หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เป็นเจ้าภาพจัดประชุม eLTE Solution Alliance  (อ่าน 124 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ย. 14, 09:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม eLTE Solution Alliance Summit ครั้งที่ 2 ในนครเซี่ยงไฮ้ ในหัวข้อ “eLTE for Better Connected Industries” ทั้งนี้ eLTE Solution Alliance จัดตั้งขึ้นโดยหัวเว่ยในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 เพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยี LTE (Long-Term Evolution) อย่างมืออาชีพในทั่วทุกอุตสาหกรรม การประชุมสุดยอดครั้งนี้มีผู้เชี่ยวชาญเข้าร่วมประชุมราว 300 คน ประกอบไปด้วยตัวแทนจากองค์กรอุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญในด้านมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ trunking ตลอดจนนักวิเคราะห์ พันธมิตรในอุตสาหกรรม และตัวแทนลูกค้าจากจีนและทั่วโลก

นายเดวิด หวัง ประธาน Wireless Product Line จากแผนก Products and Solutions ของหัวเว่ย เปิดการประชุมด้วยการบรรยายพิเศษในหัวข้อ 'Openness, Cooperation and Win-win – eLTE for Better Connected Industries' โดยนายหวังกล่าวว่า “หัวเว่ยเชื่อว่า 4G LTE เป็นเทคโนโลยีที่ลงตัวสำหรับอุตสาหกรรมแนวดิ่งที่ใช้บรอดแบนด์บนมือถือ ด้วยการรองรับหลายความถี่และสถาปัตยกรรมแบบเปิด ทำให้โซลูชั่น eLTE broadband trunking ของหัวเว่ยถูกนำไปประยุกต์ใช้ในหลายอุตสาหกรรมและหลายโครงการทั่วโลก ซึ่งช่วยให้โลกเชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้น หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับพันธมิตรต่อไป เพื่อพัฒนาโซลูชั่นเปี่ยมนวัตกรรม และดำเนินกลยุทธ์การตลาดร่วมกัน เพื่อสนับสนุนระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่เอื้ออำนวย”

การประชุมในปีนี้มีสมาชิกใหม่ที่เข้าร่วม eLTE Solution Alliance เป็นจำนวน 26 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม อาทิ China Railway Eryuan Engineering Group Co. Ltd, Casco Signal Ltd., Getac (Su Zhou) Mobile Ltd. และ O3b Networks ส่งผลให้บริษัทที่เป็นสมาชิกของ eLTE Solution Alliance มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 56 รายในการประชุมครั้งนี้

นายแพทริก จาง ประธาน Marketing and Solutions จากแผนก Products and Solutions ของหัวเว่ย กล่าวถึงความสำคัญของความร่วมมือในระดับอุตสาหกรรมว่า “ในอีก 5 ปีข้างหน้า หัวเว่ยหวังว่าจะได้ทำงานกับพันธมิตร และระบบนิเวศเทคโนโลยีในระดับองค์กรทั้งระบบ เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์สำหรับโซลูชั่น eLTE และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ หัวเว่ยจะสนับสนุนพันธมิตรโดยการมอบชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับองค์กร (eSDK) สนับสนุนการพัฒนาแบบออนไลน์ ความร่วมมือห้องปฏิบัติการแบบเปิดกว้าง การทำการตลาดร่วมกัน และแผนจูงใจการขาย (SIP) อาทิ การมอบส่วนลดเงินสดให้แก่พันธมิตร”

นายเหมียว เหว่ย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท Nanjing Commway Wireless Network เปิดเผยว่า “ในปี 2556 Nanjing Commway Wireless Network และหัวเว่ยได้ใช้ระบบ multimedia digital broadband trunking ด้วยเทคโนโลยี eLTE เป็นครั้งแรกของโลกในเมืองนานจิงเพื่อให้สัญญาณครอบคลุมพื้นที่ต่างๆในเขตตัวเมือง จากนั้นในเดือนสิงหาคม 2557 โซลูชั่น eLTE ของหัวเว่ยก็ได้มอบบริการประสิทธิภาพสูงในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเยาวชนฤดูร้อนที่จัดขึ้นในเมืองนานจิง ส่วนในอนาคตนั้น Nanjing Commway จะยังคงทำงานร่วมกับหัวเว่ยต่อไปเพื่อพัฒนาบริการใหม่ๆโดยใช้เครือข่าย eLTE ที่มีอยู่ในเมืองนานจิง เพื่อสนับสนุนบริการสาธารณะ และการบริหารจัดการในแต่ละวันของรัฐบาล”

ณ สิ้นไตรมาส 3 ของปี 2557 หัวเว่ยได้เซ็นสัญญาเครือข่าย LTE เฉพาะอุตสาหกรรมรวมแล้ว 66 ฉบับ และติดตั้งเครือข่ายเชิงพาณิชย์เฉพาะอุตสาหกรรมโดยใช้โซลูชั่น eLTE เป็นจำนวน 20 เครือข่าย นอกจากนี้ หัวเว่ยยังมีบทบาทสำคัญในการกำหนดมาตรฐาน broadband trunking โดยตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา ข้อเสนอของหัวเว่ยจำนวน 546 รายการ หรือคิดเป็น 25% ของทั้งหมด ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานหลัก 3GPP LTE ส่งผลให้หัวเว่ยขึ้นแท่นผู้นำในอุตสาหกรรมไอซีที ด้วยจำนวนข้อเสนอที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานหลัก 3GPP LTE มากที่สุด

โซลูชั่น eLTE ของหัวเว่ยสอดคล้องกับมาตรฐาน Broadband Trunking Communication (B-TrunC) ที่ใช้เทคโนโลยี LTE ซึ่งภาคการสื่อสารวิทยุของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU-R) ได้นำมาใช้เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน เพื่อสนับสนุนภารกิจป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (PPDR) นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้ใช้โซลูชั่น eLTE มาตรฐาน B-TrunC ในประเทศจีน โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government) เมืองนานจิง และเทียนจิน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eLTE Solution Alliance Summit 2014 กรุณาเข้าชมที่ http://enterprise.huawei.com/topic/elte_summit_2014_en/index.html

- จบ –

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีวิสัยทัศน์เติมความสมบูรณ์ของชีวิตด้วยการสื่อสาร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของหัวเว่ยที่ www.huawei.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

เซลินา ซิง (Selina Xing)
โทร. +86-755-8924-7615
อีเมล: xingziyue@huawei.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม