หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ลอยกระทงอาเซียน” ที่ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 15, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จัดงาน “ลอยกระทงอาเซียนยิ่งใหญ่” ปีนี้ตรงกับวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 พิเศษ!! หลัง 5 โมงเย็น บัตรเพียง 350 บาท กรี๊ดยาวกับเครื่องเล่นสวนสนุกไม่อั้นถึงเที่ยงคืน ชมความมหัศจรรย์ของประเทศสมาชิกอาเซียนที่ยกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ชมการแสดงอาเซียน การประกวดหนูน้อยนพมาศ และฟรีคอนเสิร์ต Getsunova
ลอยกระทงปีนี้ มาสัมผัสสวนสนุกยามค่ำคืนที่สว่างไสวไปด้วยแสงไฟประดับนับล้านดวงในบรรยากาศอาเซียน ชมมหกรรมหุ่นโคมไฟอาเซียนจำลองสถานที่สำคัญจาก 10 ประเทศสมาชิก ช้อปปิ้งของกินของฝากอาเซียน พิเศษยิ่งกว่ากับกิจกรรมจากสำนักงานเขตคันนายาว ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมเขตคันนายาว สืบสานตำนานลอยกระทง ชมโชว์สุดอลังการชุด “อัญมณีแห่งอาเซียน” การแสดงศิลปวัฒนธรรมของประเทศในภูมิภาคอาเซียนที่สวนสยามรวบรวมมาไว้บนเวที ประกอบแสง สี เสียงสุดตระการตาในโรงละครแอมฟิเธียเตอร์ การประกวดหนูน้อยนพมาศ และฟรีคอนเสิร์ต Getsunova เจ้าของเพลงดัง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 200 ล้านวิว กิจกรรมมากมายที่อัดแน่นเพื่อสร้างความสุขให้กับคุณในคืนวันลอยกระทง
สนุกสุดขีด เล่นได้ไม่จำกัดรอบกับเครื่องเล่นระดับโลกมากมายที่พร้อมเปิดบริการยาวถึงเที่ยงคืน ทั้ง vortex รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก โดยบริษัทเวโกม่า ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อปี ค.ศ. 2007 , Giant Drop ยักษ์ตกตึกสูง 75 เมตร, Log Flume ล่องซุงมหาสนุกขนาดใหญ่, Take Off และ Ranger สองเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดและเครื่องเล่นอื่นๆอีกกว่า 30 ชนิด
โปรโมชั่นพิเศษวันลอยกระทงนี้ บัตร Si-Am Big Pack ปกติ 900 บาท เหลือเพียง 500 บาท เที่ยวสวนน้ำสวนสนุกเที่ยวงานลอยกระทงได้ทั้งวัน หรือหลัง 5 โมงเย็นเพียง 350 บาท สนุกยาวๆถึงเลิกงาน วันลอยกระทงสวนสยามเปิดบริการ 10.00-24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.siamparkcity.com, หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage
โทร. 02-9197200-19 หรือ 02-105-4294






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม