หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคล็ดไม่ลับกระชับช่องคลอด  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 15, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เคล็ดไม่ลับกระชับช่องคลอด
วิธีช่วยให้ช่องคลอดฟิต กระชับ แค่ .... ขมิบ ..... วิธีที่จะช่วยให้ช่องคลอดกระชับ คือ วิธีการฝึกขมิบช่องคลอด ด้วยการฝึกเกร็งกล้ามเนื้อให้เหมาะสมและถูกต้อง โดยขมิบช่องคลอดค้างไว้ 10 วินาที แล้วคลายออก 10 วินาที อาจใช้วิธีนับ 1-10 ทำติดต่อนาน 10 นาที 3 เวลา คือ เช้า กลางวันและเย็น จะอยู่ในอิริยาบถใดก็ได้ แล้วแต่สะดวก ไม่ใช่ขมิบแล้วคลาย 100 ครั้งต่อวันที่มีการพูดถึง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ได้ผล

การฝึกกระชับช่องคลอด มีแต่ผลดีต่อสุขภาพของคุณผู้หญิงช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ ยังมีความพิเศษกว่านั้นคือ การขมิบ ทำให้ช่องคลอดกระชับ สามารถช่วยบรรเทาโรคภัยที่จะเกิดต่อสุขภาพของคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี การขมิบช่องคลอด ฝึกกระชับช่องคลอด สามารถทำให้อวัยวะเพศของคุณผู้หญิงกับมารู้สึกเหมือนเป็นสาวๆ กับมารู้สึกเหมือนเรา รูฟิต ดีกว่าไปทำรีแพร์เลยก็ได้นะ ส่วนมากเราจะคิดว่า การฝึกกระชับช่องคลอด ช่องคลอดหลวม ฝึกขมิบ จำเป็นต่อคุณแม่หลังคลอด สำหรับตอนนี่ไม่ใช้แล้วนะ คุณสาวๆ ทั้งหลายก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะนอกจากเราจะได้ออกกำลังกายโดยตรงกับอวัยวะภายในแล้วยังก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพที่ดีข้างในจิตใจด้วยเช่นกัน

ประโยชน์ในการขมิบช่องคลอดเพิ่มความกระชับภายในให้คุณสาวๆ ช่วยอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด
กระชับช่องคลอดให้แข็งแรงจะไม่ทำให้ท่อปัสสาวะหรือกระเพาะปัสสาวะหย่อนลงมาในช่องคลอด หากป่วยเป็นโรคนี้จะทำให้มีอาการปัสสาวะเล็ด เวลาที่ไอ จามหรือหัวเราะ จะทำให้ปัสสาวะลำบาก ปัสสาวะไม่สุด ปัสสาวะบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ง่ายส่งผลให้ป่วยเป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพ ก่อนวัยอันควรได้
กระชับช่องคลอดช่วยเรื่องของภาวะข้างในมดลูก ไม่ให้หย่อน ไม่ทำปากมดลูกโผล่ออกมา ให้เห็นภายนอกช่องคลอดแทนที่จะอยู่ในส่วนของอุ้งเชิงกรานปกติ ก็จะไม่ก่อให้เกิดอาการปวดท้องน้อย เลือดออกผิดปกติทำให้ปากมดลูกเป็นแผล ติดเชื้อจากการเสียดสีในขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือ โดนนิดหน่อยก็เกิดปัญหาติดเชื้อง่ายทำให้ปัสสาวะและอุจจาระ ลำบาก ผลร้ายไปกว่านั้นอาจเป็นโรคติดเชื้อจากภายในง่าย เช่น โรคมะเร็ง โรคเสื่อมสมรรถภาพ ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือ ปวดท้องประจำเดือนบ่อยๆ


กระชับช่องคลอดช่วยในเรื่องของภาวะลำไส้หย่อนเข้าภายในช่องคลอด อันก่อให้ป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน ชนิดหนึ่งคืออาการลำไส้ตรง ลำไส้ที่อยู่ในส่วนล่างเลื่อนเข้ามาอยู่ในช่องคลอดทำให้มีปัญหาในการขับถ่ายอุจจาระ เช่น อุจจาระลำบาก บางครั้งถึงขั้นต้องใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด เมื่อดันไส้ที่เลื่อนเข้ามาให้กลับเข้าที่ชั่วคราวแล้วจึงจะสามารถอุจจาระได้ ฟังแล้วหน้ากลัวเลยที่เดี่ยวนะ
กระชับช่องคลอดช่วยในการรักษาโรคทางสูตินรีเวช ช่วยให้อาการของโรคทุเลาลงได้ ช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีรักษาสุขภาพที่ดีที่สุด
กระชับช่องคลอดช่วยในการ คลอดบุตร การที่กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรง จะช่วยให้การคลอดบุตรทางช่องคลอดสะดวกขึ้น อุ้งเชิงกรานในการคลอดลูกแข็งแรงได้ดี หลังการคลอดแล้วช่องคลอดจะกลับคืนสู่ภาวะปกติหลังคลอดได้เร็วขึ้น หญิงหลังคลอดที่ขยันฝึกขมิบช่องคลอดเป็นประจำ จะทำให้ช่องคลอดกระชับ ลดปัญหาช่องคลอดหลวมได้ดีอย่างชัดเจน

ถ้าคุณฝึกเป็นประจำ ไม่นานเกิน 6 เดือนคุณจะเริ่มรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลในภาวะข้างในร่างกายของคุณ
เรียกว่า คืนความรัก ความสุข คืนความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดีหรือหากคุณอยากให้ได้ผลเร็ว เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับผู้หญิงแนะนำเพื่อเป็นตัวช่วยและทางเลือกที่เร็วขึ้นด้วย คือ “รากสามสิบ” สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ตำหรับยาบำรุงร่างกายสำหรับคุณสุภาพสตรี จากสุดยอดสมุนไพรชั้นดีหลายชนิด เช่น รากสามสิบ, แก่นฝาง, ดอกคำฝอย, ดอกคำไทย,เทียนทั้งห้า, โกศทั้งห้า, ว่านชักมดลูก, กวาวเครือขาว ฯลฯ เป็นยาบำรุงที่ช่วยแก้ทุกปัญหาสำหรับผู้หญิง ทานแล้วผิวขาวใส อกเต่งตึง ช่องคลอดฟิตกระชับ ประจำเดือนมาปกติ ช่วยให้ช่องคลอดสะอาดไร้กลิ่น มดลูกแข็งแรง ช่วยรักษาภาวะมีบุตรยาก รักษาอาการวัยทอง อีกทั้งเป็นยาบำรุงหลังคลอด ทุกปัญหาสำหรับผู้หญิงแก้ไขได้ด้วยรากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ทานต่อเนื่องช่วยให้สุขภาพดี ไม่มีผลข้างเคียง *เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/samunpraikhunsumrit/« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พ.ย. 15, 15:03 น โดย yadnamfha » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 พ.ย. 15, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 พ.ย. 15, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*071q*071q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม