หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซูมไลอ้อน คว้าคำสั่งซื้อกว่า 10 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มี.ค. 15, 16:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฉางชา, จีน--16 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซูมไลอ้อน ทำพิธีส่งมอบเครน 50 ตัว ตามคำสั่งซื้อของบริษัท รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากประเทศอินเดีย

บริษัท ซูมไลอ้อน (Zoomlion) ได้จัดพิธีส่งมอบเครนที่กวางตัง อินดัสเทรียล พาร์ค เพื่อส่งมอบเครนแบบมีล้อ QY75V จำนวน 50 ตัวตามคำสั่งซื้อของบริษัท รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากประเทศอินเดีย (Indian Reliance Industries Limited) เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา คำสั่งซื้อดังกล่าวซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 10 ล้านดอลลาร์ และเป็นคำสั่งจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูงที่สุดของซูมไลอ้อนในปี 2558

พิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจากมร.ปัง เจิ้นหยาง (Mr. Pan Zhenyang) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ซูมไลอ้อน โอเวอร์ซีส์ บรานช์, มร.ซู หมิง (Mr. Su Ming) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ซูมไลอ้อน ลิฟติ้ง แมชชีนเนอรี และมร.เจน่า (Mr. Jena) ผู้จัดการทั่วไปของรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ จำกัด เข้าร่วมพิธี

บริษัท รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี การก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน โทรคมนาคมและพลังงาน และอีกหลายๆอุตสาหกรรม รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ ต้องการอุปกรณ์และเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง มร.เจน่า กล่าวว่า รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ ได้เปรียบเทียบผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของโลกหลายแห่ง ในขณะที่บริษัทได้พิจารณาเรื่องราคา ประสิทธิภาพ และบริการในระหว่างการยื่นประมูล เครน QY75V ของซูมไลอ้อนได้รับคัดเลือกให้ชนะการประมูลเนื่องจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า และมีบริการซ่อมบำรุง

"เครนแบบมีล้อ QY75V ที่ส่งออกไปยังอินเดียนั้น ได้รับการออกแบบทางวิศกรรมมาเป้นพิเศษ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดอินเดีย ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตามรูปแบบการใช้งานในพื้นที่ต่างๆของประเทศ" ซู หมิง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของซูมไลอ้อน ลิฟติ้ง แมชชีนเนอรี กล่าว "ได้มีการนำแบรนด์ระดับโลกมาใช้ในชิ้นส่วนประกอบที่สำคัญๆ เช่น Moment Limiter และปั๊มหลัก เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพการทำงานที่ซับซ้อนในอินเดีย"

ทีมเจ้าหน้าที่เทคนิคของซูมไลอ้อนที่ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งจนสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดหลายรายการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อพิจารณาจากสภาพการทำงานและสภาพอากาศในภูมิภาค ความนิยมในกลุ่มลูกค้าต่างประเทศยังส่งผลให้บริษัทมีปริมาณการส่งออกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี

ข้อมูลสถิติบ่งชี้ว่า ซูมไลอ้อนเป็นผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์เครนเพื่อใช้ในงานก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดในตลาดอินเดียเป็นเวลาหลายปี

ซู หมิง กล่าวว่า การขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจในต่างประเทศของซูมไลอ้อนมีสาเหตุมาจากการให้ความสำคัญกับ "จิตวิญญาณของช่างฝีมือ" อย่างเต็มที่ รวมทั้งการจัดสรรทรัพยากรที่สูงขึ้นทั่วโลก

มร.จาน จุนซิน (Mr. Zhan Chunxin) ประธานของซูมไลอ้อนตีความหมายของ "จิตวิญญาณของช่างฝีมือ" ว่า เป็นการใส่ใจในรายละเอียดและความทุ่มเทในขณะผลิต ช่างฝีมือของบริษัทได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราราวกับผลงานศิลปะ ให้ความเคารพ ในขณะเดียวกันก็ติดตามแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของนวัตกรรมที่จำเป็นสำหรับการรักษามาตรฐานของบริษัท

ด้วยจิตวิญญาณของช่างฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงานให้สมบูรณ์แบบ ซูมไลอ้อนได้พัฒนารถเครนคาร์บอนไฟเบอร์ขนาด 101 เมตร ซึ่งเป็นเครนที่ยาวมากที่สุดในโลก แพลตฟอร์บนพื้นฐานรถดับเพลิงนี้ยังมีความสูงมากที่สุดในโลก โดยมีความสูงสูงสุด 113 เมตร และเป็นเครนที่สามารถยกด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้ขาหยั่ง เครนแบบมีล้อ QY75V ที่ส่งออกไปยังอินเดียยังถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่นำเสนอจิตวิญญาณของช่างฝีมือของซูมไลอ้อนด้วยเช่นกัน

ซูมไลอ้อนได้ก่อตั้งแพลตพอร์มการขายและให้บริการในเกือบ 80 ประเทศ ใน 5 ทวีป

ปัง เจิ้นหยาง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของซูมไลอ้อน โอเวอร์ซีส์ บรานช์ กล่าวปราศรัยว่า "ผลลัพธ์ทางการตลาดของซูมไลอ้อนได้ผลักดันให้เรามีความเป็นสากลมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นส่วนหนึ่งของท้องถิ่นมากขึ้นเช่นกัน หลักกลยุทธ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของโลกาภิวัฒน์ ซึ่งจะช่วยให้เราขยายอิทธิพลและอุปกรณ์ไปยังตลาดภายในประเทศและตลาดโลกได้มากยิ่งขึ้น"

จาน จุนซิน ประธานของซูมไลอ้อน กล่าวว่า "ธุรกิจจีนที่ต้องการก้าวไปสู่ตลาดโลกอย่างเต็มตัวจะต้องขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศและภายในประเทศเป็นอันดับแรก ซึ่งหมายความว่า ธุรกิจนั้นๆจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและบรรยากาศท้องถิ่น ติดตามทิศทางตลาด และปฏิบัติตามทั้งนโยบายและกฎหมายระหว่างประเทศในทุกๆข้อ เรื่องดังกล่าวจะช่วยให้ธุรกิจมีความได้เปรียบจากโมเดลภูมิปัญญาท้องถิ่น ทรัพยากร และการดำเนินงาน ด้วยปัจจัยเหล่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นแบบวิน-วินอย่างแน่นอน"

"ซูมไลอ้อนได้เตรียมตัวเป็นอย่างดี เพื่อการขยายกิจการไปยังต่างประเทศ คาดว่า รายได้จากตลาดต่างประเทศของเราจะขยายตัว 30-40% ในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า เราพร้อมที่จะก้าวไปแข่งขันกับคู่แข่งรายใหญ่ในอุตสาหกรรมในตลาดท้องถิ่นของประเทศต่างๆในยุโรปและอเมริกา" มร.จาง เจียนกัว (Mr. Zhang Jianguo) ประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของซูมไลอ้อน โอเวอร์ซีส์ บรานช์ กล่าว

มร.จาง เชื่อว่า การนำเอากลยุทธ์ "One Belt And One Road" มาใช้ในจีน จะนำมาซึ่งโอกาสสำหรับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ที่ทันสมัยหลายแห่ง เช่น ซูมไลอ้อน เพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศได้รวดเร็วขึ้นและด้วยวิธีที่ดียิ่งขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม