธิบัตรแล้ว เมื่อได้รับอาหารเพื่อการฟื้นฟูซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกเป็นเวลา 5 ปี

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20141015/152414

การค้นพบทางวิทยาศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของดร.ซู ได้แสดงให้เห็นถึงการฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับความเสียหายจากโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ และพิสูจน์ให้เห็นผลลัพธ์จริงของการฟื้นฟูอวัยวะที่เสื่อมสภาพให้กลับมาอ่อนเยาว์และแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง ดร.ซู ริเริ่มโครงการสร้างชีวิตใหม่ (Regenerative Human) ให้กับผู้ป่วย 10,000 ราย เพราะต้องการให้ทั่วโลกร่วมเป็นประจักษ์พยานในกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายมนุษย์ตั้งแต่ต้น ตลอดจนประโยชน์ของศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ PRC อันเป็นผลพวงจากการวิจัยทางคลินิกของดร.ซู ที่พิสูจน์ให้เห็นว่า เซลล์ PRC ที่อยู่ในเนื้อเยื่อที่ยังไม่ตายของแผลไหม้ระดับรุนแรง ได้ถูกกระตุ้นและเปลี่ยนแปลง ณ แหล่งกำเนิด จนกลายเป็นเซลล์ K-19 pluripotent stem cell ของผิวหนัง จากนั้นจึงสร้างผิวหนังขึ้นใหม่ที่แหล่งกำเนิดด้วยกระบวนการที่คล้ายคลึงกับการสร้างผิวหนังปกติ ศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ PRC ของดร.ซู นับเป็นระบบชีววิทยาศาสตร์ระบบใหม่ ซึ่งได้ยื่นจดสิทธิบัตรในปี 2544 และได้รับสิทธิบัตรในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา

ดร.หรงเซียง ซู ได้ประยุกต์ศาสตร์การฟื้นฟูเซลล์ PRC ในผิวหนังที่แหล่งกำเนิด ไปสู่การศึกษาการฟื้นฟูเซลล์ของอวัยวะอื่นๆที่แหล่งกำเนิด และพบว่าเซลล์ PRC ในอวัยวะอื่นๆของร่างกายสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ที่เสื่อมสภาพก่อนวัยได้โดยอัตโนมัติ รวมถึงเซลล์ที่ไม่ทำงานเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และแม้แต่ apoptotic cell ที่ผิดปกติหรือกลายพันธุ์ ดังนั้นร่างกายจึงสามารถฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับบาดเจ็บ และทำให้อวัยวะที่เสื่อมสภาพก่อนวัยกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ กระบวนการรักษาของดร.ซู ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า การใช้สูตรอาหารเพื่อการฟื้นฟูในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ PRC ในผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย สามารถช่วยให้ผู้ป่วยแข็งแรงขึ้นและฟื้นตัวได้ด้วยตัวเอง และมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น โครงการสร้างชีวิตใหม่ให้กับผู้ป่วย 10,000 ราย มีรากฐานมาจากผลการทดลองที่แสดงให้เห็นว่า หนูเพศผู้อ่อนเยาว์ลง มีสุขภาพดีขึ้น และมีอายุขัยเพิ่มขึ้น 2 เท่า เมื่อได้รับชีวิตใหม่หลังการกระตุ้นเซลล์ PRC ยิ่งไปกว่านั้น ผลลัพธ์จากการทดลอง Regenerative Human เบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า อาสาสมัคร 208 รายที่ได้รับอาหารเพื่อการฟื้นฟูเป็นเวลา 5 ปี มีสุขภาพดีขึ้นและอายุยืนขึ้นด้วย

เป้าหมายของดร.ซู คือ นำการวิจัยดังกล่าวมาทำซ้ำกับผู้ป่วย 10,000 ราย เพื่อเร่งเผยแพร่ข้อเท็จจริงที่ว่าทุกคนมีศักยภาพในการฟื้นฟูชีวิตใหม่ และสามารถสนุกกับชีวิตใหม่ได้ทันทีด้วยการรับประทานสูตรอาหารดังกล่าว ซึ่งจะทำให้มีสุขภาพดีขึ้นและอายุยืนขึ้น ทั้งนี้ PRC เป็นเซลล์ที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์โดยกำเนิด ซึ่งเกิดขึ้นจากกลไกการพัฒนาของ pluripotent stem cell (เซลล์ต้นกำเนิดที่เปลี่ยนแปลงเป็นเซลล์อื่นๆได้เกือบทุกชนิด) ในกระบวนการพัฒนาร่างกายมนุษย์ตั้งแต่เป็นตัวอ่อน และได้จากกระบวนการฟื้นฟูอวัยวะและเนื้อเยื่อหลังกำเนิด PRC มีอยู่ในมนุษย์ทุกคน ดังนั้นทุกคนจึงมีกลไกการฟื้นฟูตัวเอง ตราบใดที่ได้รับสารอาหารเพื่อการฟื้นฟูอย่างครบถ้วน ร่างกายมนุษย์ก็จะสามารถกระตุ้นและเลี้ยงเซลล์ PRC เพื่อสร้างชีวิตใหม่ได้ ด้วยการฟื้นฟูและต่ออายุอวัยวะและเนื้อเยื่อในแหล่งกำเนิดด้วยตัวเอง

ข้อมูลดังกล่าวเป็นสาระสำคัญทางวิทยาศาสตร์ของสิทธิบัตรอันสร้างสรรค์ ซึ่งทำให้ดร.ซู ได้รับรางวัล GOLDEN BIATEC ประจำปี 2556 อันเป็นรางวัลที่เคยมอบให้แก่คนดังหลายท่าน เช่น อดีตประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบิลยู บุช, ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน และอดีตประธานาธิบดีฌาคส์ ชีรัค ของฝรั่งเศส นอกจากนี้ ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ยังได้กล่าวถึงประเด็น “การฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับความเสียหาย” เมื่อพูดถึงอนาคตของนโยบายแห่งชาติว่าด้วยการพัฒนาด้านชีววิทยาศาสตร์ ระหว่างการแถลงนโยบายประจำปี 2556

อ่านบทความชิ้นเต็มได้ที่
http://www.mebo-international.com/article/rongxiang-xu-establishing-new-world-%E2%80%9Cregenerative-human%E2%80%9D

เกี่ยวกับดร.หรงเซียง ซู
ดร.หรงเซียง ซู เป็นผู้คิดค้นและวางรากฐาน “ศาสตร์การฟื้นฟูร่างกายมนุษย์” เขาเป็นเจ้าของสิทธิบัตรศาสตร์การฟื้นฟูอวัยวะที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งถูกยกให้เป็นประเด็นสำคัญระหว่างการแถลงนโยบายประจำปี 2556 ของประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นเขายังเป็นผู้ค้นพบว่า somatic cell ของมนุษย์สามารถเปลี่ยนเป็น pluripotent stem cell และฟื้นฟูเนื้อเยื่อและอวัยวะได้ ทั้งยังเป็นผู้ค้นพบ Potential Regenerative Cell (PRC) ด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เจน เวสต์เกต
โทร. +1-336-209-9276
อีเมล: jane@westgatecom.com

หรือ
เชอรีล ไรลีย์
โทร. +1-703-683-1798
อีเมล: cherylrileypr@comcast.net

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม