หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิปเปิดตัวโมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหวรุ่นใหม่  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 15, 09:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไมโครชิปเปิดตัวโมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหวรุ่นใหม่ ช่วยให้การตรวจจับความเคลื่อนไหวเป็นเรื่องง่าย

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MM7150 หรือโค-โปรเซสเซอร์ ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ผนวกเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์, สัญญาณผสม, อนาล็อก และแฟลช-ไอพี เปิดตัว โมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหว MM7150 ที่งาน Embedded World ในเยอรมนี ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของโค-โปรเซสเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว SSC7150 ของไมโครชิปกับเซ็นเซอร์แบบ 9 ขั้ว ซึ่งรวมถึง มาตรวัดความเร่ง มาตรวัดความเข้มข้นของสนามแม่เหล็ก และ มาตรตรวจวัดการหมุน ในรูปแบบที่มีขนาดเล็กและใช้งานง่าย ด้วย I2C(TM) ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ MCU/MPU ส่วนใหญ่ได้โดยง่าย แอพพลิเคชั่นแบบเอ็มเบ็ดเด็ด/IoT จึงสามารถเชื่อมโยงเข้ากับข้อมูลความเคลื่อนไหวและตำแหน่งที่ทันสมัยของโมดูลได้อย่างง่ายดาย

สามารถชมการนำเสนอแบบสั้นๆได้ที่: http://www.microchip.com/MM7150-Press-Presentation-022415a

โมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหว MM7150 ประกอบไปด้วยโค-โปรเซสเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว SSC7150 ของไมโครชิป ซึ่งได้รับการโปรแกรมล่วงหน้าด้วยอัลกอริธึมการรวมเซ็นเซอร์ที่ทันสมัยพร้อมกับฟิลเตอร์และโหมดการปรับแก้อัจฉริยะ และผนวกข้อมูลดิบจากเซ็นเซอร์เพื่อนำเสนอข้อมูลของตำแหน่งและทิศทางได้อย่างแม่นยำ โมดูลที่มีขนาดเล็กเป็นแบบประเมินตนเองในระหว่างการทำงานโดยใช้ข้อมูลจากเซ็นเซอร์ที่กำหนดล่วงหน้า; Bosch BMC150 (เข็มทิศดิจิตอลแบบ 6 ขั้ว) และ BMG160 (มาตรวัดการหมุนแบบ 3 ขั้ว) โมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหว MM7150 เป็นโมดูลแบบด้านเดียวที่สามารถบัดกรีได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนการผลิต ไมโครชิปช่วยให้การพัฒนาแอพพลิเคชั่นตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ใช้บอร์ดMM7150 PICtail(TM) Plus Daughter Board สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆทำได้ง่ายขึ้น โมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหว MM7150 เหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นหลากหลายทั้ง แบบเอ็มเบ็ดเด็ด(ต.ย. อุปกรณ์พกพา หุ่นยนต์) อุตสาหกรรม ( รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม การติดตามผู้ป่วย การเกษตรอัจฉริยะ) ตลาดอิเล็กทรอนิกสำหรับผู้บริโภค (อินเทอร์เน็ตออฟธิง หรือ IoT, รีโมทคอนโทรล อุปกรณ์เล่นเกม ของเล่น อุปกรณ์สวมใส่) และอื่นๆ

"โมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหวใหม่ของเราทำให้การเพิ่มศักยภาพการตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยแอพพลิเคชั่นแบบเอ็มเบ็ดเด็ดและ IoT เป็นเรื่องง่ายและคุ้มทุนมากขึ้น" แพทริค จอห์นสัน รองประธานของกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ของไมโครชิปกล่าว "เนื่องจากโมดูลตรวจจับความเคลื่อนไหว MM7150 ได้รับการตั้งโปรแกรมล่วงหน้าด้วยอัลกอริธึมที่สำคัญ จึงทำให้เกือบจะทุกคนสามารถเพิ่มศักยภาพนี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายปีเพื่อฝึกฝนไปสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความเคลื่อนไหว"

การสนับสนุนด้านการพัฒนา

MM7150 ได้รับการสนับสนุนจากบอร์ด MM7150 PICtail(TM) Plus Daughter Board (AC243007) ที่สามารถเสียบเสียบต่อเข้ากับบอร์ด Explorer 16 Development Board ของไมโครชิป
ของไมโครชิป ได้โดยตรง (ชิ้นส่วนหมายเลข # DM240001) ช่วยให้สามารถสร้างต้นแบบโดยใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ PIC(R) ที่ถูกนำไปติดตั้งอย่างแพร่หลายของไมโครชิปได้อย่างง่ายดาย

การวางจำหน่าย

โปรเซสเซอร์ MM7150 ของไมโครชิปมีวางจำหน่ายแล้วในขนาด 17 มม. x 17 มม. จำนวน 1,000 ชิ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนขายของไมโครชิปหรือผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/MM7150-Page-022415a สามารถการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตามข้างบนได้ที่microchipDIRECT หรือติดต่อหุ้นส่วนด้านการจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิป

เกี่ยวกับเกี่ยวกับไมโครชิปเทคโนโลยี

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอพพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่http://www.microchip.com/Homepage-120814a

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม