หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น ร่วมฟื้นแบรนด์ Palm กลับมาผงาดอีกครั้ง  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 15, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาสเวกัส--7 ม.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

Palm สื่อความหมายถึงนวัตกรรมมาโดยตลอดประวัติศาสตร์ของแบรนด์ จากการที่ได้ทำหน้าที่บุกเบิกเทคโนโลยีมือถือมาอย่างต่อเนื่อง บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะฟื้นคืนจิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150107/8521500083LOGO

ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น เทคโนโลยี โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด ("ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น" หรือ "บริษัท" และบริษัทย่อย รวมเรียกว่า "กลุ่มบริษัท"; HKSE stock code: 02618) มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า บริษัทได้ก่อตั้งบริษัท ปาล์ม อิงค์ ในสหรัฐขึ้นมาใหม่ โดยบริษัทแห่งใหม่นี้จะเป็นเจ้าของแบรนด์ Palm และจะยังคงตั้งอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่ออาศัยบุคลากรและความร่วมมือในพื้นที่

Palm สามารถสร้างอิทธิพลและอารมณ์ความรู้สึกต่างๆได้อยู่เสมอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทีซีแอลจึงกำหนดทิศทางการฟื้นแบรนด์ให้มีความเกี่ยวข้องกับชุมชนแต่ดั้งเดิมของ Palm และส่งผลให้โครงการนี้เป็นโครงการร่วมสร้างสรรค์ของชุมชน (crowd-sourced) ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในอุตสาหกรรม

จุดประสงค์ในการสร้างแบรนด์ขึ้นใหม่นั้นไม่ใช่แค่การนำเสนออุปกรณ์ที่มีความก้าวล้ำมากขึ้น แต่เพื่อส่งมอบสุดยอดของนวัตกรรมในด้านเทคโนโลยี การออกแบบ ประสบการณ์ผู้ใช้ ระบบนิเวศ การตลาด ห่วงโซ่อุปทาน และโมเดลธุรกิจ

Palm จะได้รับการสนับสนุนจากสินทรัพย์อันหลากหลายของทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น ดังต่อไปนี้:

- องค์กรวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม พรั่งพร้อมด้วยวิศวกร 5,000 คนประจำศูนย์ R&D จำนวน 7 แห่งทั่วโลก
- โรงงานผลิตอุปกรณ์พกพาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
- คุณภาพระดับสูงสุดที่ได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการเครือข่ายระดับ tier 1 และผู้ค้าปลีกทั่วโลก
- ห่วงโซ่อุปทานอันทันสมัยที่พร้อมรองรับความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างยืดหยุ่น
- เครือข่ายระดับโลกในกว่า 170 ประเทศที่คอยให้บริการและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เรียกร้องมากที่สุด ด้วยทีมขาย การตลาด และช่างเทคนิคในพื้นที่

กำหนดการสำหรับการเปิดตัวโครงการ Palm จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง

ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่อันดับ 5 ของโลก และดำเนินงานทั่วโลกภายใต้แบรนด์ ALCATEL ONETOUCH และ TCL ปัจจุบัน บริษัทประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายต่างๆในหลายภูมิภาคของโลก

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น ค่อยๆพัฒนาขึ้นจากตำแหน่งผู้นำในตลาดฟีเจอร์โฟนสู่บทบาทการเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดสมาร์ทดีไวซ์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต IoT อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ไปจนถึงเราเตอร์แบบพกพา ปัจจุบัน ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น กำลังเพิ่มมิติใหม่ๆเพื่อต่อยอดขีดความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ระดับตำนานของบริษัท ซึ่งส่งให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถืออย่างแท้จริง ด้วยแอพพลิเคชั่นและบริการคลาวด์ในหลากหลายสาขา เช่น การบริการสุขภาพ การศึกษา ระบบบ้านอัจฉริยะ ระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ ดนตรี และอื่นๆ

เกี่ยวกับทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น
ทีซีแอล คอมมิวนิเคชั่น เทคโนโลยี โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด ("ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น" หรือ "บริษัท"; HKSE stock code: 02618) และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า "กลุ่มบริษัท") ดำเนินการออกแบบ ผลิต และทำการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาที่กำลังขยายตัวทั่วโลก ภายใต้ 2 แบรนด์หลัก ได้แก่ ALCATEL ONETOUCH และ TCL ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทมีจำหน่ายในจีนและกว่า 170 ประเทศทั่วอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน รวมทั้งโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง และศูนย์ R&D ในหลายมณฑลของจีน บริษัทมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนในจีน ฮ่องกง และต่างประเทศ

ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น เป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งในฮ่องกงหรือจีนที่เป็นเจ้าของหรืออนุญาตให้ใช้สิทธิในเทคโนโลยี 2G, 2.5G, 2.75G, 3G และ 4G ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตร นอกจากนี้ บริษัทยังสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับเทคโนโลยี GSM, GPRS, EDGE, CDMA, WCDMA, TDSCDMA และ LTE ได้อย่างอิสระ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://tclcom.tcl.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
iPR Ogilvy & Mather
James Wong / Candy Tam / Stephanie Fung
โทร: +852-3920-7642 / 3920-7626 / 3920-7645
แฟกซ์: +852-3170-6606
อีเมล: tclcom@iprogilvy.com

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20150107/8521500083LOGO

คำบรรยายภาพ: โลโก้ ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม