หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) คว้ารางวัลมาสเตอร์คลาส บริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแ  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 14, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเคสท์

บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสุดยอดบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม “Green Company of the Year” และเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการทำธุรกิจอย่างยั่งยืนในระดับมาสเตอร์คลาส (Masterclass Sustainability Advocates) จากงาน Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2014 – ACES 2014) ซึ่งจัดขึ้นโดย MORS Group

เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ เต็ดตรา แพ้ค บริษัทชั้นนำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งนับเป็นตลาดอันดับต้นๆ ของเต็ดตรา แพ้ค โดยบริษัทฯ สามารถคว้ารางวัลจาก Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2014 ในหมวดความยั่งยืน (Sustainability) โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมแฟร์มอนต์ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเร็วๆ นี้

มิสเตอร์ เฮนริค เฮาการ์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืนผ่านโครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของเราได้รับการยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากในฐานะบริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ เราคำนึงถึงการดำเนินธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่คุณค่า เริ่มตั้งแต่ผู้จัดหาวัตถุดิบของเราเรื่อยมาจนถึงกระบวนการผลิต และแน่นอนว่าต้องต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ด้วย เราร่วมงานกับลูกค้าและพันธมิตรต่างๆ เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม โดยเลือกนำกระดาษซึ่งเป็นวัสดุที่ทดแทนใหม่ได้มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักของเรา พร้อมกับพัฒนากล่องเครื่องดื่มรุ่นต่างๆ และระบบรีไซเคิล ควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้ผู้บริโภคตระหนักถึงประโยชน์ของความยั่งยืน”

“กิจกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของเต็ดตรา แพ้ค ริเริ่มมาจากแนวคิด “ปกป้องทุกคุณค่า(TM)” (PROTECTS WHAT’S GOOD(TM)) บนสามแกนหลักของแนวคิดนี้ อันได้แก่ อาหาร ผู้คน และอนาคต ดังเช่นโครงการ "หลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก" เป็นโครงการที่รณรงค์ให้ประชาชนร่วมกันเก็บกล่องเครื่องดื่มที่บริโภคแล้วส่งกลับเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิล โดยจะนำไปผลิตเป็นแผ่นหลังคาเพื่อมอบให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย นำไปใช้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป ซึ่งโครงการฯ นี้นับเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า เราสามารถขยายขอบเขตไปไกลกว่าเพียงแค่เรื่องความปลอดภัยในอาหารได้อย่างไร ทั้งยังครอบคลุมถึงพนักงานของเราเอง ชุมชนที่เราดำเนินกิจการอยู่ ตลอดจนสิ่งแวดล้อมและธุรกิจของลูกค้าของเรา ทั้งนี้เพื่อให้พวกเขารับรู้ได้ถึงการปกป้องจาก เต็ดตรา แพ้ค อย่างแท้จริง”มิสเตอร์เฮนริค กล่าวเพิ่มเติม

คณะกรรมการผู้ดำเนินการตัดสินรางวัล ผู้สนับสนุนการทำธุรกิจอย่างยั่งยืนในระดับมาสเตอร์คลาส (Masterclass Sustainability Advocates) ระบุว่ารางวัลนี้มอบให้แก่บริษัทที่ดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมที่ได้เชื่อมโยงกับพันธกิจ มีความสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจ และบรรลุเป้าหมายที่วางไว้เป็นอย่างดี เกณฑ์ในการพิจารณาบริษัทที่ได้รับรางวัล คือ ความสามารถในการสร้างความเชื่อมโยงกับสาธารณชน การสื่อสารแบรนด์ในเชิงบวก มีความคิดสร้างสรรค์ในวิธีการดำเนินกิจกรรมที่สามารถวัดผลได้และมีความต่อเนื่อง มีการใช้องค์ความรู้โดยรวมในการสร้างผลกำไรที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คน โดยได้แสดงให้เห็นถึงบทบาทที่ชัดเจนในสังคม ในการดำเนินกิจกรรมที่มากไปกว่าธุรกิจหลักและข้อผูกพันที่กฎหมายกำหนดไว้ ความยั่งยืนได้ถูกสะท้อนออกมาอย่างชัดเจนในนโยบายและการดำเนินธุรกิจต่างๆ ของบริษัท และในที่สุดแล้วได้สร้างคุณค่าให้กับบริษัทและสังคมที่ดำเนินกิจการอยู่

###

เกี่ยวกับ “เต็ดตรา แพ้ค”

เต็ดตรา แพ้ค เป็นบริษัทผู้นำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหาร เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ขายสินค้าและลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานเกือบ 23,000 คน ซึ่งพร้อมปฏิบัติงานและให้บริการอยู่ในกว่า 80 ประเทศ เต็ดตรา แพ้ค เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน คำขวัญของเต็ดตรา แพ้ค ที่ว่า “ปกป้องทุกคุณค่า(TM)” (PROTECTS WHAT’S GOOD(TM)) นั้นสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเราที่จะทำให้อาหารปลอดภัยและมีอยู่พร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ทั่วโลก สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เต็ดตรา แพ้ค” ได้ที่ www.tetrapak.com

บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด
ฐาปนี จันทร์หอม
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. 02-704-3000
Tapanee.junhom@tetrapak.com

เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี
หงส์สุชา ลีนะธรรม (อ๊อฟ)
โทร. 02-204-8501 หรือ 086-909-1239
hongsucha.leenatam@vervethailand.com
พรชนก รัตนสาชล (ไหม)
โทร. 02-204-8228 หรือ 081-907-9737
Pornchanok.rattanasachol@vervethailand.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม