หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DERMALOG เปิดตัวสแกนเนอร์รุ่นแรก สแกนได้ทั้งลายนิ้วมือ-พาสปอร์ต  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 15, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริก ได้คิดค้นสแกนเนอร์รุ่นแรกของโลกที่สแกนได้ทั้งพาสปอร์ตและลายนิ้วมือบนแป้นเดียวกัน จากปัจจุบันที่ต้องใช้เครื่องสแกนพาสปอร์ตเครื่องหนึ่งและเครื่องสแกนลายนิ้วมืออีกเครื่องหนึ่งแยกกัน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับประตูอิเล็กทรอนิก ตู้บริการต่างๆ การพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดน และการขึ้นทะเบียนในประเทศ ทั้งนี้ DERMALOG กำลังจัดแสดงสแกนเนอร์รุ่น VF1 นี้ที่มหกรรม CARTES ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายนนี้

- อ้างอิง: รับชมภาพประกอบได้จาก AP Images ( http://www.apimages.com )

DERMALOG Identification Systems กำลังนำเสนอนวัตกรรมการระบุอัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดมากมายที่งาน CARTES ซึ่งเป็นงานจัดแสดงโซลูชั่นด้านการระบุอัตลักษณ์ การชำระเงิน และอุปกรณ์เคลื่อนที่ และนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ DERMALOG ขึ้นแท่นผู้นำโซลูชั่นไบโอเมตริกสุดล้ำสมัยสำหรับการพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดนและการขึ้นทะเบียนในประเทศ

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151117/288087 )

สแกนเนอร์รุ่น VF1 สามารถจับภาพพาสปอร์ตหรือบัตรประชาชนแบบสีด้วยความละเอียดและคุณภาพสูงสุด พร้อมกับสแกนเอกสารด้วยรังสีอินฟราเรดและอัลตราไวโอเลตพร้อมกันเพื่อตรวจความถูกต้องของเอกสาร ขณะเดียวกันเครื่องอ่าน RFID ภายในสแกนเนอร์ยังรับข้อมูลจากอีพาสปอร์ตหรือบัตรอิเล็กทรอนิกได้ด้วย ดังนั้น VF1 จึงเป็นเครื่องสแกนพาสปอร์ตแบบฟูลคัลเลอร์ระดับแนวหน้าของตลาดที่ได้มาตรฐานสากลและมีเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมกันนั้นยังมีโมดูลตรวจจับพาสปอร์ตปลอมแบบอัตโนมัติด้วย

นอกจากนี้ VF1 ยังสามารถจับภาพลายนิ้วมือ 1 นิ้ว 2 นิ้ว หรือ 4 นิ้วบนแป้นเดียวกัน ด้วยความคมชัด 500 dpi และระดับสีเทา 256 ระดับ โดย VF1 ใช้มาตรฐานลายนิ้วมือสากลสำหรับ AFIS และการระบุอัตลักษณ์ไบโอเมตริก VF1 สามารถบันทึกภาพได้สูงสุด 4 ลายนิ้วมือในการสแกนครั้งเดียว นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นครบครันเทียบเท่าสแกนเนอร์ tenprint และสแกนเนอร์ 4-4-2 ขณะเดียวกันยังสามารถบันทึกภาพลายนิ้วมือ 10 นิ้วทั้งแบบราบและแบบกลิ้งนิ้วได้ด้วย และที่สำคัญคือมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการตรวจจับลายนิ้วมือปลอม เพื่อป้องกันการโกงหรือการใช้ในทางมิชอบ

กึนเธอร์ มุลล์ ซีอีโอของ DERMALOG อธิบายว่า "สแกนเนอร์ VF1 คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเราที่จะช่วยให้ประตูอิเล็กทรอนิกและตู้บริการต่างๆ สามารถใช้สแกนเนอร์เพียงเครื่องเดียวเพื่อสแกนพาสปอร์ตและลายนิ้วมือ นอกจากนั้นยังสามารถสแกนลายเซ็น บาร์โค้ด ตั๋วเครื่องบิน ตลอดจนเอกสารการเข้าออกประเทศได้ด้วย ส่งผลให้ VF1 มีความเอนกประสงค์ยิ่งขึ้น" ขณะเดียวกัน VF1 ยังเหมาะสำหรับเคาน์เตอร์ลงทะเบียนและจุดตรวจรักษาความปลอดภัยต่างๆ เพราะสามารถสแกนเอกสารได้หลายประเภทและบันทึกข้อมูลไบโอเมตริกได้ในเครื่องเดียว

VF1 เป็นสินค้า "Made in Germany" ที่คิดค้นขึ้นโดย DERMALOG ในปีนี้ นอกจากนั้นยังได้รับรางวัล "Industriepreis 2015" จากนวัตกรรมอันทันสมัยด้วย

เกี่ยวกับ DERMALOG

DERMALOG Identification Systems GmbH ในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และเป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นระบุอัตลักษณ์ด้วยไบโอเมตริก

คณะนักวิทยาศาสตร์ของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีตั้งแต่โซลูชั่น "Automatic Biometric Identification Systems" (ABIS และ AFIS) อันได้แก่ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดนไบโอเมตริก บัตรประชาชนไบโอเมตริก และเอกสารไบโอเมตริก ไปจนถึงโซลูชั่น "FingerLogin", "FingerPayment" และ "FingerBanking"

นอกเหนือจากในเยอรมนีและยุโรปแล้ว DERMALOG ยังดำเนินธุรกิจในเอเชีย แอฟริกา ละตินอเมริกา และตะวันออกกลาง โดยในเยอรมนีนั้น DERMALOG ได้จัดหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือกว่า 20,000 เครื่องสำหรับการขึ้นทะเบียนประชาชน การพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดน และการขึ้นทะเบียนชาวต่างชาติ เพื่อฝังลายนิ้วมือลงในพาสปอร์ต บัตรประชาชน และใบอนุญาตพำนัก จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้ส่งมอบเทคโนโลยีและโซลูชั่นให้แก่หน่วยงานรัฐบาลกว่า 130 หน่วยงาน ในกว่า 70 ประเทศ

DERMALOG ยังเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นไบโอเมตริกให้แก่ธนาคารและผู้ผลิตตู้เอทีเอ็มหลายราย โดยปัจจุบันมีตู้เอทีเอ็มมากมายทั่วโลกที่ติดตั้งเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือของ DERMALOG แทนระบบ PIN ที่ไม่ปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นไบโอเมตริกที่เปี่ยมนวัตกรรมจาก DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

DERMALOG Identification Systems GmbH
สื่อมวลชนสัมพันธ์
Jon Augestad
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
โทร. +49-(40)-413227-0
แฟกซ์: +49-(40)-413227-89
อีเมล: Jon.Augestad@dermalog.com

แหล่งข่าว: DERMALOG Identification Systems GmbH

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม