หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ Xerjoff ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 15, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--10 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois เปิดตัว Xerjoff แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากอิตาลีเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แฟล็กชิปบูติก ณ โรงแรม Fullerton Hotel ในสิงคโปร์

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150309/8521501474-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150309/8521501474-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150309/8521501474-c

Xerjoff เป็นแบรนด์น้ำหอมจากเมืองตูรินซึ่งถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2547 โดยมีชื่อเสียงจากกลิ่นอายอันชวนหลงใหลและขวดน้ำหอมอันงดงาม ซึ่ง Xerjoff มีความยินดีกับการขยายธุรกิจในระดับสากลครั้งนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามายังตลาดสิงคโปร์และนำเสนอน้ำหอมชั้นเลิศสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเราในร้าน Fragrance Du Bois" เซอร์จิโอ โมโม่ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Xerjoff กล่าว "ผมเชื่อว่า Fragrance Du Bois มีหลักปรัชญาที่สอดคล้องกับ Xerjoff ในแง่ของศิลปะการสร้างสรรค์น้ำหอม และถือเป็นเรื่องที่ดีมากที่เราได้นำเสนอน้ำหอมผ่านทางพาร์ทเนอร์ที่สนับสนุนหลักปรัชญาของแบรนด์เรา" เขากล่าวสรุปว่า "สิงคโปร์เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นที่นำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเราเชื่อว่านี่จะเป็นประตูสู่โอกาสใหม่ๆในภูมิภาคนี้"

หัวใจของแบรนด์และผลงานการสร้างสรรค์ทั้งหมดของ Xerjoff อยู่ที่การผสมผสานเครื่องหอมโบราณ (ย้อนกลับไปหลายร้อยปี) เข้ากับขวดบรรจุแฮนด์เมดรูปทรงทันสมัย ซึ่งเซอร์จิโอ โมโม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรากเหง้าของชาวอิตาลี การอุทิศตนรังสรรค์ผลงานอันล้ำค่าเหนือกาลเวลาได้ก่อให้เกิดน้ำหอมชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่น่าจดจำมากที่สุดแบรนด์หนึ่งเท่าที่มีการวางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน นอกจากนี้ ความรู้สึกและความเข้าใจที่คุณโมโม่มีต่อธรรมชาติยังสะท้อนออกมาเป็นความงดงาม อันเกิดจากการผสมผสานองค์ประกอบล้ำค่า ไม่ว่าจะเป็นหินตัดด้วยมือ ควอทซ์ แก้วมูราโน่ ไม้ ทองเหลือง สำริด ทองคำ และหนังสัตว์ ซึ่งรวมตัวกันเป็นผลงานชิ้นเอก

คอลเล็กชั่นน้ำหอมของ Xerjoff ซึ่งแฝงไปด้วยประวัติศาสตร์และขนบธรรมเนียมที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน อีกทั้งได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบและเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝนดาวตกในไซบีเรีย หรือศิลปะการสร้างสรรค์น้ำหอมแบบอาหรับโบราณ เป็นน้ำหอมที่จะมอบความตื่นเต้นพร้อมกระตุ้นความรู้สึกผู้ที่ได้สัมผัส แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่สนใจน้ำหอมก็ตาม

น้ำหอมสุดหรูจาก Xerjoff วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่แฟล็กชิปบูติกของ Fragrance Du Bois ในสิงคโปร์ และจะวางจำหน่ายในแฟล็กชิปบูติกแห่งที่ 2 ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

Xerjoff เป็นหนึ่งในสินค้าแบรนด์ใหม่ที่ Fragrance Du Bois จะนำมาจำหน่ายในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.facebook.com/fragrancedubois

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่:

ซาแมนธา แทม
ผู้บริหารฝ่ายการตลาด
อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com
มือถือ: +65-9144-0933
สำนักงาน: +65-6299-4998

เอเดรียน เฮง
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: adrian.heng@fragrancedubois.com
มือถือ: +65-9750-7440
สำนักงาน: +65-6299-1778

โรซี เออร์ซิลโล
อีเมล: ursillo@xerjoff.com
มือถือ: +39-3663545792
สำนักงาน: +39-011-31-67-023 / +39-011-197-032-46

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

เกี่ยวกับ Xerjoff

XERJOFF เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีถิ่นกำเนิดจากเมืองตูริน ประเทศอิตาลี

XERJOFF เปรียบเสมือนการเดินทางสู่อาณาจักรน้ำหอมชั้นเลิศ อันเป็นดินแดนที่ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติผสมผสานเข้ากับศิลปะการรังสรรค์สไตล์อิตาลีได้อย่างลงตัวดั่งต้องมนต์

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Quick facts:

- 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่ารวมของสินทรัพย์ที่บริษัทเป็นเจ้าของและอยู่ภายใต้การจัดการของบริษัท
- 53.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่าผลประกอบการในปีงบการเงินที่ผ่านมา
- 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – ประมาณการผลประกอบการในปีงบการเงินปัจจุบัน
- 2,000,000 – จำนวนต้นกฤษณาที่มีอยู่ในปัจจุบันบนพื้นที่เพาะปลูกไม้กฤษณาของบริษัท


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม