Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีการเลือกกระเป๋าตามราศี ว่าราศีไหนจะเหมาะกับกระเป๋าอะไร?  (อ่าน 2011 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 15, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันนี้ Theorem-style มีวิธีการเลือกกระเป๋าตามราศี ว่าราศีไหนจะเหมาะกับกระเป๋าอะไรราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ราศีมังกร มักจะเป็นคนที่มีเหตุผลในตัวเอง มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นคนที่ชอบสีสันสดใส มีเสน่ห์ในตัวเองทั้งเพศเดียวกัน และเพศตรงข้าม
กระเป๋าคู่กาย ควรเป็นกระเป๋าใบใหญ่ๆ ที่ใส่ของทุกอย่างได้หมดในใบเดียว มีทางเลือกของสีให้เลือกใช้หลากหลาย เช่น สีเขียว สีเหลือง สีแนวเอิร์ทโทน และสีน้ำตาล ก็เป็นอีกทางเลือกของสีที่ลงตัว

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ราศีกุมภ์ มักเป็นคนที่มีโลกส่วนตัว มีจินตนาการที่กว้างไกล ไม่ยอมให้เวลาผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ และรักความสงบ
กระเป๋าคู่กาย ควรเลือกกระเป๋าที่มีส่วนประกอบของลูกปัด สีที่ใช้ควรเป็นสีสว่างๆ เช่น สีฟ้า สีเหลืองอ่อน ที่ดูแล้วสบายตา จะเป็นการเสริมบุคลิคให้ดูสดใสขึ้นมาทันตาเห็น

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)
ราศีมีน เป็นคนที่ชอบความท้าทาย ชอบความแปลกใหม่ เป็นคนที่มีเสน่ห์ทำให้คนรอบข้างชอบที่จะค้นหาอยู่ตลอดเวลา ชอบในเครื่องรางของขลัง เพื่อเสริมความมั่นใจ
กระเป๋าคู่กาย ควรเลือกกระเป๋าที่สีออกแนวสีธรรมชาติ เช่น สีเขียว สีน้ำทะเล สีขาวกระดูกสัตว์ หรือสีชมพู จะเป็นสีนำโชคให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และก็อย่าลืมนำเอาเครื่องรางที่นับถือใส่กระเป๋าคู่ใจไปด้วย จะช่วยเสริมความเฮงได้เป็นอย่างดี

ราศีเมษ (13 เมษายน – 15 พฤษภาคม)
ราศีเมษ โดยบุคลิกแล้วเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบการแต่งตัวและชอบการแสดงออกเป็นชีวิตจิตใจ หากลุกขึ้นมาแต่งตัวแบบจัดเต็มเมื่อไหร่ เพศตรงข้ามยังต้องชะเง้อมองตาม
กระเป๋าคู่กาย ควรเน้นกระเป๋าที่มีโทนสีร้อนแรงให้สมกับบุคลิก เช่น สีแดง สีส้ม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในตัวเอง และพลังในตัวที่พร้อมจะปลดปล่อยออกมาอยู่เสมอๆ

ราศีพฤษก (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
ราศีพฤษก เป็นคนที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว มักจะไม่ชอบแสดงออกมากนัก เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวที่น่าค้นหา (โดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่จะเข้ามาจับจองหัวใจ)
กระเป๋าคู่กาย ชาวราศีพฤษก ค่อนข้างชอบกระเป๋าที่ใช้แล้วดูมั่นใจ เป็นกระเป๋าที่เรียบง่ายแต่ดูหรู ไม่เน้นความฉูดฉาดมากนัก สีที่ใช้ควรเป็นสีแนวเรียบง่าย เช่น สีน้ำตาล หรือสีน้ำเงินที่ไม่หวือหวา ก็จะลงตัวเป็นอย่างมาก

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
ราศีเมถุน บุคลิกจะเป็นคนมั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง ชอบความคลาสสิกไม่เปลี่ยนใจอะไรง่ายๆ หากมีความรักและศรัทธาในสิ่งนั้นๆ แล้ว
กระเป๋าคู่กาย ควรเป็นกระเป๋าที่ลงตัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สีที่เหมาะควรจะเป็นสีอ่อน เช่น สีเหลือง หรือสีออกส้มๆ จะทำให้ดูปราดเปรียว และดูเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้นราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
ราศีกรกฎ จะเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดูอ่อนหวาน มีจินตนาการทางความคิด และมีอารมณ์สุนทรีย์ในหัวใจ ชอบดนตรี ชอบร้องเพลง และเป็นคนสนุกสนาน ชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เสมอ
กระเป๋าคู่กาย ควรใช้กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ของ Accessory ที่เก๋ไก๋ จะทำให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนสีที่เลือกใช้ควรใช่สีม่วงอ่อน สีเขียวอ่อน หรือสีชมพู
ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน )
ราศีสิงห์ เป็นคนดูดีมีเสน่ห์ เป็นคนที่แฝงไว้ด้วยความเชื่อมั่นและมีอำนาจในตัว ชอบการแสดงออก มีความจริงใจตรงไปตรงมา และชอบการแต่งตัวเป็นพิเศษ
กระเป๋าคู่กาย ชาวราศีนี้มีความมั่นใจในตัวเองสูง หากจะเลือกกระเป๋าสวยๆ สักใบ ควรเลือกสีให้ร้อนแรงจัดจ้าน โดยเฉพาะสีแดง เป็นสีที่ดูเด่นเป็นสง่าและเพิ่มโชคลาภได้เป็นอย่างดี
ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ราศีกันย์ โดยบุคลิกจะเป็นคนนิ่งๆ มีความมั่นใจในตัวเอง อบอุ่นดูดี ในแบบฉบับของตัวเอง เป็นเอกลักษณ์ของชาวราศีนี้
กระเป๋าคู่กาย ราศีนี้ควรเลือกใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์ใหญ่ ที่หนังมีความเรียบ เช่น กระเป๋าหนังวัว จะทำให้คุณดูดี และเพิ่มความมั่นใจเป็นอย่างมาก ส่วนสีเลือกใช้ได้ทั้งสีดำ สีเขียว และสีเหลือง
ราศีตุล (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)
ราศีตุล จะเป็นคนที่ชอบการเปรียบเทียบ รักในความยุติธรรม เป็นคนที่มีหลักการและเหตุผล หากจะมองให้ลึกๆ แล้ว จะรู้ว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ที่แสนจะเย้ายวนใจ
กระเป๋าคู่กาย สำหรับราศีนี้ จะชอบกระเป๋าที่สีไม่ฉูดฉาด ไม่เน้นสีจัดจ้าน แต่คงไว้ซึ่งความงามที่ดูสบายตา เช่น สีม่วงอ่อน หรือสีชมพู จะเป็นโทนสีที่เหมาะกับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก
ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
ราศีพิจิก โดยบุคลิกเป็นคนที่ชอบความเลิศหรู และดูเซ็กซี่ทุกครั้งที่แต่งตัว เป็นคนที่พิถีพิถัน รักสวยรักงามตามแบบฉบับของคนที่มีอารมณ์ศิลปิน
กระเป๋าคู่กาย ควรเลือกใช้กระเป๋าหนังในเฉดสีออกแดง เช่น สีเลือดหมู สีแดงเลือดนก หรือสีน้ำตาล หากเป็นกระเป๋าหนังงู หรือปลากระเบน ก็จะเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา
ราศีธนู (16 ธันวาคม – 13 มกราคม)
ราศีธนู เป็นคนที่มีหัวใจอิสระ สดใสร่าเริง ชอบท่องเที่ยวไปตามธรรมชาติ เป็นคนเรียบง่าย และมีความเป็นกันเองกับทุกคนที่อยู่รอบข้าง
กระเป๋าคู่กาย ขอแค่กระเป๋าใบเก่งคู่กายใบเดียวก็เที่ยวไปได้ทั่วโลก สีที่ถูกโฉลกคือสีม่วง และสีเขียว

Cr. http://vintageblog.scf-vintage.com/…/%E0%B9%80%E0%B8%A5%E…/…


สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ที่
www.facebook.com/TheoremThailand
‪#‎Instagram‬ ‪#‎Google‬+ ‪#‎Twitter‬ : @Theorem_style

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  fashion Tips Trick เคล็ดลับ วิธี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม