หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Belvedere Vodka จับมือเป็นพันธมิตรกับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 “SPECTRE”  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 14, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--17 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Belvedere วอดก้าสุดหรูระดับโลก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับบริษัท EON Productions ของอัลเบิร์ต อาร์ บร็อคโคลี่, เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์ และโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 ในชื่อ “SPECTRE” ที่ทุกคนรอคอยกันมานาน และมีกำหนดฉายทั่วโลกในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558

Belvedere เตรียมเปิดตัววอดก้า 2 รุ่นที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษและเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเจมส์ บอนด์ ผู้ชอบดื่มวอดก้ามาร์ตินี่แบบ “เขย่า ไม่คน” (Shaken not stirred) รวมถึงความเป็นพันธมิตรกับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 SPECTRE โดย Belvedere ได้สร้างความประหลาดใจด้วยการเปลี่ยนภาพ Belvedere Palace อันเลื่องชื่อบนฉลากขวดเป็นภาพสำนักงานหน่วยสืบราชการลับ MI6 อันโด่งดัง ส่วนสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Belvedere ก็ถูกเปลี่ยนเป็นสีเขียวเด่นซึ่งเป็นสีหมึกของหน่วยสืบราชการลับ และผลิตออกมาเพียง 100 ขวดเท่านั้น นับเป็นผลงานสร้างสรรค์อันน่าจดจำสำหรับนักสะสมตัวจริง นอกจากนี้ มุมมองผ่านรูกระบอกปืนที่เราเห็นในฉากเปิดภาพยนตร์ 007 ทุกตอน ยังถูกนำมาใช้กับขวด Silver Saber ของ Belvedere ซึ่งใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยที่ทำให้เกิดความสว่างและเงางามแบบโลหะ

แคมเปญการตลาดของ Belvedere เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ SPECTRE ประกอบด้วยการโฆษณาทั่วโลก การจัดโปรโมชั่นมากมาย และการดูแลลิขสิทธิ์ต่างๆเกี่ยวกับภาพยนตร์ แคมเปญการตลาดดังกล่าวจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 โดยเน้นที่สถานประกอบการและร้านค้าปลีกในหลายประเทศ ทั้งนี้ Belvedere เป็นวอดก้าสำหรับนักดื่มที่ “รู้จักความแตกต่าง” ซึ่งสะท้อนถึงแคมเปญสนับสนุนการเลือกเครื่องดื่มอย่างชาญฉลาดที่เคยคว้ารางวัลมาแล้ว

ชาร์ลส์ กิบบ์ ประธานของ Belvedere Vodka กล่าวว่า “เจมส์ บอนด์ ได้รับการยอมรับในฐานะนักดื่มที่ทรงอิทธิพลและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลก เราปลื้มใจมากที่ Belvedere จะได้เป็นพันธมิตรกับ SPECTRE ซึ่งถือเป็นความร่วมมือระดับโลกครั้งใหญ่ที่สุดของเรา”

ดไวท์ เคนส์ ประธานฝ่ายการตลาดภาพยนตร์ของโซนี่ พิคเจอร์ส กล่าวว่า “ความเท่และความเจนจัดของเจมส์ บอนด์ สะท้อนออกมาให้เห็นเมื่อเขาเลือกวอดก้ามาร์ตินี่ และ Belvedere ก็เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบ”

เลือกได้ดีมาก คุณบอนด์

ติดตามข่าวคราวความร่วมมือระหว่าง Belvedere กับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 24 “SPECTRE” ได้ทางอินสตาแกรม http://instagram.com/belvederevodka

เกี่ยวกับ SPECTRE

ข้อความลึกลับจากอดีตของบอนด์นำพาเขาไปสู่การเปิดโปงองค์กรชั่วร้าย ขณะที่เอ็มต้องต่อสู้กับอำนาจทางการเมืองเพื่อให้หน่วยสืบราชการลับดำรงอยู่ต่อไป บอนด์ก็ได้ฉีกหน้ากากและตีแผ่ความจริงอันเลวร้ายที่อยู่เบื้องหลังองค์กร SPECTRE ทั้งนี้ แดเนียล เครก กลับมารับบทเจมส์ บอนด์ ในภาพยนตร์ 007 ภาคล่าสุด ซึ่งกำกับโดยแซม เมนเดส และอำนวยการผลิตโดยไมเคิล จี วิลสัน และบาร์บาร่า บร็อคโคลี่

เกี่ยวกับ BELVEDERE VODKA

ถือกำเนิดจากข้าวไรย์ น้ำ และมาพร้อมเอกลักษณ์

Belvedere Vodka ซึ่งถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2536 เป็นแบรนด์แรกที่สร้างมาตรฐานใหม่และวางรากฐานให้กับวอดก้าชั้นเลิศ ปัจจุบันลักษณะเฉพาะตัวอันโดดเด่นและความสมบูรณ์ของ Belvedere เป็นที่เลื่องลือในหมู่นักดื่มวอดก้าทั่วโลกที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติปราศจากสารเติมแต่งของแบรนด์นี้ วอดก้า Belvedere ผลิตจากข้าวไรย์สายพันธุ์ Dankowskie ผสมกับน้ำบริสุทธิ์จากแหล่งธรรมชาติ จึงทำให้มีรสชาตินุ่มนวลและหวานละมุนลิ้นเป็นเอกลักษณ์

Belvedere มีจำหน่ายในภัตตาคารและไนต์คลับระดับพรีเมียมทั่วโลก รวมไปถึงร้านจำหน่ายไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นเลิศ ในปี 2556 Belvedere Vodka ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับโลก “Know the Difference” ซึ่งช่วยตอกย้ำคุณภาพอันเหนือระดับและความสมบูรณ์แบบของวอดก้าสไตล์โปแลนด์แบรนด์นี้ แคมเปญโฆษณาดังกล่าวแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์และผู้บริโภค พร้อมทั้งนำเสนอความบริสุทธิ์และความโดดเด่นของแบรนด์สุดหรู ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมให้ผู้บริโภคใส่ใจในมาตรฐานของวอดก้าที่ดื่มด้วย

เกี่ยวกับ EON Productions ของอัลเบิร์ต อาร์ บร็อคโคลี่

EON Productions Limited และ Danjaq LLC เป็นบริษัทของครอบครัวบร็อคโคลี่/วิลสัน โดย Danjaq เป็นบริษัทสหรัฐซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ร่วมกับเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์ และเป็นผู้ควบคุมสิทธิ์การผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ในอนาคต รวมถึงการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับภาพยนตร์ทั่วโลก ขณะที่ EON Productions ในเครือ Danjaq เป็นบริษัทโปรดักชั่นในสหราชอาณาจักรซึ่งผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ หนังภาคต่อที่ยืนหยัดยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ถึง 23 ภาคนับตั้งแต่ปี 2505 ทั้งนี้ ไมเคิล จี วิลสัน และบาร์บาร่า บร็อคโคลี่ ได้รับช่วงบริษัทต่อจากอัลเบิร์ต อาร์ “คับบี้” บร็อคโคลี่ และได้สร้างสรรค์ภาคต่อภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ได้แก่ CASINO ROYALE, QUANTUM OF SOLACE และ SKYFALL

เกี่ยวกับ เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์

เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ (MGM) กำลังฉลองครบรอบ 90 ปีในฐานะผู้นำในธุรกิจบันเทิงและนักนวัตกรรมในอุตสาหกรรมบันเทิง ปัจจุบัน MGM เป็นบริษัทบันเทิงที่มุ่งเน้นการผลิตและเผยแพร่ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ทั่วโลก รวมถึงเป็นเจ้าของคลังภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์คุณภาพเยี่ยมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นอกจากนี้ MGM ยังได้ลงทุนในสถานีโทรทัศน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และผู้เผยแพร่คอนเทนต์ให้กับยูไนเต็ด อาร์ตติส มีเดีย กรุ๊ป (UAMG) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mgm.com

เกี่ยวกับ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์

โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (SPE) เป็นบริษัทลูกของโซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อิงค์ ในเครือโซนี่ คอร์ปอเรชั่น ในโตเกียว การดำเนินงานระดับโลกของ SPE ครอบคลุมการผลิต การจัดซื้อ และการเผยแพร่ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ การบริหารเครือข่ายสถานีโทรทัศน์ การผลิตและเผยแพร่ดิจิตอลคอนเทนต์ การบริหารสตูดิโอ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีบันเทิงใหม่ๆ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sonypictures.com

WWW.BELVEDEREVODKA.COM
WWW.FACEBOOK.COM/BELVEDEREVODKA
WWW.TWITTER.COM/BELVEDEREVODKA
WWW.INSTAGRAM.COM/BELVEDEREVODKA

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม