หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แบงก์ฟิลิปปินส์วางใจ Polaris และ Kaisa เปลี่ยนโฉมบริการธุรกรรม  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 15, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาคาติ ซิตี้, ฟิลิปปินส์ และเจนไน, อินเดีย--10 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เสริมแกร่งด้วยโซลูชั่น Intellect สุดอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธนาคาร

Polaris Kaisa โครงการริเริ่มภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Polaris Consulting & Services Ltd ผู้นำด้านโซลูชั่นและบริการเปลี่ยนโฉมสู่ยุคดิจิตอล และ Kaisa Consulting ประกาศในวันนี้ว่า Development Bank of the Philippines (DBP) สถาบันการเงินภาครัฐ (GFI) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของฟิลิปปินส์ ได้เลือกใช้โซลูชั่น Intellect Digital Core (Core Banking Solution) เพื่อเปลี่ยนโฉมรูปแบบการทำธุรกรรมและการดำเนินการด้านการธนาคารที่สำคัญๆของ DBP

Development Bank of the Philippines สถาบันการเงินเพื่อการพัฒนาชั้นแนวหน้าของฟิลิปปินส์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศ ด้วยการช่วยเหลือภาคอุตสาหกรรมและภาคส่วนที่มีความสำคัญ พร้อมส่งเสริมความเป็นผู้ประกอบการ และยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวฟิลิปปินส์ทั่วประเทศ

Polaris Consulting ได้ร่วมทีมกับ Kaisa Consulting บริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และการดำเนินงานเชิงไอทีชั้นนำในฟิลิปปินส์ เพื่อติดตั้งโซลูชั่นบริหารธุรกรรมธนาคาร Intellect ให้กับ DBP

DBP ได้เลือกโซลูชั่นที่ประกอบไปด้วยชุดผลิตภัณฑ์จากตระกูลผลิตภัณฑ์ Intellect ที่รองรับระบบดิจิตอล อย่าง Digital Core (Core Banking Solution), Loans Origination & Loans Management System และ Trade Finance ครบวงจร ชุดโซลูชั่นจะช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานและการใช้งานเทคโนโลยี พร้อมส่งเสริมความเป็นเลิศด้วยต้นทุนในการเป็นเจ้าของ (TCO) ต่ำ โดยโซลูชั่น Digital Core ที่ใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีอันทรงพลัง ประกอบกับการออกแบบซอฟต์แวร์อย่างเหนือชั้น จะช่วยให้ DBP ก้าวขึ้นเป็นธนาคารหลักในใจของลูกค้าทุกราย ผ่านการยกระดับประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า

Gil A. Buenaventura ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Development Bank of Philippines กล่าวว่า “Development Bank of the Philippines มีบทบาทสำคัญในโครงการริเริ่มเพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ ในฐานะที่เป็นสถาบันการเงินเพื่อการพัฒนา เรามุ่งมั่นที่จะให้การช่วยเหลือเพื่อสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง และส่งเสริมโครงการเพื่อการพัฒนาที่ดำเนินโดยกลุ่มบุคคลหรือองค์กรภายในประเทศ ทั้งนี้ ความเชี่ยวชาญด้านโดเมนของ Polaris และโซลูชั่น Core Banking จะช่วยให้เราสามารถบรรลุเป้าหมาย และผมยังเชื่อว่าโซลูชั่นนี้จะช่วยให้เรามีความยืดหยุ่นและปรับตัวได้ เพื่อรองรับแผนส่งเสริมธุรกิจของเราในอนาคต”

Carlos R. Villegas Jr. กรรมการผู้จัดการของ Kaisa Consulting Company, Inc. กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน ตลอดจนความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมพันธกิจอันยิ่งใหญ่ของ DBP ในการก้าวขึ้นเป็นสถาบันการเงินที่ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเศรษฐกิจฟิลิปปินส์ให้ก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรือง เราขอให้คำมั่นต่อ DBP และลูกค้าของทางธนาคารว่า Kaisa จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จ”

มร. Jitin Goyal ซีอีโอและผู้อำนวยการบริหารของ Polaris Consulting & Services Limited กล่าวว่า “เรายินดีที่ Development Bank of the Philippines ได้เลือกให้เราและโซลูชั่น Digital Core เข้ามามีบทบาทส่งเสริมการดำเนินงาน โดยการเป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีร่วมกับ DBP นั้นถือกำเนิดขึ้นอย่างเหมาะสมแก่เวลา เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันนั้น ธนาคารทั่วโลกต่างให้ความสนใจต่อการเปลี่ยนโฉมสู่ยุคดิจิตอล เพื่อสร้างเสถียรภาพให้กับรายได้พร้อมลดความเสี่ยง”

มร. Jaideep Billa ซีอีโอของ Global Consumer Banking (iGCB), Intellect กล่าวถึงข้อได้เปรียบของ Core Banking Solution ว่า “โซลูชั่น Digital Core Banking สามารถช่วยให้ธนาคารต่างๆก้าวขึ้นเป็นธนาคารหลักในใจของลูกค้าทุกราย ผ่านการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า โดยโซลูชั่นดังกล่าวผสานกำลังของ digital 360 เข้ากับสถาปัตยกรรมที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่เท่าเทียมในทุกจุดให้บริการ การติดตั้งโซลูชั่นใหม่ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของธนาคารนั้น จะช่วยให้ทางธนาคารสามารถปรับกลยุทธ์ขององค์กร เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า และด้วยโซลูชั่น Digital Core นี้เอง ทางธนาคารจะสามารถบรรลุความตั้งใจในการน้อมรับเทคโนโลยียุคดิจิตอลผ่านนวัตกรรมการทำธุรกรรมธนาคาร”

เกี่ยวกับ DBP

Development Bank of the Philippines สถาบันการเงินเพื่อการพัฒนาชั้นแนวหน้าของฟิลิปปินส์ ได้สานต่อความมุ่งมั่นในการกำหนดทิศทาง และเร่งการเติบโตของเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนผ่านการจัดหาทรัพยากร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวฟิลิปปินส์

เกี่ยวกับ Kaisa Consulting

Kaisa Consulting เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสำหรับภาคธุรกิจอย่างครบวงจร ผ่านบริการให้คำปรึกษาเชิงธุรกิจและเทคโนโลยีแบบ on-premise และ offshore ตลอดจนบริการบริหารระบบธุรกิจ (BPO) ด้านการดำเนินงานและปฏิรูป และการบริหารจัดการทรัพยากรให้คำปรึกษาทางไอที

เกี่ยวกับ Polaris Consulting & Services Ltd

Polaris Consulting & Services Ltd เป็นผู้บุกเบิกการปฏิรูปสู่โลกดิจิตอล ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นส่งเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างก้าวกระโดด อย่างที่ไม่ปรากฎให้เห็นผ่านการปรับปรุงอย่างค่อยเป็นค่อยไป Polaris มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานแบบแนวดิ่งในแวดวงการธนาคารรายบุคคลและระดับองค์กร ตลาดเงินทุน และประกันภัย

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลได้ที่:
Nachu Nagappan
Polaris Consulting & Services Limted
nachu.nagappan@polarisFT.com
+91(44)39874000

แหล่งข่าว: Polaris Consulting & Services Ltd

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม