หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฮนด์เฮลด์ จับมือ SOTI ยกระดับการจัดการอุปกรณ์พกพาในองค์กร  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 15, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลิดโคปิง, สวีเดน และ มิสซิสซอกา, ออนทาริโอ--22 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พันธมิตรระดับโลกร่วมกันนำเสนอโซลูชั่น MobiControl ให้แก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์แกร่งทั่วโลก

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป (Handheld Group) ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน และ SOTI ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร (EMM) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อนำศักยภาพของโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI มาใช้กับคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทานของแฮนด์เฮลด์

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150917/267686)

การที่คอมพิวเตอร์พกพาของแฮนด์เฮลด์ได้รับการรับรองภายใต้โปรแกรม SOTI OEM Partner ส่งผลให้ตัวแทนจำหน่ายของแฮนด์เฮลด์สามารถนำเทคโนโลยีสุดล้ำของ SOTI มาใช้ในการบริหารจัดการอุปกรณ์ คอนเทนท์ และแอปพลิเคชันต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลำบากผู้ใช้ปลายทางและไม่เสียเวลาทำงาน แฮนด์เฮลด์เลือกใช้โซลูชั่นของ SOTI เพราะมีความเชี่ยวชาญและการควบคุมอุปกรณ์อย่างชาญฉลาด นอกจากนั้นยังมีศักยภาพรอบด้านในการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการขององค์กรต่างๆที่ใช้คอมพิวเตอร์พกพาของแฮนด์เฮลด์

"ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์เชื่อมต่อของตนเองได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังสามารถปกป้องข้อมูลของบริษัทให้ปลอดภัยได้ด้วย" เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม ซีอีโอของแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว "สิ่งนี้จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรายิ่งมีคุณค่าต่อองค์กรทั่วโลกที่มีบุคลากรทำงานภาคสนาม"

"2 ทศวรรษแห่งนวัตกรรมการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพา ช่วยให้ SOTI ประสบความสำเร็จในการร่วมงานกับพันธมิตรหลายราย รวมถึงแฮนด์เฮลด์ เพื่อนำเสนอศักยภาพด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาสุดล้ำสมัยสู่ท้องตลาด และสร้างความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดให้แก่องค์กร" ชาห์ อานันด์ รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ SOTI กล่าว "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแฮนด์เฮลด์นำจุดแข็งของ MobiControl มาใช้กับเครือข่ายของแฮนด์เฮลด์ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารจัดการ สนับสนุน ปกป้อง และติดตามการทำงานของอุปกรณ์พกพาภายในองค์กรจากส่วนกลาง โดยไม่เกี่ยงประเภทของอุปกรณ์ แพลตฟอร์ม และสถานที่"

Optidev บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ที่นำเสนอโซลูชั่นของ SOTI ให้แก่ลูกค้า ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ของแฮนด์เฮลด์ด้วยเช่นกัน คริสเตียน ลุนดิน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กล่าวว่า "ลูกค้าของเรามีปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมาก แต่ศักยภาพด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาจากส่วนกลางของ SOTI ก็สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆให้ลุล่วงไปด้วยดี ดังนั้น การนำโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI มาใช้กับคอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์อึดของแฮนด์เฮลด์จึงเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว อันจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารการใช้งานอุปกรณ์พกพาภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

Nautiz และ Algiz พีดีเอและแท็บเล็ตพันธุ์แกร่งของแฮนด์เฮลด์ ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสภาพการทำงานที่สมบุกสมบันในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน การก่อสร้าง การทำเหมืองแร่ การซ่อมบำรุง สาธารณูปโภค การทหาร และการรักษาความปลอดภัย

คอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทานของแฮนด์เฮลด์ ที่มาพร้อมโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI จะได้รับการจัดแสดงที่บูธ K34 ในงาน Emergency Services Show ที่เบอร์มิงแฮม ระหว่างวันที่ 23-24 กันยายนนี้ และที่งานประชุม Mobility for Business ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่ปารีส

เกี่ยวกับ แฮนด์เฮลด์

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพาที่แข็งแรงทนทาน แฮนด์เฮลด์และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนอโซลูชั่นอุปกรณ์พกพาแบบครบวงจรให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com

เกี่ยวกับ SOTI Inc.

SOTI เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร (EMM) ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนลูกค้าองค์กรกว่า 15,000 ราย และมีอุปกรณ์ภายใต้การบริหารจัดการหลายล้านเครื่องทั่วโลก บริการและโซลูชั่นอันทันสมัยของ SOTI ได้มอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการนำอุปกรณ์พกพามาใช้ภายในองค์กรอย่างสมบูรณ์ และยกระดับการลงทุนด้านอุปกรณ์พกพาให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.soti.net

แหล่งข่าว: แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป และ SOTI Inc.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม