หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิลิปส์ นำเสนอโซลูชั่นการวิจัย MR ในงานประจำปี ISMRM  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มิ.ย. 15, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมืองแอนโดเวอร์, รัฐแมสซาชูเซตส์--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ฟิลิปส์โชว์เทคโนโลยีการสร้างภาพ ช่วยนักวิจัยพัฒนาโซลูชั่น MR ประสิทธิภาพสูงเพื่อเข้าถึงผู้ป่วยได้มากยิ่งขึ้น

รอยัล ฟิลิปส์ (Royal Philips) (NYSE: PHG, AEX: PHIA) ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น Magnetic Resonance (MR) ในมหกรรมการแสดงสินค้าและการประชุมประจำปี International Society for Magnetic Resonance in Medicine's (ISMRM) ครั้งที่ 23 ณ เมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา ผู้เยี่ยมชมบูธเลขที่ #301 ของฟิลิปส์จะได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออกแบบขึ้นมาภายใต้ความร่วมมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชาญด้านการรักษาโรค และพันธมิตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการรักษาโรค ยกระดับประสบการณ์ในการเข้ารับการรักษาของผู้ป่วย และเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ โซลูชั่นเหล่านี้เปรียบเสมือนเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของฟิลิปส์ที่ต้องการให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาด้วยการตรวจวินิจฉัยโรคด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MR) ได้ง่ายยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการวินิจฉัยโรคไปในตัว

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140122/NE50581LOGO

วีเนย์ พาร์ธัน (Vinay Parthan) รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนา MRI ของบริษัทฟิลิปส์ กล่าวว่า "MR นำมาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดของเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการใช้งานด้านการแพทย์ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ความท้าทายทางการแพทย์ที่เกิดขึ้นจริงทั่วโลก รวมถึงการรักษาอาการป่วยของผู้คนทั่วโลกท่ามกลางสภาวะการดูแลที่หลากหลายของระบบการดูแลผู้ป่วย นอกจากนี้ MR ยังเป็นวิธีการรักษาด้วยการสร้างภาพสมัยใหม่ และมีขอบข่ายการวิจัย และการค้นพบจำนวนมาก ฟิลิปส์ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านการวิจัยในการปรับปรุงเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วยผ่านการทดลองทำ MR เชิงปริมาณในรูปแบบใหม่"

การได้เป็นเจ้าของ ปรับปรุง และกเครื่องมือการวิจัยในขั้นตอนภายหลัง อย่าง Paradise Pulse Programming และ Recon 2.0 ทำให้ฟิลิปส์สามารถอำนวยความสะดวกให้พันธมิตรด้านการวิจัยได้เข้าถึงขั้นตอนวิธีที่สำคัญภายในระบบ MR ของบริษัท ส่งผลให้พันธมิตรสามารถพัฒนาคุณสมบัติการใช้งานบนแพลตฟอร์มของฟิลิปส์ได้ด้วยตนเอง

ดร.ชุน หยวน (Chun Yuan) ศ.นพ.ผู้เชี่ยวชาญด้านรังสีวิทยา และวิศวกรรมชีวการแพทย์ของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ในเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยตำแหน่งศาสตราจารย์ และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการสร้างภาพทางชีวการแพทย์ของมหาวิทยาลัยชิงหัวในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน กล่าวว่า "ทีมงานของเราได้ร่วมมือกับฟิลิปส์มานานแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้ความร่วมมือของเราประสบความสำเร็จมาโดยตลอดก็คือ ความสามารถในการเข้ารหัสแหล่งซอฟต์แวร์ MR ของฟิลิปส์ ซึ่งทำให้พวกเราสามารถค้นคว้าข้อมูลได้อย่างละเอียดไปถึงแก่นของระบบ และสร้างสรรค์เทคนิคการสร้างภาพใหม่ๆเพื่อนำมาเป็นส่วนเสริมในการวิจัยอาการอุดตันของเส้นโลหิตที่หล่อเลี้ยงสมอง สุดท้ายนี้ เราเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถคินค้นวิธีการทางการแพทย์ใหม่ๆ เพื่อวินิจฉัย และรักษาผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงเกิดภาวะอุดตันของเส้นโลหิตที่หล่อเลี้ยงสมองก่อนที่อาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นได้"

บูธของฟิลิปส์เลขที่ #301 ภายในงาน ISMRM จะนำเสนอเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยดังต่อไปนี้:

- Philips Recon 2.0* – กรอบการทำงานเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีการสร้างภาพ MR ในระดับไฮเอ็นด์ที่มีความยืดหยุ่น
- IntelliSpace Discovery* – โซลูชั่นการสร้างภาพ และการวิเคราะห์แบบหลายวิธี เพื่ออำนวยความสะดวกในการวิจัย

นอกจากนี้ ภายในบูธจะมีการจัดแสดงโซลูชั่น:

- Ingenia MR-RT MR-only simulation** – วิธีการใหม่ในการรักษา ที่จะช่วยให้แพทย์ใช้ MR เป็นวิธีหลักในการสร้างภาพสำหรับการรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

และพบกับผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์:

- Ingenia 3.0T CX – ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้เข้าถึงวิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีการสร้างภาพที่มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการส่งต่อผู้ป่วย และกำหนดวิธีการสร้างภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของฟิลิปส์ภายในงาน ISMRM ได้ที่บูธ #301 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.com/ISMRM และติดตามรายงานความคืบหน้าได้ทางทวิตเตอร์ @PhilipsHealth

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เคธี่ โอรีลลี่ (Kathy O'Reilly)
ฝ่ายสื่อสารของฟิลิปส์ กรุ๊ป
(มือถือ) +1-978-221-8919
อีเมล: Kathy.oreilly@philips.com
ทวิตเตอร์: @kathyoreilly

เกี่ยวกับ รอยัล ฟิลิปส์
รอยัล ฟิลิปส์ (NYSE: PHG, AEX: PHIA) เป็นบริษัทด้านการดูแลสุขภาพและความสุขสมบูรณ์ ที่ทุ่มเทเรื่องการส่งเสริมชีวิตประชาชนผ่านทางนวัตกรรมที่มีความหมายในด้านการดูแลสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และหลอดไฟ ฟิลิปส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเนเธอร์แลนด์มียอดขาย 2.14 หมื่นล้านยูโรในปี 2557 และมีพนักงานทั้งหมดประมาณ 108,000 คน พร้อมศูนย์จัดจำหน่ายและบริการในกว่า 100 ประเทศ บริษัทเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษาโรคหัวใจ ผลิตภัณฑ์ดูแลโรคระยะเฉียบพลันและสุขภาพส่วนตัว โซลูชั่นหลอดไฟประหยัดพลังงานและระบบไฟแบบใหม่ ตลอดจนเครื่องโกนหนวด และการดูแลรักษาสุขภาพช่องปาก สามารถติดตามข่าวเกี่ยวกับฟิลิปส์ได้ที่http://www.philips.com/newscenter

* เครื่องมือที่วางจำหน่ายเพื่อการใช้งานด้านการวิจัยเท่านั้น ไม่ได้ใช้สำหรับการในงานในคลินิก และไม่มีวางจำหน่ายในแคนาดา
** อยู่ระหว่างรอผ่านบทบัญญัติ 510(k) ไม่มีวางจำหน่ายในสหรัฐ และแคนาดาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม