หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอดูโฟร์ไอเดีย (เราขายส่งเครื่องพิมพ์เคสมือถือ เสื้อ,แก้วพร้อมวัสด  (อ่าน 139 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 14, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*062
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจสร้างสรรค์ไอเดียที่ส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้และเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง
จุดเริ่มต้นของธุรกิจนี้มาจากการเปิดร้านกิ๊ฟช๊อปตุ๊กตาหน้าคน หรือตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ โดยทำหน้าตุ๊กตาให้เป็นรูปของลูกค้า มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง หน้าผาก จมูก ปาก เป็นแบบ 3 มิติ ซึ่งเรามีประสบการณ์และเป็นเจ้าตลาดที่มีแบบตุ๊กตามากที่สุด มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จากนั้นจึงเกิดแนวคิดอยากต่อยอดธุรกิจเดิม ซึ่งการพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือนั้นมีความแปลกใหม่และน่าสนใจ สามารถเจาะกลุ่มตลาดได้หลากหลายอาชีพจึงนำมาเปิดควบคู่กัน

แต่นอกเหนือจากพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือได้แล้ว ยังสามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, หมอน, หมวก, นาฬิกา, กระติกน้ำ, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ อยากได้รูปไหน ลายอะไร หรือจะเป็นรูปตัวเราเองจากกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ก็สามารถพิมพ์ได้ เป็นสินค้าชิ้นเดียวในโลก ที่สามารถสร้างความโดดเด่นและแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์

ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่ ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ดำเนินธุรกิจมานั้น ได้นำเข้าเครื่องพิมพ์เคสมือถือและเครื่องพิมพ์วัสดุต่างๆ ตลอดจนวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร โดยมีการพัฒนานวัตกรรมของเครื่องพิมพ์ไปพร้อมๆ กับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมทั้งใส่ใจดูแลลูกค้าด้วยประสบการณ์และบริการที่หลากหลาย

ตอบสนองทุกความต้องการด้วยทีมงานมืออาชีพ เน้นบริการก่อนการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ และแนะนำข้อมูลให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้สนใจลงทุนสามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพ และดำเนินธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมๆ กันกับเรา
จึงทำให้แบรนด์ ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ในนามบริษัท ไอดูโฟร์ไอเดีย อินเตอร์เทรด จำกัด มีความได้เปรียบที่ทำให้ผู้ร่วมลงทุนมั่นใจได้ว่า เราคือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ลักษณะสินค้าและบริการ
เราได้แบ่งรูปแบบการลงทุนตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้
1. ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน (ไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์)
เคสมือถือเคลือบเรซิ่น เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย ทั้งกากเพชร, ตัวอักษร, สติกเกอร์, ภาพสำเร็จรูป สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่น ราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น
2. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน
Combo Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อนแนวราบแบบควบคุมความร้อนด้านเดียว ซึ่งเหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ โดยสามารถเพิ่มโมลด์พิมพ์ภาพ ตามรูปทรงต่างๆ ให้สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, จาน, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ, เคสมือถือแบบแปะหลัง ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่สูงและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 19,900 บาท จนถึง 26,900 บาท
Double Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อนแนวราบแบบควบคุมความร้อนประกบสองด้าน บน-ล่าง เหมาะกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบเช่นเดียวกันกับรุ่น Combo Heat Press ทว่าด้วยคุณสมบัติพิเศษของความร้อนแบบประกบสองด้านทำให้ความร้อนสามารถกระจายทั่วถึงกับโมลด์พิเศษสำหรับการพิมพ์เคสแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง ทำให้รองรับการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ ฯลฯ คลอบคลุมทุกการใช้งาน สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 31,900 บาท จนถึง 39,900 บาท
3. เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศ
Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ถือเป็นเครื่องพิมพ์เคสเต็มรอบถึงขอบรุ่นใหม่ล่าสุด ที่น้ำหนักเบาเพียง 6 กก. ใช้กำลังไฟเพียงแค่ 1,300 วัตต์ พกพาไปได้ทุกที่ สามารถพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น แก้วกาแฟ, แก้วช็อตเล็กๆ, จาน, พวงกุญแจ, จี้สร้อยคอ, กำไลข้อมือ ฯลฯ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเพียงแค่ 29,000 บาทเท่านั้น ก็พร้อมเปิดร้านได้เลย

Mini-3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศรุ่นมืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในท้องตลาด รองรับธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมมากที่สุดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เครื่องเดียวเอาอยู่ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 39,000 บาท จนถึง 53,100 บาทเท่านั้น จึงนับได้ว่าเป็นชุดธุรกิจที่สามารทำกำไรและมีระยะเวลาคืนทุนสั้นที่สุด

4. เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ I Do Sticker
I Do Sticker สติกเกอร์กันรอยมือถือที่เพิ่มศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ ที่สามารถดีไซน์และออกแบบลวดลายเองได้ตามต้องการ ทำได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่ Samsung HERO ยัน iPhone 5s ครอบคลุมทุกแบรนด์ ทั้ง iPhone, iPad, Samsung, i-mobile, Blackberry, Sony, HTC, LG, Oppo, Nokia รวมทั้ง Notebook และอื่นๆ อีกมากมาย ติดง่าย เปลี่ยนง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ต้องสต๊อคสินค้า สุดยอดที่สุดในวงการสามารถต่อยอดธุรกิจการรับพิมพ์ภาพลงเคส หรือเปิดเป็นธุรกิจแนวใหม่ สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200 % ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาทเท่านั้น

5. เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ
เครื่องเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบหน้าลูกค้ามาเป็นหน้าตุ๊กตาได้ตามต้องการ โดยจุดเด่นของหน้าตุ๊กตาดังกล่าวจะเป็นรูปทรง 3 มิติ คือ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีส่วนปาก เสมือนโครงหน้าจริงทุกประการ โดยหากคุณเปิดร้านขายกิ๊ฟช็อปหรือของที่ระลึกอยู่แล้ว ก็สามารถนำธุรกิจนี้ไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นธุรกิจสุดฮอตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 13,900 บาท จนถึง 17,900 บาทเท่านั้น
*** เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่***

6. วัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ
เคสโทรศัพท์มือถือสำหรับการพิมพ์ภาพ รองรับหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่นมากที่สุด
วัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ
ตุ๊กตาสำหรับพิมพ์หน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ หลากหลายขนาด มีให้เลือกมากกว่า 500 แบบ
Packaging อุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ เพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับชิ้นงาน
*** เราเป็นเจ้าตลาดที่มีรายการสินค้าและวัสดุรองรับให้เลือกมากที่สุดกว่า 2,000 รายการ***noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เครื่องพิมพ์เคสไอโฟน  พิมพ์เคสไอโฟนเต็มรอบ  เครื่องพิมพ์เคสiPhone  เครื่องพิมพ์เ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม