หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอนติเนนทอล ไทร์ส เปิดตัวแคมเปญฟุตบอลในเอเชียแปซิฟิค  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 15, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- พันธมิตรซึ่งเป็นบริษัทยางรถยนต์ และผู้สนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการเตรียมจัดกิจกรรมเอาใจแฟนบอลทั่วเอเชียแปซิฟิค ภายใต้ธีม "Thrill of Technique"

-- พบกับแคมเปญมากมายในฤดูกาลแข่งขัน AFC Asian Cup อาทิ แอพพลิเคชั่น Conti-Footie, บอลลูนยักษ์ Conti-Balloon, กิจกรรมร่วมสนุก Fan of The Match และ 12th Person

การแข่งขันฟุตบอลระดับเอเชียแปซิฟิค AFC Asian Cup Australia 2015 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 9 มกราคมที่เมลเบิร์น คอนติเนนทอล ไทร์ส (Continental Tires) บริษัทผุ้ผลิตยางรถยนต์ ในฐานะที่เป็นพันธมิตรสุดพิเศษ และผู้สนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ AFC Asian Cup Australia 2015 ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อส่งเสริม และยกย่องกีฬาฟุตบอลทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคภายใต้ธีมที่มีชื่อว่า "Thrill of Technique" แอนโทนีโอ โลเปส เดอ ซีบรา (Antonio Lopes de Seabra) รองประธานบริหารฝ่ายกิจการดูแลยางล้อรถยนต์โดยสาร และรถบรรทุกน้ำหนักเบาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า "ฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมอันดับ 1 ของโลก มีทั้งความน่าหลงใหล เทคนิค และสปิริตของการทำงานเป็นทีมเวิร์ค ถือว่าตรงตามคุณสมบัติของแบรนด์คอนติเนนทอล ไทร์สทุกประการ และด้วยการที่เราเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลมาอย่างยาวนาน เราจึงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสนับสนุน และจะสื่อสารผ่านกีฬาฟุตบอลต่อไป"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150112/0861500213

แอพพลิเคชั่น Conti-Footie

เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้มีกิจกรรมร่วมสนุกในช่วงระหว่างการแข่งขัน ผู้ติดตามคอนติเนนทอล ไทร์สบนสื่อโซเชียล อาทิ เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ไลน์ หรือวีแชท จะสามารถแบ่งปันความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลร่วมกับเพื่อนๆได้ โดยบริษัทได้ออกแบบแอพพลิเคชั่นฟุตบอล DIY ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับแฟนบอลในการสร้างโปสเตอร์ และโปสการ์ดรูปนักเตะดาวเด่น รวมถึงเทรนด์การถ่ายรูปเซลฟี่ โดย ปัจจุบันแอพพลิเคชั่นดังกล่าวพร้อมให้บริการแล้วในจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถถ่ายรูปเซลฟี่ผ่านแอพพลิเคชั่น และเลือกตกแต่งรูปด้วยเทมเพลตหลากหลายสไตล์มากถึง 80 แบบ รวมถึงธีม และตำแหน่งของนักเตะ เมื่อเลือกแบบที่ต้องการได้แล้ว แอพพลิเคชั่นจะสร้างรูปโปสการ์ดขึ้นมาโดยอัตโนมัติโดยมีใบหน้าของลูกค้าปรากฎอยู่บนโปสการ์ดด้วย หากผู้ใช้ 1 คนแชร์รูปดังกล่าวลงบนสื่อโซเชียล และมีเพื่อนๆมากดถูกใจมากกว่า 10 คน บริษัทจะพิมพ์รูปโปสการ์ดดังกล่าว และส่งให้เจ้าของภาพเป็นของขวัญที่ระลึก

บอลลูนยักษ์ Conti-Balloon

บอลลูนแบบลมร้อนจะถูกปล่อยลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าในเมืองที่มีการแข่งขัรนัดสำคัญๆทั้ง 5 เมืองในออสเตรเลีย ได้แก่ ซิดนีย์, เมลเบิร์น, แคนเบอร์รา, โกลด์โคสต์ และบริสเบน โดยบอลลูนลมร้อนสีส้มขนาดใหญ่พร้อมโลโก้ AFC และคอนติเนนทอล ไทร์ส จะล่องลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค นอกจากจะมีบอลลูนยักษ์แล้ว บริษัทยังจะจัดรถโดยสารสาธารณะไว้คอยให้บริการตามเมืองที่จัดการแข่งขันอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ในระหว่างฤดูกาลแข่งขันจะมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกเพื่อจุดประกายความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลของแฟนๆ อาทิ กิจกรรม Conti-Challenge ที่จัดขึ้นในโซนแฟนบอล, Fan Of the Match และ Player Escort เป็นต้น

แคมเปญ 12th Person

ในฐานะที่บริษัทเป็นพันธมิตรสปอนเซอร์นักฟุตบอลทีมชาติจีนมาเป็นเวลา 4 ปี คอนติเนนทอล ไทร์ส ต้องการส่งมอบพลังให้ศึกชิงแชมป์เอเชียนคัพ 2015 ผงาดสู้แรงเชียร์ของแฟนบอลด้วยแบรนด์ยางล้อรถระดับพรีเมียม “คอนติเนนทอล” พร้อมทั้งเผยแพร่แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แคมเปญ “12th person” เกิดขึ้นจากแนวคิด “การเฟ้นหานักฟุตบอลคนที่ 12 เข้าสู่ทีมชาติจีน” พร้อมทั้งเชิญชวนเหล่าแฟนบอลร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมฟุตบอลจีนในศึกเอเชียนคัพ 2015 ขณะที่บรรดาแฟนลูกหนังจะรับชมการแข่งขันผ่านแพลตฟอร์มดิจิตัลเป็นหลักนั้น ผู้ชนะจะได้บินไปชมนักฟุตบอลทีมชาติจีนลงสนามที่ออสเตรเลีย

จิ้ง หวัง-วินเทอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของหน่วยธุรกิจยางล้อรถยนต์นั่ง และรถบรรทุกขนาดเล็ก (REM) ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “แฟนฟุตบอลทั่วโลกต่างหลงใหลในฝีเท้า และความแม่นยำของนักเตะ เช่นเดียวกับคอนติเนนทอล ไทร์สที่มีศักยภาพสูงสุดในด้านระบบเบรก ควบคุม และหักเลี้ยวสำหรับการขับขี่ด้วยเทคโนโลยียางล้อรถชั้นนำที่คิดค้นในเยอรมนี ดังนั้น เทคนิคจึงถือเป็นจุดเชื่อมโยงที่สมบูรณ์ระหว่างยางล้อรถ และฟุตบอล”

คอนติเนนทอล เอจี
คอนติเนนทอลพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการบรรทุกผู้คน และสินค้า ในฐานะเป็นหุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือ ผู้ผลิตยางล้อรถระดับโลก ซัพพลายเออร์ยานยนต์ และหุ้นส่วนอุตสาหกรรม คอนติเนนทอลจึงพร้อมนำเสนอโซลูชั่นอันยั่งยืน ปลอดภัย สะดวกสบาย ราคาย่อมเยา และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ในปี 2556 บริษัทมียอดขายประมาณ 3.33 หมื่นล้านยูโรจาก 5 แผนกได้แก่ Chassis & Safety, Interior, Powertrain, Tires และ ContiTech ในปัจจุบัน คอนติเนนทอลมีพนักงานประมาณ 189,000 รายใน 49 ประเทศทั่วโลก
www.continental-corporation.com

แผนกยางล้อรถ
ปัจจุบันแผนกยางล้อรถของคอนติเนนทอลมีโรงงานผลิตและพัฒนา 24 แห่งทั่วโลก ไลน์ผลิตภัณฑ์อันกว้างขวาง และการลงทุนด้าน R&D อย่างต่อเนื่องก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมหาศาลต่อการเคลื่อนที่อย่างคุ้มค่า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตยางล้อรถชั้นนำของโลกที่มีพนักงานมากกว่า 44,000 ราย แผนกยางล้อรถของบริษัททำยอดขายได้สูงถึง 9.6 พันล้านยูโรในปี 2556

ยางล้อรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก
คอนติเนนทอลเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางล้อรถยนต์นั่ง และรถบรรทุกขนาดเล็กชั้นนำของยุโรป และเป็นผู้ผลิตยางล้อรถในภาคธุรกิจ OEM และ REM รายใหญ่อันดับ 4 ของโลก เป้าหมายสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคอนติเนนทอลคือ ความปลอดภัยสูงสุด ขณะเดียวกันก็ลดแรงต้านทานการหมุนของล้อรถให้เหลือน้อยที่สุด
www.continental-tires.com

การสนับสนุน
แผนกธุรกิจยางล้อรถของคอนติเนนทอลเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของศึกชิงแชมป์เดเอฟเบ โพคาล ของเยอรมนี (DFB Cup) การแข่งขันฟุตบอลลีกสำคัญในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา เอเชียนคัพ 2015 ในออสเตรเลีย และการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ในฝรั่งเศส
www.ContiSoccerWorld.com

ฐานข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน
www.mediacenter.continental-corporation.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.continental-tires.cn

รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnh/20150112/0861500213

คำบรรยายภาพ: บอลลูนยักษ์ลอยอยู่เหนือเมลเบิร์นnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม